Chữ Thời
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chữ Thời

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Chữ Thời này vậy.

Chữ Thời

Xuất bản lần đầu năm 1967, là tác phẩm bàn về siêu hình Kinh Dịch, Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!. Ông cho rằng siêu hình Tây Phương là hoàn toàn trừu tượng, siêu hình Viễn Đông tuy cũng trừu tượng nhưng lại đâm rễ cụ thể xuống các thể chế như lịch pháp, thiên văn… Đó là phương thức đem triết lý vào cấu trúc của xã hội và cải hóa tâm tính con người. Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !.

nhật minano nihongo, vì sao lá, các dạng bài tập toán lớp 2, truyện ba điều ước, sách giáo khoa vật lý 10 nâng cao, tự học may, a practical english grammar tiếng việt, đáp án sách bài tập minna no nihongo 1, đọc truyện tranh shin cậu bé bút chì tập 49,

Related posts

Tài Chính Công Và Phân Tích Chính Sách Thuế

Tài Chính Công Và Phân Tích Chính Sách Thuế

Tài Chính Công Và Phân Tích Chính Sách

Kể Xong Rồi Đi

Kể Xong Rồi Đi

Kể Xong Rồi Đi chọn nhân vật chính

Tốc Độ Của Niềm Tin (Tái Bản 2016)

Tốc Độ Của Niềm Tin (Tái Bản 2016)

Tốc Độ Của Niềm Tin Là một cuốn

Dc. Super Friends - Vừa Học Vừa Chơi Cùng Các Siêu Anh Hùng T2

Dc. Super Friends - Vừa Học Vừa Chơi Cùng Các Siêu Anh Hùng T2

Dc. Super Friends - Vừa Học Vừa Chơi

Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản)

Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản)

Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản) Chu

Tranh Treo Tường Cho Bé Phát Triển Trí Thông Minh (Tập 1)

Tranh Treo Tường Cho Bé Phát Triển Trí Thông Minh (Tập 1)

Tranh Treo Tường Cho Bé Phát Triển Trí

Để Học Tốt Vật Lí Lớp 7

Để Học Tốt Vật Lí Lớp 7

Để Học Tốt Vật Lí Lớp 7Cuốn sách Để

Combo Nhâm Nhi Triết (Bộ 6 Cuốn)

Combo Nhâm Nhi Triết (Bộ 6 Cuốn)

Bộ sách Nhâm Nhi Triết cho bé gồm

Bật Mí Tất Tần Tật Về Bố Mẹ

Bật Mí Tất Tần Tật Về Bố Mẹ

Bật Mí Tất Tần Tật Về Bố MẹBật

  1. Nguyễn Việt Phương

    Nội dung thì dù là về Kinh Dịch, khoa học đều chỉ được nhắc đến sơ sài qua loa với những trích dẫn để chứng minh cho các luận điểm lúc thì bằng tiếng Anh, lúc thì bằng tiếng Pháp, lúc thì bằng tiếng Trung. Ngôn ngữ tiếng Việt sử dụng để nói đến một số các khái niệm khoa học cũng lỗi thời ảnh hưởng nặng bởi Hán Việt nên khi đọc nghe rất lạ tai và khó hình dung. Chính vì vậy để mọi người có thể khai sáng giúp tôi nên tôi đã cho nó vào thư viện khoa học tổng hợp TPHCM.. VD: Thay vì gọi là "Thuyết Tương Đối" thì đi đảo lại thành "Tương Đối Thuyết". Đọc xong, bạn chẳng biết thêm chút gì về Kinh Dịch để có thể ứng dụng vào đời sống., cũng chẳng hiểu hơn gì về khoa học. Thế giới đang dương quá nên gây ra bao nhiêu thứ chiến tranh và đau thương. Có lẽ do tôi chưa được độ để đọc và hiểu được hết những nội dung quá ư là sâu sắc của cuốn sách này chăng? Cũng có thể cuốn sách này chỉ dành cho những ai thích chiêm nghiệm tâm linh và câu chữ? Có thể. Có thể nó không dành cho số đông. và bạn nghĩ cuốn sách dày này chứa những cái bạn cần được trình bày một cách có hệ thống, dễ hiểu, dễ nắm bắt thì rất tiếc phải khiến bạn thất vọng vì: quyển sách này không hề có những điều đó. Lối viết như một bài văn phân tích giải thích của học sinh cấp 3. Nếu bạn là một người luôn muốn hiểu thấu về nhân sinh và cuộc đời, bạn hẳn sẽ rất quan tâm đến những vấn đề mang tính siêu hình như có hay không số phận, sống làm sao cho phải đạo... Khi nhìn vào thiết kế nho nhã và tiêu đề này, tôi đã bị cuốn hút ngay lập tức. Điều duy nhất mà tôi rút được từ cuốn sách này đó là mọi thứ tồn tại trên đời này đều có sự cân bằng âm dương.

Leave a comment