Chúa Sẽ Phù Hộ Em (Tập 1)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chúa Sẽ Phù Hộ Em (Tập 1)

Bạn có thể xem Chúa Sẽ Phù Hộ Em (Tập 1) khi đang ở công ty nào đó không?

Trong tiếng Urdu, “Tạm biệt” là “Khuda hafiz”. Cũng vui đấy!.Khi mới bắt đầu học tiếng Urdu, cô cảm thấy câu nói này là lời từ biệt đẹp nhất trên thế gian, Cũng được đấy!. “Chúa sẽ phù hộ em!”, khi nói lưỡi hơi cong về phía sau, nhẹ nhàng thốt ra, Cũng được đấy!. Khi nói như thế, ngay đến ánh mắt cũng sẽ trở nên rất đỗi dịu dàng, Cũng được đấy!. Cô đã không biết thì ra khi một người không thể ở bên đối phương được nữa, họ cũng sẽ nói như vậy, Chúa sẽ phù hộ cho em, chứ không phải cho tôi. Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả..

Chúa Sẽ Phù Hộ Em (Tập 1)

“Khuda” là Thượng đế của người Ba Tư, còn “Hafiz” bắt nguồn từ chữ “Hifz” trong tiếng Ả Rập, có nghĩa là “bảo vệ”, Trời!Thật là kinh khủng!. Cho nên câu nói này có thể được hiểu là: “Chúa sẽ phù hộ bạn”, Trời!Thật là kinh khủng!. Nó được sử dụng phổ biến trong cộng đồng người theo và không theo đạo Hồi, Trời!Thật là kinh khủng!. Tại vùng Tây Bắc Pakistan, đặc biệt là hai bên đèo Khyber gần Afghanistan, khi tạm biệt hoặc biết sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa, người ta sẽ nói: “Khuda hafiz – Chúa sẽ phù hộ bạn!”. Làm gì vậy chứ?.

 

tên 12 con giáp, 1350 câu đố dân gian việt nam, thông minh có đáp án, học toán thông minh, phần mềm finger math, kỹ thuật nuôi tôm hùm bông, đề thi học sinh giỏi vật lý 9 cấp trường, toán 6 chương 2, đập vỡ vỏ hồ đào mp3,

Related posts

Chuyện Kể Hằng Đêm - Cô Bé Bán Diêm

Chuyện Kể Hằng Đêm - Cô Bé Bán Diêm

Chuyện Kể Hằng Đêm - Cô Bé Bán

Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen - Chiếc Mũ Pháp Thuật

Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen - Chiếc Mũ Pháp Thuật

Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen - Chiếc

Thơ Ở Nhà Trẻ

Thơ Ở Nhà Trẻ

Thơ Ở Nhà TrẻCùng với cuốn "Chuyện kể

Biên Niên Ký Lâu Đài Downton

Biên Niên Ký Lâu Đài Downton

Biên Niên Ký Lâu Đài DowntonMột thế giới

Combo Tủ Sách Việt Nam Đất Nước Con Người Phần 7 (Bộ 6 Cuốn)

Combo Tủ Sách Việt Nam Đất Nước Con Người Phần 7 (Bộ 6 Cuốn)

Combo Tủ Sách Việt Nam Đất Nước Con

Tục Ngữ Thành Ngữ Ca Dao Việt Nam

Tục Ngữ Thành Ngữ Ca Dao Việt Nam

Tục Ngữ Thành Ngữ Ca Dao Việt NamĐây

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 8 (Tập Hai)

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 8 (Tập Hai)

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 8 (Tập Hai)Cuốn

Nhập Môn Triết Học Chính Trị

Nhập Môn Triết Học Chính Trị

Nhập Môn Triết Học Chính TrịNhập Môn Triết

Tuyển Tập Ngô Tất Tố

Tuyển Tập Ngô Tất Tố

Tuyển Tập Ngô Tất TốNgô Tất Tố sinh

 1. Sun Lucky

  Tình tiết này đến tình tiết khan đan xen nhau làm mình khá choáng ngợp . Lúc đầu có thể không hiểu lắm nhưng sau nghi đã nghiền ngẫm và suy nghĩ thật kĩ thì phát hiện cách giải thích của Miên Miên thật logic . Vụ án mạng ly kì ấy được Miên Miên giải thích khá lắt léo . Cách hành văn của Miên Miên rất kinh hoạt làm tôi rất ấn tượng khi đọc . Nó giống như một bải văn có phần mở bàn thân bài và kết bài . Phải nói lúc đầu khi đọc cuốn sách này mình đã thấy nó khá phức tạp . Nhưng tôi không thích lắm một số chi tiết trong chuyện còn khá mấp mờ nên tôi cho 3 sao.

 2. Thục Quỳnh

  Nữ chính Ngải Mễ Lạp thật sự đã quá mạnh mẽ và kiên cường, lại tốt bụng và tin người, cho tới phút cuối cùng. Lâm thì là một người chân thành, mình thích cách cậu yêu và bày tỏ, thẳng thắn và nhẫn nại, sẵn sàng từ bỏ tất cả vì người mình yêu.. Câu chuyện đầy sự hồi hộp và gay cấn.

 3. Ánh Ngọc Lăng

  Chúa sẽ phù hộ em viết với bối ảnh các nước Trung Á là một đề tài mới lạ. Kết mở, khá nhanh và gây khó hiểu cho mình. Mình thích bối cảnh truyện cũng như phong cách viết của Cố Khúc. Nhưng nói chung, rất đáng đọc.

 4. Nguyễn Thoại Khả Trân

  Cô nhớ lần đầu tiên anh cứu cô, cô nhớ những kỉ niệm tại quán trọ, tại khu chợ cướp người đó, cô nhớ từng chút một về anh và nhớ tới ước mơ là xây trường học tại một nơi nghèo khổ này,.........Câu chuyện kết thúc ở phần 1 tuy là làm cho độc giả không khỏi tò mò, day dứt nhưng cuốn 1 đã đem lại cho chúng ta những hồi ức đẹp không chút đau thương và mưu mô của cặp đôi trẻ này.....Truyện có một chút dài dòng và đọc đôi khi hơi nhàm chán nhưng vẫn rất đáng mua và đáng đọc...... Cô đau thương, khóc, khổ sở. Nhưng định mệnh đã không cho họ quên nhau. Khi biết tin mẹ bị bắt cóc thì cô đã tự mình trở lại vùng đất chiến tranh đó. Một cô gái trẻ đầy sức sống và nhiệt huyết đã bị cuốn vào vòng xoáy giữa yêu và hận. Cô không thể nào quên anh được, không thể. Và những hồi ức đẹp đẽ trở lại với cô. Đây là một câu chuyện tình yêu đẹp giữa loạn lạc trong chiến tranh ở Afghanistan. Nhưng cô vẫn phải nhủ với lòng là không được đau khổ nữa mà phải quên anh đi và sống tiếp. Cô yêu anh yêu rất nhiều nhưng bởi vì yêu mà đến cuối cuốn này là sự hận thù của cô khi bị anh bỏ rơi.

 5. Dương Anh Vân

  Mình đọc câu chuyện này khá lâu rồi và vừa đấy mới rước ẻm về, mỗi lần nghĩ đến nó là mình thấy thổn thức khôn nguôi.. Truyện tuy vẫn còn nhiều chi tiết mình không hài lòng cho lắm nhưng mình nhìn tổng thể thì mình vẫn rất rất thích câu chuyện này.

 6. hương thảo

  Còn đoan ,nữ sang Pakistan bị bắt ko chết mà nam chính sau 1 đêm tóc bạc trắng đây đâu phải truyện kiếm hiệp.Ở tập 1 truyện có tính chân thực hơn sang tập 2 thì ngôn tình Trung Quốc phiên bản ngôn tình Pakistan. Cái kết của truyện thì lấp lửng,chưa giải quyết hết một vấn đề thì đã hết truyện. Nhân vật người nước ngoài được xây dựng giống soái ca cổ đai ngôn tình trung quốc. mình đọc cảm giác truyện thì hiện đại nhưng hơi giống cổ đại, cốt truyện thì hay nhưng chưa có logic.Hassan là nhân vật tiếng tăm, học đại học nổi tiếng Cambridge có phải thằng ngu đâu. đoạn nữ 9 đưa ra giải pháp cứu trợ tiền giúp Hassan mình thấy buồn cười giống như xuyên không về cổ đại vậy. Nữ 9 đã ko có tiền mà núp dưới nhà người ta lại tiêu tiền như nước. Nên đọc chắc tập 1 và tự tìm một cái kết.

 7. Ngôn Tử Ái

  Tôi ko tiếc khi đọc CSPHCE nhưng tôi sẽ không bao giờ độc 1 tác phẩm nào của cô nàng Thiên Bình này nữa, tôi đã khác giận đấy hmm. Vẫn như mọi lần stuarybooks.com giao hàng nhanh, đẹp cực Kỳ hài lòng. Nói thật ngoài Ngải ra cái gì cũng rất ổn, có cái kết tôi thấy cứ như lười viết vậy hoặc là làm tò mò suy đoán của độc giả nhưng bị cực thất bại, làm mất điểm rất nhiều. Cô ấy hết lần này đến lần khác gây tổn hại cho Hassan, tổn thương Hasan hết lần này đến lần khác gây họa, ở nhà người khác còn tiêu sài phung phí mang đến cả tá họa với cả Lâm cũng vậy vì Ngải mà đau đớn, cực khổ, từ bỏ gia tộc tôi thực sự không hiểu nổi, Lâm hết lần này đến họa khác đều vẫn yêu Ngải mỗi 1 lúc càng mãnh liệt hơn, Hassan hết lần này đến lần khác bao dung cho cô ấy, ấy vậy mà tôi cảm thấy cô ấy chỉ biết mỗi bản thân, còn lưỡng lự giữa Hassan và Lâm, thật khủng. Nếu như Tôi là Ngải sau khi nghe tin Lâm và Laila đính hôn tôi chắc chắn sẽ vẫn đợi mặc dùng rất buồn nhưng tôi chắc chắn tin Lâm. Về Chúa Sẽ Phù Hộ Cho Em vừa nhìn đã rất thích bìa cũng bị gây ấn tượng với tên sách, nội dung khá sáng tạo, hấp dẫn cực kỳ hay nhưng vẫn có n điều rất không được logic(có lẽ tôi khó tính) nhưng tôi không thích nữ chính, ngay từ khi cô gặp Thượng Lâm, suy nghĩ có hơi ấu trĩ, lại có n phần giống với những nhân vật nữ chính trong ngôn tình tầm thường, càng về sau tôi lại càng ghét Thượng Lâm làm nhiều điều vì Ngải, cô ấy điều xem nhẹ và suy nghĩ sai lệch lung tung y như nữ 9 ngôn tầm thường, những hiểu lầm ko đáng có đều từ Ngải mà ra, Thượng Lâm bỏ rơi cô ấy đã đành lại trong day dứt, đau đớn, vẻ sau còn tìm về cô ấy, giúp đỡ cô ấy biết bao nhiêu, đã bao nhiêu lần lời hứa với Lâm tôi cảm thấy cô ấy nghe tai phải ra tay trái, hứa đợi cô ấy không bao giờ đợi, hứa tin tưởng như cô ấy k bao giờ chịu tin.

 8. Sun Lucky

  Cách xây dựng cốt truyện độc đáo nhưng vẫn chưa lí giải rõ ràng được nội dung của câu chuyện . Cần một thứ gì đó đột phá hơn nữa mới khiến câu chuyện hay hơn. NGoài ra tác giả còn sử dụng nhiều chương để nói về đạo pháp phật giáo hơi hơi khó hiểu . Cốt truyện cũng khá hay . Truyện mang phong cách nhẹ nhàng ấm áp các nhân vật đều có điểm riêng độc đáo của mình . Chúa sẽ phù hộ em mang đến cho tôi ấn tượng từ bìa và tên sách . Nhưng điều tôi không hài lòng là mạch truyện quá kéo dài một vấn đề mà cứ mang ra nhai đi nhai lại làm tôi cảm thấy chán ngán .

 9. Phạm Huỳnh Uyên Khôi

  Cái mô-tuýp tưởng như quen thuộc và bình thường ấy, lại được đặt trong bối cảnh chiến tranh loạn lạc ở Pakistan đã đã biến thành một câu chuyện hết sức lạ thường. Bởi lẽ, sao mà nghe nó da diết, ray rứt và đau đớn thế. Chúa sẽ phù hộ cho bạn, chứ không phải cho tôi. Những dòng này cứ bám riết mãi lấy mình khi đọc lời giới thiệu về quyển sách này. Nhưng thật sự đây là một cuốn truyện tình cảm Trung Quốc (hay là mọi người vẫn thường gắn mác "ngôn tình") tuyệt hay mà lâu lắm rồi mình mới được đọc.. Tập 1 vẫn chưa giải toả hết những thắc mắc của mình, vậy nên mình cho 4 sao, hi vọng qua tập 2 sẽ giải đáp hết những điều vẫn còn úp úp mở mở ấy. Nữ chính ở quyển sách này lại là một cô nàng ngây thơ, xuất thân bình thường, trong khi chàng nam chính lại là người với lai lịch mà chẳng thể tóm gọn trong vài chữ ngắn ngủi, thôi thì có thể tạm gọi là quý công tử đi. Người ta sẽ nói "Khuda hafiz" khi tạm biệt nhau, hoặc khi biết sẽ không bao giờ có thể gặp lại nữa. “Khuda hafiz” trong tiếng Urdu nghĩa là tạm biệt, mà cũng có nghĩa là Chúa sẽ phù hộ cho bạn.

 10. Ngược Đường

  Tác giả Cố Khúc đã có một cuốn sách xuất bản ở VN đó là Du kí châu Phi cũng rất hay.. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách 100% ngôn tình thì cuốn này không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn đọc về các vấn đề xã hội (cụ thể ở đây là về văn hóa hồi giáo và tình hình chính trị ở Pakistan) mà không có khô cứng; hay đơn giản bạn muốn thử một thể loại ngôn tình mới, thì hẳn bạn sẽ rất thích cuốn sách này. Cuốn sách này khiến một người không quan tâm tới tình hình chính trị các thứ như mình ngồi mấy ngày Tết tìm hiểu về vấn đề này. Đây là một cuốn ngôn tình rất đặc biệt và tác giả hẳn phải là một người rất hiểu biết.

 11. Linh Linh

  Tình tiết ngôn tình không quá nhiều, hường phấn ngọt ngào lại càng ít ỏi nhưng thực tế chút cũng tốt. Trước nay mình chưa đọc truyện nào nói đến Pakistan nên coi như đây là cái nhìn mới đi, mấy đoạn dạy tiếng cũng hay hay, mình đọc rồi học ké được vài câu nữa đấy. Cái kết làm mình hơi buồn, dù nó không trực tiếp nói về cái chết nhưng vẫn có cảm giác chạnh lòng sao đó, đại khái là không viên mãn.. Truyện cũng khá mới mẻ, thú vị dù có những đoạn mình đọc mà không hiểu cho lắm, mấy đoạn xã hội hồi giáo, phật giáo rồi cả thánh chiến, loạn lạc ấy.

 12. Han Wang Ho

  Truyện rất hay có ý nghĩa thật sự bị cảm động trước tình cảm của Lâm giành cho Lạp nhi.

 13. Lê Diệu Linh

  Truyện cũng khá mới mẻ, thú vị dù có những đoạn mình đọc mà không hiểu cho lắm, mấy đoạn xã hội hồi giáo, phật giáo rồi cả thánh chiến, loạn lạc ấy. Trước nay mình chưa đọc truyện nào nói đến Pakistan nên coi như đây là cái nhìn mới đi, mấy đoạn dạy tiếng cũng hay hay, mình đọc rồi học ké được vài câu nữa đấy. Cái kết làm mình hơi buồn, dù nó không trực tiếp nói về cái chết nhưng vẫn có cảm giác chạnh lòng sao đó, đại khái là không viên mãn.. Tình tiết ngôn tình không quá nhiều, hường phấn ngọt ngào lại càng ít ỏi nhưng thực tế chút cũng tốt.

 14. Tê Mờ

  Vì vậy nên dù đã đọc trên mạng cũng không ngại mua thêm. Nhưng vì mua trong đợt giảm giá nên mình cũng không đòi hỏi quá cao. sâch bị bẩn và trông có vẻ cũ, trên bìa sách còn bị dính keo. Truyện thì khỏi phải bàn r, mình thích phong cách viết của CK, đặc biệt ở bộ truyện này rất hay lại ý nghĩa.

Leave a comment