Chuông Nguyện Hồn Ai (Tái Bản 2014)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chuông Nguyện Hồn Ai (Tái Bản 2014)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Chuông Nguyện Hồn Ai (Tái Bản 2014) ra nghiên cứu

Anh hỏi:

Anh trỏ vào xưởng cưa:

- Tôi có trông thấy, nhưng không thấy có lính gác

- Không thấy có lính gác nhỉ?

……”

- Xưởng cưa đấy phải không?

- Phải

- Họ xây từ khi anh đi, Tất cả đều rất hoàn hảo!. Xưởng cũ ở xa dưới nữa, phía dưới đèo. Trông bạn thật là tuyệt.

- Thế còn ở dưới?

- Hình như có bốn đứa và một thằng cai. Thật đáng buồn !.

Người trẻ tuổi đang xem xét địa hình, lấy ở trong túi áo sơ mi dạ màu kaki đã bạc phếch ra một cái ống dòm, anh lấy khăn tay lau mắt kính, vạn ống kính cho đến khi đột nhiên anh nhìn thấy rõ ràng xưởng cưa và cả cái ghế dài đặt bên cửa, một đống mạt cưa lớn phía sau cái nhà trống, ở đó đặt chiếc máy cưa vòng và một phần con đường dốc để kéo gỗ từ trên núi xuống ở bên kia bờ suối, Phải chăng nó không phù hợp?. Qua ống kính, con suối hiện ra sáng rõ và phẳng lặng và dưới vòng nước đổ từ đập xuống, gió thổi bọt bay tung toé. Làm thế nào bây giờ?.

- Có lẽ nó đứng trong bóng râm, - ông cụ già giải thích, Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. - Giờ này ở đó nóng lắm, Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Có lẽ nó đứng trong bóng râm về phía cuối, chúng ta không nhìn thấy.

- Có lẽ thế, Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Trạm gác sau trạm này ở chỗ nào?

- Dưới cầu, ở chỗ cái lều của người phu chữa đường, chỗ cây số năm dính từ đỉnh đèo xuống. Cậu biết , mau nói đi.

- Không, - ông cụ trả lời, Qua đây để thấy đó rất tốt !. - Chỗ này đèo không dốc mấy, suối chảy từ từ, Qua đây để thấy đó rất tốt !. Dưới nữa, chỗ đường ngoạt khuất sau đám cây, đèo dốc hẳn xuống và ở đó có một cái khe rất hẹp. Không có gì là đúng cả.

Trạm gác của chúng nó ở đâu?

- Vắt ngang khe là cái cầu. Bầu trời thật đẹp phải không anh ?.

- Tôi nhớ ra rồi. Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết.

- Nhiều hơn, Trời!Thật là kinh khủng!. Tôi sẽ hỏi được. Cậu biết , mau nói đi.

Có khói ở xưởng cưa bốc lên và có cả quần ái phơi trên một cái dây. Nhanh lên , đi nào.

- Thế từ chỗ này không nhìn thấy cầu à?

- Ở chỗ xưởng cưa mà anh nhìn thấy kia, có một trạm gác. Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!.

“Anh nằm sấp trên mặt đất màu nâu phủ đầy lá thông trong rừng, cầm tựa vào đôi cánh tay gập lại, cao cao trên đỉnh đầu anh, gió thổi trong ngọn thông, Tối nay anh có rảnh không?. Sườn núi nơi anh nằm dốc thoai thoải, mé dưới thì dựng đứng, từ đó có thể nhìn thấy con đường trải nhựa đen ngoằn ngoèo bò qua đèo, Tối nay anh có rảnh không?. Một con suối chảy men bên đường và xa xa phía dưới đèo anh nhìn thấy một xưởng cưa bên bờ suối và nước ở chỗ đập đổ xuống, trắng xóa trong ánh nắng hè. Chắc là thế rồi!.

Chuông Nguyện Hồn Ai (Tái Bản 2014)

- Tôi không nhớ ra đấy. Cũng giống như vậy mà thôi!.

Anh giở bản đồ tham mưu chụp lại trải ra mặt đất và chăm chú xem, Anh có sao không. Ông cụ già, người thấp nhưng khoẻ mạnh, mặc một chiếc áo khoác đen của nông dân và một chiếc quần vải xám dầy cộp, đi giày vải đế bên thừng, nghé nhìn qua vai anh, Anh có sao không. Ông cụ thở hổn hển vì vừa leo núi và đặt bàn tay lên một trong hai chiếc ba lô nặng mà hai người đã mang lên tới đây. Vinh hạnh khi gặp anh.

- Ở đấy chúng có bao nhiêu người?

- Thế còn ở cầu?

Ông cụ già nói:

bộ trưởng ngoại giao trung quốc, god help the child toni morrison free pdf, buffet sách tiki, tokyo hoàng đạo án sstruyen, sổ chủ nhiệm lớp 1, học tốt ngữ văn 9 soạn bài chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới, tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi toán thcs và luyện thi vào lớp 10 tập 2 hình học, 1 sach giai, dạy trẻ,

Related posts

Hướng Dẫn Xây Dựng khẩu Phần Dinh Dưỡng

Hướng Dẫn Xây Dựng khẩu Phần Dinh Dưỡng

Giúp bạn có được nền tảng kiến thức

Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong Cuộc

Harpocrates Và Bông Hồng Phía Trên Thành Phố

Harpocrates Và Bông Hồng Phía Trên Thành Phố

Harpocrates Và Bông Hồng Phía Trên Thành Phố là

Bài Tập Tiếng Anh 9

Bài Tập Tiếng Anh 9

Bài Tập Tiếng Anh 9 được biên soạn

Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Đông Tây - 2016)

Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Đông Tây - 2016)

Niềm Hạnh Phúc Của Con Là MẹMang nặng

Thất Tịch Không Mưa

Thất Tịch Không Mưa

Thất Tịch Không MưaThất tịch: Mùng 7 tháng

Vì Sao Cá Sấu Rơi Nước Mắt

Vì Sao Cá Sấu Rơi Nước Mắt

Vì Sao Cá Sấu Rơi Nước MắtNhững câu

The Book Of Tomorrow

The Book Of Tomorrow

The Book Of Tomorrow“A sweet, life-affirming tale .

Hemispheres 4: Workbook - Paperback

Hemispheres 4: Workbook - Paperback

Hemispheres 4: Workbook - Paperback

 1. Thiên Di Diệp

  Chuông nguyện hồn ai ngợi ca cuộc kháng chiến anh dũng của Tây Ban Nha vì tự do độc lập, cùng với đó phản ánh tinh thần quốc tế đáng ngợi ca của những người bạn quốc tế đã cùng nhân dân Tây Ban Nha chiến đấu bảo vệ chính nghĩa, diệt trừ hung bạo của chiến tranh, tố cáo đanh thép tội ác man rợ của bọn Franco, lên tiếng chống lại chủ nghĩa phát xít tàn ác, vô nhân đạo. Một tác phẩm xuất sắc khó có thể chê vào đâu được, đáng để chúng ta nên thử đọc qua một lần.. Đặc biệt tài năng là ở chỗ cách tác giả khai thác tâm lý nhân vật, sự hy sinh tình cảm cá nhân cho lý tưởng dân tộc, điều đáng ngợi ca và trân trọng. Một tác phẩm vĩ đại tiêu biểu cho dòng văn hiện thực thế kỷ trước. Mang giá trị hiện thực và ngôn ngữ mang đậm dấu ấn cá nhân.

 2. Hoàng Thị Sao Chi

  stuarybooks.com bookcare rất cẩn thận! Cảm ơn stuarybooks.com!. Mình mua sách và đưa cho em trai đọc trước, nhận xét của nó là lan man dài dòng, nên đâm ra mình cũng hơi nản. Bối cảnh cuốn sách trong chiến tranh nên thú thực mình không cảm hết được, không đọc trước review nên không biết thể loại này không phù hợp với mình, sách rất dày và ngay từ những trang đầu mình không thấy cuốn hút. Vì vậy cho nên đến bây giờ mới chỉ đọc được vài trang đầu và cho nó nằm đắp chiếu 1 chỗ. Sách mới, đẹp.

 3. Hoàng Ni Na

  ** :). nhà văn Ernest Hemingway được rất nhiều người biết đến với nhiều tác phẩm kinh điển và tác phẩm "Chuông nguyện hồn ai" là 1 trong những tác phẩm hay và sâu sắc của ông.Chiến tranh và cái chết luôn luôn đi kèm với nhau , có chiến tranh thì sự hủy diệt sẽ diễn ra và nó sẽ là một vòng luẩn quẩn không bao giờ chấm dứt nếu như chiến tranh mãi còn.Chiến tranh khốc liệt với những sự mất mát đau thương đã được nhà văn Ernest Hemingway miêu tả rất chân thực trong tác phẩm.Rồi Robert Jordan Maria và Pila sẽ có những chuyện gì xảy ra..

 4. Trương Như Ý

  Tất cả những người đó, cùng hợp tác với nhau để tạo nên một tuyệt phẩm của Ernest.. Một tuyệt phẩm của nhà văn Ernest Hemingway, với sự tái hiện một chiến tranh khốc liệt ở đất nước Tây Ban Nha. Những con người xuất hiện trong tác phẩm của ông với bản lĩnh, sự ngoan cường và dũng cảm. Cái chết và sự sống chỉ cách nhau có một gang tay. Anh chàng Robert Jordan với một trí tuệ sáng suốt và kiên cường, cô gái Maria đẹp nhưng lại chịu sự khủng khiếp của chiến tranh với mái tóc cắt ngắn cũn cỡn như một bằng chứng tố cáo; hay mụ Pila thô thiển, cục cằn nhưng lại thật tốt bụng và bất khuất(và như cụ Anxemo hay các anh chàng Gipxi hay tên Pablo).

 5. TN Linh

  Đôi khi có cảm tưởng như Hemingway đang độc thoại một mình, có lẽ là từ sự cô đơn trong chính con người ngoài đời thực của ông. Nói tóm lại, là một tác phẩm mình thích như một người bạn khó tính, chứ không yêu như một quyển sách gối đầu giường.. Là một tác phẩm hay và sâu sắc về chiến tranh và cái chết. Nhưng có lẽ mình không hợp với văn chương Heminway cho lắm nên đôi khi mình thấy ông quá dài dòng trong một luận điểm nào đó, dù mình rất tán thành hoặc ngưỡng mộ suy nghĩ của ông đã lồng vào trong sách. Tâm lý nhân vật được miêu tả rất sâu sắc, những đau khổ chết chóc của chiến tranh rất rõ rệt.

 6. Nguyễn Thảo

  Tôi đã mua nó khá lâu rồi nhưng tới giờ vẫn chưa đọc hết nó và chắc cũng k có ý định đọc tiếp. Tác giả mô tả tâm lí nhân vật rất sâu sắc, nội tâm lột tả rõ ràng nhưng mình lại nhìn thấy sự vòng vo dài dòng của chích tác giả đã bị lạm dụng khiến cho mình: 1 người rất k thích cái sự vòng vo không đủ kiên nhẫn để đọc hết truyện. Thật không vui vì điều đó nhưng mình chẳng thể tìm lại nguồn cảm hứng để đọc hết quyển sách này mặc dù mình rất thích đọc sách viết về chiến tranh..

 7. Tiền Nguyễn

  Tác phẩm viết về mấy ngày hoạt động của một người lính Mỹ trong cuộc chiến chống lại Phát Xít Tây Ban Nha, anh ta bị thương nhưng vẫn quyết tâm chiến đấu đến cùng vì chính nghĩa, vì sự tự do và vì cả bản thân anh nữa. Qua tác phẩm, ta cũng phần nào thấy được dáng dấp của chính Ernest Hemingway trong đó, về một con người yêu chuộng hòa bình, sự tự do ngay từ những phút đầu tiên trong cuộc vật lộn của nhân loại với chủ nghĩ phát xít bạo tàn.. Là một trong số những tác phẩm hay của nhà văn Ernest Hemingway, viết về chiến tranh, về nỗi đau và mất mác.

 8. Tran Minh

  "Xứng đáng đồng tiền bát gạo". Khi vào đại học, được làm quen với Chuông nguyện hồn ai, nhưng chưa kịp đọc hết thì quyển sách bị lạc trong thư viện, tìm không ra nữa. Tình cờ biết stuarybooks.com lần đầu tiên tháng 11 (hơi chậm so với mọi người) và tìm được Chuông nguyện hồn ai nên đặt mua ngay. Biết đến Hemingway qua Ông già và biển cả trong chương trình văn học phổ thông. Đọc Chuông nguyện hồn ai không chỉ là đọc được một cốt truyện hay mà còn biết được văn hóa, lịch sử, biết được nỗi đau của chiến tranh và con người trong thời đại ấy.. Một tác phẩm xuất sắc.

Leave a comment