Chuyện Bên Trong Cái Đầu (Truyện Tranh Màu Đồng Hành Cùng Phim)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chuyện Bên Trong Cái Đầu (Truyện Tranh Màu Đồng Hành Cùng Phim)

Bạn có nghĩ Chuyện Bên Trong Cái Đầu (Truyện Tranh Màu Đồng Hành Cùng Phim) được sản xuất ra tại nhà nào đó hay không?

Riley là cô bé mười một tuổi, sống hạnh phúc cùng bố mẹ ở Minnesota, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Một ngày nọ, do công việc của bố, gia đình cô phải chuyển lên San Francisco, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Thế là vĩnh biệt vùng thôn dã nên thơ, vĩnh biệt bạn bè cũ, Riley bắt đầu phải làm quen với một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Những thay đổi ở thế giới bên ngoài dần bủa vây Riley và dẫn tới những xáo động mạnh mẽ trong nội tâm cô bé...

Trong câu chuyện tưởng chừng đơn giản này, thế giới tâm trí của con người được tái hiện như một vương quốc phức tạp, với những khu vực có các nhiệm vụ và chức năng khác nhau, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Trung tâm của vương quốc đó là năm cảm xúc Vui Vẻ, Buồn Bã, Chán Ghét, Sợ Hãi, Giận Dữ được nhân cách hoá thành những nhân vật ngộ nghĩnh, cá tính...

Chuyện bên trong cái đầu là một trong những bộ phim hoạt hình ăn khách nhất năm 2015, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Với những hình ảnh bản quyền sống động, cuốn tranh truyện màu đồng hành cùng phim này chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm chân thực và thú vị!

Chuyện Bên Trong Cái Đầu

đọc truyện danh tác thế giới, tập làm văn lớp 4 tả đồ chơi, sống không hối tiếc pdf, a farewell to arms summary, sách giải công nghệ lớp, các dạng toán và phương pháp giải toán 6, vương quốc sáng tạo review, ý tình thân thích trí siêu, bánh mỳ kẹp dưa chuột,

Related posts

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm (Đông A - 2012)

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm (Đông A - 2012)

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm (Đông

Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Minh Long)

Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Minh Long)

Tiếng Gọi Của Hoang DãJack London (1876- 1916)

Giải Bài Tập Ngữ Văn Lớp 6

Giải Bài Tập Ngữ Văn Lớp 6

Giải Bài Tập Ngữ Văn Lớp 6Nội dung

Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội

Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội

Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội480.000 bản

Những Bài Văn Mẫu 8

Những Bài Văn Mẫu 8

Những Bài Văn Mẫu 8Cuốn sách gồm các

Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5

Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5

Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5Vượt qua

Lời chúc phúc của Odin Tập 2

Lời chúc phúc của Odin Tập 2

Lời chúc phúc của Odin Tập 2 Thời

Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 1 (Tập 2)

Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 1 (Tập 2)

Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 1 (Tập

Phụng Sự Để Dẫn Đầu

Phụng Sự Để Dẫn Đầu

Phụng Sự Để Dẫn ĐầuĐôi lúc chúng ta

  1. Phạm Hương

    Cuốn có màu sắc nổi bật , rõ ràng , chứa đựng nhiều hình ảnh giống với như lúc trên phim hoạt hình , có câu truyện kể được nhiều nội dung với bản gốc của phim nên nhớ và xem được vào bất cứ thời gian nào lúc rảnh rỗi thích đọc , phong phú về chất lượng , nhân vật luôn thay đổi khiến cho mọi người đều quan tâm đến thú vui rất lành mạnh , bổ dưỡng cho tinh thần , hoạt động trí não ngày một hiệu quả hơn nữa , nên mua về tặng ..

  2. Mai Thị Mỹ Phượng

    Người lớn sẽ hiểu và cảm nhận theo kiểu của người lớn, trẻ con sẽ hiểu theo kiểu của trẻ con, teen thì hiểu theo kiểu của teen. Một quyển sách nên có trên kệ sách nhà bạn, một quyển sách rất đáng đọc, nên mua để cả nhà cùng ngồi lại uống trà, đọc chung và thảo luận cùng nhau.. Cảm giác vẫn y như khi xem phim. Một câu chuyện dành cho mọi lứa tuổi. Tôi đã cùng các con xem phim Inside Out. Khi thấy quyển truyện này, tôi mua ngay để cùng các con nghiền ngẫm lại.

  3. Trang vũ

    Đây là một cuốn sách miêu tả về những cảm xúc xảy ra trong đầu chúng ta được minh hoạ bằng những nhân vật dễ thương đủ màu sắc tượng trưng cho các cảm xúc của mình, nội dung đơn giản thôi nhưng lại ý nghĩa và sâu sắc lắm! Hơn nữa hình ảnh minh họa rất đẹp, giống hệt trong phim, tình tiết vui nhộn chắc chắn sẽ khiến người đọc bò lăn ra cười.. Đây là một cuốn truyện rất đáng yêu. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua phim Inside Out, cuốn truyện này chính là tóm tắt của bộ phim ấy, mình đã rất ngạc nhiên khi thấy cuốn sách này phát hành, nhưng mình nghĩ bộ phim đã thành công thì chắc chắn cuốn sách này cũng bán chạy thôi.

Leave a comment