Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới - Nelson Mandela
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới - Nelson Mandela

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới - Nelson Mandela này vậy.

Trẻ nhỏ cũng giống như một mầm cây, Đau đơn quá. Các em lớn lên trở thành những cây trái xanh tươi hay không phụ thuộc rất nhiều vào thời niên thiếu các em đã sống như thế nào. Từng có không ít danh nhân nói ràng cuộc đời của họ đã chịu ảnh hưởng rất lớn bởi cuốn sách nào đó đọc được từ khi còn nhỏ, Đau đơn quá. Chủ tịch hãng máy tính Microsoft Bill Gates thổ lộ rằng chính những cuốn sách trong thư viện gần nhà đả gieo mầm ước mơ và quyết tâm theo đuổi hoài bão của ông, Đau đơn quá. Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey từng tâm sụ rằng người bạn thân thiết nhất thuở thiếu thời của bà chính là những cuốn sách.., Đau đơn quá. Qua đó chúng ta có thể nhận thấy, thói quen đọc sách từ nhỏ có ảnh hưởng rất lớn tới nhân cách và sự nghiệp của mỗi con người trong tuơng lai. Ai trong chúng ta cũng có một hay vài thần tượng của riêng mình, Đau đơn quá. Nguời ấy có thể là cha mẹ, thầy cô, những người thân thiết, gần gũi trong cuộc sống, Đau đơn quá. Nhưng cũng có thể đó là các bậc danh nhân kiệt xuất ở những vùng trái đất xa xôi, Đau đơn quá. Họ là những người của thời hiện tại hoặc đã sống cách đây vài thế kỉ, thậm chí cả thiên niên kỉ trước. Ai mà biết được ?.

Bộ truyện tranh Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới bao gồm các chính tri gia, nhà ngoại giao, doanh nhân, hoạ sĩ, diễn viên, chuyên gia môi trường.., Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!. sẽ giúp các bạn khám phá thêm những gương mặt rất đáng ngưỡng mộ, Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!. Đây là bộ truyện diễn tả vô cùng sinh động và chân thực về cuộc đời của các danh nhân từ thời niên thiếu cho tới khi họ đạt được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp, góp phần làm thay đổi thế giới, như: Charles Darwin, Winston Churchill, Stephen Hawking, Bill Gates, Steve Jobs,.., Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!. Chắc chắn các bạn sẽ rất thán phục bởi không phải ngay từ khi sinh ra, tất cả các vị danh nhân đã có những điều kiện về vật chất và tinh thần để dễ dàng đạt được thành tựu đáng tự hào mà cho đến nay cả thế giới vần mãi ngợi ca. Chắc chắn có bắt đầu thì sẽ có kết thúc..

Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới - Nelson Mandela

giai bai tap thuc hanh toan lop 3, bình yên khi ta gặp nhau ebook, mba trong tầm tay - chủ đề, các dạng toán về hàm số, tập làm văn lớp 5 trang 150 bài, đề kiểm tra tiếng anh lớp 10 học kì 2 có đáp án, giải bài tập hóa bài 10 lớp 11, lớp học hành trang vào lớp 1, học làm bánh âu,

Related posts

Cửa Sổ Tâm Hồn - Lắng Nghe Điều Bình Thường

Cửa Sổ Tâm Hồn - Lắng Nghe Điều Bình Thường

Cửa Sổ Tâm Hồn - Lắng Nghe Điều

Học Nhạc Không Khó - Từ Nhạc Lý Đến Hòa Âm

Học Nhạc Không Khó - Từ Nhạc Lý Đến Hòa Âm

Học Nhạc Không Khó - Từ Nhạc Lý

Các Thông Tư Hướng Dẫn Chi Tiết Của Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường, Bộ Xây Dựng, Bộ Tài Chính Về Đất Đai - Nhà Ở Từ Năm 2014-2017

Các Thông Tư Hướng Dẫn Chi Tiết Của Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường, Bộ Xây Dựng, Bộ Tài Chính Về Đất Đai - Nhà Ở Từ Năm 2014-2017

Các Thông Tư Hướng Dẫn Chi Tiết Của

Nghệ Thuật Xâu Kết Chuỗi Hạt

Nghệ Thuật Xâu Kết Chuỗi Hạt

Nghệ Thuật Xâu Kết Chuỗi HạtHiện nay những

Các Món Canh Cá

Các Món Canh Cá

Các Món Canh CáChúng ta dều biết cần

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn"Mình sinh

Chú Vịt Mồ Côi

Chú Vịt Mồ Côi

Chú Vịt Mồ Côi Anh em nhà vịt

Q & A (Tập 6)

Q & A (Tập 6)

Q & A (Tập 6)Sau 6 năm dọn

Từ Điển Anh - Việt (Khoảng 165.000 Từ) (2014) - Sách Bỏ Túi

Từ Điển Anh - Việt (Khoảng 165.000 Từ) (2014) - Sách Bỏ Túi

Từ Điển Anh - Việt (Khoảng 165.000 Từ)Trong

  1. Nguyễn Thanh Thảo

    Một góc nhỏ bồi dưỡng IQ ở cuối sách chắc chắn cũng sẽ làm bạn đọc trẻ thích thú. Những hoài bão và khát vọng của ông thể hiện một ý chí kiên cường, một tâm hồn bác ái và nó được nuôi dưỡng trong Nelson từ khi còn rất nhỏ. Những trang sách mở ra tái hiện lại cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Nelson Mandela-một người suốt một đời đấu tranh cho cho sự bình đẳng giữa người da đen và da trắng. Ông đã thành công trong việc đấu tranh để chấm dứt chính sách phân biệt chủng tộc tại Nam Phi nói riêng và Châu Phi nói chung và trở thành tổng thống da đen đầu tiên tại Nam Phi. Đây là một cuốn sách cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về miền đất Châu Phi mà ắt hẳn rất nhiều người muốn tìm hiểu nên rât đáng để tìm đọc.. Ngoài việc học hỏi về một tấm gương cao đep về tấm lòng bác ái, sự nuôi dưỡng ý chí của một danh nhân huyền thoại, ta còn được tìm hiểu thêm về Châu Phi tự nhiên xinh đẹp.

  2. Nguyễn Đình Trung

    Sách lởm. Nửa có màu nửa không màu. stuarybooks.com hay giấu nhẹm comment kém..

  3. Ngọc Linh

    Sách hay, mình rất thích nội dung của tất cả cuốn Who chứ ko riêng gì cuốn này. 5 sao nhé. stuarybooks.com giao hàng nhanh.

  4. Mạc Trọng Tín

    Ngòai ra trong tuyên còn có những phần phụ lục cung cấp cho chúng ta nhiều kiến thức bổ ích. Nelson Mandela là cái tên không còn gì xa lạ trong mỗi ta, nhưng cuộc đời của ông đã trải qua những gì thì chưa chắc ai cũng hiểu rõ. Truyện tranh bao giờ cũng dễ đọc hơn truyên chữ nhiều, quan trọng có nhiều hình mình họa không gạy nhàm chán và buồn ngủ. Cảm ơn tác giả và stuarybooks.com .. Tình cờ lại thấy bộ truyện về danh nhân thế giới trong đó có Nelson Mandala mình liền háo hức mua ngay về xem.

  5. Ng nb

    Cuốn sách hay. Thế mà stuarybooks.com đã giao sách rách rồi ..

  6. đặng minh châu

    Đọc truyện Kể về Danh Nhân Thế Giới - Nelson Mandela giúp ta mở mang kiến thức và hiểu thêm về chế độ phân biệt chủng tộc ở Châu Phi..

  7. Lê Huỳnh Như

    Nhưng bị bung giấy nhiều. Sách có nội dung hay, hình ảnh minh họa đẹp.

  8. Thủy Triều

    Cả cuộc đời ông đã dành để đấu tranh chấm dứt chính sách phân biệt chủng tộc tại Nam Phi nói riêng và Châu Phi nói chung. Đem lại quyền độc lập tự chủ cho người da đen tại chính quê hương họ. Quyển sách này tuy dành cho trẻ con nhưng người lớn cũng vẫn tìm thấy những thông tin bổ ích cho mình. Bởi vì đây là truyên tranh nên đọc quyển truyện này giúp ta nắm được nhanh nhất tất cả các sự kiện xảy ra trong cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Nelson Mandela.. Cái tên Nelson Mandela có lẽ không hề xa lạ với chúng ta, có thể ví ông với đất nước Nam Phi như Bác Hồ với Việt Nam vậy.

Leave a comment