Chuyện Li Kì Ở Xóm Thần Tiên
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chuyện Li Kì Ở Xóm Thần Tiên

Bạn có nghĩ Chuyện Li Kì Ở Xóm Thần Tiên được sản xuất ra tại cơ quan nào đó hay không?

Một vị tam thái tử con trai Đông Hải Long vương, có tài hô phong hoán vũ, thậm chí còn có tí tiếng tăm trên giang hồ khi năm xưa từng cùng Đường Tăng đi lấy kinh. Cậu biết , mau nói đi.

“Hiệp hội thần tiên” mỗi người một tính ấy đang ngày ngày cố gắng hòa nhập với xã hội hiện đại đang ngày một phát triển đến chóng mặt: học cách sử dụng điện thoại, di chuyển bằng phương tiện công cộng, đi học, đi làm, đi họp phụ huynh, hát karaoke, nhậu nhẹt… Nhưng đôi lúc, giống như những vị phụ huynh già nua nhất thời chưa thể bắt kịp với nhịp sống của lớp trẻ, “hiệp hội thần tiên” ấy đã tự đặt mình vào những tình huống kì quặc người thường chẳng thể nghĩ ra: cửu vĩ hồ bị kẹp đuôi vào cửa xe bus, Đại sĩ “lái” tòa sen chạy quá tốc độ tông đổ cột đèn nên bị lập biên bản hay Na Tra cứ chạm vào nước là mọc lá nở hoa…

Lại thêm một vị tam thái tử khác, giới tính linh hoạt, khuôn mặt lầm lì, tính tình ương bướng, giỏi nghịch ngầm… trời không sợ, đất không sợ, chỉ sợ ông bố nuôi nghiện Starbuck và biến người khác thành ngựa. Quá nhảm nhí!.

  • Chuyện Li Kì Ở Xóm Thần Tiên (Bản Đặc Biệt): Tặng Kèm 1 Poster , 1 Sticker 15 Nhân Vật , 1 Bộ Bookmark 4 Cái (Số Lượng Có Hạn)
  • Chuyện Li Kì Ở Xóm Thần Tiên (Bản Thông Thường): Tặng Kèm Bộ Bookmark 4 Cái (Số Lượng Có Hạn)

Làm thần tiên cũng khó lắm thay!

Một cô thỏ ngọc xinh xắn sống trên cung trăng, nhưng lại ghét bánh Trung thu nhất trần đời…

Một cô nhóc cửu vĩ hồ với khả năng biến thân siêu hạng và kĩ năng cosplay Inu Yasha đã đạt cảnh giới thượng thừa. Cũng bình thường thôi!.

Khởi nguồn từ một bộ webcomic với hàng trăm triệu lượt đọc và yêu thích tại Trung Quốc, Chuyện li kì ở xứ thần tiên đã đến Việt Nam, mang theo hàng trăm câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của những cư dân “bình thường một cách bất bình thường”:

Hãy tưởng tượng… Nếu bạn là thần tiên, hoặc yêu ma chẳng hạn, Thật không thể tin được. Bạn nghĩ mình có thể sống vui - khỏe - có ích giữa thế giới loài người không? Nếu câu trả lời là “Có”, thì sự thực là… chưa chắc nha, Thật không thể tin được. Không tin hả? Kiên nhẫn ngồi xuống, ăn miếng bánh, uống miếng nước và nghe những chuyện li kì ở xóm thần tiên!

Vui nhộn, hài hước và vô cùng đặc sắc, Chuyện li kì ở xứ thần tiên sẽ giúp bạn hiểu thể nào là cảm giác “trần đời có một không hai”, Oa! Thích quá đi!. Nếu bạn nghĩ thần tiên là những người có sức mạnh siêu nhiên, thông tường mọi nhẽ, thì cũng không đúng lắm đâu, vì thần tiên cũng (từng) là con người, Oa! Thích quá đi!. Mà con người thì đôi khi cũng lắm cái sự dở hơi lắm. Ôi không!Tôi làm sai rồi!.

10 giới, tuyển diễn viên, học tốt tiếng anh 11 unit 11, bí ẩn trái tim tập 24, chế độ kế toán hành chính sự nghiệp mới nhất, truyen tranh shin, 6 bài 12, chiến tranh không mang khuôn mặt phụ nữ, ảo thuật gia david copperfield,

Related posts

Ôn Luyện Môn Toán

Ôn Luyện Môn Toán

Ôn Luyện Môn ToánLà tài liệu tham khảo

Bộ Túi Truyền Thuyết Thời Hùng Vương (5 cuốn)

Bộ Túi Truyền Thuyết Thời Hùng Vương (5 cuốn)

Bộ Túi Truyền Thuyết Thời Hùng Vương (5

Thiếu Lâm Thần Cước

Thiếu Lâm Thần Cước

Thiếu Lâm Thần CướcThiếu Lâm Kim Cương Thiền

Bé Với Xã Hội - Dành Cho Mẫu Giáo Lớn 2

Bé Với Xã Hội - Dành Cho Mẫu Giáo Lớn 2

Bé Với Xã Hội - Dành Cho Mẫu

Giúp Em Giỏi Từ Và Câu Lớp 5

Giúp Em Giỏi Từ Và Câu Lớp 5

Giúp Em Giỏi Từ Và Câu Lớp 5Tác

Phương Pháp Giải 3 Chuyên Đề Toán Khó

Phương Pháp Giải 3 Chuyên Đề Toán Khó

Phương Pháp Giải 3 Chuyên Đề Toán KhóSách

Tổng Ôn A-Z Vật Lý THPT Quốc Gia (Tập 1)

Tổng Ôn A-Z Vật Lý THPT Quốc Gia (Tập 1)

Cuốn sách “Tổng Ôn A-Z Vật Lý THPT

Cuộc Sống Của Bạn Đã Tốt Đẹp Chưa?

Cuộc Sống Của Bạn Đã Tốt Đẹp Chưa?

Cuộc Sống Của Bạn Đã Tốt Đẹp Chưa?"Cuộc

Hiệp Sĩ Lưu Ban - Tập 3

Hiệp Sĩ Lưu Ban - Tập 3

Hiệp Sĩ Lưu Ban - Tập 3“Tôi sẽ

Leave a comment