Chuyện Pape Và Popo Sống Chậm
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chuyện Pape Và Popo Sống Chậm

Bạn có nghĩ Chuyện Pape Và Popo Sống Chậm được sản xuất ra tại cơ quan nào đó hay không?

Chuyện Pape Và Popo

"Chiều dài hết mức của cuộc đời là dài bằng đâu nhỉ?Tôi đã từng muốn mình được sống thật lâu, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Tôi đã từng muốn mình được sống thật hạnh phúc, không bao giờ chịu tổn thương hay phải chia ly với người mình yêu, cũng không phải tuyệt vọng hay thất bại trong công việc.., Nếu sợ hãi, đừng làm!. Vậy nhưng không biết từ khi nào, suy nghĩ của tôi đã thay đổi, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Bởi tôi nghĩ rằng, mình cần nhìn nhận cuộc đời không phải qua chiều dài, mà phải qua chiều sâu và bề rộng của nó."

Chuyện Pape và Popo sống chậm là tác phẩm tiên phong khai thác thể loại tùy bút bằng tranh - cartoon essay trong làng xuất bản Hàn Quốc, là tác phẩm best seller kỷ lục trong vòng 10 năm (2002 - 2012) với số lượng bán ra gần 3 triệu bản, Phải chăng nó không phù hợp?. Chuyện Pape và Popo mang lại niềm an ủi và sự động viên cho những bạn trẻ đang mệt mỏi vì gánh nặng đời sống thường ngày và bộ truyện đã luôn nhận được sự yêu mến của bạn đọc. Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường..

lessons for ielts reading pdf, cảm nhận gió lạnh đầu mùa, phim hợp đồng, đề cương ôn thi thpt quốc gia môn văn, bose 321 gs series iii, vì sao phải chuẩn bị cho trẻ vào lớp, học tốt sinh học 11 nâng cao, nobita và truyền thuyết, mua sách tiếng gọi nơi hoang dã,

Related posts

Quốc Phòng Trung Quốc

Quốc Phòng Trung Quốc

Quốc Phòng Trung QuốcQuốc phòng của Trung Quốc

Kể Chuyên Gương Hiếu Học

Kể Chuyên Gương Hiếu Học

Kể Chuyên Gương Hiếu HọcBộ sách Kể chuyện:

Những Người Xa Lạ

Những Người Xa Lạ

Những Người Xa Lạ"Nhìn lại một quãng đường

Kế Toán Hợp Nhất Kinh Doanh Và Lập Báo Cáo Tài Chính Hợp Nhất

Kế Toán Hợp Nhất Kinh Doanh Và Lập Báo Cáo Tài Chính Hợp Nhất

Kế Toán Hợp Nhất Kinh Doanh Và Lập

Vĩnh Dạ Tập 1

Vĩnh Dạ Tập 1

Vĩnh Dạ Tập 1 (Tặng Kèm Bookmark 2

Các Thông Tư Hướng Dẫn Chi Tiết Của Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường, Bộ Xây Dựng, Bộ Tài Chính Về Đất Đai - Nhà Ở Từ Năm 2014-2017

Các Thông Tư Hướng Dẫn Chi Tiết Của Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường, Bộ Xây Dựng, Bộ Tài Chính Về Đất Đai - Nhà Ở Từ Năm 2014-2017

Các Thông Tư Hướng Dẫn Chi Tiết Của

Bài Tập Bổ Trợ Và Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 2)

Bài Tập Bổ Trợ Và Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 2)

Bài Tập Bổ Trợ Và Nâng Cao Tiếng

Thế Giới Diệu Kỳ - Ngôi Nhà Trong Rừng (Tập 1)

Thế Giới Diệu Kỳ - Ngôi Nhà Trong Rừng (Tập 1)

Thế Giới Diệu Kỳ - Ngôi Nhà Trong

Ươm Mầm Trí Tuệ - Đôi Cánh Của Bướm

Ươm Mầm Trí Tuệ - Đôi Cánh Của Bướm

Ươm Mầm Trí Tuệ - Đôi Cánh Của

 1. Vylee

  Mình thấy trên stuarybooks.com có bán quyển tiếp theo nhưng quyết định không mua tiếp.. Thấy nhiều người khen quyển sách này nên mình mới mua thử. Về hình thức thì từ kiểu dáng, màu sắc đều rất đẹp, tông màu nhẹ nhàng nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó. Với thể loại này mình mong chờ những câu chuyện ngắn mang tính triết lý nhưng vẫn gần gũi với người đọc chứ trong này nhiều mẩu chuyện không đầu, không đuôi, đọc xong không nhớ gì, không học được gì cũng không đọng lại bất kì điều gì. Hơi thất vọng khi đặt mua quyển sách này.

 2. Trần Thúy Nga

  Bây giờ người ta quá tính toán, quá thực tế, quá vị kỷ trong tình yêu & họ lý luận là vì thời đại này cần phải thế. Chuyện Pape & Popo Sống chậm thực sự là một con gió lạ, miên man và ngọt ngào về một tình cảm trong sáng, chân tình. Tôi thích nét vẽ dễ thương, thích cách 2 người kể về những kỉ niệm, những vấn vương, những kết nối rất đỗi tự nhiên như thể là duyên số giữa 2 con người trong cuộc sống số đang ngày càng gấp gáp này. Mình đã hào hứng mua ngay sách từ khi biết nó được Việt ngữ bởi Alpha book và cảm thấy rất vui vì đã ôm được một quyển sách thú vị về nhà. Nhất định sẽ gửi tặng nó cho một người <3.

 3. Nguyễn Phạm Uyên Phương

  Nếu bạn đọc bộ truyện này quá nhanh, bạn sẽ không thể nào hiểu hết được ý nghĩa của nó. Có thể nói, đây là bộ truyện hay và ý nghĩa nhất mà tôi từng đọc. Có những câu nói rất hay, tôi đều ghi lại và luôn nhớ chúng. Những hình ảnh, những con chữ, những trang sách, tất cả sẽ khiến bạn dừng lại và ngẫm nghĩ. Nếu bạn đang buồn và cần tìm loại sách để đọc thì bộ sách này là lựa chọn tuyệt vời.. Những câu chuyện tuy ngắn ngủi nhưng dư âm của nó bạn sẽ không bao giờ quên. Tất cả đều là cuộc đời của tác giả.

 4. Phạm Thị Ngọc Hoa

  Đặc biệt mình thích cách tác giả lồng ghép những trích dẫn trong phim, truyện rồi đưa vào một cách khéo léo tài tình, làm cho câu chuyện xúc động hơn. Thích nhất chuyện anh lính tỏ tình và chờ đợi nàng công chúa.. Đầu tiên mua cuốn này cũng là "làm liều" vì chưa nghe tên bao giờ, nhưng đọc rồi thì mình canh me hốt luôn những cuốn còn lại trong series ngay lúc mới phát hành luôn! Rất hay, ý nghĩa và sâu lắng, nét vẽ đáng yêu, đầy màu sắc rất sống động và vui mắt.

 5. Đinh Công Hợp

  Không quá sâu sắc nhưng rất nhẹ nhàng. Bìa sách được cán mờ đẹp. Cảm thấy nhớ ngày xưa xem một bộ phim hoạt hình mà xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần nữa. Đọc cuốn này cũng vậy. Chất giấy khá tốt, phần in màu không được đẹp lắm nhưng cũng tạm chấp nhận được.. Từ quyển sách nhẹ nhàng này giúp tôi nhận ra bề rộng của cuộc sống, tìm lại ký ức và những hạnh phúc từng đánh mất, cuộc sống vui tươi và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Sẽ không mất thời gian quá lâu để đọc hết, cho nên cứ đọc đi đọc lại nhiều lần, tuy cốt truyện đơn giản nhưng đọc không chán.

 6. Nguyễn Phạm Uyên Phương

  Có thể nói, đây là bộ truyện hay và ý nghĩa nhất mà tôi từng đọc. Nếu bạn đang buồn và cần tìm loại sách để đọc thì bộ sách này là lựa chọn tuyệt vời.. Những hình ảnh, những con chữ, những trang sách, tất cả sẽ khiến bạn dừng lại và ngẫm nghĩ. Nếu bạn đọc bộ truyện này quá nhanh, bạn sẽ không thể nào hiểu hết được ý nghĩa của nó. Những câu chuyện tuy ngắn ngủi nhưng dư âm của nó bạn sẽ không bao giờ quên. Có những câu nói rất hay, tôi đều ghi lại và luôn nhớ chúng. Tất cả đều là cuộc đời của tác giả.

 7. Nguyễn Thị Thanh Thư

  Cuốn sách sẽ giúp tôi nhận ra nhiều thứ và quả thực là như thế.. Bằng những câu chuyện nhỏ có phần hài hước, những ý nghĩa sâu sắc tự nhiên thấm vào lòng người đọc mà không cần bất cứ lời văn sắc bén hay sâu xa nào. Nó không quá cầu kì, cũng không quá nhiều chữ ( điều mà khiến nhiều bạn trẻ hiện nay nhìn đã thấy hoa mắt ), cũng không chứa những triết lí nhân sinh khó hiểu. Bởi tôi có lẽ là một người nóng vội, hấp tấp nhiều. Trong ba cuốn, tôi thích cuốn này nhất. Đây là một cuốn sách tương đối ấn tượng.

 8. Vylee

  Về hình thức thì từ kiểu dáng, màu sắc đều rất đẹp, tông màu nhẹ nhàng nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó. Thấy nhiều người khen quyển sách này nên mình mới mua thử. Với thể loại này mình mong chờ những câu chuyện ngắn mang tính triết lý nhưng vẫn gần gũi với người đọc chứ trong này nhiều mẩu chuyện không đầu, không đuôi, đọc xong không nhớ gì, không học được gì cũng không đọng lại bất kì điều gì. Mình thấy trên stuarybooks.com có bán quyển tiếp theo nhưng quyết định không mua tiếp.. Hơi thất vọng khi đặt mua quyển sách này.

 9. Hai Yen Tran

  Đầu tiên là khi cầm cuốn sách mình đã thấy ưng rồi, sách đẹp, màu sắc tốt. Những câu chuyện trong sách tất cả đều rất ngắn nhưng mà ý nghĩa không hề ngắn. Thật sự khiến mình rung động khi lật từng trang sách. Những triết lý được rút ra từ những câu chuyện rất đời thường. Mình đã quyết tâm tìm mua hết các cuốn còn lại trong bộ truyện này. Có lẽ sẽ mua một bộ tặng thêm cho em gái nhỏ nữa. Mình vừa mua cuốn sách này được hai ngày và đọc một lèo hết luôn.

 10. Nguyen Thi Xuan Phuong

  Không biết bởi vì tựa đề cuốn sách hay không , mà khi cầm trên tay cuốn sách mình có cảm giác tác giả mong muốn mình hãy đọc thật chậm, để cảm nhận những sâu lắng đằng sau những câu chuyện, những chia sẻ hết sức đời thường của tác giả. Mình rất thích tranh vẽ trong cuốn sách, rất đẹp, đơn giản mà đầy truyền cảm. Mình sẽ tiếp tục tìm mua những cuốn sách khác nữa để trải nghiệm những sự nhẹ nhàng sâu lắng cùng với Pape và Popo!. Bỗng nhận ra rằng rất nhiều điều mình không còn nhớ, những câu chuyện như mạch nước ngầm, chảy qua tâm trí và gợi lại cho mình nhiều kỉ niệm đẹp tưởng đã lãng quên.

 11. Thùy Vân

  Cuốn sách này thật sự rất hay , đọc vào cảm thấy rất có ý nghĩa , nhờ vào cuốn sách này mà mình chuyển sang thích thể loại cartoon essay luôn , sách nói về những vấn đề xung quanh cuộc sống mình tuy nhỏ nhặt nhưng khi ta ngẫm lại nó là 1 điều lớn lao và từ đó rút ra được bài học cho bạn thân mình , sống chậm lại và ta sẽ ngẫm được nhiều thứ , từ chuyện tình cảm của pape với popo cho tới những chuyện nhỏ nhặt xảy ra xung quanh 2 người họ từ đó đút kết cho mình được nhiều điều , mình thấy hay quá nên quyết định mua thêm 1 cuốn tặbg quà cho bạn mình nhân ngày 8.3 luôn ..

 12. Đặng Liễu

  Mình thấy cuốn sách này trong mục giới thiệu sách của báo Thiên thần nhỏ, mình khá ấn tượng với phần giới thiệu sách nên quyết định mua về đọc thử và nó đã không làm mình thất vọng. Đầu tiên về thiết kế bìa sách rất dễ thương nhẹ nhàng phù hợp với một cuốn sách dành cho thiếu nhi. Nội dung ngắn gọn và dễ hiểu, truyền tải được các thông điệp ý nghĩa thông qua các mẩu truyện ngắn và hình minh họa cực dễ thương. Ban đầu mình định mua cuốn sách này cho em gái nhưng mà sau khi mua xong mình quyết định sẽ mua thêm 1 cuốn nữa cho mình vì những mẩu truyện ngắn này không chỉ là những lời khuyên cho trẻ nhỏ mà còn là những lời khuyên hay cho cả người lớn..

 13. Phạm Thị Ngọc Hoa

  Đặc biệt mình thích cách tác giả lồng ghép những trích dẫn trong phim, truyện rồi đưa vào một cách khéo léo tài tình, làm cho câu chuyện xúc động hơn. Đầu tiên mua cuốn này cũng là "làm liều" vì chưa nghe tên bao giờ, nhưng đọc rồi thì mình canh me hốt luôn những cuốn còn lại trong series ngay lúc mới phát hành luôn! Rất hay, ý nghĩa và sâu lắng, nét vẽ đáng yêu, đầy màu sắc rất sống động và vui mắt. Thích nhất chuyện anh lính tỏ tình và chờ đợi nàng công chúa..

 14. Ngô Trúc

  Mình thích nhất là câu chuyện về nàng công chúa và anh lính, trong trẻo và đầy tiếc nuối. Không đao to, búa lớn hay mang những triết lý cao siêu, những câu chuyện ngộ nghĩnh,nho nhỏ khiến ta khẽ mỉm cười và thư giãn. Những câu chuyện trong quyển sách đều rất nhẹ nhàng, sâu lắng. Mà cuối sách mình thấy giới thiệu bộ sách gồm 6 quyển mà chưa thấy phát hành ở Việt Nam thì phải.. Đó đôi khi là những cảm xúc rung động của tuổi trẻ, là phút mất động lực trong công việc, là lúc mất phương hướng trong cuộc sống.

 15. Trà Trần

  Sách phù hợp cho cả người lớn cũng như các em bé nữa.. Cảm giác đầu tiên với cuốn sách này là đáng yêu. Thích nhất là tác giả còn lồng vào những câu nói hay trong các bộ phim hay câu truyện. Tranh vẽ không quá xuất sắc nhưng nội dung thì dễ thương. Cuốn sách gồm 3 phần lần lượt từ chiều rộng cuộc sống của tớ, đến cuộc sống mà tớ muốn sống và cuối cùng là chiều sâu cuộc sống của tớ như một bức tranh thu nhỏ từ khi còn bé đến khi trưởng thành, niềm vui, nỗi buồn, mất mát và cả những bài học nữa.

Leave a comment