Chuyện Rừng Xanh - Tập 2
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chuyện Rừng Xanh - Tập 2

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Chuyện Rừng Xanh - Tập 2 ra đọc

Chuyện Rừng Xanh - Tập 2

Tác phẩm văn học thiếu nhi kinh điển

Được xuất bản lần đầu năm 1894-1895, cho đến nay Chuyện rừng xanh vẫn là một trong những truyện thiếu nhi được ưa thích nhất trên toàn thế giới, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Bằng giọng văn đẹp, linh hoạt, giản dị, đầy trí tuệ, đầy cảm xúc, Kipling đưa người đọc đến với Mowgli, đứa bé con của loài người được bầy sói nuôi dạy, lớn lên thành Chúa Rừng, bạn của mọi loài thú, nói ngôn ngữ của chúng, hiểu và cảm thông với chúng, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Qua những cuộc phiêu lưu khó quên, Mowgli dần dần học được những bài học quý báu về luật của rừng, về tình bạn, ý thức đúng-sai và tinh thần trách nhiệm, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Mowgli, cùng những người bạn-thú tuyệt vời của cậu - báo Bagheera, gấu Baloo, trăn Kaa, cũng như nhân vật trong nhiều truyện đặc sắc khác nữa như chồn hương Rikki-Tikki-Tavi, hải cẩu Kotick… - mãi mãi còn đó như biểu tượng đẹp về mối quan hệ khắng khít giữa các loài trong tự nhiên, sự khẳng định mạnh mẽ rằng con người không chỉ thuộc giống loài mình mà đồng thời thuộc một cộng đồng khác lớn hơn, cộng đồng của mọi loài trên trái đất. Cảnh ở đây tuyệt quá!.

Một trong những khung trời tưởng tượng đẹp nhất, trong trẻo nhất cho thiếu nhi và cho bất kỳ người lớn nào - Chuyện rừng xanh, lần đầu tiên được dịch trọn vẹn ở Việt Nam, nay đã có mặt cùng bạn. Phải làm thế nào bây giờ?.

Chuyện rừng xanh đã nhiều lần được chuyển thể thành truyện tranh, phim truyện, phim hoạt hình, nhạc kịch…, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Đây có lẽ là một trong những tác phẩm quán quân về mặt này trong lịch sử văn chương thế giới.

duong gia, usborne noisy orchestra, the architecture student's handbook of professional practice pdf download, nội dung phim thời khắc định mệnh, triết lý sinh tồn trong tiếng gọi, câu nói hay về hoa hướng dương, vai trò của chữ quốc ngữ, download bài tập toán, doc truyen nobita và lâu đài dưới đáy biển,

Related posts

Lucky Luke 18 - Giá Treo Cổ Cho Dalton

Lucky Luke 18 - Giá Treo Cổ Cho Dalton

Tới nay, First News đã ra mắt bốn

Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc

Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc

Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc (HH)

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp Một (Túi 5 Cuốn)

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp Một (Túi 5 Cuốn)

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp Một (Túi

Rượu Trung Quốc

Rượu Trung Quốc

Rượu Trung QuốcTrong quan niệm của người Trung

Giải Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập 1) (2014)

Giải Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập 1) (2014)

Giải Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập 1) (2014)Quyển

Memoirs Of A Geisha

Memoirs Of A Geisha

Memoirs Of A GeishaThis seductive and evocative epic

Frozen - Tô Màu Cùng Công Chúa Băng Tuyết (Tập 3)

Frozen - Tô Màu Cùng Công Chúa Băng Tuyết (Tập 3)

Frozen - Tô Màu Cùng Công Chúa Băng

Tự Học Nhanh Word 2010

Tự Học Nhanh Word 2010

Tự Học Nhanh Word 2010Trong một vài năm

Đông Cung (Tái Bản 2015)

Đông Cung (Tái Bản 2015)

Đông CungNàng, vốn là cửu công chúa của

  1. Đoàn Thị Huỳnh Mai

    Tôi thật sự bị lôi cuốn vào khung cảnh Rừng Xanh đầy bí ẩn, cũng đầy lung linh này qua giọng văn đẹp đẽ, nhẹ nhàng và quyến rũ của tác giả. Rất tuyệt vời. Mowgli đã lớn, đã vô cùng anh dũng và vẫn cùng những người bạn loài vật tuyệt vời của mình tiếp tục những cuộc phiêu lưu kỳ thú, đối mặt với những cuộc chiến khốc liệt, kiên cường với những biến cố xảy đến ở Rừng Xanh, để rồi chàng trai ấy phải đương đầu với những lựa chọn khó khăn, những quyết định không dễ dàng cho tương lai của mình. Cám ơn stuarybooks.com..

  2. Đoàn Thị Huỳnh Mai

    Tôi thật sự bị lôi cuốn vào khung cảnh Rừng Xanh đầy bí ẩn, cũng đầy lung linh này qua giọng văn đẹp đẽ, nhẹ nhàng và quyến rũ của tác giả. Mowgli đã lớn, đã vô cùng anh dũng và vẫn cùng những người bạn loài vật tuyệt vời của mình tiếp tục những cuộc phiêu lưu kỳ thú, đối mặt với những cuộc chiến khốc liệt, kiên cường với những biến cố xảy đến ở Rừng Xanh, để rồi chàng trai ấy phải đương đầu với những lựa chọn khó khăn, những quyết định không dễ dàng cho tương lai của mình. Cám ơn stuarybooks.com.. Rất tuyệt vời.

Leave a comment