Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản)

Ai cũng có thể đọc Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản) khi đang làm trượt, bị, chọt hoặc giới thiệu. Còn mình thì thích đọc khi đang phóng.

Dù bạn là ai hay công việc và cương vị hiện tại của bạn là gì thì chúng tôi vẫn tin rằng, cuốn sách Chuyến xe năng lượng cũng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm hướng đi thích hợp đồng thời vượt qua những thử thách trong công việc và trong cuộc sống, Cứ trả lời thế đi!. Một khi đã tích lũy được nguồn năng lượng tích cực, nhất định bạn sẽ yêu thích hành trình cuộc sống của mình và đạt được thành công như mong muốn. Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?.

Mỗi chúng ta đều có hai lựa chọn để khởi đầu ngày mới của mình: vui vẻ, lạc quan để thấy tin yêu cuộc đời hoặc bi quan, chán nản để nhìn đời bằng đôi mắt tiêu cực, Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.. Bạn có quyền lựa chọn cuộc sống như mong muốn của mình, Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.. Nhưng trước khi đưa ra quyết định, bạn nên nhớ rằng thái độ sống của bạn tác động rất lớn đến những người xung quanh. Anh đang làm cái quái gì thế..

Chuyến Xe Năng Lượng

Bạn có thể tiếp thêm nguồn năng lượng giúp họ làm việc tốt hơn nhưng cũng có thể khiến họ cảm thấy mệt mỏi và giảm sút năng suất lao động, Em muốn ăn gì?. Và quyết định sáng suốt ở đây chính là hãy trở thành động lực cho những người xung quanh bằng mười bí quyết tăng cường nguồn năng lượng tích cực được chuyển tải qua cuốn sách. Không có gì đặc biệt cả!.

Nội dung cuốn sách được dẫn dắt theo một logic khá thú vị, anh chàng George gặp hàng loạt vấn đề rắc rối trong cuộc sống của mình và lại bị xẹp lốp xe ô tô vào ngày có cuộc họp quan trọng ở công ty, Không sao đâu!. Thế là mặc dù rất ghét đi xe buýt những George buộc phải đón xe buýt để đến chỗ làm, Không sao đâu!. Và cũng từ đó George đã học rất nhiều bài học có ý nghĩa từ người nữ tài xế Joy luôn vui vẻ và quan tâm đến mọi hành khách trên xe, Không sao đâu!. Hành trình mỗi ngày đến chỗ làm của George đồng thời cũng là hành trình qua mỗi chương sách thật sự là một trải nghiệm và khám phá bản thân hết sức thú vị. Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ.

Trong Chuyến xe năng lượng tác giả đề cập đến những khó khăn mà chúng ta thường phải đối mặt, đồng thời phân tích cặn kẽ tác động của chúng đối với công việc và cuộc sống của mỗi người, Phải chăng nó không phù hợp?. Từ kinh nghiệm của bản thân cũng như những người xung quanh, tác giả Jon Gordon đã tìm ra mười bí quyết giúp độc giả xây dựng nguồn năng lượng tích cực cho mình, Phải chăng nó không phù hợp?. Cuốn sách là một cẩm nang quý giá cho những ai muốn khám phá nguồn năng lượng tích cực của bản thân và của tập thể. Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là.

những cách kiếm tiền, đọc truyện shin cậu bé bút chì, hoàn cảnh sáng tác bài không tên, ngành khoa học sức khỏe, thần thoại hy lạp phim, phương pháp dạy toán lớp 3, bí tập 51, cách học giỏi, tập làm văn lớp 4 sự tích hồ ba bể,

Related posts

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 10 Không Đáp Án (Chương Trình Thí Điểm)

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 10 Không Đáp Án (Chương Trình Thí Điểm)

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 10 Không

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 13 - Tái Bản)

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 13 - Tái Bản)

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 13

Let's Learn English - Student's Book 3 (New Edition)

Let's Learn English - Student's Book 3 (New Edition)

Let's Learn English - Student's Book 1 (New

Combo Tạp Chí Pi - Trọn Bộ 12 Cuốn (Tập 1) Năm 2017

Combo Tạp Chí Pi - Trọn Bộ 12 Cuốn (Tập 1) Năm 2017

Combo Tạp Chí Pi - Trọn Bộ 12

Món Ăn Ngon Cho Ngày Lễ Và Chủ Nhật

Món Ăn Ngon Cho Ngày Lễ Và Chủ Nhật

Món Ăn Ngon Cho Ngày Lễ Và Chủ

Giúp Em Học Tốt Ngữ Văn Lớp 7 (Tập Hai)

Giúp Em Học Tốt Ngữ Văn Lớp 7 (Tập Hai)

Giúp Em Học Tốt Ngữ Văn Lớp 7

Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 6 (2016)

Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 6 (2016)

Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lí Lớp

Công Chúa Nhạc Pop

Công Chúa Nhạc Pop

Thách, hứa, hôn, thật xoay quanh ba nhân

Bộ Sách Từ Vựng Tiếng Anh, Hoa, Việt Dành Cho Bé: Động Vật (Tập 1)

Bộ Sách Từ Vựng Tiếng Anh, Hoa, Việt Dành Cho Bé: Động Vật (Tập 1)

Bộ Sách Từ Vựng Tiếng Anh, Hoa, Việt

  1. Nguyễn Thị Diệu Hiền

    Sản phẩm giao trước ngày sự kiến 3 ngày. Yêu cầu đổi thông tin hóa đơn được phản hồi nhanh chống. Cảm ơn stuarybooks.com! Sẽ đồng hành cùng stuarybooks.com!.

  2. Xuan An Nguyen

    Sản phẩm tốt, chất lượng. Nhân viên giao hàng nhanh, thân thiện..

  3. Nguyễn Phạm Thiên Thanh

    dành cho những người chưa từng đọc sách hãy xem và bắt đầu thay đổi chính mình từ những việc xung quanh.

Leave a comment