Có Hẹn Với Bình Yên
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Có Hẹn Với Bình Yên

Bạn có thể coi Có Hẹn Với Bình Yên khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?

Chúng ta thực ra đều giống nhau, mang trong lòng muôn nỗi cô đơn, đợi mãi một ai đó chịu đứng lại lắng nghe mình, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Đâu đó trong những dòng văn đầy tự sự, bạn sẽ thấy thấp thoáng bóng hình mình, và cũng để biết rằng bạn không hề lẻ loi trên hành trình dài ấy, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Bởi dường như ai cũng từng là một cô gái ngây thơ, tôn thờ tình yêu hết mực và khóc suốt đêm vì một chàng trai, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Nhưng, hãy tin rằng, bằng cách nào đó, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. Cũng không tồi lắm đâu!.

“Có Hẹn Với Bình Yên” dành tặng thanh xuân của tất cả những người từng can đảm yêu, can đảm từ bỏ và cũng can đảm làm lại từ đầu, Thật không thể tin được. Dù bạn đang ở đâu trên chặng đường của mình, hãy nhớ rằng, chừng nào bạn chưa hạnh phúc là bạn vẫn chưa tìm tới đích, Thật không thể tin được. Hy vọng những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ góp thêm cho bạn chút dũng khí để tự lau nước mắt, đứng dậy và đi tiếp. Bạn có hẹn với bình yên, ít nhất là trong lúc uống một tách cà phê nóng, khóc và cười cùng những nhân vật. Tại không không chứ?.

Có Hẹn Với Bình Yên

Ngày mai nắng sẽ ngọt lành trên cao. Đã qúa rõ ràng rồi..

“Ngày mai trời sẽ lại xanh. Lần sau chị lại đến nhé.

Chuyện nay buồn đến cỡ nào. Ra là vậy.

Rồi mai cũng hóa… tầm phào mà thôi.”

nikkei asian review magazine, 6 mai lan huong unit 3, bí quyết cân bằng cuộc sống, triết học nhập môn lê tôn nghiêm, những bài văn phát biểu, đêm trước đám cưới nobita, đề kiểm tra tiếng anh lớp 10 lần 3, đọc trả lại nụ hôn online, ai dắt em đi qua nỗi đau phần 9,

Related posts

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Hai Anh Em Và Ba Con Yêu Tinh

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Hai Anh Em Và Ba Con Yêu Tinh

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Hai

Game Of Thornes #5: A Dance With Dragons

Game Of Thornes #5: A Dance With Dragons

Game Of Thornes #5: A Dance With Dragons_Harper

Eva Bồi Mút - Chú Mèo Đi Hia

Eva Bồi Mút - Chú Mèo Đi Hia

Eva Bồi Mút - Chú Mèo Đi Hia

Danh Nhân Thế Giới - Fabrê (2014)

Danh Nhân Thế Giới - Fabrê (2014)

Danh Nhân Thế Giới - FabrêFabrê là nhà

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Bí Ẩn Quanh Ta

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Bí Ẩn Quanh Ta

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Bí

Charles Dickens - Nhà Văn Vĩ Đại

Charles Dickens - Nhà Văn Vĩ Đại

Charles Dickens - Nhà Văn Vĩ ĐạiCác danh

Family & Friends (2 Ed.) 5 Workbook & Online Practice Pack - Paperback

Family & Friends (2 Ed.) 5 Workbook & Online Practice Pack - Paperback

Family & Friends (2 Ed.) 5 Workbook &

Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 2)

Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 2)

Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 2

Từ Điển Anh - Việt Bằng Hình: Sea Animals - Động Vật Biển (Tái Bản)

Từ Điển Anh - Việt Bằng Hình: Sea Animals - Động Vật Biển (Tái Bản)

Từ Điển Anh - Việt Bằng Hình: Sea

 1. Nguyễn Vân Anh

  Ai là của ai, đi một vòng cũng trở về với nhau ❤. Cuốn này có chương cuối khá dài dòng nhưng mà đưa người đọc đến những cung bậc khác nhau.

 2. Đỗ Ngọc Bảo Trâm

  Bìa đẹp , nd sâu sắc dễ đặt mình vào nhân vật lối cuốn người đọc như xem một bộ phim.

 3. Nguyễn Xuyến

  Cuốn sách để đọc đi đọc lại vỗ về tâm hồn.... Mọi chuyện thật sự rồi sẽ ổn. Gào thét trong đau khổ đi tìm một câu trả lời, nhưng cuối cùng im lặng giữ lại tất cả cho riêng mình. Cuốn sách ấm lòng, nhẹ nhàng, gần gũi mà sâu lắng. Đọc cuốn sách, đi qua tất cả các cũng bậc cảm xúc, vui buồn, khổ đau, tuyệt vọng, hạnh phúc, lo lắng...rồi khép lại với dư vị bình yên. Rồi sẽ tìm thấy bình yên sau và ngay cả trong giông tố bão táp. Và vì thể hiện quan điểm rõ ràng nên quyển sách có nét rất riêng, không ru ngủ người đọc với những hão huyền, vừa đủ để mơ mộng nhưng vẫn hiện thực. Bình yên ở ngay bản thân mình, chính trong cách mình suy nghĩ và hành xử. Mặc dù quan điểm về yêu - thương, những tiếc nuối trong quá khứ của mình khác tác giả nhưng vẫn rất bị ấn tượng bởi cách hành văn, thủ pháp so sánh lột tả cảm xúc đến chân thực. Thấy mình không đơn độc một mình mà cũng nhiều kẻ điên dại như mình.

 4. Bảo Anh Đoàn

  Ai cũng có thể phần nào nhìn thấy hình bóng của mình trong mỗi câu chuyện.. Bình yên đúng nghĩa. Truyện hay và nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người.

 5. NGUYỄN THỊ NGÀ

  Sách hay.

 6. Na An

  Tản văn nhưng rất dễ đọc, không hề lan man, dài dòng. Gấp lại cuốn sách để cảm nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ điều gì, mình đã vội vàng quá chăng, và để cảm nhận những bình yên trong tâm hồn, trong cuốn sống. Cuốn sách nhẹ nhàng, dung dị, như những câu chuyện thường ngày nhưng để lại dư âm bình yên sâu lắng.

 7. Đậu Đỏ

  Dù những câu chuyện cũng nhẹ nhàng thôi chứ không kịch tính nhưng vẫn hấp dẫn. Điểm trừ duy nhất là sách hơi mỏng so với tưởng tượng, đọc một lèo là hết. Mình khá hài lòng vì đã mua.. Đợt này stuarybooks.com giao hàng hơi chậm, đợi sốt ruột quá. Về nội dung: sách rất chân thực, gần gũi, không bị lan man như mấy cuốn tản văn hiện thời. Nói chung quyển sách này hợp với các bạn trẻ.

 8. Zalo Như

  sách rất hay, sử dụng từ ngữ gần gũi, cách lập luận đáng học hỏi . Nói chung là các bạn nên đọc thử. Còn cách giao hàng của stuarybooks.com thì khỏi bàn cãi rồi ?.

 9. Lê Mai

  Hãy nghe theo tiếng nói của con tim mình. Giông tố qua đi, bình yên rồi lại đến... Cách yêu thương ấy trầm lặng hay sôi nổi như thế nào đều do chúng ta. Có khi lúc yêu, con người ta cần chịu đựng nhau. Một cuốn sách gồm những mẩu chuyện nhỏ. Có khi, chỉ một người xa lạ mà bạn gặp một lần cũng sẽ bước vào cuộc đời bạn. Mỗi mẩu chuyện nhỏ là một bài học về cách yêu thương. Có khi, bạn muốn buông tay một người nhưng bạn cần suy xét lại. Một cuốn sách nhỏ, mà tôi vô cùng trân quý và nhận ra nhiều điều khi đọc nó.

 10. Tue Minh

  Lần đầu tiên đọc tản văn mà thấy hơi bị...ngắn, không hề bị lan man như những cuốn đã từng đọc, những câu chuyện dung dị, chân thành. Muốn được đọc thêm một chút :(((((.

 11. Nguyễn Xuyến

  Gào thét trong đau khổ đi tìm một câu trả lời, nhưng cuối cùng im lặng giữ lại tất cả cho riêng mình. Thấy mình không đơn độc một mình mà cũng nhiều kẻ điên dại như mình. Và vì thể hiện quan điểm rõ ràng nên quyển sách có nét rất riêng, không ru ngủ người đọc với những hão huyền, vừa đủ để mơ mộng nhưng vẫn hiện thực. Mọi chuyện thật sự rồi sẽ ổn. Cuốn sách để đọc đi đọc lại vỗ về tâm hồn.... Bình yên ở ngay bản thân mình, chính trong cách mình suy nghĩ và hành xử. Mặc dù quan điểm về yêu - thương, những tiếc nuối trong quá khứ của mình khác tác giả nhưng vẫn rất bị ấn tượng bởi cách hành văn, thủ pháp so sánh lột tả cảm xúc đến chân thực. Cuốn sách ấm lòng, nhẹ nhàng, gần gũi mà sâu lắng. Đọc cuốn sách, đi qua tất cả các cũng bậc cảm xúc, vui buồn, khổ đau, tuyệt vọng, hạnh phúc, lo lắng...rồi khép lại với dư vị bình yên. Rồi sẽ tìm thấy bình yên sau và ngay cả trong giông tố bão táp.

 12. Kim Ngân

  Bìa đẹp, nhỏ gọn, nội dung hay. stuarybooks.com giao hàng nhanh chóng.

Leave a comment