Có Một Ngày Anh Sẽ Hiểu Tình Yêu
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Có Một Ngày Anh Sẽ Hiểu Tình Yêu

Bạn có thể nghiên cứu Có Một Ngày Anh Sẽ Hiểu Tình Yêu khi đang ở cơ quan nào đó không?

Có Một Ngày Anh Sẽ Hiểu Tình Yêu là một quyển sách về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình thiêng liêng và những suy nghĩ trong cuộc sống. Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!.

Nếu bạn đã quá chán khi hằng ngày lượn Facebook và đọc được toàn những điều vô nghĩa, hãy đọc cuốn sách này, Đã qúa rõ ràng rồi.. “Có một ngày anh sẽ hiểu tình yêu” có câu chuyện tình lứa đôi dung dị, có dòng cảm xúc lắng đọng khi nghĩ về Ba, có kí ức rưng rưng khi nhắc đến Mẹ, có chút suy tư về cuộc đời khi trải qua vấp váp hay đủ đầy yêu thương. Quả thực mình không thể ngờ được.

the hunger games húng nhại, giáo án điện tử truyện vệ sinh buổi sáng, holidays in march, thổ thần tập sự tập 20, nghệ thuật theo đuổi sự tối giản wattpad, sách hồn sử việt, đề kiểm tra chương 3 đại số 8, cay hoa, ôn tập địa,

Related posts

Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể

Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể

Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện KểThắng lợi

Trò Chơi Của Ender

Trò Chơi Của Ender

Trò Chơi Của EnderKhi Trái Đất đang đứng

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé - Trái Cây

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé - Trái Cây

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé - Trái

Poster Lớn - Thể Thao (Tái Bản)

Poster Lớn - Thể Thao (Tái Bản)

Poster Lớn - Thể Thao Phương pháp trực

Quà Tặng Cuộc Sống - Mẹ Sẽ Không Lạnh Nữa!

Quà Tặng Cuộc Sống - Mẹ Sẽ Không Lạnh Nữa!

Quà Tặng Cuộc Sống - Mẹ Sẽ Không

Trò Chuyện Triết Học - Tập 6

Trò Chuyện Triết Học - Tập 6

Trò Chuyện Triết Học - Tập 6“Trò Chuyện

Bí Kíp Luyện Rồng - Cẩm Nang Tiếng Rồng

Bí Kíp Luyện Rồng - Cẩm Nang Tiếng Rồng

Bí Kíp Luyện Rồng - Cẩm Nang Tiếng

Khám Phá Thiết Kế Đô Thị Hàn Quốc

Khám Phá Thiết Kế Đô Thị Hàn Quốc

NXB Văn hóa Văn nghệ xin trân trọng

Công Chúa Nhỏ - Những Việc Công Chúa Làm

Công Chúa Nhỏ - Những Việc Công Chúa Làm

Công Chúa Nhỏ - Những Việc Công Chúa

 1. Phan Giang

  Sách được bao bọc rất kĩ. 1 hộp giấy bên ngoài của stuarybooks.com, 1 bìa nhựa bao cuốn sổ và sách, và 1 bìa nhựa bao sách nữa. Rất hài lòng với dịch vụ của stuarybooks.com.

 2. Minh Lâm

  Mà phần tản văn mình cũng k biết có nên gọi là tản văn không, vì nhiều cái giống 1 đoạn stt FB vì quá ngắn, và dàn trang thì quá tốn giấy. Mình chỉ không thích là cách dàn trang "cố làm cuốn sách dày lên" bằng cách bỏ trắng nhiều trang (Cái này có liên quan đến phần nội dung, nên phần sau mình sẽ nói). Điểm: 2.5/3 điểm Tổng: 4/5 điểm (4 sao). Mình thích truyện chị An Nhiên, đặc biệt là 2 truyện đầu - vì nó là truyện đôi. Chất liệu giấy phần lan, ngả vàng, nhẹ xốp, nhưng để lâu có thể bị ố. Phần chế bản thì khá được, vì ngoài nội dung bài viết còn có hình minh họa, khá bắt mắt. Mình thì kì vọng cuốn sẽ nhiều truyện hơn, vì mình cũng chưa đọc nhiều truyện của chị AN. Nên với mình, đây là điểm trừ. Màu sắc có phấn lòe loẹt và không quá bắt mắt. Mình biết An Nhiên qua những cuốn sách của báo 2! Cũng rất thích chị qua một vài truyện ngắn đã đọc được. Ngoài ra cuốn sách được chia thành các phần cũng rất hay. giọng văn nhẹ nhàng, dễ đọc, dể hiểu, dễ đồng cảm. sách mỏng, giá bìa 75k tặng kèm sổ tay, nói chung là cũng hơi đắt, nhưng chấp nhận được. Xét về tổng thể hình thức, mình khá hài lòng, có lẽ cuốn sổ tặng kèm là điểm cộng cho cái bìa. Điểm: 1,5/2 điểm Về nội dung: Cuốn sách gồm truyện ngắn và tản văn. Cũng là một cuốn sách đáng để mua. Thế nên, mình không đắn đo qua nhiều khi mua cuốn sách này! Vế hình thức: Cái bìa không tạo ấn tượng cho mình. Nhưng bù lại, có những tản văn mình thấy rất thích, có lẽ vì viết về gia đình - nên mình dễ đồng cảm. Phần truyện ngắn thì cũng rất ít, nhớ không nhầm thì khoảng 8 truyện gì đấy.

 3. Ngô Vinh

  xin lỗi nhưng có ai biết quyển truyện dài nào hay ko chỉ mik vs.

 4. Thanh Tâm

  Chưa kịp đọc nên ko review đc nội dung. Nhận được sách khá hài lòng. Nhưng hi vọng sẽ hay. Luôn ủng hộ stuarybooks.com ^^. stuarybooks.com gói hàng kĩ, giao hàng tận tình. Đây là quyển sách thứ 2 của An Nhiên mình "hốt" về.

 5. Diễm Thi

  Đọc cứ bị cuốn vào, không dứt ra được. Là rất hay đối với mình. Đây là quyển thứ 2 mình đọc của tác giả. Giọng văn của Nhiên luôn đi vào lòng người bằng cách nhẹ nhàng nhất.

 6. Duy Ninh

  Nhưng bù lại, có những tản văn mình thấy rất thích, có lẽ vì viết về gia đình - nên mình dễ đồng cảm. Phần truyện ngắn thì cũng rất ít, nhớ không nhầm thì khoảng 8 truyện gì đấy. Điểm: 2.5/3 điểm Tổng: 4/5 điểm (4 sao). Mình thích truyện chị An Nhiên, đặc biệt là 2 truyện đầu - vì nó là truyện đôi. Thế nên, mình không đắn đo qua nhiều khi mua cuốn sách này! Vế hình thức: Cái bìa không tạo ấn tượng cho mình. Nên với mình, đây là điểm trừ. sách mỏng, giá bìa 75k tặng kèm sổ tay, nói chung là cũng hơi đắt, nhưng chấp nhận được. Xét về tổng thể hình thức, mình khá hài lòng, có lẽ cuốn sổ tặng kèm là điểm cộng cho cái bìa. Điểm: 1,5/2 điểm Về nội dung: Cuốn sách gồm truyện ngắn và tản văn. giọng văn nhẹ nhàng, dễ đọc, dể hiểu, dễ đồng cảm. Mình biết An Nhiên qua những cuốn sách của báo 2! Cũng rất thích chị qua một vài truyện ngắn đã đọc được. Phần chế bản thì khá được, vì ngoài nội dung bài viết còn có hình minh họa, khá bắt mắt. Cũng là một cuốn sách đáng để mua. Chất liệu giấy phần lan, ngả vàng, nhẹ xốp, nhưng để lâu có thể bị ố. Mình thì kì vọng cuốn sẽ nhiều truyện hơn, vì mình cũng chưa đọc nhiều truyện của chị AN. Màu sắc có phấn lòe loẹt và không quá bắt mắt. Mình chỉ không thích là cách dàn trang "cố làm cuốn sách dày lên" bằng cách bỏ trắng nhiều trang (Cái này có liên quan đến phần nội dung, nên phần sau mình sẽ nói). Ngoài ra cuốn sách được chia thành các phần cũng rất hay. Mà phần tản văn mình cũng k biết có nên gọi là tản văn không, vì nhiều cái giống 1 đoạn stt FB vì quá ngắn, và dàn trang thì quá tốn giấy.

 7. Linh Bui

  Thấy thích văn học Việt Nam rồi. Những mẫu truyện nhỏ nhẹ nhàng, dễ đọc, dễ hiểu và cũng sâu lắng, ý nghĩa.

 8. Minh Đăng

  Nên với mình, đây là điểm trừ. sách mỏng, giá bìa 75k tặng kèm sổ tay, nói chung là cũng hơi đắt, nhưng chấp nhận được. Xét về tổng thể hình thức, mình khá hài lòng, có lẽ cuốn sổ tặng kèm là điểm cộng cho cái bìa. Điểm: 1,5/2 điểm Về nội dung: Cuốn sách gồm truyện ngắn và tản văn. Điểm: 2.5/3 điểm Tổng: 4/5 điểm (4 sao). Nhưng bù lại, có những tản văn mình thấy rất thích, có lẽ vì viết về gia đình - nên mình dễ đồng cảm. Phần truyện ngắn thì cũng rất ít, nhớ không nhầm thì khoảng 8 truyện gì đấy. Ngoài ra cuốn sách được chia thành các phần cũng rất hay. Thế nên, mình không đắn đo qua nhiều khi mua cuốn sách này! Vế hình thức: Cái bìa không tạo ấn tượng cho mình. giọng văn nhẹ nhàng, dễ đọc, dể hiểu, dễ đồng cảm. Cũng là một cuốn sách đáng để mua. Mình chỉ không thích là cách dàn trang "cố làm cuốn sách dày lên" bằng cách bỏ trắng nhiều trang (Cái này có liên quan đến phần nội dung, nên phần sau mình sẽ nói). Mình thì kì vọng cuốn sẽ nhiều truyện hơn, vì mình cũng chưa đọc nhiều truyện của chị AN. Mình thích truyện chị An Nhiên, đặc biệt là 2 truyện đầu - vì nó là truyện đôi. Mình biết An Nhiên qua những cuốn sách của báo 2! Cũng rất thích chị qua một vài truyện ngắn đã đọc được. Màu sắc có phấn lòe loẹt và không quá bắt mắt. Chất liệu giấy phần lan, ngả vàng, nhẹ xốp, nhưng để lâu có thể bị ố. Phần chế bản thì khá được, vì ngoài nội dung bài viết còn có hình minh họa, khá bắt mắt. Mà phần tản văn mình cũng k biết có nên gọi là tản văn không, vì nhiều cái giống 1 đoạn stt FB vì quá ngắn, và dàn trang thì quá tốn giấy.

 9. Hồng Hà Lê Thị

  Sách dễ thương ,bao bọc rất đẹp ,được tặng kèm sổ rất ưng ý ,đây là tác phẩm mình khá là ưng ,cảm ơn stuarybooks.com ..

 10. Hà Tăng

  Sản phẩm bọc gói cẩn thận, rất đẹp. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của stuarybooks.com. Sách hay nội dung hấp dẫn. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.

 11. Lê Võ Thảo Uyên

  Mình chọn quyển này vì bìa đẹp, nhận xét khá tích cực. Về nội dung thì nhẹ nhàng nhưng có lẽ không hợp với mình!. Nhưng khi nhận được hàng và đọc thì mình khá thất vọng. Có rất nhiều lỗi chính tả ở trong này làm mạch cảm xúc của mình bị đứt.

Leave a comment