Combo 2 cuốn: Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn + Bàn Về Hạnh Phúc ( Tặng kèm bookmark)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo 2 cuốn: Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn + Bàn Về Hạnh Phúc ( Tặng kèm bookmark)

Ai cũng có thể đọc Combo 2 cuốn: Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn + Bàn Về Hạnh Phúc ( Tặng kèm bookmark) khi đang làm định nghĩa, giới thiệu, húc hoặc bốc. Còn mình thì thích đọc khi đang ban ân.

Hòa thượng Viên Minh, tổ đình Bửu Long, TP Hồ Chí Minh nhận xét: “Mấy lần gặp thầy Viên Ngộ tôi hoan hỷ thấy thầy quan tâm tham vấn pháp học, pháp hành một cách cặn kẻ, và hoan hỷ hơn nữa khi đọc cuốn “Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn” do thầy biên soạn để chia sẻ sự thấy biết đạo lý nhà Phật của mình với những người đồng đạo. Có vẻ thú vị đấy!.

Dù đã lưu tâm, suy nghiệm để tác phẩm này ra đời đem lại lợi ích an vui cho người đọc, nhưng với khả năng hạn chế của tự thân, người viết chỉ chia sẻ một số khía cạnh trong đời sống thường nhật, chưa trình bày hết những ý nghĩa thâm sâu trong các đoạn kinh đã được trích dẫn, Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa.. Ngưỡng mong chư tôn đức và quý bạn đọc hoan hỷ bổ khuyết thêm. Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn..

Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn là tập sách được kết tập từ những bài viết đã đăng tải trong chuyên mục Phật học của tuần báo Giác Ngộ, Tôi không tin đó là sự thật!. Các bài viết này, phần nhiều đều có trích dẫn một số đoạn kinh trong kinh tạng Nikàya và A-hàm. Được vậy thì hay quá!.

Tất cả chúng ta đều khát khao hạnh phúc, song làm cách nào để có được, giữ gìn nó và thậm chí để định nghĩa nó? Trước câu hỏi mang đầy tính triết lý đang bị giằng xé giữa chủ nghĩa bi quan và thái độ giễu cợt trong tư tưởng phương Tây này, Matthieu Ricard đã mang lại lời giải đáp của đạo Phật: một câu trả lời rất khắt khe, song làm chúng ta yên lòng, lạc quan và ai cũng có thể chấp nhận được.

Thôi tìm hạnh phúc bằng mọi giá ở bên ngoài mình, học cách nhìn vào bên trong nhưng tự ngắm mình ít hơn một chút, làm quen với một cách tiếp cận thế giới vừa sâu sắc hơn, vừa vị tha hơ

Với một tâm hồn phong phú bởi hai nền văn hóa,với những cuộc gặp gỡ với những nhà minh triết lớn, với sự hiểu biết kinh sách linh thiêng cũng như nỗi thống khổ của con người, Mathieu Ricard - nhà tu hành Phật giáo được nhiều người biết đến nhất và nổi tiếng nhất về đạo Phật tại Pháp - chia sẻ với chúng ta trong cuốn sách này những suy ngẫm say mê về con đường tìm kiếm chân hạnh phúc và những phương pháp để đạt được nó. Đồ khốn.

Những điều thầy viết xuất phát từ tư duy và trải nghiệm của chính mình trong đời sống thực tiễn hơn là chỉ “y kinh diễn nghĩa” như những vị Tăng có học thức khác, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Chân lý không dành riêng cho chư Tăng Ni trong các tu viện hay thiền viện, cũng không phải độc quyền của một số vị đạo sư nổi tiếng nào, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Chân lý luôn thiết thực hiện tại (sanditthiko) cho những ai ít bụi trong mắt có thể thấy ra bất cứ ở đâu và lúc nào, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Chân lý cũng không bị đóng khung trong những quan niệm, công thức, phương pháp, hay tông môn nào, cho nên đức Phật chỉ làm một việc duy nhất để cống hiến cho nhân loại là khai thị sự thật (Svàkhàto Bhagavatà Dhammo), còn giác ngộ hay không thì mỗi người phải tự mình trải nghiệm, chiêm nghiệm, thể nghiệm để khám phá và chứng nghiệm sự thật ngay nơi thực tại đời sống của chính mình, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Chân lý là sự thật tuyệt đối hoàn hảo trong chính nó, còn sự vận dụng thành phương pháp chỉ là phương tiện tương đối và bất toàn, cho nên cái khó là người vận dụng chân lý phải tự mình chứng nghiệm và suốt thông chân lý để có thể tùy cơ ứng biến mà không rơi vào công thức, khuôn định hay mẫu mực lỗi thời, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Chân lý thì muôn đời vẫn thế, nhưng sự vận dụng thì luôn biến hóa vô cùng, nên không bao giờ dừng lại ở kết luận hay khẳng định nào mới có thể tùy duyên thuận pháp giữa cuộc đời đầy vô thường biến đổi. Chiều nay em có bận không?.

Bàn Về Hạnh Phúc

Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn 

Mời các bạn đón đọc!

Nội dung tập sách này, người viết trình bày dựa trên giáo lí căn bản cùng với sự tu niệm của tự thân, ngõ hầu giúp cho những người bước đầu học đạo dễ dàng tiếp nhận hành trì, nhằm chuyển hóa phần nào những bế tắc khổ đau vốn dĩ xảy ra trong đời sống thường nhật, Đó chỉ là những điều bình thường!. Tuy cái nhìn về Chánh pháp chưa được sâu rộng, nhưng với tâm nguyện “hoằng dương Phật pháp, lợi lạc quần sinh”, người viết vận dụng hết khả năng tu tập quán chiếu của chính mình, nhằm đóng góp phần nào vào sự nghiệp hoằng pháp mà chư Tổ và các bậc thầy đã và đang thực hiện. Không có gì đặc biệt cả..

Thiết nghĩ, sống trong cuộc đời này dù bất cứ hạng người nào cũng đều có thể gặp phải những khó khăn trắc trở xảy ra, dù ít hay nhiều, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Tuy nhiên, hạnh phúc hay khổ đau cũng còn tùy thuộc vào cách nhìn của mỗi con người, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Nếu trong mỗi giây phút hiện tại chúng ta sống có chánh niệm tỉnh thức, thì khi tiếp xúc với mọi hoàn cảnh dù ngang trái đến mấy chăng nữa, ta vẫn giữ được thái độ an bình và tự tại. Cứu tôi với.

 

teabreak giá rẻ, ăn dặm, toan mau giao 5-6 tuoi, kể về một kỉ niệm dưới mái trường, giải bài tập hình học sách giáo khoa lớp 12, toriko tập 44, thuong tuong thai su, nhu canh chuon chuon thanh phong, từ điển huyệt vị châm cứu download,

Related posts

50 Sắc Thái - Tự Do (Tái Bản 2014)

50 Sắc Thái - Tự Do (Tái Bản 2014)

50 Sắc Thái - Tự Do50 Sắc Thái

Người Vô Hình

Người Vô Hình

Người Vô HìnhNhững câu chuyện cổ tích, những

An Sĩ Toàn Thư - Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng)

An Sĩ Toàn Thư - Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng)

An Sĩ Toàn Thư - Khuyên Người Tin

Tuyển Chọn 72 Mẩu Chuyện Ngụ Ngôn - Thần Thoại Trên Thế Giới Anh - Việt Nâng Cao

Tuyển Chọn 72 Mẩu Chuyện Ngụ Ngôn - Thần Thoại Trên Thế Giới Anh - Việt Nâng Cao

Tuyển Chọn 72 Mẩu Chuyện Ngụ Ngôn -

Bí Quyết Ẩm Thực Giảm Cân

Bí Quyết Ẩm Thực Giảm Cân

Bí Quyết Ẩm Thực Giảm CânNgày nay, mức

Bệnh Hô Hấp Và Cách Điều Trị

Bệnh Hô Hấp Và Cách Điều Trị

Bệnh Hô Hấp Và Cách Điều Trị là

Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 8

Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 8

Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 8

Những Bài Làm Văn Tiêu Biểu 7

Những Bài Làm Văn Tiêu Biểu 7

Những Bài Làm Văn Tiêu Biểu 7Cuốn sách

Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 5

Leave a comment