Combo 2 cuốn sách : Gieo Trồng Hạnh Phúc (Tái Bản) + Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) (Bộ Sách Tuyệt Vời Để Xậy Dựng Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Đích Thực / Tặng kèm Bookmark Happy Life)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo 2 cuốn sách : Gieo Trồng Hạnh Phúc (Tái Bản) + Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) (Bộ Sách Tuyệt Vời Để Xậy Dựng Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Đích Thực / Tặng kèm Bookmark Happy Life)

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Combo 2 cuốn sách : Gieo Trồng Hạnh Phúc (Tái Bản) + Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) (Bộ Sách Tuyệt Vời Để Xậy Dựng Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Đích Thực / Tặng kèm Bookmark Happy Life) này vậy.

Combo 2 cuốn sách : Gieo Trồng Hạnh Phúc (Tái Bản) + Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản)

Gieo Trồng Hạnh Phúc (Tái Bản)

“Định làm phát sinh hỷ lạc” Định nguồn căn, có định con người sẽ cảm thấy đang thực sự sống chứ không phải chỉ tồn tại, Không tốt hơn sao?. Cảm nhận cuộc đời tươi đẹp không qua đôi mắt mà qua hơi thở và tâm hồn. Hãy nhớ lấy lời tôi!.

Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Làm gì vậy chứ?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Cám ơn đã đưa tôi về nhà.

“Tất cả chúng ta đều có hạt giống của niệm và định”. Bạn cần giúp đỡ gì không ?.

Chánh Niệm là nguồn năng lượng tỉnh thức đưa ta trở về với giây phút hiện tại và giúp ta tiếp xúc sâu sắc với sự sống trong mỗi phút giây của đời sống hằng ngày, Cũng giống như vậy mà thôi!. Chúng ta không cần phải đi đâu xa để thực tập chánh niệm, Cũng giống như vậy mà thôi!. Chúng ta có thể thực tập chánh niệm ngay trong phòng mình hoặc trên đường đi từ nơi này đến nơi khác, Cũng giống như vậy mà thôi!. Ta vẫn có thể tiếp tục làm những công việc ta thường làm hằng ngày như đi, đứng, nằm, ngồi, làm việc, ăn, uống, giao tiếp, chuyện trò… nhưng với ý thức là mình đang làm những công việc ấy. Hãy tưởng tượng ta đang ngắm mặt trời mọc với một số người, Cũng giống như vậy mà thôi!. Trong khi những người khác đang thưởng thức khung cảnh đẹp đẽ ấy thì ta lại “bận rộn” với những thứ trong đầu mình, Cũng giống như vậy mà thôi!. Ta bận rộn và lo lắng cho những kế hoạch của ta, Cũng giống như vậy mà thôi!. Ta nghĩ về quá khứ hoặc tương lai mà không thực sự có mặt để trân quý cơ hội đó, Cũng giống như vậy mà thôi!. Thay vì thưởng thức cảnh đẹp của buổi bình minh, ta lại để cho những khoảnh khắc quý giá ấy trôi qua oan uổng. Nếu quả thực như vậy, ta có thể sử dụng một phương pháp khác, Cũng giống như vậy mà thôi!. Mỗi khi tâm ta đi lang thang thì ta kéo tâm về và tập trung tâm ý vào hơi thở vào - ra. Chắc là thế rồi!.

Khép lại với Năm giới tân tu: Bảo vệ sự sống, Hạnh phúc chân thật, Tình thương đích thực, Lắng nghe và ái ngữ, Nuôi dưỡng và trị liệu là năm phép thực tập chánh niệm, có khả năng xóa bỏ mọi rào cản, kể cả hận thù và tuyệt vọng để ta bước đi trên con đường thanh thản, sống cuộc đời đáng sống của ta. Phải làm thế nào bây giờ?.

"Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một em bé bị thương bên trong, Cũng không tệ lắm đâu!. Khi còn nhỏ tất cả chúng ta đều trải qua những giai đoạn khó khăn và khổ đau nên mang theo trong lòng nhiều thương tích, Cũng không tệ lắm đâu!. Để bảo vệ và phòng hộ cho chính mình, không muốn cho những khổ đau ấy xảy ra trong tương lai, ta có khuynh hướng quên đi những khổ đau thời thơ ấu, Cũng không tệ lắm đâu!. Mỗi lần tiếp xúc với những khổ đau như thế ta có cảm tưởng là ta không thể chịu nỗi và ta muốn nhận chìm những cảm thọ, những ký ức này xuống dưới vùng vô thức, Cũng không tệ lắm đâu!. Và ta không dám đối diện với em bé này đã nhiều năm rồi, Cũng không tệ lắm đâu!. Tuy nhiên, không phải vì ta không muốn để ý tới nó mà nó không có, Cũng không tệ lắm đâu!. Đứa trẻ bị thương luôn luôn có đó, muốn sự chú ý của ta, Cũng không tệ lắm đâu!. "

Theo lời Bụt dạy, chánh niệm là nguồn suối phát sinh hỷ lạc, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Hạt giống chánh niệm có trong mỗi chúng ta nhưng thường thì ta quên tưới tẩm hạt giống đó, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Nếu biết cách nương vào hơi thở, nương vào bước chân của mình, chúng ta có thể tiếp xúc được với những hạt giống an lành ấy và cho phép chúng biểu hiện, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Thay vì nương vào những ý niệm trừu tượng về Bụt, về Chúa hoặc về Allah, chúng ta có thể tiếp xúc được với Bụt, với Chúa trong từng hơi thở và bước chân của mình. Điều này nghe có vẻ dễ dàng và ai cũng có thể làm được, tuy nhiên đòi hỏi ở chúng ta một sự tập luyện, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Quan trọng là tập dừng lại, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Dừng lại như thế nào? Dừng lại bằng hơi thở vào ra và bước chân của mình, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Vì vậy pháp môn căn bản của chúng ta là hơi thở ý thức và bước chân chánh niệm, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Nếu nắm vững những pháp môn này, chúng ta có thể ăn, uống, nấu nướng, làm việc, lái xe… trong chánh niệm, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Và chúng ta luôn luôn an trú trong giây phút hiện tại, bây giờ ở đây. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!.

Cuộc sống quanh ta đầy màu nhiệm, chánh niệm là trái tim của thiền tập, là nguồn năng lượng xuyên suốt không thể thay đổi, Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!. Một người sống trong chánh niệm, tâm an, sẽ khiến những người xung quanh vui vẻ, an nhiên và thậm chí thay đổi cả xã hội. Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!.

Cuốn sách tiếp tục với Năm uẩn trong một con người: sắc, thọ, tưởng, hành, thức, đều cần ta trị vì, cai quản, Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Có chánh niệm sẽ nhận diện được tập khí khi chúng đang phát khởi và ngăn ngừa nó hoành hành ta, quấy nhiễu giấc ngủ ta mỗi đêm, Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Cả những tri giác sai lầm vây bám lấy tâm trí ta, cũng sẽ được loại bỏ. Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết.

Thực tập chánh niệm (smrti) đưa đến định (samadhi) và định đưa đến tuệ (prajna), Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành.. Tuệ giác mà ta đạt được từ sự thực tập chánh niệm có khả năng giải phóng chúng ta ra khỏi những tình trạng sợ hãi, lo âu, tuyệt vọng và đem lại hạnh phúc đích thực cho ta, Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành.. Chúng ta có thể sử dụng những đối tượng đơn giản như bông hoa để thực tập chánh niệm, Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành.. Khi cầm bông hoa trong tay, chúng ta ý thức về bông hoa, Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành.. Hơi thở vào ra giúp ta duy trì ý thức, Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành.. Thay vì để cho những suy nghĩ trấn ngự hoặc lôi kéo, ta trở về có mặt cho bông hoa và thưởng thức vẻ đẹp của bông hoa, Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành.. Định lực sẽ trở thành nguồn suối phát sinh niềm vui trong ta. Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ.

Thiền sư Lâm Tế đã nói rằng: “Phép lạ là đi trên mặt đất mà không phải đi trên mặt nước hay đi trên than hồng”, Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.. Tất cả những gì ta làm đều cốt yếu là để tâm an, Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.. Mỗi ngày, ta đì tìm tự do cho hạnh phúc, hay hạnh phúc để được tự do? Nếu cứ mải mê mắc kẹt trong quá khứ và lo buồn về tương lai, hiện tại sẽ tự nhiên ngả màu héo úa. Chị không biết gì thì thôi.

Để thưởng thức trọn vẹn những món quà mà cuộc sống ban tặng, chúng ta phải thực tập chánh niệm trong mọi lúc, mọi nơi dù đang đánh răng, chuẩn bị thức ăn sáng hay lái xe đi làm, Im miệng. Mỗi bước chân, mỗi hơi thở có thể là một cơ hội đem đến cho ta niềm vui và hạnh phúc, Im miệng. Cuộc sống đầy dẫy khổ đau, Im miệng. Nếu không đủ hạnh phúc, ta sẽ không chăm sóc được nỗi khổ đau và tuyệt vọng của mình, Im miệng. Chúng ta hãy thực tập với tinh thần nhẹ nhàng thư thái, với tâm hồn rộng mở bao la và với một trái tim sẵn sàng lắng nghe, chấp nhận, Im miệng. Thực tập là để nuôi lớn hiểu biết chứ không phải để phô trương hình thức, Im miệng. Có chánh niệm, ta có thể nuôi lớn được niềm vui trong ta, giúp ta xử lý tốt hơn những khó khăn thách thức trong cuộc sống và biết cách chế tác tự do, an lạc, thương yêu trong mỗi chúng ta. Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được.

Thực tập hơi thở ý thức giúp ta trở về với giây phút hiện tại, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Thân tâm hợp nhất, ta sẽ có mặt trọn vẹn để ngắm nhìn, quán chiếu và thưởng thức khung cảnh đẹp đẽ ấy, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Bằng cách trở về với hơi thở, ta lấy lại được sự mầu nhiệm của buổi bình minh. Chúng ta thường quá bận rộn đến nỗi quên mình đang làm gì, hoặc có khi ta quên mình là ai, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Thậm chí có người quên mất là mình đang thở, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Ta quên nhìn những người thương của ta và trân quý sự có mặt của họ, cho đến một ngày họ đi xa hay qua đời ta mới thấy hối tiếc, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Có khi rảnh rỗi đi nữa, ta cũng không biết cách tiếp xúc với những gì đang xảy ra trong ta, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Vì vậy ta mở ti vi lên xem hoặc nhấc điện thoại gọi cho ai đó, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Ta nghĩ làm như thế là ta có thể trốn thoát được chính mình. Ý thức về hơi thở là tinh yếu của chánh niệm. Thật đáng buồn !.

Bước đi một cách thoải mái, an lạc, đi như không đi sẽ không thấy mệt mỏi, Điềuđó không đúng sự thật.. Sự cố gượng là không cần thiết nếu ta hiểu được rằng mỗi bước đi là mỗi bước được tiếp xúc với cuộc đời và sự màu nhiệm vô tận, Điềuđó không đúng sự thật.. Chạm vào đất Mẹ là nguồn căn của “Sám Pháp địa xúc”, người thường cũng có thể thực hành khi bế tắc, lo sợ, Người nhẫn nại bảo hộ, che chở và cho ta lối thoát, mọi thứ tự khắc trở nên nhẹ nhàng. Tôi xin phép được từ chối!.

Nghỉ ngơi là bước đầu tiên của thiền tập, và con đường ngắn nhất là thả lỏng và không gượng ép, Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết. Sống là để không uổng phí một đời, sống trọn vẹn từng giây phút, thanh thản từng hành động. Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi.

tiếng anh đàm phán kinh doanh, nem chay, hỏa vân tà thần cổ kiếm hồn, miệng sáo bình thường, the fault in our stars vietsub kites, menu các, á ba, đồ giải hoàng đế nội kinh, 2030 stringtown rd,

Related posts

Trên Bục Giảng

Trên Bục Giảng

Trên Bục GiảngMón quà ý nghĩa mừng ngày

Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất - Giang Sơn Hùng Vĩ

Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất - Giang Sơn Hùng Vĩ

Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất -

Xa Xôi Thôn Ngựa Già (Tập Truyện Vừa)

Xa Xôi Thôn Ngựa Già (Tập Truyện Vừa)

Xa Xôi Thôn Ngựa GiàTập truyện vừa Xa

Ngày Trong Sương Mù

Ngày Trong Sương Mù

Ngày Trong Sương MùNgày trong sương mù là

Paris Trong Hộp Giày

Paris Trong Hộp Giày

Paris Trong Hộp Giày là tập truyện ngắn

Từ Điển Kinh Tế Thương Mại Anh - Việt Giản Yếu

Từ Điển Kinh Tế Thương Mại Anh - Việt Giản Yếu

Từ Điển Kinh Tế Thương Mại Anh -

Cái Túi Của Chuột Túi Dùng Để Làm Gì

Cái Túi Của Chuột Túi Dùng Để Làm Gì

Cái Túi Của Chuột Túi Dùng Để Làm

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn"Mình sinh

Bé Học Cùng Gấu Pooh: Giúp Đỡ Thỏ Rabbit Làm Vườn

Bé Học Cùng Gấu Pooh: Giúp Đỡ Thỏ Rabbit Làm Vườn

Bé Học Cùng Gấu Pooh: Giúp Đỡ Thỏ

Leave a comment