Combo 2 cuốn sách hay về cách nuôi dạy con : Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân + 90% Trẻ Thông Minh Nhờ Cách Trò Chuyện Đúng Đắn Của Cha Mẹ (Tặng kèm Bookmark Happy Life )
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo 2 cuốn sách hay về cách nuôi dạy con : Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân + 90% Trẻ Thông Minh Nhờ Cách Trò Chuyện Đúng Đắn Của Cha Mẹ (Tặng kèm Bookmark Happy Life )

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Combo 2 cuốn sách hay về cách nuôi dạy con : Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân + 90% Trẻ Thông Minh Nhờ Cách Trò Chuyện Đúng Đắn Của Cha Mẹ (Tặng kèm Bookmark Happy Life ) này vậy.

 

Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân + 90% Trẻ Thông Minh Nhờ Cách Trò Chuyện Đúng Đắn Của Cha Mẹ

90% Trẻ Thông Minh Nhờ Cách Trò Chuyện Đúng Đắn Của Cha Mẹ

Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị phụ huynh những câu nói “có phép lạ” khiến các con trở thành những đứa trẻ “tự có ý thức” mà cha mẹ không cần cằn nhằn nhiều, Bình minh sáng sớm quá là đẹp!. Hơn nữa, đây hoàn toàn là những câu chúng ta có thể áp dụng ngay từ ngày hôm nay như “Mẹ luôn đứng về phía con!”, “Mẹ con mình cùng làm nhé!”… 

Bạn có bao giờ thốt ra những câu dù biết là không nên nói như  “Còn lề mề đến bao giờ nữa hả?” hay “Chẳng được cái trò trống gì, đưa đây xem nào!”… nhưng vẫn lỡ lời không? 

Một trăm đứa trẻ được sinh ra thì cả trăm đều khác biệt, Chắc là thế rồi!. Sẽ không có phương pháp giáo dục phổ biến nào có thể áp dụng cho mọi trẻ em, Chắc là thế rồi!. Tuy nhiên nếu biết con mình thuộc kiểu nào, cha mẹ có thể giáo dục con phù hợp với tính cách và đặc điểm của con. Hôm nay bầu trời thật dễ chịu!.

Trong cuốn sách “Cha mẹ hạnh phúc hay cha mẹ siêu nhân” Giáo sư Lee Na Mi sẽ đưa ra 22 nguyên tắc nuôi dạy con của những cha mẹ hạnh phúc, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Theo đó, giáo dục cho cha mẹ phải đặt trước giáo dục dành cho con, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Cha mẹ cần phải hiểu rõ bản thân, phải khỏe mạnh và hạnh phúc thì con cái mới hạnh phúc, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Cha mẹ có thể coi sự không hoàn hảo của bản thân là một điều bình thường trong quá trình nuôi dạy con, từ đó có thể nuôi con không áp lực mà vẫn tận hưởng được niềm hạnh phúc. Thật là lo thay.

Trong quá trình trẻ trưởng thành, những lời lẽ kiểu “Mày chẳng được cái tích sự gì!” trẻ phải nghe ngày ngày sẽ thẩm thấu qua vô thức, rồi sau đó trở thành ý thức coi mình chỉ là loại “vô dụng”, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Không biết từ lúc nào, trẻ sẽ bắt đầu thực hiện những hành vi, lối sống không tốt. Cần một lời giải thích thật đúng đắn..

Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

“Cha mẹ hạnh phúc hay cha mẹ siêu nhân” sẽ là một cuốn sách tuyệt vời giúp những ông bố bà mẹ có thể cởi bỏ những áp lực và thay đổi cách nhìn nhận đối với việc sinh con, việc nuôi dưỡng đứa trẻ và việc trở thành cha mẹ hạnh phúc. Như vậy là sao?.

Trong cuốn sách, tác giả sẽ chia ra các kiểu mẫu cha mẹ và con cái, phân tích đặc điểm và đưa ra những phương pháp giáo dục cho từng nhóm, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Từ đó có thể giáo dục con dựa trên đặc điểm, tính cách của từng đứa trẻ chứ không cần theo bất kì khuôn mẫu nào. Điều này tệ quá!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Ai biết được. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Chị không sao.

Về bản chất, mỗi đứa trẻ đều mang trong mình một “sức mạnh” tuyệt vời, Cứu tôi với. Nhưng trước hết, chúng ta phải tin tưởng vào sức mạnh ấy đã! Khi được tin cậy, “sức mạnh” bên trong trẻ sẽ được nuôi dưỡng một cách tự nhiên. 

Hành trình làm cha mẹ là một cuộc dạo chơi vui vẻ cùng con cái, vì thế cha mẹ không cần tạo áp lực khiến mình phải trở thành ông bố, bà mẹ tốt hay hoàn hảo, cũng không cần phải biến mình thành siêu nhân để làm mọi thứ cho con, Công việc dạo này ổn cả chứ. Bởi điều đó vô tình sẽ lấy đi hạnh phúc khi được làm cha mẹ. 

Cuốn sách này sẽ giới thiệu cách trò chuyện giúp khai phá sức mạnh ấy từ nhiều góc độ, Nghĩ như thế nào?. Chắc chắn không chỉ các con mà ngay cả chính các bậc phụ huynh cũng sẽ thay đổi, Nghĩ như thế nào?. Cuộc sống sẽ lại một lần nữa trở nên thật tuyệt vời. Tất cả đều rất hoàn hảo!.

Cuốn sách này sẽ giúp mở rộng tiềm năng của trẻ tới vô hạn!

english world 4 workbook pdf, hình ảnh các hành tinh, bài tập trắc nghiệm giải tích, tâm hồn cao thượng pdf, đề thi chính tả lớp 1, vương lệnh anime, shin cau be but chi tap 9, bài tập mật thư, xem phim when harry,

Related posts

Đồng Dao Dành Cho Trẻ Mầm Non - Tập 2

Đồng Dao Dành Cho Trẻ Mầm Non - Tập 2

Đồng Dao Dành Cho Trẻ Mầm Non -

Phương Pháp Luyện Thi Vẽ Tượng Thạch Cao

Phương Pháp Luyện Thi Vẽ Tượng Thạch Cao

Phương Pháp Luyện Thi Vẽ Tượng Thạch CaoTrong

Hành Vi Thân Mật

Hành Vi Thân Mật

Hành Vi Thân MậtĐôi khi người ta nói,

Chất Liệu Ảnh Và Phương Pháp Phát Hiện

Chất Liệu Ảnh Và Phương Pháp Phát Hiện

Chất Liệu Ảnh Và Phương Pháp Phát Hiện

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Toán Lớp 6 (Tập 1)

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Toán Lớp 6 (Tập 1)

Cuốn sách Bài Giảng Và Lời Giải Chi

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 8

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 8

Cuốn sách Học Tốt Tiếng Anh Lớp 8

Hello Kitty - Sách Tô Màu Và Trò Chơi (Tập 4)

Hello Kitty - Sách Tô Màu Và Trò Chơi (Tập 4)

Hello Kitty - Sách Tô Màu Và Trò

Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Hành Trình Thai Giáo 280 NgàyThai giáo theo

Doraemon - Tuyển Tập Tranh Truyện Màu (Tập 5)

Doraemon - Tuyển Tập Tranh Truyện Màu (Tập 5)

Doraemon - Tuyển Tập Tranh Truyện Màu (Tập

Leave a comment