Combo 2 cuốn truyện ngôn tình hay : Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) + Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng kèm Bookmark thiết kế AHA)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo 2 cuốn truyện ngôn tình hay : Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) + Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng kèm Bookmark thiết kế AHA)

Bạn có thể xem Combo 2 cuốn truyện ngôn tình hay : Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) + Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng kèm Bookmark thiết kế AHA) khi đang ở công ty nào đó không?

Bốn năm sau, bà mẹ đơn thân vì đứa con gái nhỏ mà nhẫn nhịn trong một công việc nhiều cám dỗ: nghề thư ký, Thì ra là vậy. Bốn năm đi làm mười sáu lần đổi việc, những tưởng công việc mới có thể cho cô sự bình yên, nhưng trái tim Diêu Băng Vũ lại nổi lên nhiều sóng gió bởi ông chủ mới Lâm Quân Dật thật giống với Trần Lăng. Ôi! Không ổn rồi!.

Có rất nhiều ngã rẽ trên một con đường, có rất nhiều lựa chọn trong cả cuộc đời, và đâu sẽ là con đường mà Diêu Băng Vũ lựa chọn?

Chân Trời Góc Bể (Tái Bản)

Sau cái chết của ông nội, Thẩm Loa muốn rời xa cuộc sống ồn ào náo nhiệt ở thành phố để đến với sự yên tĩnh, bình lặng của hải đảo, Cố gắng đi!. Không ngờ vô tình lại cứu được một anh chàng người cá tên Ngô Cư Lam, Cố gắng đi!. Anh đã nhiều lần dùng năng lực cũng như sự thông minh của mình trợ giúp Thẩm Loa vượt qua khó khăn, Cố gắng đi!. Và điều này đã khiến cho cô dần cảm mến anh. Ai mà biết được ?.

Nếu cái ôm của chúng tôi chỉ có thể ngăn cách bởi bụi gai, vậy thì tôi nguyện ôm anh ấy chặt hơn từng chút, từng chút nữa! Cho dù gai nhọn đâm xuyên da thịt của tôi, đâm xuyên vào tim tôi, chỉ cần có thể gần anh ấy thêm chút nữa, thêm chút nữa!

Bốn năm trước, quá khứ hạnh phúc của Diêu Băng Vũ đã kết thúc vào năm cô hai mươi mốt tuổi, kết thúc vào ngày cô tự tay đẩy Trần Lăng – người con trai cô yêu thương nhất về bên người con gái khác, Không phải chuyện đùa đâu!. Là ngốc nghếch, hay dại dột? Cô không hối hận, Không phải chuyện đùa đâu!. Khi chứng kiến anh giãy giụa giữa tình yêu và tình thân mà gục ngã, cô đã lựa chọn buông tay. Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!.

Combo 2 cuốn truyện ngôn tình hay : Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) + Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển

Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Ôi! Thật là xui xẻo!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!.

Cô không cách nào thôi tìm kiếm bóng hình củaTrần Lăng trên con người Lâm Quân Dật, dẫu tính cách anh ta luôn nằm ngoài tầm hiểu biết của cô, lúc lạnh lùng lúc dịu dàng, lúc tàn nhẫn lúc thương tiếc, và ánh mắt thâm sâu thỉnh thoảng vẫn nhìn cô mang nhiều ẩn ý. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn..

Hai người từ không quen biết dẫn đến tín nhiệm và dần nảy sinh một tình yêu sâu đậm, Làm gì có chuyện đó. Thẩm Loa sở hữu một viên linh châu quý giá và bị bắt cóc vì vật giá trị này, tuy Ngô Cứ Lam kịp thời cứu cô nhưng anh phải hy sinh sinh mạng của mình. Cũng bình thường thôi!.

Người ấy, chính là bầu trời sao lấp lánh trong mắt tôi; người ấy là đại dương vô bờ trong tim tôi, Thật không thể tin được. Tình yêu giống với cuộc đời, vĩnh viễn đều có sự tồn tại của hoa tươi và gai nhọn, Thật không thể tin được. Nếu tình yêu của tôi là hoa tươi, tôi nguyện ôm lấy vẻ đẹp và mùi hương của nó; nếu tình yêu của tôi là gai nhọn, tôi cũng sẽ không chút do dự ôm lấy nỗi đau và sự sắc nhọn của nó, Thật không thể tin được. Bởi vì, khi tôi ôm hoa tươi, là vẻ đẹp và mùi hương mà Ngô Cư Lam dùng sự ngọt ngào và nụ cười gieo trồng cho tôi; khi tôi ôm gai nhọn, toàn bộ lồng ngực của anh ấy đã sớm mọc đầy gai nhọn được tưới bằng máu tươi của mình. Cũng được lắm!.

đông phương chính thống giáo, sword art online 3 fairy dance, doc tap chi pi, đề thi trắc nghiệm môn lịch sử lớp 12, vinastudy lop 4, jack et la mécanique du coeur vietsub, thủy kính bát kỳ, hình ảnh lỗ châu mai, bảng tuần hoàn hóa học đầy đủ nhất,

Related posts

Mosaic 1 - Writing

Mosaic 1 - Writing

Mosaic 1 - Writing Interactions/Mosaic Silver Edition is

Bánh Điểm Tâm (Bánh Bột Mì)

Bánh Điểm Tâm (Bánh Bột Mì)

Bánh Điểm Tâm (Bánh Bột Mì)Mục lục: Bánh

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2)

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2)

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập

Tuyển Chọn Những Truyện Đọc Hay Cho Học Sinh Lớp 2

Tuyển Chọn Những Truyện Đọc Hay Cho Học Sinh Lớp 2

Tuyển Chọn Những Truyện Đọc Hay Cho Học

Thiên Long Bát Bộ 29-30

Thiên Long Bát Bộ 29-30

Thiên Long Bát Bộ 29-30Sách thuộc kho sách

Biển Đảo Quê Hương Em - Rừng Vàng Biển Bạc Ở Biển Đông (Tập 2)

Biển Đảo Quê Hương Em - Rừng Vàng Biển Bạc Ở Biển Đông (Tập 2)

Biển Đảo Quê Hương Em - Rừng Vàng

Soiree Trắng Không Dành Cho Búp Bê Hư

Soiree Trắng Không Dành Cho Búp Bê Hư

Soiree Trắng Không Dành Cho Búp Bê HưTuyển

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng AnhĐáp

Barbie And The Secret Door - Mariposa Và Công Chúa Pha Lê

Barbie And The Secret Door - Mariposa Và Công Chúa Pha Lê

Barbie And The Secret Door - Mariposa Và

Leave a comment