Combo 2 sách: 999 bức thư viết cho bản thân + 123 Thông Điệp Thay Đổi Tuổi Trẻ (Trung giản thể – Trung phồn thể – Pinyin – tiếng Việt) + DVD quà tặng
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo 2 sách: 999 bức thư viết cho bản thân + 123 Thông Điệp Thay Đổi Tuổi Trẻ (Trung giản thể – Trung phồn thể – Pinyin – tiếng Việt) + DVD quà tặng

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Combo 2 sách: 999 bức thư viết cho bản thân + 123 Thông Điệp Thay Đổi Tuổi Trẻ (Trung giản thể – Trung phồn thể – Pinyin – tiếng Việt) + DVD quà tặng ra nghiên cứu

Nội dung 10Gb quà tặng có trong DVD và link quà tặng đây ạ:

Bức thư số 1 viết gửi bản thân:

- Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung

Sau thành công vang dội của phiên bản đặc biệt 1001 BỨC THƯ VIẾT CHO TƯƠNG LAI và 999 BỨC THƯ VIẾT CHO BẢN THÂN chúng tôi quyết định chia sẻ những kiến thức tiếp theo trong lộ trình giúp cả nhà tiếp cận nguồn tri thức vô hạn của tiếng Trung qua cuốn sách mỏng 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI TUỔI TRẺ mà bạn đọc đang đón nhận trên tay. Tại sao lại không được?!.

- Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển [kèm file nghe]

青春真的很單薄,什麼都很輕,風一吹,我們就走散了。

- Từ vựng HSK 1-6

- Audio Nghe 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai 

- Tài liệu học giao tiếp tiếng Trung theo tình huống

Tác giả: Nguyễn Việt Dũng

- Giáo án BOYA1-HSK3 độc quyền!!!!!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Sao vậy trời!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Không có gì đặc biệt cả..

cái, chúng tôi liền phân tán mỗi người mỗi phương rồi.” 

从今天开始,每天微笑吧,世上除了生死,都是小事。不管遇到了什么烦心事,都不要自己为难自己;无论今天发生多么糟糕的事,都不应该感到悲伤。今天是你往后日子里最年轻的一天了,因为有明天,今天永远只是起跑线。

Ngày xuất bản 17/03/2018 

Sách 999 bức thư viết cho bản thân 

- Các quà tặng khác Updating liên tục

123 Thông Điệp Thay Đổi Tuổi Trẻ (Trung giản thể – Trung phồn thể – Pinyin – tiếng Việt)

Xin gửi đến bạn đọc tác phẩm thứ 3 trong Series song ngữ Trung – Việt này: 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI TUỔI TRẺ, Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là. Một tác phẩm dành cho tất cả các bạn đang chuẩn bị bước vào đời, đặc biệt là các bạn nữ, những người sẽ luôn bị phân biệt và đối xử bất công trong nấc thang danh vọng. Thật may vì mọi vấn đề đều dã được giải quyết!.

- Audio Nghe _sách Du Lịch Việt Nam - Ẩm Thực và Cảnh Điểm

- Từ vựng Anh - Trung

- Giáo trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc

Cóng jīntiān kāishǐ, měitiān wéixiào ba, shìshàng chúle shēngsǐ, dōu shì xiǎoshì, Ngon phết nhỉ. Bùguǎn yù dàole shénme fánxīn shì, dōu bùyào zìjǐ wéinán zìjǐ; wúlùn jīntiān fāshēng duōme zāogāo de shì, dōu bù yìng gāi gǎndào bēishāng, Ngon phết nhỉ. Jīntiān shì nǐ wǎng hòu rìzi lǐ zuì niánqīng de yītiānle, yīnwèi yǒu míngtiān, jīntiān yǒngyuǎn zhǐshì qǐpǎoxiàn. Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được.

- Bộ giáo trình Boya 9 quyển [kèm file nghe]

- 3000 câu giao tiếp thông dụng trong tiếng Trung

- Từ điển thành ngữ tiếng Trung

Số trang: 150

“Cuốn sách mang màu sắc hạt giống tâm hồn duy nhất tại Việt Nam có phiên bản đầy đủ Trung- Phiên âm- Việt giúp các bạn học ngôn ngữ Trung có thể vừa đọc để sống tốt và luyện tập dịch hiểu thêm tiếng Trung !”

Xiě jǐ zìjǐ de dì 1 fēng xìn

- Kho sách về du lịch Trung Quốc

“Tôi không phải là một bookholic, nhưng khi đọc đến cuốn 写给自己的 999封信 của  tác gia Trung Quốc thì nó thôi thúc tôi phải dịch cho bằng hết cuốn sách này để tất cả các bạn trẻ Việt Nam đều có thể đọc và hiểu được nó và rồi chúng tôi đã làm điều đó, tỉ mỉ, chi tiết từ nội dung đến hình thức bên ngoài, Tối nay anh có rảnh không?. Ôi cha mẹ ơi, mới 27 năm sống trên đời thôi mà từng câu từng chữ của cuốn sách cứ như viết cho chính tôi vậy, 999 bức thư, 999 tâm tình về đời, về người, về tình yêu, sự cố gắng, sự thành công thất bại, Tối nay anh có rảnh không?. Tôi 27, tôi nhìn thấy mình trong đó và tôi tin chắc rằng ai đang cầm trên tay cuốn sách đó cũng sẽ nhận ra mình và làm được những điều kỳ diệu, Tối nay anh có rảnh không?. Sách viết cho chúng ta, những kẻ bộ hành khát nước trên sa mạc, cho những ai đang chới với giữa những ngã ba của cuộc đời, Tối nay anh có rảnh không?. Nếu ai đó đang mong ngóng một chiếc phao cứu sinh giữa dòng đời cố nhấn chìm bạn xuống, nếu ai đó cần một chiếc dù che nắng che mưa hoặc đơn giản nếu ai đó cần một thầy tâm lý thì đừng bỏ qua cuốn sách này, nó tốt hơn bất cứ loại thuốc tinh thần nào khác trên đời này.  Các bạn đọc đi, tin tôi đi, các bạn có thể không cần một đôi giày hịn, một chiếc áo đẹp, nhưng cuốn sách này thì cần phải có, nó phải gối đầu giường chúng ta”

- 1000 câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Trung

- Giáo trình luyện thi HSK từ sơ cấp đến cao cấp

- FILE AUDIO CUỐN TỪ ĐIỂN HSK GIAO TIẾP TẬP 1-2-3

- Bộ đề thi HSK 1-6

- Audio Nghe 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân (2018)

- Tài liệu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

Qīngchūn zhēn de hěn dānbó, shénme dōu hěn qīng, fēng yī chuī, wǒmen jiù zǒu sànle. Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết..

NXB: Dân Trí

Thanh Xuân và tuổi trẻ mỗi người khác nhau, nhưng dù bạn muốn hay không muốn thì đều sẽ có một điểm chung: 

写给自己的第1封信

“Thanh xuân thật sự rất ít ỏi, cái gì cũng đều rất mỏng manh, gió thổi một

Trích đoạn một vài bức thư trong cuốn sách:

- Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề

青春真的很单薄,什么都很轻,风一吹,我们就走散了。

Thanh xuân, là những năm tháng tươi đẹp nhất, là những giây phút trải nghiệm khó quên nhất của một đời người, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Mùa hoa của tuổi 16, hãy để bản thân khoe sắc rực rỡ; mùa mưa của tuổi 17, hãy để bản thân học cách trưởng thành; bầu trời của tuổi 18, cần để ước mơ của mình bay cao, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Chúc bạn trong những năm tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ, được sống với một phiên bản tốt đẹp nhất của bản thân. Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!.

写给自己的999 封信 – 愿你成为最好的自己–  999 bức thư viết cho chính mình- Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, Khá chuẩn. Cuốn sách đình đám tại Trung Quốc thu hút hàng triệu lượt order đã có mặt tại Việt Nam với phiên bản Trung (Chữ Hán- Phiên âm ) và dịch nghĩa tiếng Việt theo phong cách người Việt!

- Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung

Vẫn tiêu chí là những câu nói gần gũi, nhưng kinh nghiệm xương máu gắn liền với tuổi trẻ, với thời bồng bột và non dại mà mỗi người chúng ta đã, đang và chuẩn bị dấn thân vào, những tác phẩm này sẽ bằng mọi giá giữ được cái hồn của tiếng Trung và những câu dịch có màu sắc, văn phong tiếng Việt: Dễ hiểu, dễ đồng cảm và dễ thấm!

 

Bắt đầu từ ngày hôm nay, mỗi ngày đều phải mỉm cười, trên đời này, ngoài cái chết, tất cả chỉ đều là chuyện nhỏ, Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất.. Cho dù có gặp phải chuyện buồn gì, cũng đừng tự làm khó bản thân; mặc cho ngày hôm nay có bao điều tồi tệ xảy ra, cũng đừng cảm thấy đau buồn, Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất.. Ngày hôm nay là ngày bạn trẻ tuổi nhất trong tất cả những chuỗi ngày sau này, bởi vì còn có ngày mai, cho nên hôm nay mãi mãi vẫn chỉ là điểm xuất phát. Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ.

phim bậc thầy, giải vở bài tập toán lớp 4 tập 2 bài 95, phương pháp tọa độ trong mặt phẳng có lời giải, khó hóa học 12, cục bướu ở cổ, kể chuyện bé nghe, giáo án truyện đôi bạn tốt, bí ẩn đời người và 12 con giáp, cửa tiệm cổ quái review,

Related posts

100 Kiểu Tóc Dành Cho Bạn Gái

100 Kiểu Tóc Dành Cho Bạn Gái

100 Kiểu Tóc Dành Cho Bạn Gái* Những

Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Tập 12

Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Tập 12

Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Tập 12Mục

Ai Hiểu Được Lòng Em (Tái Bản)

Ai Hiểu Được Lòng Em (Tái Bản)

Ai Hiểu Được Lòng EmKhi còn nhỏ, cô

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6Kiểm tra

Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Bí Ẩn Bầu Trời Sao

Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Bí Ẩn Bầu Trời Sao

Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Bí

After The Quake (Paperback)

After The Quake (Paperback)

After The QuakeFor the characters in after the

The New Science Of Strong Materials Or Why You Don’t Fall Through The Floor

The New Science Of Strong Materials Or Why You Don’t Fall Through The Floor

The New Science Of Strong Materials Or Why You

Từ Điển Hoa - Việt Phân Loại Bằng Hình Gấu Trúc (Tập 1)

Từ Điển Hoa - Việt Phân Loại Bằng Hình Gấu Trúc (Tập 1)

Từ Điển Hoa - Việt Phân Loại Bằng

Pàpá Mình Kiếm Món Gì Ngon Ăn Đi (Tản Mạn Ẩm Thực Chợ Lớn)

Pàpá Mình Kiếm Món Gì Ngon Ăn Đi (Tản Mạn Ẩm Thực Chợ Lớn)

Pàpá Mình Kiếm Món Gì Ngon Ăn Đi

 1. Lê Nguyễn Thảo Hiền

  Sách rất hay ,nhìn vào dễ học,giao hàng nhanh,mình rất hài lòng ạ..

 2. Nguyễn Long

  Sách đẹp , bọc hàng đẹp, cực kì chất lượng , giá ưu đãi thích thực sự.

 3. Phương Ngáo Ngơ

  Cảm quan đầu tiên khi nhận gói hàng là sách đóng gói đẹp, giao hàng đáng yêu. Về mặt nội dung, vì bản thân đã ngắm từ lâu khi xem trên web nên khi nhận sách khá hứng thú. Ngoài ra những câu ngắn khiến mình không bị lười khi tập dịch. Đang có dự định mua thêm bộ "Góc nhìn bỡ ngỡ" nữa =)). Mỗi ngày đều đọc 1 đoạn nhỏ để nuôi cảm xúc vì nó đánh đúng kiểu tản văn mình thích.

 4. Lâm Bảo

  Cả 2 quyển đều có nhiều từ phiên âm sai, bản dịch tạm ổn.. Cuốn 123 thông điệp có nhiều chữ bị đánh sai, bản giản thể đánh thành phồn thể.

 5. Võ Thị Mỹ Liễu

  Lần đầu tiên mua sách mà hài lòng đến như thế. Đặt hàng từ tối thứ 6 mà sáng thứ 2 đã nhận được r. Chưa kể còn được shop tặng voucher nữa.

 6. Bom Nguyên Tử

  sản phẩm đúng mô tả và đẹp tốt chất lượng,cám ơn shop rất nhiều..

 7. Carissa Phan

  Không cầu kì hoa mỹ nhưng khiến tôi động lòng?. Thích từ trang bìa của quyển sách.

 8. Tin Nguyen

  thì Ok nhưng quyển 123 thông điệp .. thì quá tệ ạ, sách mỏng giấy xấu , in mực thấm qua cả trang sau nhưng không hiểu sao lại đề giá đến tận 250k ! Quá ảo Mình mua sách trên stuarybooks.com rất nhiều lần đầu gặp thế này... Quyển 999 bức thư..

 9. Nguyễn Thị Cẩm Tiên

  Nhận hàng khá nhanh.. Sách được bao gói cẩn thận.

 10. Nguyên Thùy

  Đóng gói kĩ. Rất hài lòng.. Sách rất OK. DVD chuyển về không bị trầy xướt gì hết.

 11. Cổ Thuần Phong

  Sách rất đẹp, đọc rất có ý nghĩa, giao hàng nhanh còn gói đẹp. Giá ưu đãi nữa thật sự rất hài lòng.

 12. Trần Thị Lan Hương

  Sách đẹp, giao hàng nhanh. Shop rất nhiệt tình. Có 1 quyển bị bẩn, mình liên hệ shop và đã được đổi. Rất hài lòng về thái độ phục vụ của shop.

 13. Ngocnim

  giải đáp thắc mắc luôn cho các bạn sau là 2 quyển nhưng có 1 đĩa thui nha.. sách hay, giao hàng nhanh, giá tốt.

 14. Yuka Chan

  Có đĩa audio sách 999 Bức thư. Sách mới, bìa cứng đẹp. Giấy tốt nhưng hơi mỏng, lộ chữ ở trang sau, đặc biệt là cuốn 123 Thông điệp. Nội dung hay, đủ 3 phần (tiếng Trung, pinyin, tiếng Việt).

 15. Hoa

  Không chỉ bìa sách đẹp mà giấy bên trong cũng khá dày dặn, mực in tốt còn đĩa thì vẫn chưa thử nên không biết chất lượng ra sao.. Được bạn giới thiệt nên đã mua cuốn này, cực kỳ hài lòng. sách có cả tiếng Trung lẫn phiên âm rất bổ ích cho người cần học tiếng Trung như mình.

 16. Hạ Ân

  không thể chê vào đâu được đối với mình,sách là thứ mình quý như vàng í mà thấy bên stuarybooks.com giao hàng cực chuẩn,k bị trầy xước....các kiểu cho stuarybooks.com 5 sao luôn.

 17. Ngoc Stone

  Ổn.

 18. Đặng Thị Huyền

  sách đẹp, in sắc nét. Sách hay, cung cấp nhiều kiến thức hữu ích. nhất định sẽ ủng hộ shop dài dài..

 19. Nguyễn Thị Kim Bích

  Đĩa thì chưa thử lấy ra thấy 2 mặt giống nhau chẳng biết để mặt nào cả.. Sách thơm mùi sách. Mình được stuarybooks.com free ship tuy nhiên hàng hoá khác nhau chia làm 3 lần mình thấy tội cho shiper quá. Hihi giống như hồi đi học vậy đó.

 20. Minh Thảo

  Có cả chữ giản thể và phồn thể luôn nhe. Sách cực phù hợp cho các bạn muốn học tiếng Trung nhé.

 21. Nguyễn Hường

  Sách mình đã đặt mua lại lần 2 do làm mất rất ưng và hài lòng.

 22. Vy Hoạt

  Sách hay, hàng được đóng gói cẩn thận, giao hàng siêu nhanh.

 23. Mai Hien

  Audio rõ, DVD mới nhiều kiến thức bổ ích, phát âm rõ ràng, không bị xước, giật. Sách hay. Sẽ ủng hộ nhiệt tình ạ. Nhất là mua combo thì phải gọi là quá tuyệt vời, vừa rả vừa chất lượng..

 24. Nguyễn Đan Ngọc

  Chất liệu giấy tốt, sách rất đẹp, không bị hư khi vận chuyển...

 25. Trần Thảo

  Sách rất hay, cám ơn các bạn đã gửi mình phiên bản 2019 bìa hồng của quyển 123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ nhé. Sẽ ủng hộ dài dài!.

 26. Yến

  Chất lượng sách ổn, dễ hiểu, đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh.

 27. Bảo An

  sách hay,đẹp,chất lượng sách rất tốt,DVD được bảo quản tốt,rất thích..

 28. Nhung Ho

  rất thích.. sẽ ủng hộ dài dài. chất liệu tốt, sách khổ lớn.

 29. Ngoc Thuy

  Sach dep va de doc cam on stuarybooks.com.

 30. Thiên Điểu

  Sách đẹp, đóng gói cẩn thận , lần sau sẽ ủng hộ tiếp.

 31. Tất Gia Nhi

  Rất thích quyển “999 bức thư viết cho bản thân” :).

 32. Lan L

  sách hay giao hàng nhanh.

 33. Loan Trần

  Điều đặc biệt nữa là mua hàng luôn được tặng kèm theo voucher giảm giá 15% cho đợt mua sau ;). Sách Tiếng Trung là địa chỉ tin cậy để mua sách tiếng Trung, mình mua được kha khá sách ở đây rồi. Các bạn đang học tiếng Trung như mình học qua những sách này đỡ khô khan và nội dung lại rất hữu ích nữa.

 34. Bảo Anh

  Giao hàng rất nhanh, bọc đẹp, sách không lỗi gì, đọc tờ đầu tiên đã thấy rất hứng thú rồi , rất ý nghĩa, cảm ơn stuarybooks.com nha??.

 35. Đặng Mai

  Sách có ý nghĩa cho ng ms bắt đầu học tiếg. Đóg gói đẹp. Rất hài lòng. Giao hàg nhanh.

 36. Đàm Thùy

  sách đẹp, giao hàng nhanh, hôm qua mình vừa mới đạt mà hôm nay đã nhận được rồi phần tài liệu cũng rất bổ ích, thích hợp với mấy bạn đang học tiếng Trung như mình.

 37. Lê Hoàng Yến

  mọi thứ ok.

Leave a comment