Combo 3 sách: 999 bức thư viết cho bản thân + 1001 bức thư viết cho tương lai + 123 Thông Điệp Thay Đổi Tuổi Trẻ (Trung giản thể – Trung phồn thể – Pinyin – tiếng Việt) + DVD quà tặng
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo 3 sách: 999 bức thư viết cho bản thân + 1001 bức thư viết cho tương lai + 123 Thông Điệp Thay Đổi Tuổi Trẻ (Trung giản thể – Trung phồn thể – Pinyin – tiếng Việt) + DVD quà tặng

Bạn có thể nghiên cứu Combo 3 sách: 999 bức thư viết cho bản thân + 1001 bức thư viết cho tương lai + 123 Thông Điệp Thay Đổi Tuổi Trẻ (Trung giản thể – Trung phồn thể – Pinyin – tiếng Việt) + DVD quà tặng khi đang ở siêu thị nào đó không?

Xin gửi đến bạn đọc tác phẩm thứ 3 trong Series song ngữ Trung – Việt này: 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI TUỔI TRẺ, Sao rồi cậu đi đến đâu rồi. Một tác phẩm dành cho tất cả các bạn đang chuẩn bị bước vào đời, đặc biệt là các bạn nữ, những người sẽ luôn bị phân biệt và đối xử bất công trong nấc thang danh vọng. Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!.

- Bộ đề thi HSK 1-6

- Tài liệu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

 

- Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển [kèm file nghe]

cái, chúng tôi liền phân tán mỗi người mỗi phương rồi.” 

Tác giả: Nguyễn Việt Dũng

Cóng jīntiān kāishǐ, měitiān wéixiào ba, shìshàng chúle shēngsǐ, dōu shì xiǎoshì, Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là. Bùguǎn yù dàole shénme fánxīn shì, dōu bùyào zìjǐ wéinán zìjǐ; wúlùn jīntiān fāshēng duōme zāogāo de shì, dōu bù yìng gāi gǎndào bēishāng, Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là. Jīntiān shì nǐ wǎng hòu rìzi lǐ zuì niánqīng de yītiānle, yīnwèi yǒu míngtiān, jīntiān yǒngyuǎn zhǐshì qǐpǎoxiàn. Làm ơn nói nhỏ thôi.

Ngày xuất bản 17/03/2018 

Cuốn sách 1001 bức thư viết cho tương lai này sẽ khiến bạn 1001 lần cảm động, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Cảm động rồi, chúng ta cũng phải học cách kiên cường hơn, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Chúng ta không thể để năng lượng cuộc sống chảy mất được, hãy đặt những kiên trì và chân thành của chúng ta lên đầu tiên, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Trong cuốn sách này, chúng ta có thể tìm lại những niềm tin trong quá khứ và mang nó trở lại với con người chân thật của bạn, với con người chân thành và tự mình hài hòa với nó, biết rằng bản thân phải thay đổi điều gì, có điều gì phải khắc phục, thậm chí có thể chúc mừng thất bại của mình một cách hài hước, dũng cảm đối mặt với bản thân không hoàn mỹ, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Đừng ép bản thân phải trở thành người hoàn hảo hơn, cũng đừng ép bản thân trở thành người khác, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Hãy giống như đóa hoa sen nở giữa đầm lầy, sinh ra vốn là một loài hoa hoàn mỹ, không bao giờ bị đem ra so sánh với các loài hoa hồng sống trên đất, cũng không cần nỗ lực trở thành một đóa “hoa sen tuyệt vời hơn bao giờ hết”, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Bởi vì, hiện tại chính là giây phút tuyệt vời nhất của nó. Cũng được lắm!.

LỜI NÓI ĐẦU

- Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung

NXB: Dân Trí

- Giáo trình luyện thi HSK từ sơ cấp đến cao cấp

Xiě jǐ zìjǐ de dì 1 fēng xìn

- Kho sách về du lịch Trung Quốc

Bắt đầu từ ngày hôm nay, mỗi ngày đều phải mỉm cười, trên đời này, ngoài cái chết, tất cả chỉ đều là chuyện nhỏ, Công việc dạo này ổn cả chứ. Cho dù có gặp phải chuyện buồn gì, cũng đừng tự làm khó bản thân; mặc cho ngày hôm nay có bao điều tồi tệ xảy ra, cũng đừng cảm thấy đau buồn, Công việc dạo này ổn cả chứ. Ngày hôm nay là ngày bạn trẻ tuổi nhất trong tất cả những chuỗi ngày sau này, bởi vì còn có ngày mai, cho nên hôm nay mãi mãi vẫn chỉ là điểm xuất phát. Thật đáng buồn !.

- Từ vựng HSK 1-6

“Cuốn sách mang màu sắc hạt giống tâm hồn duy nhất tại Việt Nam có phiên bản đầy đủ Trung- Phiên âm- Việt giúp các bạn học ngôn ngữ Trung có thể vừa đọc để sống tốt và luyện tập dịch hiểu thêm tiếng Trung !”

- Từ vựng Anh - Trung

- Audio Nghe 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai 

Biết rõ rằng sẽ mất đi tự do, biết rõ rằng “một đời một kiếp bên nhau” chỉ là lời hứa hẹn, vậy mà ta sẵn sàng trao đi lời hứa để có thể gần hơn với người mình yêu và để có thể khiến họ được hạnh phúc, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Tình yêu là cả một quá trình theo đuổi và nó không có sự tự do, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Nếu như bản thân bạn cảm thấy mất tự do, đó chính là lúc tình yêu không còn tồn tại nữa. Thật lố bịch.

- 1000 câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Trung

Cho nên, xin đừng vội vàng gập cuốn sách này lại, hãy bình tĩnh và đọc tiếp, trong dòng chảy thời gian và không gian, chậm rãi mà đọc, rồi sau đó bạn sẽ có được cảm nhận đầy đủ, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Thế giới này sẽ không vì những vui – buồn – yêu – ghét của chúng ta mà thay đổi, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Có lúc chúng ta u buồn, có lúc chúng ta phiền não, rất nhiều loại tâm trạng và chúng luôn luôn theo ta như hình với bóng, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Thực tế tôi muốn nói với bạn rằng: Đây đều là những phần rất cần thiết trong cuộc sống của bạn, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Thậm chí nếu bạn không vui chút nào cũng vẫn hy vọng bạn có thể lau đi giọt nước nơi khóe mắt để có thể bắt đầu học cách tận hưởng hạnh phúc. Không thể kiểm soát được mọi việc..

- Từ điển thành ngữ tiếng Trung

Trích đoạn một vài bức thư trong cuốn sách:

- Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề

Bức thư số 1 viết gửi bản thân:

Sách 999 bức thư viết cho bản thân 

Míngzhī hui shīqù zìyóu, míngzhī zhè shì yīshēng yīshì de héyuē, wèi liǎo dédào duìfāng, wèile lìng duìfāng kuàilè, yě gānyuàn zuòchū chéngnuò, Phải suy nghĩ kĩ trước khi hành động.. Liàn’ài shì yīgè zhuīqiú bù zìyóu de guòchéng, dāng nǐ mányuàn tài bù zìyóule de shíhòu, jiùshì nǐ bù ài tā de shíhòu. Chị không sao.

“Tôi không phải là một bookholic, nhưng khi đọc đến cuốn sách của  tác gia Trung Quốc thì nó thôi thúc tôi phải dịch cho bằng hết cuốn sách này để tất cả các bạn trẻ Việt Nam đều có thể đọc và hiểu được nó và rồi chúng tôi đã làm điều đó, tỉ mỉ, chi tiết từ nội dung đến hình thức bên ngoài, Thôi đừng lo lắng quá.. Ôi cha mẹ ơi, mới 27 năm sống trên đời thôi mà từng câu từng chữ của cuốn sách cứ như viết cho chính tôi vậy, 999 bức thư, 999 tâm tình về đời, về người, về tình yêu, sự cố gắng, sự thành công thất bại, Thôi đừng lo lắng quá.. Tôi 27, tôi nhìn thấy mình trong đó và tôi tin chắc rằng ai đang cầm trên tay cuốn sách đó cũng sẽ nhận ra mình và làm được những điều kỳ diệu, Thôi đừng lo lắng quá.. Sách viết cho chúng ta, những kẻ bộ hành khát nước trên sa mạc, cho những ai đang chới với giữa những ngã ba của cuộc đời, Thôi đừng lo lắng quá.. Nếu ai đó đang mong ngóng một chiếc phao cứu sinh giữa dòng đời cố nhấn chìm bạn xuống, nếu ai đó cần một chiếc dù che nắng che mưa hoặc đơn giản nếu ai đó cần một thầy tâm lý thì đừng bỏ qua cuốn sách này, nó tốt hơn bất cứ loại thuốc tinh thần nào khác trên đời này.  Các bạn đọc đi, tin tôi đi, các bạn có thể không cần một đôi giày hịn, một chiếc áo đẹp, nhưng cuốn sách này thì cần phải có, nó phải gối đầu giường chúng ta”

Thanh Xuân và tuổi trẻ mỗi người khác nhau, nhưng dù bạn muốn hay không muốn thì đều sẽ có một điểm chung: 

- Bộ giáo trình Boya 9 quyển [kèm file nghe]

- Các quà tặng khác Updating liên tục

- Giáo án BOYA1-HSK3 độc quyền!!!!!

- Audio Nghe 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân (2018)

- Tài liệu học giao tiếp tiếng Trung theo tình huống

- Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung

“Thanh xuân thật sự rất ít ỏi, cái gì cũng đều rất mỏng manh, gió thổi một

- FILE AUDIO CUỐN TỪ ĐIỂN HSK GIAO TIẾP TẬP 1-2-3

Xin mượn 1 câu kinh điển để làm lời tựa cho phiên bản 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM này:

Sau thành công vang dội của phiên bản đặc biệt 1001 BỨC THƯ VIẾT CHO TƯƠNG LAI và 999 BỨC THƯ VIẾT CHO BẢN THÂN chúng tôi quyết định chia sẻ những kiến thức tiếp theo trong lộ trình giúp cả nhà tiếp cận nguồn tri thức vô hạn của tiếng Trung qua cuốn sách mỏng 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI TUỔI TRẺ mà bạn đọc đang đón nhận trên tay. Tôi không tin đó là sự thật!.

- 3000 câu giao tiếp thông dụng trong tiếng Trung

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Đúng rồi!Đúng là như vậy. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Trời!Nghĩ cái gì vậy!.

Thanh xuân, là những năm tháng tươi đẹp nhất, là những giây phút trải nghiệm khó quên nhất của một đời người, Tôi đến đây lần đầu. Mùa hoa của tuổi 16, hãy để bản thân khoe sắc rực rỡ; mùa mưa của tuổi 17, hãy để bản thân học cách trưởng thành; bầu trời của tuổi 18, cần để ước mơ của mình bay cao, Tôi đến đây lần đầu. Chúc bạn trong những năm tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ, được sống với một phiên bản tốt đẹp nhất của bản thân. Làm ơn nói nhỏ thôi.

Bức thư viết cho tương lai số 008

Trong cuốn sách này, cuối cùng chúng ta có thể thẳng thắn đối mặt với tâm hồn của chính mình, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Hãy lắng nghe tiếng nói và nhịp đập của trái tim rồi điều chỉnh lại từng bước một, như vậy hạnh phúc mới có thể tiếp tục đến với bạn…

Vẫn tiêu chí là những câu nói gần gũi, nhưng kinh nghiệm xương máu gắn liền với tuổi trẻ, với thời bồng bột và non dại mà mỗi người chúng ta đã, đang và chuẩn bị dấn thân vào, những tác phẩm này sẽ bằng mọi giá giữ được cái hồn của tiếng Trung và những câu dịch có màu sắc, văn phong tiếng Việt: Dễ hiểu, dễ đồng cảm và dễ thấm!

- Giáo trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc

 999 bức thư viết cho chính mình- Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Cuốn sách đình đám tại Trung Quốc thu hút hàng triệu lượt order đã có mặt tại Việt Nam với phiên bản Trung (Chữ Hán- Phiên âm ) và dịch nghĩa tiếng Việt theo phong cách người Việt!

Khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, tôi tin rằng: Rất nhanh thôi bạn sẽ thấy được điều mình vẫn luôn tìm kiếm và theo đuổi từ sâu thẳm nơi trái tim bởi đây là một tuyển tập của những ý nghĩ ẩn sâu bên trong chúng ta, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.. Trong cuốn sách này, chúng ta có thể tìm được con người thật sự của chính mình, cảm thấy được khuây khỏa, dù là những trái tim nhạy cảm nhất cũng sẽ cảm thấy được an ủi. Yên lặng nào!.

- Audio Nghe _sách Du Lịch Việt Nam - Ẩm Thực và Cảnh Điểm

Số trang: 150

Qīngchūn zhēn de hěn dānbó, shénme dōu hěn qīng, fēng yī chuī, wǒmen jiù zǒu sànle. Không thể đợi được nữa!.

Nội dung 10Gb quà tặng có trong DVD và link quà tặng đây ạ:

123 Thông Điệp Thay Đổi Tuổi Trẻ (Trung giản thể – Trung phồn thể – Pinyin – tiếng Việt)

Sách 1001 bức thư viết cho tương lai 

một số câu hỏi trắc nghiệm, dưa hấu mầm non, những câu đố vui thông minh, gau po po, giải thực hành tiếng việt, bản và nâng cao, nhà văn lưu sơn minh, đề kiểm tra tiếng anh lớp 7 học kì 1 có đáp án, bé tập tô màu các loại xe,

Related posts

Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn

Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn

Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn"Một năm trước,

Mirage

Mirage

MirageOctober 1943. A US Navy warship vanishes at

A Terrible Beauty Is Born

A Terrible Beauty Is Born

A Terrible Beauty Is Born'But I, being poor,

Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam

Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam

Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương

Phát Triển Và Nâng Cao Tiếng Việt 3

Phát Triển Và Nâng Cao Tiếng Việt 3

Phát Triển Và Nâng Cao Tiếng Việt 3Cuốn

Phonics Kids (Book 2)

Phonics Kids (Book 2)

Phonics Kids (Book 2)Phonics Kids (Book 2) là

Thỏ Quậy Và Thỏ Nhí (Tập 12) - Tình Anh Em

Thỏ Quậy Và Thỏ Nhí (Tập 12) - Tình Anh Em

Thỏ Quậy Và Thỏ Nhí (Tập 12) -

Đoản Khúc Muộn

Đoản Khúc Muộn

Đoản Khúc MuộnĐoản Khúc Muộn tập hợp 14

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Lịch Sử (Phiên Bản Mới Nhất)

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Lịch Sử (Phiên Bản Mới Nhất)

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Lịch

 1. trih nguyen

  nhận đc sách rất ưng ý, kiểm tra sơ sơ thấy in chuẩn không bị lỗi, quyển 123 in hơi xộc xệch nhưng ổn.

 2. Thược Thược

  Combo 3 sách nhưng mình chỉ nhận được 2 quyển sách như hình. Nhờ bên stuarybooks.com xem lại giúp mình. Cũng ko có DVD như nói trên. Mong bên stuarybooks.com sớm phản hồi giúp..

 3. Nguyễn Anh Đạt

  giao hàng nganh, chất lượng sách tốt. rất vừa ý ạ..

 4. Nguyễn Bình Thảo

  Quét mã QR kèm theo sản phẩm thì không tồn tại mã.. Giao hàng nhanh sớm hơn dự kiến giao hàng, sản phẩm tốt đóng gói cẩn thận.

 5. Phùng Bích Việt

  Chưa đọc 2 quyển kia , nhưng đọc quyển 123 thông điệp thay đổi tuổi trẻ , dịch với nghĩa chữ bên trên sai sai kiểu gì á, rồi piyn viết 1 nghĩa chữ Hán 1 nghĩa loạn hết đầu.

 6. Xin xin

  Đóng gói cẩn thận, thích mùi của sách mới ghê, nội dung cũng rất hay..

 7. suri

  Có link dự phòng trong trường hợp đĩa không đọc được. Hàng giao như hình gồm 3 cuốn sách và 1 cái đĩa. Sách thích hợp cho các bạn học tiếng trung để ôn luyện thêm. Gía cả khá ok đối với combo 3 cuốn sách tiện ích như thế này..

 8. Thiện Như

  Sách rẻ, giấy đẹp,bìa chắc chắn.

 9. Nguyễn Gia Bảo

  Chất lượng sách khá tốt, nội dung rất vừa ý mình, giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận.

 10. Liên Đào

  Có cả DVD bao gồm nhiều quà tặng là các bài nghe khác ở bên trong.. Mình nhận được sách chỉ sau 2 ngày, cực kỳ ưng về chất lượng.

 11. hong le

  Đã nhận được sách! Sách đẹp . Sau một khoang time dài ngóng mỏ đợi sách thì sách về rất ưng. Dự kiến giao hàng từ 1/8 mà đến 12/8 mới nhận được..

 12. Hải Hà

  Mình đã nhận được sách. Sách xịn, giấy vàng đẹp chứ k phải giấy trắng. Rất ưng luôn. Chất liệu sách rất tốt. Sẽ tiếp tục ủng hộ cho lần sau. Yêu shop. Shop rất chu đáo, tặng thêm cả đường link để truy cập online.

 13. Ngọc Châu

  Mình rất hài lòng.. Sách mới, đẹp, chữ rõ ràng, đầy đủ phiên âm, stuarybooks.com giao hàng nhanh hơn so với dự kiến.

 14. HOÀNG LÊ ANH TÚ

  Sách TO, ĐẸP, RÕ RÀNG Nói chung là cực kì hài lòng. mới đầu còn đag lo kb cho DVD ròi mở nghe kiểu j vì thời nay còn mấy ai dùng đầu đĩa đâu.? May sao shop khá chu đáo cho link đàng hoàng? Thanks shop!.

 15. Nguyễn Thanh Quý

  Cám ơn shop. Sách chất lượng khá ok. Đúng như mô tả. Rất hài lòng.

 16. Lương Thị Hiên

  stuarybooks.com vận chuyển rất nhanh, phần mép và gáy sách thẳng, giấy in đẹp và rất rất mới..

 17. Nguyễn Việt Cường

  Chúc shop luôn thành công!. Mình mới mua 3 quyển phiên bản mới nhất này, cả 3 đều đã có Audio, phần nghe quyển 1001 siêu hay, giáo viên Trung Quốc đọc rất chuẩn, biên tập có nhạc êm đềm. DVD mình chưa mở được vì không có ổ nhưng SHOP có gửi link online backup đầy đủ in ở tờ rơi, rất chuyên nghiệp. Quan trọng nhất là SHOP rất có tâm gửi quyển 123 Thông điệp phiên bản mới nhất có hình cô gái mặc váy hồng trắng, in đẹp và nét, bản cũ bìa tím in hơi nhoè, phần nội dung có chỉnh sửa hoàn thiện hơn.

 18. Nguyen Ngoc Diep

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, mình rất hài lòng, cám ơn stuarybooks.com.. Bộ sách này cực kỳ hửu ích. Đóng gói rất đẹp, bộ sách mới, đẹp, nội dung hay, phần chữ hoa rất rõ và đầy đủ phiên âm, rất thích hợp cho những bạn đang học tiếng trung.

 19. Huyền Trần

  Rất đáng tiền mua , sách đẹp chữ nét.

 20. Hoàng Nguyễn

  Sản phẩm khá tuyệt vời đóng gói kĩ càng. Giao hàng rất nhanh ạ. Nội dung cũng khá hay bao gồm phồn thể lẫn giản thể thích hợp cho mọi người muốn học loại nào thì lựa chonk.

 21. Linh Thuy

  Nghe các bạn giới thiệu nhiều nên đã mua và rất hài lòng, combo rất rẻ và phù hợp với các bạn muốn học tiếng chung,.

 22. Hứa Hường

  E nhận đc sách r ạ. Đóng gói cực cẩn thận. Sách đẹp và ưng lắm ạ..

 23. Lê Văn Hậu

  Vote 5 sao.. 3 sách hay, sách 123 Thông điệp bìa năm 2019 in đẹp, bìa bóng, màu hồng có cô gái rất đẹp, nét hơn bản cũ màu tím. Phần quà tặng rất nhiều, chat với SHop được tư vấn rất nhiệu tình.

 24. Rùa

  Đã mua nhiều lần và đều rất ok, giao hàng nhanh hơn dự kiến.

 25. Khấu Tiểu Mi

  T mua lúc giá đang giảm nên cảm thấy số tiền rất hợp lí. Ahihi. Đã nhận hàng, lúc đầu t tưởng sách cỡ nhỏ nhưng không ngờ sách lại cỡ lớn.

 26. Trần Thảo

  Rất cám ơn SHOP đã gửi quyển 123 phiên bản mới 2019, bìa đẹp hơn hẳn phiên bản 2018 màu tím. Sách rất hay, DVD nhiều quà tặng, DVD mới cứng chưa qua sử dụng. Sách chất lượng tốt, phần Audio rất hay!!!.

 27. Bùi linh xuân

  bìa đẹp, chất lượng giấy tốt, giao hàng nhanh ♡♡ nói chung là hài lòng với tất cả..

 28. lu cam duyen

  Bìa sách thiết kế rất đẹp, rất có phong cách của ngôn tình Trung Quốc!. Sách rất hoàn chỉnh, không trầy xước hay cuốn góc, rất mới.

 29. Minh Hunh

  tốt lắm.........................

 30. Giang Zjnny

  stuarybooks.com giao hàng nhanh hơn dự kiến, mới đặt đã có ngay. Sách đẹp nội dung ý nghĩa, đóng gói cẩn thận.

 31. Cẩm Huyên

  Sẽ tiếp tục ủng hộ. stuarybooks.com giao hàng nhanh. Sách đẹp, nội dung hay.

 32. Bell Trần

  Mình chưa xem hết nội dung, nhưng khá hài lòng về hình thức, đóng gói cẩn thận, chất giấy khá ok mực in rõ nét, sạch sẽ. ( Đóng góp: Nếu nhà sách có thêm bọc bìa thì chu đáo hơn vì sách khá dày mà bìa mỏng)..

 33. Nguyễn Thanh Nhàn

  Nhận 2 cuốn ta nhìn hết hồn, sách tố nhưng bên stuarybooks.com giao hàng dạo này hơi lâu so với trước đây..

 34. Nhi Mụi

  Cảm thấy mua hàng ở stuarybooks.com rất ok, sách đẹp, giao hàng nhanh.

 35. Phúc Nhân

  - Sách được đóng gói kĩ, đầy đủ sách + CD, có thêm phiếu quà tặng khá dễ thuo.

 36. Khánh diệp

  Rất đẹp.

 37. Trà My

  sách đẹp, giao cũng nhanh, có link kèm dự phòng đĩa hư hoặc đĩa không đủ dung lượng nữa. Cá nhân mình rất thích bộ sách này luôn.. Sách có nhiều câu nói hay, học theo vừa mau thuộc từ, vừa có thêm vốn những câu văn hay ho nữa.

 38. Mất Yêu Lực

  có điều bìa in bị out nét. giấy đẹp, chữ in đẹp. nhưng tổng thể thì vẫn rất đẹp. sản phẩm y hình, bọc cẩn thận. tặng kèm voucher 15% cho lần mua sau và không giới hạn thời gian nữa. mình rất hài lòng.

 39. Nguyễn Thị Thu Trang

  Giao hàng nhanh, bìa sách đẹp, chất lượng sách rất tốt, nội dung ý nghĩa, nói chung là rất đáng tiền..

 40. Anna Nguyễn

  nói chung là tuyệt. sách hay. giao hàng nhanh.

 41. Nguyetbui

  Sách ổn, DVD chưa nghe thử, stuarybooks.com giao hàng nhanh.. Mới nhận đc sách.

 42. Võ CN

  sản phẩm đc đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh hơn thời gian dự kiến, sản phẩm đẹp, đủ. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop.

 43. L Th Anh Th

  Màu giấy hơi vàng chứ không trắng, sách to, cầm chắc tay lắm ạ. Sách được bọc rất kỹ càng, cẩn thận. Nói chung là rất ưng ý. Nội dung sách hay, ý nghĩa, đĩa tặng kèm có đủ audio Trung- Việt để nghe, giọng đọc nữ đúng truyền cảm, link online có cả kho tài liệu tham khảo nữa. Cảm ơn stuarybooks.com, cảm ơn Nhà sách.

 44. Lâm Phương

  Sách bọc kĩ cẩn thận, giấy này e thấy đọc chống loá và đỡ mỏi mắt ! Có đĩa DVD và cũng có thể quét mã QR link mp3 dự phòng cho bạn nào không có ổ đọc đĩa hoặc đĩa có vấn đề ạ ! K có lỗi sản phẩm nào mình rất hài lòng và là người thích tiếng Trung nên ủng hộ shop dài dài !!! ♥️.

 45. Cong Hau

  lần đầu mua stuarybooks.com không làm m thất vọng. rất hài lòng chất lượng sách rất thơm luôn. đóng gói chắc chắn lắm. nv giao hàng rất lịch sự. sẽ còn mua tiếp tại stuarybooks.com.

 46. L Oanh

  đáng để mua. giao hàng nhanh. sách như hình quảng cáo. file nghe rõ ràng.

 47. Sư Phụ Tâm

  Ddddddddxvhhhcfgcccvbhhbvggggggggyybffggvvvdfhbcdffgvvh.

 48. Phương Kiều

  - 2 cuốn 999 bức thư viết cho bản thân & 1001 bức thư viết cho tương lai: chất lượng sách rất tốt. Duy chỉ có cuốn 123 Thông Điệp Thay Đổi Tuổi Trẻ & DVD là mình ko hài lòng lắm do bìa sách khác với mẫu mã stuarybooks.com đăng & DVD lại bị trầy xước rất nhiều. Vì 2 lỗi này nên mình chỉ chấm 3 sao..

 49. Hanii Nhi

  Cuốn sách to đọc rất thoải mái stuarybooks.com giao rất nhanh sách hay và ý nghĩa có cả đĩa để nghe rất hay.

 50. Nguyễn Thị Ngọc Bích

  2 cuốn sách đều không có tiếng trung phồn thể chỉ có pinyin, tiếng trung giản thế và tiếng việt-.-.

 51. Hồ Thị Khánh

  Sách đẹp, đóng gói cẩn thận, bộ sách nên mua Cực kì hài lòng.

 52. Trần Thanh Mai

  Giao hàng nhanh, đầy đủ, gói hàng kỹ, cẩn thận. Rất hài lòng.

 53. Dương Phan

  Tưởng đâu cuốn 123 Thoòng điệp thay đổi tuổi trẻ màu giống ở trên giới thiệu.

 54. Nguyễn Thị Thuỳ Dương

  - sách được gói rất kỹ. Giao hàng khá nhanh. Bản dịch cũng khá sát nghĩa..

 55. Nguyễn Thị Mai

  sản phẩm rất đẹp kèm theo link tài liệu rất hữu ích.

 56. Nguyễn Huyên

  Rất hài lòng. Sách siêu mới, đẹp lại kèm theo quà tặng nữa. Cảm ơn!. Đóng gói kỹ, giao hàng nhanh chóng.

 57. Ngọc Bích

  sách đẹp hơn so với mình nghĩ, nội dung hay, dễ dàng học tiếng cho người biết phiên âm như mình.

 58. Phạm Quang Duy

  Rất ổn , giao hàng nhanh ❤️.

 59. Hà Hà

  Sách đẹp mới nội dung thì mình chưa đọc nhưng thấy là bộ sách hot revieww tốt nên mình mua .giũ để ôn luyện khi học tiếng trung.

 60. Đặng Phương Anh

  Cảm ơn ad và anh shipper nhiều. Chưa đọc nhưng thấy chất lượng sách rất tốt. Vừa nhận được sách là bay vô liền.

 61. Phuong Duyen

  Sẽ luôn ủng hộ stuarybooks.com và fanpage Học Tiếng Trung Quốc ạ.. Sách thì vừa dày giấy lại thơm, có kèm theo cả đĩa nữa, vô cùng hữu ích với những người học tiếng trung và đam mê viết lách như mình luôn. Mình vừa mới nhận được hàng luôn.

 62. Phan Thị Thúy Kiều

  Vừa mới khui hàng luôn ạ, sách rất đẹp, chất liệu tuyệt vời. Sách giao sớm hơn dự kiến rất nhiều ạ, DVD thì nhìn cũng ok nhưng mình chưa mở, mà kèm cả link online dự phòng nên không sao ạ. Cả 3 quyển trang bìa, chất lượng giấy đều rất tốt ạ, cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều.

 63. Bong Meo

  Quyển 123 bìa mới siêu đẹp, nét và bóng. Mình đã mua sách này vài lần bên SHOP. Sách rất hay, dày dặn, đẹp, DVD mới cứng. Sẽ ủng hộ SHOP dài dài!. Có vấn đề gì liên hệ Shop đều được giải quyết rất tận tình và chu đáo.

 64. Tài khoản Zalo

  Sản phẩm rất hài lòng, giao hàng sớm hơn dự kiến. Cảm ơn shop.

 65. Duyên Yume

  gọi tổng đài đổi trả sản phẩm từ 5/4 đến 10/4 mà chưa nhận được bất kỳ cuộc gọi nào. Lần đầu đổi trả sản phẩm bên stuarybooks.com không hài lòng.. 3 cuốn: 1 cuốn 8 trang không chữ, 1 cuốn bị cắt góc không chuẩn(lỗi này có thể tạm chấp nhận). nay gọi tiếp thì nghe vẻ rất lâu mới đổi đk.

 66. Tjn Tjn

  Đóng gói cực kì gọn gàng và đẹp, chắc chắn, sách to và dày hơn mình tưởng, nội dung có Trung Việt pinyin cực kì hữu ích, trang màu vàng và phông chữ dễ đọc.

 67. Phương Gem

  giao hàng nhanh, sách hay.

 68. Hoang Yen Nguyen

  Tờ rơi in link đầy đủ, sách hay. Đã mua nhiều lần ở sh, sẽ ủng hộ.

Leave a comment