Combo Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình: Những Phương Thức Giảm Đau Tự Nhiên + Làm Sạch Mạch Và Máu (Tái Bản) / Hãy Tự Bảo Vệ Sức Khỏe Của Bản Thân Và Gia Đình Nhờ Những Phương Pháp Đơn Giản Nhưng Khoa Học và Hiệu Quả Này
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình: Những Phương Thức Giảm Đau Tự Nhiên + Làm Sạch Mạch Và Máu (Tái Bản) / Hãy Tự Bảo Vệ Sức Khỏe Của Bản Thân Và Gia Đình Nhờ Những Phương Pháp Đơn Giản Nhưng Khoa Học và Hiệu Quả Này

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Combo Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình: Những Phương Thức Giảm Đau Tự Nhiên + Làm Sạch Mạch Và Máu (Tái Bản) / Hãy Tự Bảo Vệ Sức Khỏe Của Bản Thân Và Gia Đình Nhờ Những Phương Pháp Đơn Giản Nhưng Khoa Học và Hiệu Quả Này này vậy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Bạn thấy sao.

Đau nhói, đau bỏng rát, đau dồn dập, đau buốt, đau quặn, đau dai dẳ tóm lại: bạn đang đau! Chẳng ai hoàn toàn miễn nhiễm với những cơn đau, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Không ai sống cả đời mà chưa từng đau đớn, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Vào lúc này hay lúc khác, nó chắc chắn sẽ xuất hiện – nhẹ nhất thì hơi ấm ách khó chịu, nặng nhất thì đau không chịu nổi, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Đau là một phần của cuộc sống, dẫu đó là cơn đau nửa đầu, đau răng, đau khớp, đau lưng hoặc đau bụng, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Dù có ý chí kiên cường nhất thế giới chăng nữa, chúng ta cũng chẳng thể diệt trừ nó tận gốc.
Các bác sĩ nhi khoa ngày nay đều nhất trí rằng tiếng khóc đầu đời chính là biểu hiện của cảm giác đau đớn mà bào thai phải hứng chịu sau cả một quá trình, từ lúc nỗ lực thoát khỏi tử cung của người mẹ cho đến khi trở thành một em bé sơ sinh đang nuốt những ngụm không khí đầu đời trong lúc hai lá phổi non nớt bắt đầu nở ra, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Phải chăng chúng ta đã đến với thế giới này trong sự đớn đau? Có lẽ vậy, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Chúng ta không hề nhớ một chút gì về cảm giác đau đớn ấy, thế nhưng nó lại trở thành “bức phông nền” đón nhận tiếng dội từ tất cả những cơn đau trong tương lai của chúng ta, dù nhẹ hay nặng.
Kiểm soát cơn đau bằng thuốc là một lĩnh vực tương đối mới, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Từ giữa thế kỷ 20, các phương pháp trị liệu mới đã có thể kiềm chế cơn đau trong những tình huống cực điểm, nhất là đối với các bệnh nhân đang mắc bệnh nan y giai đoạn cuối, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Nhưng còn những cơn đau đời thường, loại cơn đau tuy không gây nguy hiểm tính mạng nhưng vẫn phá vỡ cuộc sống yên ổn của chúng ta, thì sao? Chúng ta thường “tiêu diệt” chúng bằng những loại thuốc giảm đau không cần kê đơn (như aspirin, paracetamol, ibuprofen, ), Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Tuy nhiên, những loại thuốc này luôn đi kèm với nhiều rủi ro, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Thảng hoặc, chúng có thể phù hợp trong một số trường hợp, như khi bạn bị bong gân cổ tay và không thể viết trong vài ngày hoặc bị đau răng đến mức phải tìm đến bác sĩ nha khoa, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Nhưng khi cơn đau trở nên dữ dội hơn hoặc bắt đầu kéo dài dai dẳng, thì lúc này câu chuyện lại hoàn toàn khác, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Khi bạn sử dụng thuốc giảm đau thường xuyên, tác dụng của chúng sẽ giảm dần theo thời gian, và việc sử dụng thuốc kéo dài có thể dẫn đến các tác dụng phụ ngoài ý muốn.
Vậy chúng ta có thể làm được gì đây? Chúng ta sẽ dùng thuốc theo kiểu “bạ đâu uống đấy” mà chẳng màng đến những rủi ro hay nên “cắn răng chịu đựng”? Phương án hành động tốt nhất là giải pháp trung gian giữa hai hướng đi này, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Cơn đau trước hết chính là một thông điệp mà chúng ta cần phải lắng nghe, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Đó là tín hiệu cho thấy “có thứ gì đó” đang trở nên bất ổn trong cơ thể chúng ta, dẫu đó chỉ đơn giản là một chiếc dằm đâm vào ngón tay, là chứng viêm dạ dày hoặc tình trạng lệch đĩa đệm cột sống.
Chúng ta nên lưu ý rằng, mức độ dữ dội của cơn đau có thể không tương quan với mức độ nghiêm trọng của tình trạng bất ổn, nhưng chắc chắn nó vẫn sẽ quyết định mức độ khẩn cấp của vấn đề mà chúng ta phải ứng phó.
Do vậy, việc nghe ngóng thông điệp của cơn đau trước khi cố gắng xoa dịu nó mang một ý nghĩa hết sức quan trọng; bằng không, vấn đề có thể tiếp tục âm thầm chuyển biến nghiêm trọng hơn, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Trong lúc nghe ngóng như vậy, chúng ta cũng cần phải nhận thức rõ về căn nguyên của cơn đau nhằm giải quyết nó tận gốc, chẳng hạn chúng ta phải rút chiếc dằm ra, có biện pháp giảm viêm nhiễm hoặc thực hiện bất kỳ giải pháp cần thiết nào khác, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Lấy ví dụ như một cơn đau răng, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Thường thì đây là dấu hiệu cho thấy một hốc rỗng đang hình thành trong ngà răng và đang ăn sâu đến gần buồng tủy nơi trú ngụ của dây thần kinh, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Thuốc giảm đau có thể loại bỏ cơn đau nhưng sẽ không ngăn ngừa được bước tiến hủy diệt của vết răng sâu, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Do vậy, bạn hãy thận trọng, chớ nên cầm đèn chạy trước ôtô!
Một khi đã nhận định được căn nguyên, bạn sẽ không cần phải chịu đựng cơn giày vò lâu thêm nữa, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Tín hiệu đã được lắng nghe và chúng ta có thể hành động, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Bước thứ hai: tìm giải pháp giảm đau phù hợp với vấn đề mà chúng ta đã nhận dạng, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Và lựa chọn thì có tới hằng hà sa số! Ngoài thuốc Tây, thứ vốn dành cho những trường hợp khẩn cấp hoặc những cơn đau nghiêm trọng, nền y học truyền thống còn trao cho chúng ta cả một kho tàng các sản phẩm cũng như phương thức giảm đau chẳng những an toàn mà còn vô cùng hiệu quả.
Chúng ta có các loại thảo dược, dĩ nhiên rồi, và các loại tinh dầu chiết xuất từ đủ mọi loại thực vật, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Nhưng chúng vẫn chưa phải là nguồn giải pháp giảm đau duy nhất, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Các nguyên liệu thiết yếu như đất sét và bột baking soda cũng có khả năng kiểm soát một số loại cơn đau nhất định, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Những thay đổi trong chế độ ăn có thể phát huy tác dụng đối với những cơn đau tái phát, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Nếu bổ sung thêm cả các bài tập thở, các kỹ thuật xoa dịu căng thẳng, bài tập yoga và phương thức xoa bóp, bạn sẽ sở hữu cả một kho vũ khí để chiến đấu với tất cả (hoặc gần như tất cả) các cơn đau thông thường trong cuộc sống hằng ngày mà không gây ra dù chỉ một nguy cơ nhỏ nhất đối với cơ thể mình.
Mục lục:
LỜI GIỚI THIỆU 6
CƠ CHẾ TRUYỀN DẪN CỦA CƠN ĐAU 11
CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG ĐIỀU TRỊ CƠN ĐAU 23
HÍT THỞ S U VÀ THƯ GIÃN 51
LỜI KHUYÊN THIẾT THỰC ĐỐI VỚI
CÁC CHỨNG BỆNH PHỔ THÔNG 73
DANH MỤC CÁC CƠN ĐAU: KHI NÀO CẦN
TƯ VẤN Y TẾ 172
DANH MỤC THAM KHẢO VẮN TẮT
CÁC LOẠI THỰC VẬT & THẢO MỘC 176
Trích đoạn sách:
CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG ĐIỀU TRỊ CƠN ĐAU
Dù bản chất và nguyên nhân của cơn đau có là gì chăng nữa, thì ẩn bên dưới nó luôn là một sự viêm nhiễm, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Lấy ví dụ một trường hợp bong gân thông thường, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Khi dây chằng hỗ trợ xương bị tổn thương do gặp phải tác động hoặc chuyển động mạnh đột ngột, tình trạng viêm sẽ xuất hiện để máu có thể chảy đến các mô bị tổn thương, giúp nuôi dưỡng và sửa chữa dây chằng này, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Quá trình này diễn ra trong hầu hết các chấn thương kèm theo đau đớn, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Trong các bệnh như đau răng, đau thấp khớp, đau nửa đầu và khó tiêu đều có sự “dính líu” của viêm nhiễm.
Viêm nhiễm không phải là kẻ thù của bạn, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Thực ra, nó thường là yếu tố sống còn đối với quá trình hồi phục, để rồi sau đó sự hồi phục này sẽ loại bỏ cơn đau, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Nó là một trong những công cụ được cơ thể sử dụng cho mục đích tự chữa trị, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Tuy nhiên, sự viêm nhiễm thường kéo dài hơn thời gian cần thiết và cần được giảm nhẹ để làm dịu cơn đau, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Chế độ ăn uống có thể là một trong những phương tiện tốt nhất để thực thi nhiệm vụ này, đặc biệt là trong các trường hợp đau mạn tính – những cơn đau mà người bệnh buộc phải học cách cùng chung sống hằng ngày.
Cơ thể có tới 70% thành phần là nước, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Cũng như các dịch lỏng tuần hoàn trong cơ thể như máu và bạch huyết, các tế bào của chúng ta chìm ngập trong môi trường chất lỏng – đây là nơi diễn ra mọi sự trao đổi của chúng: chúng lấy thức ăn từ môi trường này, rút ra từ đó lượng oxy cần thiết và phóng vào đó chất thải của chúng, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Muốn cho các tế bào được hoạt động trong những điều kiện đúng đắn, điều quan trọng là chất lỏng này không mang nặng tính axit, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Đối với tất cả các mô của chúng ta, điều cốt yếu là tỷ lệ axit- kiềm trong cơ thể phải luôn được giữ ở một mức ổn định.
Tính axit là kết quả chủ yếu từ những gì chúng ta ăn, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Khi được tiêu hóa và đồng hóa, một vài loại thực phẩm – nhất là thịt đỏ, ngũ cốc tinh luyện và đường tinh luyện – sẽ khiến cơ thể sản xuất các chất có tính axit, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Ngược lại, một số khác – mà đáng chú ý phải kể đến rau củ và rất nhiều loại trái cây tươi – lại chứa các khoáng chất có khả năng trung hòa axit và kiềm hóa môi trường bên trong cơ thể, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Căn cứ vào đó có một vài quy tắc đơn giản mà bất cứ ai đang khổ sở với cơn đau mạn tính hoặc tái phát đều nên tích hợp vào thói quen sinh hoạt thường nhật.
Trước hết phải nói cho rõ – chỉ nội những thứ bạn ăn sẽ không đủ để chặn đứng cơn đau dữ dội, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Nhưng tất cả các bài thuốc giảm đau sẽ phát huy hiệu quả cao nhất khi tỷ lệ axit-kiềm trong cơ thể được giữ ở mức hợp lý, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Đó là còn chưa kể đến một thực tế là lượng axit dư thừa quá nhiều trong cơ thể sẽ thúc đẩy sự xuất hiện của một số rối loạn gây đau đớn nhất định, như những cơn đau đầu, trướng bụng và đau khớp, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Nếu điều chỉnh chế độ ăn uống hằng ngày theo hướng kiềm hóa, bạn có thể tránh được những vấn đề kể trên.
TẤT CẢ ĐỀU XOAY QUANH ĐỘ PH
Độ axit của một môi trường được tính toán bằng cách sử dụng độ pH (tức hydrogen potential hay hoạt độ của ion hy-đrô H+), Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Độ pH của môi trường trung tính (không thiên axit cũng chẳng thiên kiềm) là xấp xỉ 7, trên thang đo từ 1 đến 14, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Độ pH dưới 7 thì môi trường có tính axit; độ pH trên 7, môi trường đó có tính kiềm, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Độ pH của môi trường bên trong cơ thể chúng ta nên duy trì trong một khoảng khá hẹp (giữa 7,36 và 7,44), hay nói cách khác, nó nên mang tính kiềm nhẹ – nhưng chỉ rất nhẹ mà thôi! Tuy nhiên, thông thường môi trường bên trong cơ thể chúng ta lại khá thiên về tính axit. Đẹp gì mà đẹp!.

Trong cuộc sống hiện nay, nhiều người tự hỏi: Liệu có phương cách nào giúp chúng ta tránh được những căn bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng, không chỉ ở những người cao tuổi, mà ngay cả những người còn trẻ – đang độ tuổi cống hiến nhiều nhất? Thủ phạm của các căn bệnh như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, liệt nửa người, thậm chí chết “bất đắc kỳ tử”… là gì? Nishi Katsuzo trả lời trong tập sách Làm sạch mạch và máu qua các phần như Tuần hoàn máu bình thường – dòng sông của sự sống, Sức khỏe của cột sống – sức khỏe của các mạch, Thở đúng nghĩa là gì? Dinh dưỡng để đẩy mạnh hoạt động của não, Học cách để trở thành người hạnh phúc … Ở đây, tác giả nhấn mạnh đến yếu tố vận động, Bởi trong tự nhiên diễn ra sự chuyển động thường xuyên của năng lượng, sự chuyển động thường xuyên của các lực sống, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Do đó, đừng bao giờ phá hủy một trong những quy luật chủ yếu của tự nhiên: quy luật vận động, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Khi ai đó bắt bản thân mình bất động – và cũng có nghĩa là bị bệnh, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Khi bị bệnh có phải nhất thiết phải dùng thuốc? Nishi Katsuzo lập luận: “Thuốc không phải là chất sống động, không là vốn có của cơ thể từ tự nhiên, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Nếu bạn xem xét một cách cẩn trọng viên thuốc bạn sẽ không thấy trong đấy có cái gì là sự sống cả, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Trong đó không hề có những rung động sống, không có những bước sóng phát ra từ năng lượng sống, không hề có sự tỏa sáng bên trong đặc biệt nào do sự sống tỏa ra”, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Với quan điệm này, tác giả cho rằng: “Chúng ta không bóp chết bệnh bằng thuốc – tốt nhất chúng ta tự lắng nghe tiếng nói của nó, lắng nghe tín hiệu báo động phát ra từ đó, tín hiệu đưa đến cho chúng ta lực chữa lành bệnh của cơ thể đặc biệt của chúng ta, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Chính bởi lực chữa lành bệnh nói rằng: hãy làm cho sự sống quay trở lại tại nơi nó đã bị hoại tử, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Hãy làm cho lực và năng lượng quay trở lại ở nơi nó đã trở nên bất động!”, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Nói cách khác, chữa bệnh là phải tiêu diệt tận gốc nguyên nhân gây ra bệnh, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Vì lẽ đó, tác giả còn nhấn mạnh đến yếu tố an lành, vui sống trong đời sống tinh thần… Có thể nói tập sách Làm sạch mạch và máu gợi mở nhiều suy nghĩ lý thú và hữu ích cho người đọc. Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi.

Combo Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình: Những Phương Thức Giảm Đau Tự Nhiên + Làm Sạch Mạch Và Máu (Tái Bản) / Hãy Tự Bảo Vệ Sức Khỏe Của Bản Thân Và Gia Đình Nhờ Những Phương Pháp Đơn Giản Nhưng Khoa Học và Hiệu Quả Này

 

Những Phương Thức Giảm Đau Tự Nhiên

Làm Sạch Mạch Và Máu (Tái Bản)

tổng hợp kiến thức tiếng anh tiểu học, bài giảng trọng tâm ôn luyện môn toán, tiếng anh đàm phán hợp đồng, sách thiên cơ, giáo trình luật tố tụng hành chính, luật đất đai 2013, đề kiểm tra thể tích khối đa diện, đề thi cơ học kết cấu 1, các ngày lễ hội,

Related posts

Tìm Sự Khác Nhau - Vương Quốc Khủng Long (Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức - Thử Tài Trí Tuệ)

Tìm Sự Khác Nhau - Vương Quốc Khủng Long (Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức - Thử Tài Trí Tuệ)

Tủ sách Bách Khoa Tri Thức - Thử

Tâm Từ Tâm

Tâm Từ Tâm

Tâm Từ TâmCuốn sách là tập hợp những

Bé Tập Tô Màu - Bạn Bè

Bé Tập Tô Màu - Bạn Bè

Bé Tập Tô Màu - Bạn BèBé Tập

A Brief History Of Time : From Big Bang To Black Holes

A Brief History Of Time : From Big Bang To Black Holes

A Brief History Of Time : From Big

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 (Chương Trình Thí Điểm)

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 (Chương Trình Thí Điểm)

Cuốn sách Đề kiếm tra tiếng Anh 6

Dịch Thuật Văn Bản Khoa Học

Dịch Thuật Văn Bản Khoa Học

Dịch thuật là một nghề của trí năng,

Ngôi Nhà Thân Yêu - Home Sweet Home

Ngôi Nhà Thân Yêu - Home Sweet Home

Ngôi Nhà Thân Yêu - Home Sweet HomeNgôi

Con Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ

Con Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ

Con Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ CON THÔNG

Lịch Sử Triết Học Phương Tây (Tái Bản)

Lịch Sử Triết Học Phương Tây (Tái Bản)

Lịch Sử Triết Học Phương TâyCuốn Lịch sử

Leave a comment