Combo Dragon Ball (Trọn Bộ 42 Tập)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo Dragon Ball (Trọn Bộ 42 Tập)

Bạn có thể đọc Combo Dragon Ball (Trọn Bộ 42 Tập) khi đang làm hoàn thành, trộn, uống hoặc theo đuổi. Còn mình thì thích đọc khi đang treo.

Tâm điểm của câu chuyện Bảy viên ngọc rồng nói về triết lí của “tình bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang”, Cứu tôi với. Trong tiếng Nhật là “Weekly Shōnen Jump”, Cứu tôi với. Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, lòng tốt và những hoạt động hướng về sự hòa bình của nhân loại, Cứu tôi với. Các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu, Cứu tôi với. Cùng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hùng tiếp tục đạt được những tiến bộ võ thuật. Qủa là như vậy!.

Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình, Được vậy thì hay quá!. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng, Được vậy thì hay quá!. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng, Được vậy thì hay quá!. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ, Được vậy thì hay quá!. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm, Được vậy thì hay quá!. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Guku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những đứa con của hắn, Được vậy thì hay quá!. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán rô bô sát thủ, Fide và sau đó là Xên bọ hung, Ma bư…

Combo Dragon Ball (Trọn Bộ 42 Tập)

sách luyện trọng âm tiếng anh, dịch việt hàn, từ điển chiêm tinh sự kết hợp các cung nhà hành tinh, de on luyen tieng viet lop 4, truyện kết giới sư tập 17, truyện ngụ ngôn nước mắt cá sấu, sinh viên với việc làm thêm, doremon truyện dài tập, sách tình cảm,

Related posts

6 Khám Phá Bí Mật Ở Trong Nhà Gấu Con

6 Khám Phá Bí Mật Ở Trong Nhà Gấu Con

6 Khám Phá Bí Mật Ở Trong Nhà

Hỏi Đáp Về Phòng Trừ Dịch Hại Cây Trồng - Cây Rau Mầu (Quyển 2)

Hỏi Đáp Về Phòng Trừ Dịch Hại Cây Trồng - Cây Rau Mầu (Quyển 2)

Hỏi Đáp Về Phòng Trừ Dịch Hại Cây

The Wizard of Oz - Văn Học Kinh Điển Dành Cho Thiếu Nhi (Bản Mới 2013)

The Wizard of Oz - Văn Học Kinh Điển Dành Cho Thiếu Nhi (Bản Mới 2013)

The Wizard of Oz - Văn Học Kinh

Người Lạ Ở Quán Không Quen

Người Lạ Ở Quán Không Quen

Người Lạ Ở Quán Không QuenNgười Lạ Ở

Bé Tập Tô Màu (Tập 2) - Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Bé Tập Tô Màu (Tập 2) - Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Bé Tập Tô Màu (Tập 2) - Dành

Hành Trình U Linh Giới - Tập 6

Hành Trình U Linh Giới - Tập 6

Hành Trình U Linh Giới (Tập 6)Chuyện kể

101 Điều Em Muốn Biết - T2 - Thế Giới Thực Vật

101 Điều Em Muốn Biết - T2 - Thế Giới Thực Vật

101 Điều Em Muốn Biết - T2 -

Part Time Jobs - Hướng Dẫn, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thành Công Các Nghề Làm Thêm Dành Cho Sinh Viên

Part Time Jobs - Hướng Dẫn, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thành Công Các Nghề Làm Thêm Dành Cho Sinh Viên

Part Time Jobs - Hướng Dẫn, Chia Sẻ

Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc (Câu Chuyện Nhỏ - Bài Học Lớn) - Gió Và Mặt Trời

Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc (Câu Chuyện Nhỏ - Bài Học Lớn) - Gió Và Mặt Trời

Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc (Câu Chuyện Nhỏ

 1. Võ Quốc Hưng

  Nội dung truyện thì quá tuyệt vời và chỉ có những người đã từng đọc mới cảm nhận được cảm giác đó. Bô mới này nguyên đai nguyên kiện rất đẹp và đặc biệt là khi ghép theo thứ tự từ tập 01 đến 42 sẽ có chữ Dragon Ball rất bắt mắt. Tôi đã đọc bộ này từ những năm học cấp 3 (cách đây hơn 20 năm) và đến giờ tôi mua lại bộ này phiên bản mới cho con tôi đọc. Ai chưa đọc thì nên mua để đọc 1 lần..

 2. Mr Hưng

  Gôd mỗi tội phải đọc ngược hơi khó chịu :) Tái bản lại theo bản cũ thì hay hơn.

 3. Tu Duong Xuan

  chất lượng tốt, nhưng ko thích nhiều sao giống cờ trung quốc , để 1sao cho việt nam.

 4. Ma Doãn Khánh

  Giao hàng nhanh, đóng gói đẹp và đầy đủ nhé.

 5. Vu Hoang Anh

  Lớn rồi nhưng vô tình thấy vẫn muốn mua lại để có chút kỷ niệm ùa về. Dành riêng cho bộ truyện này hẳn một góc trên kệ sách dù đã lớn và đi làm.. Căng thẳng mệt mỏi đọc bộ này nhiều khi thấy giải stress được luôn. stuarybooks.com đóng gói kỹ càng, giao hàng cẩn thận. Cảm giác đọc hồi hộp dù đã biết kết quả =)). Tuyệt vời, Đã đọc bộ này trên 20 lần là ít nhất.

 6. Trương Mạnh Tiến

  Mình hài lòng về tập truyện, giấy tốt, truyện không bị nhăn nheo, mới. Dịch vụ giao hàng rất nhanh, hẹn ngày 01/8 có hàng mà 29/7 đã giao hàng làm con gái mình rất vui! Thanks stuarybooks.com!.

 7. Nguyễn Minh Thụy

  Combo dragon ball, giảm giá còn 737k, sách còn mới, đóng gói cẩn thận, khá hài lòng..

 8. Hoang lan Hương

  Mỗi tội mình mong stuarybooks.com cố gắng đóng gói sản phẩm bằng giấy. Thật sự khi thấy nhiều túi nilon bọc mình rất xót.. Tuyệt vời. Với lượng khách hàng đông đảo chủ yếu là giới trẻ mong stuarybooks.com hãy tuyên truyền hạn chế sử dụng túi nilon, bảo vệ môi trường bằng cách in dòng chữ đấy vào giấy bọc hàng.

 9. Nguyễn Lê Phương Quỳnh

  Đi hội sách đc mã code nhưng chờ mãi kg thấy có hàng.Đến sát ngày mã code hết hạn thì cũng vừa kịp lúc nhận đc mail stuarybooks.com báo có hàng nên đặt mua ngay.Trừ tập 1, với 2 tập cuối bị lỗi vận chuyển thì sp ok.

 10. Nguyễn Viết Bảo

  đọc một mạch xong 42 cuốn. combo của tuổi thơ.

 11. Hổ Răng Sâu

  Sản phẩm được bọc kỹ lưỡng. sản phẩm đẹp, giao hàng nhanh,.

 12. Nguyễn Quang Quỳnh Nhi

  mình mua lúc bộ truyện đc giảm 40 phần trăm, truyện khá hay, nhưng nơi nổ quá =)).

 13. Dinh Cong Trang

  Sách đẹp, đóng gói kỹ cùng, giao hơi chậm một chút nhưng nói chung hài lòng, tks stuarybooks.com :).

 14. Lê Chí Tân

  truyện này mình đọc hồi 12, 13 tuổi. mình đặt tối khuya thứ 2 hẹn thứ 6 giao mà trưa thứ tư đã giao truyện oy... giờ đã 27 tuổi rồi và đã thực hiện được mong muốn hồi nhỏ là mua được chọn bộ để tha hồ mà đọc. mục tiêu tới là one piece và conan!!!!.

 15. Vy

  Hài lòng cực kì, đóng hàng kĩ lưỡng k hư hao nhăn xíu nào luôn.

 16. Đăng Trình

  Mình chỉ nhận được nửa bộ truyện, sau khi liên hệ, gởi hình ảnh gói hàng và đợi 2 ngày thì stuarybooks.com đã xác nhận là giao thiếu và báo mình tiếp tục đợi thêm 3-5 ngày để nhận giao bù hàng. Dù đã tin dùng stuarybooks.com nhiều lần, nhưng rất thất vọng với cách xử lý lần này của stuarybooks.com, vì mình đã thanh toán cho dịch vụ stuarybooks.comNow để nhận hàng nhanh hơn vì đây là quà sinh nhật, nhưng không nhận được dịch vụ tương xứng..

 17. Phan Cao Thang

  Tốt đã mua đủ bộ và gửi cho ng nhà ok.

 18. Banh Vũ

  stuarybooks.com đóng gói kỹ càng, giao hàng cẩn thận. Tuyệt vời, Đã đọc bộ này trên 20 lần là ít nhất. Lớn rồi nhưng vô tình thấy vẫn muốn mua lại để có chút kỷ niệm ùa về. Cảm giác đọc hồi hộp dù đã biết kết quả =)). Căng thẳng mệt mỏi đọc bộ này nhiều khi thấy giải stress được luôn. Dành riêng cho bộ truyện này hẳn một góc trên kệ sách dù đã lớn và đi làm..

 19. Engerars

  Đóng gói ổn, đủ số lượng..

 20. Thang Le

  Và hóng và trông phần super ra từng tập lâu vãi đạn.. Mua về đọc kỹ lại từ đầu từng câu chữ mới nhận ra là mh đã quên 1 số đoạn hoặc do ngày xưa chưa đọc đc hết bộ. Nay tất cả đã có chỉ trong 1 lần mua hàng. Bộ truỵên 1 thời tuổi thơ.

 21. Lê Vũ

  Ở bản này sử dụng đúng tên thật của nhân vật, không còn ca-líc, hay píc, póc nữa; đọc được nguyên 1 phần hậu truyện về Trunks lớn trở về thời gian hiện tại (sau khi Gohan đã đánh bại Cell) mà các bản trước đây chưa bao giờ mình đọc qua. Nói chung là khá hài lòng. Tuy đã được giảm giá, lúc mình mua tầm 650k, nhưng cảm giác vẫn hơi cao chút. Dịch cực sát với bản gốc, tuy là bộ cũ 2004 có nhiều câu thoại tếu lâm và vui hơn nhưng lại bị lược dịch sai và sót khá nhiều. Có điều trong bộ truyện của mình có 1 cuốn bị vàng như hình. Nhưng bù lại phải nói là bộ Dragon Balls chất lượng nhất tới giờ mình từng đọc, về nội dung và bản dịch. Còn lại ok hết, giấy tốt, đẹp. Ai muốn mua lại 1 bộ truyện Dragon Balls để sưu tầm và ôn lại tuổi thơ thì nên mua..

 22. Nguyễn xuân đức

  Tôi thấy hài lòng về sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh.

 23. Helen Fan

  Chất lượng giấy đẹp , giao hàng nhanh !.

 24. Nguyễn Yến

  Gọi tổng đài cả chục lần mới được thì kêu chờ giải quyết. Giao hàng 2h bị thiếu. Chờ giải quyết tới tuần sau ai mà nhận.. Chỉ giao có 21 cuốn, thiếu 1/2. Gửi mail kèm hình thì không hồi âm. Đã không nhận trong tuần được mới đặt giao 2h thứ 7.

 25. Nam Hoang

  cảm ơn shop giao đủ nha. lần sau xin coupon mua doreamon nha.. sách thơm sạch mới tinh...

 26. NGUYEN THI MINH NGUYET

  Do đó mình giữ lại 1 sao. Nội dung không còn phù hợp với lứa tuổi học sinh. Hình thức tái bản thì ổn nhưng nội dung đã có chỉnh sửa rất nhiều so với bản đầu tiên.

 27. Anh Tú

  stuarybooks.com đóng gói giao hàng cẩn thận, mình rất hài lòng!. Mình may mắn mua trọng bộ Dragon ball khi stuarybooks.com giảm đến 40%, bản in mới nảy phải nói là rất đẹp về hình thức bên ngoài, tuy nhiên, bên trong còn một số trang tối màu, giấy xốp nên rất sợ bị ố.

 28. Hai Nguyen

  Nhin chung hai long voi bo sach nay. sach dep, giao hang nhanh.

 29. Việt Nguyen

  pheeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee.

 30. Phạm Nguyễn Ngọc Tùng

  Ban đầu đặt combo nguyên bộ nhưng chỉ giao 1/2 bộ, phải liên hệ đổi trả: -1*. Sau khi đổi trả, hàng gửi từ kho Đà Nẵng, đóng gói kỹ, không bị dơ, quăng góc gì cả: +5*. Tổng: 4*. Hy vọng bên xử lý đơn hàng chú ý hơn trong các đơn hàng sau..

 31. Nguyễn Nhật

  Đây là bộ Dragon ball thứ 2 của cá nhân mình. Chất lượng và hình thức rất tốt, lại được mình bọc thêm lớp plastic nên nhìn rất sang. Bộ trước là vào năm 2003. Hy vọng 3 năm sau bộ Dragon ball full color sẽ lên kệ.. Mua lúc giảm giá 20% Như vậy là sau 17 năm đã có trên tay bộ Dragon ball chuẩn bản dịch.

 32. Mai Tram

  stuarybooks.com giao hàng nhanh nhưng đóng gói không cẩn thận, có vài tập bị rách bìa nhưng vẫn đóng gói gửi cho mình. Truyện mua vào đợt giảm giá nên giá rất mềm.

 33. Rocky Chan

  hàng giao nhanh, đủ, đóng gói chắc chắn, giá chiết khấu nhiều, chứ mua bọn bên ngoài bán lại toàn đòi lấy giá cao hơn, bảo là công ghép sách :)).

 34. Trần Vũ Duy

  good iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii.

 35. Nguyễn Nhật Huy

  stuarybooks.com giao hàng cũng như đóng gói khá tốt,bảo quản sản phẩm okie.

 36. Ngoc Ngan

  mà sao không thấy tặng mã giảm giá 250k cho đơn hàng sau nhỉ. chất lượng tốt. ok.

 37. Ng Tng

  Đặt mua full bộ, nhận hàng thì thiếu 4 cuốn tập 1,2,4,20 Đề nghị được giải quyết..

 38. Đỗ Minh Quân

  Cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều.. Sản phẩm rất tốt, cả bộ manga còn nguyên mới, hình vẽ và màu sắc rất đẹp.

 39. Việt Lương

  Làm mình phải ra tiệm mua lẻ để bù vào.. tuy nhiên cẩn thận quá nên làm hư mất 2 tập. stuarybooks.com bọc chặt quá nên làm hư hết cả bìa và gáy 2 cuốn trên cùng. Vẫn như mọi lần stuarybooks.com đóng gói bộ này khá cẩn thận.

 40. Le Xuan Chung

  Bộ sách đóng gói cẩn thận, chuyển hàng nhanh, vừa ý.

 41. Tuyển Phùng

  Ok.................,...,,.

 42. Phan Thúc Định

  Mình săn được vào đợt sale có gần 600k Kể ra nếu không dính vụ bản quyền phải in ngược (giống bản gốc ) thì thích hơn.

 43. Vu Viet Phuong

  Giao hàng nhanh chóng, hộp bọc cẩn thận. Bìa sách đẹp sạch..

 44. Nguyễn Bảo Xuyên

  Giao hàng rất nhanh, bìa đẹp, đủ bộ rất thích.

 45. Đinh Công Huy

  Mình mua gói bọc sách combo 100 cuốn nhưng 42 cuốn này không được bọc.

 46. Nguyen Dai Thu

  Đóng gói cẩn thận, chắc chắn. Chất lượng sách rất đẹp.

 47. Mỹ Huyền

  hồi nhỏ mê đắm mê đuối đợi hàng tuần để đọc! giờ thì đã thực hiện ước mơ sở hữu đủ tập truyện luôn rồi! cảm ơn stuarybooks.com nhiều ???.

 48. Hồng Lee

  đóng gói tốt.truyện mới.tuổi thơ quay vê.lúc xưa ko có tiền mua đọc.toàn mượn.hj.

 49. Nguyễn Hồng Phúc

  Hay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!.

 50. Hung Nguyen

  Đặt hàng trưa hôm trước thì hôm sau đã nhận được hàng, được đóng gói nilon cẩn thận..

 51. Nguyen Thi Tuyet Nhung

  Thiếu tập 12.

 52. Nguyễn Thị Ngọc

  rất ưng. cảm ơn stuarybooks.com. chất lượng giấy tốt. vậy là mình có đủ bộ truyện yêu thích ko thiếu tập nào.

 53. Trương Trọng Đạt

  Sao combo 42 quyển mà chỉ giao có 22 quyển vậy? stuarybooks.com làm rõ chuyện này giúp mình.

 54. nguyễn hồng phúc

  Truyện rất dễ thương,dễ hiểu đối với các bạn tiểu học..

 55. Do Quang Vinh

  Giao hàng cẩn thận. Gợi nhớ về tuổi thơ khi đọc lại bộ truyện này.

 56. Nguyễn Hoàng Nguyên

  đúng ,đủ ,đẹp giao hàng nhanh hihi.

 57. Hoàng Mạnh Tiến

  giờ thì 2h có ngay 42 cuốn. Dịch vụ tốt, đóng gói hàng cẩn thận. Cám ơn stuarybooks.com đã tạo nên combo sách này, một tuổi thơ ngóng chờ mỗi tuần một cuốn... Giao hàng nhanh, tiện lợi..

 58. Nguyễn Đông

  ship nhanh đầy đủ, tuy nhiên đóng gói ko cẩn thận nên vài tập bị móp gáy.

 59. Vũ xuân Trung

  Sản phẩm này tốt và giao nhanh.

 60. Trần Thị Minh Thúy

  truyện này thì nội dung không cần bàn. Sách in đẹp và rõ ràng!. nó là cả một tuổi thơ. stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

 61. Xuân Hồng Nguyễn

  nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt nhận thừa tập 42, đóng gói tốt.

 62. Gia Bảo Lê

  Sản phẩm này thật tuyệt ,chắc chắn nó là một sản phẩm hay dành cho fan hâm mộ của dragon ball.

 63. Lê Hùng

  42 quyển qus đã luôn.................................

 64. Bùi Duy Thành

  Hàng đóng gói tốt sản phẩm đẹp con mình rất thích cảm ơn shop và stuarybooks.com nhiều.

 65. Anh Luong Phan

  Đủ bộ, đóng gói cẩn thận, giao hành siêu nhanh.

 66. Nguyễn Phương Linh

  Lời khuyên chân thành về bộ truyện này quá tuyệt, giao hàng nhanh không đến 1 ngày . Chất lượng truyệt tuyệt vời tất cả đều như mới, bạn nào chưa sưu tầm thì nên mua nhé.

 67. Nguyễn Thị Xuân

  Một thùng truyện bọc cẩn thận luôn, sạch đẹp tinh tươm, có điều thời gian giao hàng lâu quá, từ lúc đặt đến khi nhận hàng là 6 ngày..

 68. Đinh Công Tráng

  Sách đẹp, đóng gói kỹ cùng, giao hơi chậm một chút nhưng nói chung hài lòng, tks stuarybooks.com :).

 69. Hồ Dũng

  stuarybooks.com giao nhanh, tuy phải đổi trả sản phẩm lần đầu do giao thiếu 21 tập sau. Nhưng chỉ vài ngày đã được giải quyết.. Tôi rất thích bộ truyện này, lúc nhỏ đã có đủ bộ, nhưng vì bị mẹ la nên phải bán đi. Còn tình tiết thì chắc thuộc làu rồi. Giờ lớn đi làm, có điều kiện nên mua lại để sưu tầm.

 70. Ngô Quang Minh Huân

  Mình đã ủng hộ stuarybooks.com thêm 2 đơn hàng sách nữa rồi. Sách đẹp. Không bị rách móp. Sản phẩm rất ưng ý. Cũng đều tốt.ủng hộ stuarybooks.com dài dài..

 71. Ly Ngoc Qui

  Đúng bộ truyện mình mong muốn. Đóng gói đẹp, giao hàng nhanh.

 72. Mạh Cườg Tran

  Quá tuyệt vời với 1 bộ truyện gắn liền với tuổi thơ. Mình đã 25 tuổi r, sắp lập gia đình nhưng thật sự vẫn rất thích đọc 7 Viên Ngọc Rồng. Mình mua về để 1 lần nữa đc sống lại quãng thời thơ ấu và cũng là để dành cho nhóc con tương lai của mình đọc ^^ sống mạnh mẽ và trung thực như Khỉ Con Songoku nhé mọi ng !!!.

 73. Wind Dang

  stuarybooks.com chỉ gói bọc kiếng bình thường. Trong hình có bóng xốp là của mình. Giao hàng nhanh, chất lượng đẹp, đóng gói tạm ổn. Đối với những bộ nhiều thế này mình nghĩ nên chèn mút xốp.

 74. Cường Nguyễn

  stuarybooks.com bọc = thùng carton. tất cả truyện mới không bị hỏng hóc tý nào.

 75. Nguyễn Thế Nam

  Cảm ơn stuarybooks.com.. Giao hàng quá nhanh, đặt ngày 17/10 mà ngày 18/10 đã nhận được. Đóng gói cẩn thận, cảm xúc tuổi thơ tràn về khi cầm trên tay truyện này.

 76. Nguyễn Trung Hiếu

  Mọi khi nếu mua nhiều cuốn như thế này thì stuarybooks.com sẽ đóng thùng giấy, không hiểu sao lần này lại đóng toàn bằng nilon. Trong quá trình vận chuyển xô cong hết cả truyện, toàn bộ phần gáy của bìa rời bị dập hết, một số tập giấy bị gãy, giấy không thể phẳng lại như trước Băng dính thì dán cả vào bìa truyện và giấy truyện, làm các trang bị dính dính vào nhau Thất vọng !.

 77. Alie Hoang

  tôi rất hài lòng.. Truyện đẹp, giao hàng nhanh, và đóng gói rất cẩn thận...

 78. Nguyen Thi Kim Thoa

  san pham tot.

 79. Nguyễn Mai Hương

  Giao hàng nhanh, sạch đẹp.

 80. Lm Hng

  Đóng gói cẩn thận như mới.dù cho giá có cao hơn thị trường chút.nhưng nvay cũng ok.

 81. Kedo Nguyễn

  làm sao canh được giảm giá của stuarybooks.com ạ!!!??????!????!?.

 82. Từ Trung Thực

  đóng gói kĩ. con mình rất thích.. giao hàng nhanh. đẹp.

 83. Nguyễn Trần Tuyển

  Sách đẹp, đủ bộ, chính hãng..

 84. TL Yến Thanh

  stuarybooks.com đóng trong thùng nên không sợ bị hư truyện.

 85. Thái Hoàng

  Giao hàng thiếu tập 41 và có 2 tập 42. Chắc do lỗi khi đóng hàng..

 86. Mai Tram

  Sách đẹp, in rõ, nội dung hay nhưng có vài cuốn bìa rời hơi xộc xệch.

 87. Nancy Le

  Quá chất.

 88. Trịnh văn hải

  giấy in đen không được đẹp, giống chất lượng giấy 20 năm trước mà hồi đó mua có 3k một cuốn :)).

 89. Nguyen Thi Mai Huong

  Con mình rất thích.

Leave a comment