Combo Mệnh Phượng Hoàng (Tập 3 + 4)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo Mệnh Phượng Hoàng (Tập 3 + 4)

Bạn có thể coi Combo Mệnh Phượng Hoàng (Tập 3 + 4) khi đang ở xưởng nào đó không?

Combo Mệnh Phượng Hoàng

Ta luôn cho rằng một khi nữ nhân khát vọng quyền lực sẽ càng tàn nhẫn và tuyệt tình hơn nam nhân, Dừng tay lại. Ta là tam tiểu thư không được coi trọng nhất trong Tang gia, chỉ bởi ta là con của tiểu thiếp, mà tiểu thiếp này lại xuất thân từ chốn thanh lâu, Dừng tay lại. Các tỷ tỷ của ta có thể có mệnh phượng hoàng, còn thân phận hèn mọn này của ta chỉ xứng làm thiếp, Dừng tay lại. Ta không làm thiếp, họ muốn ta hèn mọn, ta lại muốn sống một cuộc sống được vạn dân kính nể. Không thể có chuyện đó được.!.

Tỉ muội cùng hầu hạ một vị vua, rốt cuộc là hận sâu hay là tình đậm?

giấc ngủ của bé 9 tháng tuổi, giải bài tập vật lý lớp 12 bài, co tich viet nam, soan anh, lớp 4, skycomics tiki, đàn ông mặt vuông, đố vui trí tuệ, a simple path mother teresa pdf,

Related posts

Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc)

Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc)

Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Lucky Luke 20 - Quyết Đấu Với Pinkerton

Lucky Luke 20 - Quyết Đấu Với Pinkerton

Tới nay, First News đã ra mắt bốn

Vòng Quanh Thế Giới - Nước Anh

Vòng Quanh Thế Giới - Nước Anh

Vòng Quanh Thế Giới - Nước AnhBạn có

Bộ Túi Truyền Thuyết Thời Hùng Vương (5 cuốn)

Bộ Túi Truyền Thuyết Thời Hùng Vương (5 cuốn)

Bộ Túi Truyền Thuyết Thời Hùng Vương (5

Kỹ Thuật Sửa Chữa Ô Tô Cơ Bản

Kỹ Thuật Sửa Chữa Ô Tô Cơ Bản

Kỹ Thuật Sửa Chữa Ô Tô Cơ BảnQuyển

Những Bí Mật Trẻ Em Cần Biết - Cuốn Sách Nhỏ Về Bạo Lực

Những Bí Mật Trẻ Em Cần Biết - Cuốn Sách Nhỏ Về Bạo Lực

Những Bí Mật Trẻ Em Cần Biết -

Lời Giải Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 9 Tập 2

Lời Giải Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 9 Tập 2

Lời Giải Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng

Phong Cách Hồ Chí Minh

Phong Cách Hồ Chí Minh

Phong Cách Hồ Chí Minh Cuốn sách gồm các

Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng Trong Giao Tiếp

Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng Trong Giao Tiếp

Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng Trong Giao

 1. Real Ha Mai

  Một Phù Vân Phất Hy cô chấp và đáng thương... Các nhân vật trong truyện đều là những con người được xây dựng hết sức đặc biết nhưng vẫn rất gần gũi. Một Cố Khanh Hằng ấm áp như ánh mặt trời. Từng nhân vật, kể cả chính và phụ trong Mệnh Phượng Hoàng đều làm tôi thích vô cùng.. Một Hạ Hầu Tử Khâm bá đạo, nhưng luôn yêu và tin tưởng Tang Tử. Một Tang Tử thông minh, cơ trí. Một Tô Mộ Hàn với cuộc đời mệt mỏi và trái tim trầm lắng. Mệnh Phương Hoàng là cuốn sách tôi vô cùng hài lòng, từ hình thức cho đến nội dung.

 2. sương xẩu

  Một cuộc tình đẹp luôn phải có người chịu đau khổ.. Nhưng đáng tiếc thay. Trên đời này lạ không có nếu như. Đúng thật. Nếu như ngay từ khi được Tang Tử nhận làm thầy mà Tô Mộ Hàn nhận ra tình cảm của mình thì tốt biết bao, nếu như chàng từ bỏ thù hận từ lúc ấy có lẽ sẽ không có bi kịch mà chỉ có hạnh phúc. Có lẽ nếu có kiếp sau, Tang Tử sẽ được nguyện lão cho se duyên với chàng. Tuyện hay. Kết thúc đẹp nhưng lại để tôi vấn vương mãi về nam phụ.

 3. Thái Thảo Nhi

  Nhờ thông minh, biết giấu mình nắm lấy cơ hội mà tiến bước trên con đường cao quí - Hoàng Hậu, nàng còn cuỗm luôn trái tim của vị hoàng đế bá đạo ngang ngạnh nhưng sắc bén - Hạ Hầu Tử Khâm. Hạ Hầu Tử Khâm là con trai của một vị thái phi nhưng lại được thái hậu nhận làm trưởng tử, đào tạo chàng thành một vị hoàng đế xuất sắc. Yêu nàng, trêu nàng, bảo vệ nàng, Hạ Hầu Tử Khâm yêu Tang Tử một cách lí trí nhưng không kém phần lãng mạn, bao bọc. Còn có Cố Thanh Hằng chung thủy không phai, sống cả đời cô độc trong cung làm tướng quân bảo vệ Tang tử. Còn có Tô Mộ Hàn vị tiên sinh dạy cho Tang Tử biết tất cả mọi thứ trên đời, nhưng không ngờ chàng cũng yêu một Tang Tử thông minh, cơ trí, thân phận chàng cho dù gần tập cuối mới lộ ra, kết cho chàng cũng không rõ ràng, nhưng tôi vẫn cảm thấy một Tô Mộ hàn bí ẩn nên có kết như thế, đó cũng là tốt cho độc giả chúng tôi. Tôi đã cảm mến cuốn truyện này như thế đó.... Cho đến khi chàng gặp Tang Tử... Bộ truyện làm tôi mất ăn mất ngủ từ khi mới có thông báo mua bản quyền, sau khi xuất bản tôi lật đật đi mua để rồi ghiền hết luôn vài ngày. Chàng có cả hàng chục ngàn vị phi tần, ai ngờ đâu trái tim của chàng vẫn hướng về cô em họ Phất Hy nhưng, trớ trêu thay đó chỉ là tình cảm mà mọi người xung quanh ép khuôn cho hai người cho nên Tử Khâm cũng mặc định là chàng yêu Phất Hy. Gấp trang cuối cùng lại tôi dường như cảm thấy rất mĩ mãn. Có một Tang Tử từ một cô nha đầu quậy phá nhưng rất thông minh, tự biết ẩn mình trong một lớp vỏ ngụy trang, tựa như con trai trông xù xì mà lại có ngọc quí, Tang Tử chính là như vậy.

 4. Cheryl Lucier's

  Buồn…bởi nàng đã mất đi hai người quan trọng nhất đời là Cố Thanh Hằng và Tô Mộ Hàn. Nàng được trở thành hoàng hậu, chủ nhân lục cung, vạn người kính nể. Nàng không thể gặp họ thường xuyên vì nàng đã là hoàng hậu. Tập ba và tập bốn rất hay và ý nghĩa! Quá trình gian nan từ con một tiểu thiếp không danh phận của nữ chính cuối cùng cũng đơm hoa kết trái tốt đẹp. Thế nhưng, đôi khi nàng vẫn buồn như khi xưa nàng còn trong Tang phủ. Nàng áy náy vì cảm thấy chưa trả nợ ân tình khi nào của hai người ấy… Truyện rất cảm động, ý nghĩa, kết có hậu dù hơi vô lí, dông dài!.

 5. Linh Linh

  Nói đến cung đấu mà không nhắc đến Mệnh Phượng Hoàng thì quả là một thiếu sót lớn. Đọc xong chỉ thấy tội cho nam phụ.. Thâm cung là chốn ăn thịt người, mưu kế trùng trùng, cạm bẫy tầng tầng lớp lớp, Tang Tử - một người con gái không được cha yêu thương lại có thể bằng bản lĩnh, tài trí và sự thông minh của mình để nỗ lực tiến lên, thật đáng nể. Chuyện tình giữa cô và Hạ Hầu Tử Khâm cũng là một mối tình rất đẹp và cảm động, hai người rất giống nhau, rất xứng đôi vừa lứa.

 6. An

  Theo suốt đến tập 3, 4 ngày đêm không ngủ, như kiểu bị cuốn vào nó. Từ lúc Mộ Hàn xuất hiện sau tấm rèm với dáng vẻ bí ẩn mình đã cảm thấy anh thật cô đơn, đáng tiếc, đến cuối cùng lại vẫn cô đơn. Theo mình Mệnh Phượng Hoàng cuốn hút người đọc từ những trang đầu bởi sự ngây thơ và dần trưởng thành của Tang Tử qua từng tập. Tang Tử trải qua bao đau thương cuối cùng cũng được bên Hạ Hầu Tử Khâm. Thật tiếc cho Tô Mộ Hàn - nhân vật có lẽ làm mình thích và để lại nhiều day dứt nhất. Mộ Hàn góp phần không nhỏ vào từng nút thắt của truyện để cuối cùng lại hy sinh, thật tiếc..

 7. Hoàng Lê Thanh Giang

  Đây là bộ cung đấu đầu tiên mà tôi đọc. Bộ truyện này không chỉ cho ta thấy câu chuyện nơi hậu cung mà còn dạy ta nhiều bài học. Cô không cần anh phải lúc nào bên cạnh cô, vì cô hiểu anh, tam cung lục viện là trách nhiệm của anh, cô biết vì cô anh có thể chống đỡ tất cả, chỉ cần trong trái tim anh có cô là đủ. Sau tất cả những gì đã trải qua, con người có được những gì họ mong muốn là xứng đáng. Tình yêu của Hạ Hầu Tử Khâm và Tang Tử rất đặc biệt. Tôi rất mãn nguyện và thỏa mãn khi cuối cùng Tang Tử cũng trở thành mẫu nghi thiên hạ, có thể cùng Hạ Hầu Tử Khâm sánh bước bên nhau đến trọn đời, cùng giúp đỡ lẩn nhau, cùng động viên hỗ trợ lẫn nhau. Hai người rất may mắn vì đã gặp nhau, yêu nhau và ở bên nhau, sẵn sàng trả giá vì đối phương. Đọc bộ truyện này, tôi vui cũng có, buồn cũng có, thấm thía có, suy nghĩ có, đau lòng có, rớt nước mắt có, hạnh phúc có nhưng khi gấp cuốn cuối cùng thì cảm thấy rất thỏa mãn. Cuộc chiến ở nơi đó không có thắng thua mà chỉ có sống chết. Thừa nhận đây là bộ truyện sâu sắc nhất mà trước giờ tôi từng đọc. Thiên Lục vì chị mà làm mọi cách để bảo vệ người thân của mình, bảo vệ người mình yêu. Mỗi nhân vật, mỗi tính cách đã được tác giả khắc họa rõ nét qua ngòi bút của mình. Bởi thế, anh "mới thích nử tử thông minh vì chỉ có nữ tử thông minh mới đủ tư cách ở bên cạnh trẫm", anh không hoàn toàn chiều chuộng, sủng ái Tang Tử như Phất Hy, như Thục Phi mà anh từng bước từng bước khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn trong chốn hậu cung tranh giành quyền lực. Là một đế vương, anh không thể lúc nào củng có thể bảo vệ người mình yêu mọi lúc mọi nơi. Từng nhân vật hiện lên thật sống động. Những thứ cô muốn cô đã có được, cô còn mong đợi gì nữa. Tình yêu giữa hai người là sự tin tưởng lẫn nhau tuyệt đối, bởi vì họ hiểu đối phương "tin tưởng tuyệt đối", "đến chết cũng không hỏi". Nhân duyên của họ có lẽ đã được định sẵn từ ngày anh gặp cô ở hành lang. Về phần những nhân vật phụ, tuy phụ nhưng họ vẫn tỏa sáng ở mọi hoàn cảnh. Cố Khánh Hằng vì Tam Nhi mà vào cung làm ngự tiền thị vệ, muốn bảo vệ Tam Nhi, muốn Tam Nhi sống thật tốt. Tô Mộ Hàn vì Tử Nhi mà sẵn sàng hi sinh cả bản thân, lúc nào cũng bảo vệ cô. Thoạt nhìn có vẻ tưởng như hậu cung là nơi không tồn tại tình yêu thật sự, không tồn tại tấm chân tình mà bậc đế vương dành cho nữ tử mình yêu nhưng qua câu chuyện tình yêu giữa Hạ Hầu Tử Khâm và Tang Tử tôi thấy thâm cung vẫn tồn tại chân tình. Nhưng vì yêu cô, anh thề sẽ luôn luôn bảo vệ cô, luôn muốn cô sống thật tốt. Tang Tử yêu anh, yêu anh hơn cả bản thân, luôn làm mọi việc vì anh, "chỉ cần hắn nói giang sơn này là của hắn thì ta sẽ dốc toàn bộ sức lực giang sơn, vì hắn". Tác giả đã diễn tả rất chân thực cuộc sống nơi hậu cung, cho độc giả thấy được cuộc sống nơi hậu cung thật sự sau vẻ hào nhoáng lộng lẫy bên ngoài là đấu đá, giành giựt lẫn nhau.

 8. Đào Diễm Quỳnh

  Bộ này đọc cũng khá lâu rồi, nhớ nhất câu "Hãy tin tưởng, hoàng gia cũng có chân tình. Quyển sách mà những ai yêu cung đấu không thể không có :). Dàn nhân vật chính hay phụ đều rất suất sắc, mang trong mình một dấu ấn riêng. Ngưỡng mộ tình yêu của Tang Tử và Hạ Hầu Tử Khâm, tình yêu của hai người vượt qua được tất cả để có thể tin tưởng nhau tuyệt đối. Tam cung lục viện không phải thứ mà đế vương hy vọng nhưng chân tình là điều mà ai cũng mong muốn" của Hoàng đế Đại Tuyên. Đây là bộ cung đấu hay nhất mà mình từng đọc, tình tiết logic, rất hợp lí. Và Tang Tử có thể chấp nhận tam cung lục viện của người mình yêu :)) Truyện có thiết kế bìa rất đẹp và ấn tượng.

 9. Đỗ Hằng

  Khi Tô Mộ Hàn hy sinh thân mình đỡ lấy mũi tên thay Tang Tử tôi đã khóc rất nhiều và cầu xin anh đừng chết .... Lần đầu tiên tôi cảm thấy thực sự hứng thú với thể loại cung đấu qua Mệnh Phượng Hoàng. Nhưng mà thấy ai đọc xong cũng khen hết lời nên tôi quyết tâm đọc và Mệnh Phượng Hoàng đã không làm tôi thất vọng. Thực sự Mệnh Phượng Hoàng đã làm thay đổi cách nhìn của tôi về truyện cổ trang. Hoại Phi Vãn Vãn viết quá hay, thường thì nhìn vào thể loại cổ trang cung đấu lại còn dài đằng đẵng (4 tập) là đã thấy hốt rồi. Và một nam thứ khiến tôi không thể quên đó là Tô Mộ Hàn- Thái Tử tiền triều. Anh luôn bên Tang Tử và coi sứ mệnh của mình duy nhất chỉ có Tang Tử để bảo vệ. Tôi yêu một Tang Tử thông minh tuyệt sắc, rất quyết tuyệt. Một người không màng danh lợi, yêu Tang Tử trong thầm kín. Nhưng có lẽ Tô Mộ Hàn sẽ mãi là ngọn đèn sáng trong lòng Tang Tử cũng như người đọc, một ngọn đèn dù mỏng manh yếu ớt nhưng hết sức trân quý. Hiện tại đọc hết 4 tập mà vẫn như chưa thoát ra khỏi câu chuyện được. Dù đã vô cùng đau yếu nhưng một phút cũng muốn nhìn Tang Tử tươi cười. Tôi cũng đang tìm kiếm những câu truyện hay như vậy, Mong các bạn cũng tìm được câu chuyện làm mình ưng ý :-). Tôi yêu một Hạ Hầu Tử Khâm sâu sắc, si tình đôi lúc lại hết đỗi trẻ con ( tất nhiên chỉ là khi được ở bên Tang Tử ^^). Và có lẽ cái kết mà Hoại Phi dành cho Tang Tử và Hạ Hầu Tử Khâm đối với tôi vẫn chưa thực sự viên mãn vì tôi rất rất muốn nhìn họ ở một phiên ngoại riêng nhưng đối với các nhân vật đây đã là cái kết rất viên mãn... Bên cạnh đó cũng không thể thiếu chàng trai nhẹ nhàng như dòng nước Cố Khanh Hằng.

 10. Lê Diệu Linh

  Thâm cung là chốn ăn thịt người, mưu kế trùng trùng, cạm bẫy tầng tầng lớp lớp, Tang Tử - một người con gái không được cha yêu thương lại có thể bằng bản lĩnh, tài trí và sự thông minh của mình để nỗ lực tiến lên, thật đáng nể. Nói đến cung đấu mà không nhắc đến Mệnh Phượng Hoàng thì quả là một thiếu sót lớn. Chuyện tình giữa cô và Hạ Hầu Tử Khâm cũng là một mối tình rất đẹp và cảm động, hai người rất giống nhau, rất xứng đôi vừa lứa. Đọc xong chỉ thấy tội cho nam phụ..

 11. phạm trang

  Tác giả dành rất nhiều "đất diễn" cho nhân vật này , hơn nữa cách tác giả viết về nhân vật này cũng rất ám ảnh : một con người luôn giấu đi khuôn mặt mình sau tấm mặt nạ , tấm rèm che mờ mờ , kèm theo tiếng ho khan . Như tiêu đề ở trên , tôi ấn tượng với nhân vật nam phụ hơn nam chính . Ấn tượng với tôi nhất khi lần đầu tiên nhìn thấy bộ truyện này là bìa sách . Ngay cả bản thân tôi cũng thích tính cách mạnh mẽ của nàng . Đúng như một câu viết tôi đã đọc trong một cuốn ngôn tình khác "trong tình yêu ai cho đi nhiều hơn sẽ là người thua cuộc". Tang Tử , phải nói là một cô gái khá may mắn khi gặp được hai chàng trai yêu nàng sâu sắc . Cố Khanh Hằng , nhân vật nam phụ khiến người ta xót xa , cho đi tất cả mà không cần hồi báo . Phải nói với nhân vật nam phụ này , tác giả chính là một "bà mẹ kế" đích thực . Tô Mộ Hàn , nhân vật tôi yêu thích nhất bộ truyện , thái tử tiền triều , Hàn Vương , tiên sinh . Tuy nhiên Hoại Phi Vãn Vãn đã khắc họa hình tượng các nhân vật khá tốt . Khi bắt đầu đọc tôi không ấn tượng lắm về cốt truyện của tác giả , câu chuyện về một thứ nữ bị khinh rẻ tiến cung và trở thành người "sủng quang hậu cung" ( rất nhiều tác giả ngôn tình đã lấy đề tài này để viết ) . Bản thân tôi là người thích tự do , có lẽ vì thế mà tôi không thích nam chính . Khi đem ra so sánh với Tô Mộ Hàn tôi thấy phần nào xót xa cho Cố Khanh Hằng hơn bởi : Tô Mộ Hàn chết đi hình bóng chàng sẽ tồn tại mãi trong lòng Tang Tử , Tô Mộ Hàn chính là người tạo nên con người mà Hạ Hầu Tử Khâm gặp sau này , là người mà đời này Tang Tử chịu nhiều ân tình nhất , cho dù Tô Mộ Hàn chết đi nhưng khi nhớ lại Tang Tử vẫn không khỏi xót xa và đau lòng . Có lẽ trong lòng Tang Tử cũng một phần nào có tình yêu dành cho Tô Mộ Hàn , nhưng phần tình cảm ấy không đủ để lấn áp tình yêu mà nàng dành cho Hạ Hầu Tử Khâm . Cũng phải nói đến tính cách của nữ chính : mạnh mẽ , thông minh , sắc sảo , quyết đoán , trọng tình trọng nghĩa . Tôi nhớ nhất câu nói của Tô Mộ Hàn : "ta chỉ trộm của nàng một viên trân châu , mà nàng trộm của ta cả trái tim" . Còn Cố Khanh Hằng lại giống như anh trai , giống như một người thân trong gia đình , có thể cho Tang Tử hưởng một chút ấm áp của tình thân , nhưng không thể cho nàng ngẩng cao đầu nhìn thế giới bên ngoài . Hạ Hầu Tử Khâm , nhân vật nam chính , đương kim hoàng đế . Làm hoàng đế có vô vàn điều phải suy nghĩ , vô vàn chuyện phải cân bằng , chính vì thế không thể "hậu cung ba ngàn ta độc sủng nàng" . Hai nhân vật nam phụ này đều khiến cho độc giả như tôi phải luyến tiếc .

 12. Mãn Mãn

  Nếu bạn muốn một câu chuyện về một nữ nhân độc sủng, thì đây không phải một lựa chọn tốt đâu. Bởi chỉ có người thông minh mới có tư cách vai kề vai đứng cạnh hắn. Còn Tang Tử nàng, cũng vì yêu hắn mà có thể liều mình đánh cược, rơi vào nguy hiểm, có thể bao dung cho hắn đi lật thẻ bài của các phi tần khác, bởi nàng biết hắn là vua một nước, phải rải đều sủng ân, nếu không có liệt tổ liệt tông nối dõi, triều đình náo loạn, giang sơn hiểm nguy, còn nàng nhất quyết không để điều đó xảy ra. Nàng vì muốn giữ cái mạng nhỏ mà bày ra sự thông minh của mình với hắn, còn hắn vì yêu sự thông minh của nàng, phong nàng từ một hầu nhân trở thành phi tử. Nhưng thân là bậc hoàng đế của thiên triều, Hạ Hầu Tử Khâm hắn không thể chỉ lấy 1 nữ tử làm phi. Hậu cung là chính chốn thị phi, tên bay đạn lạc, dù bản thân chẳng làm gì cũng có thể bị thương. Ban đầu, khi biết Amun sẽ xuất bản một bộ truyện tên "Mệnh Phượng Hoàng" , truyện đã làm mình yêu ngay từ cái tên, bởi nó chút gì đó khiến người khác mong chờ. Và quả thực mình đã không lầm, hiện tại, tuy danh sách cung đấu mình từng đọc không nhiều, nhưng mình tin, vị trí đứng đầu trong lòng mình của “Mệnh phượng hoàng” khó có thể hạ xuống. Tang Tử và Hạ Hầu Tử Khâm bởi cái duyên tuyển phi mà gặp được nhau. Cũng bởi vậy mà nàng đã thề sẽ không bao giờ làm hại con của hắn, bất kể nàng thù ghét mẹ của nó ra sao, đã thề trước mặt hắn. Hắn yêu nàng, không phải vì vẻ ngoài khuynh nước khuynh thành của nàng, trước khi được nhìn thấy vẻ đẹp đó, hắn đã yêu nàng vì sự thông minh, sắc sảo, biết tiến biết lùi của nàng. Bởi trong cung, từ phi tần cho tới những a hoàn hầu hạ, lòng người khó dò, tin tưởng chẳng thể đặt lên ai. Hạ Hầu Tử Khâm, hắn bá đạo, hắn ngang ngược, hắn nhẫn tâm, đó chỉ là vẻ ngoài, cái dáng vẻ mà hắn phải khoác lên bởi thân phận hoàng đế, còn trước mặt nàng, hắn trẻ con, hắn nóng nảy, hắn dịu dàng, hắn nhường nhịn, hắn nghe lời …Tất thảy, tất thảy đều chỉ dành cho Tang Tử nàng. Hai con người, giữa xô bồ nơi cung đình, trao trái tim cho nhau, yêu thương nhau, tôn trọng nhau, tin tưởng nhau. Một cuộc đời còn cần gì hơn thế? Hạ Hầu Tử Khâm hắn, tấm thân hoàng đế tuy không thể dành cho một mình nàng, nhưng chân tình, thì chỉ mình Tang Tử nàng có được . Bởi đây chính là thực tế của thời xưa, hắn phải có con đàn cháu đống để bảo vệ cho vương triều của mình, để muôn dân không phải rơi vào loạn lạc lầm than, chiến tranh liên miên do tranh giành ngôi vị. Trong mắt mọi người nhìn thấy Hạ Hầu Tử Khâm hắn sủng ái Dao Phi, hắn quan tâm Thiên Phi, Tích Tần, hắn phong vị cho Diêu Thục Phi, nhưng tất thảy đều chỉ là tấm màn che hắn bày ra, để có thể bảo vệ Tang Tử nàng khỏi những âm mưu khôn cùng, để những mũi nhọn nơi cung đình không chĩa về phía nàng. Còn hắn, vạn lần tin tưởng nàng.

 13. Ica Hayashi

  nhưng A Tử còn yêu anh hơn cả bản thân , nàng có thể vì anh mà làm tất cả . Thông minh và sâu sắc cực kì . Anh là ai ? 1 người cao ngạo và thông minh , tất cả mọi chuyện đều nằm gọn trong bàn tay của anh . Giang sơn của hắn , có người muốn đoạt lấy , không dễ dàng như thế , nàng sẽ cố gắng hết sức bảo vệ . Người ngoài nhìn vào tưởng anh sủng ái Dao phi , quan tâm Đức phi , phong vị cho Diêu thục phi nhưng thật sự không phải vậy , anh làm như thế chỉ muốn che mắt người ngoài để các phi tần chỉa mũi nhọn về các nàng , chứ không làm hại Tang Tử . Tang Tử và Hạ Hầu Tử Khâm là 2 nhân vật tôi thích nhất . Có đôi lúc , nàng quan tâm anh đến mức quên cả anh là người như thế nào . Vì sao ? Vì đó là giang sơn của Hạ Hầu Tử Khâm . Cái hay ở 2 nhân vật là luôn tin tưởng lẫn nhau , hiểu và thông cảm cho nhau . Nàng đã từng nói , cho dù anh làm bất cứ chuyện có lỗi nào với nàng , nàng sẽ không bao giờ hận anh dù chỉ 1 chút . Đơn giản , chỉ vì nó là con của Hạ Hầu Tử Khâm . Con của anh cùng phi tần khác nàng sẽ không bao giờ hạ độc thủ . Vì nàng yêu anh , yêu sâu đậm , yêu 1 cách điên cuồng . Nhưng cho dù điên cuồng đến đâu nàng vẫn thông minh và tài giỏi và anh cũng thế , 1 con người thâm sâu khó lường , đầy mưu trí . Còn Tang Tử thì sao , nàng cũng thế , yêu anh như anh đã yêu mình . Yêu 1 người không phải là cho người đó ân sủng suốt đời mà phải tập cho người đó biết cách tự bảo vệ bản thân để có thể sống sót trong hậu cung . Anh là vua , người điều khiển tất cả các quân cờ .. Những gì thuộc về anh , nàng luôn luôn trân trọng và bảo vệ .

 14. Nguyễn Hằng

  Cầm lên rồi, chỉ muốn đọc một lèo thôi vì quá cuốn hút, không nỡ bỏ xuống. Một tiểu thuyết quá hay, không chỉ là những cuộc tranh đấu trong hậu cung, hay những mưu mô, tranh quyền đoạt vị bình thường mà lồng vào đó còn có một tình yêu tuyệt đẹp. Nói chung mình rất hài lòng khi mua cuốn truyện này. Cũng là tình yêu tay ba mà không làm người đọc cảm thấy chán ngán, mà là một tình yêu làm người ta ray rứt và như sống cùng trong những cảm giác và nỗi đau của nó.

 15. Cheryl Lucier

  Buồn…bởi nàng đã mất đi hai người quan trọng nhất đời là Cố Thanh Hằng và Tô Mộ Hàn. Nàng áy náy vì cảm thấy chưa trả nợ ân tình khi nào của hai người ấy… Truyện rất cảm động, ý nghĩa, kết có hậu dù hơi vô lí, dông dài!. Nàng không thể gặp họ thường xuyên vì nàng đã là hoàng hậu. Thế nhưng, đôi khi nàng vẫn buồn như khi xưa nàng còn trong Tang phủ. Tập ba và tập bốn rất hay và ý nghĩa! Quá trình gian nan từ con một tiểu thiếp không danh phận của nữ chính cuối cùng cũng đơm hoa kết trái tốt đẹp. Nàng được trở thành hoàng hậu, chủ nhân lục cung, vạn người kính nể.

 16. Khánh Linh

  Có thể nói đây là cuốn cung đấu hay nhất mà mình từng đọc. Một cuốn tiểu thuyết cung đấu khá hay dành cho những bạn nào có đam mê về thể loại này thì nên mua ngay và luôn cho nóng.

 17. Nguyễn Thị Hà Trang

  Khi nghe Tử Khâm hay Tang Tử trách cứ, giận dỗi đối phương, tôi cũng cảm thấy đau lòng theo. Đôi lúc tôi thấy Tử Khâm và Tang Tử hạnh phúc, tôi vui. Đặc biệt, tôi cũng rất thích Tô Mộ Hàn - tiên sinh của Tang Tử. Tôi quyết định mua cả bộ luôn mà k cần suy nghĩ nhiều. Thực sự khi tôi đọc lời giới thiệu của truyện, tôi đã thấy nó rất hấp dẫn. Một Tang Tử thông minh, xinh đẹp, Hạ Hầu Tử Khâm cũng vô cùng thông minh, quyết đoán nhưng lại cũng rất si tình, còn có 1 chút trẻ con khi bên Tang Tử. Mệnh Phượng Hoàng Đã không làm tôi thất vọng. Nam tử hiền hòa, không màng danh lợi, yêu Tang Tử cũng rất nhiều, mọi việc y làm đều là cho Tang Tử. Còn có Cố Khanh Hằng - nam tử luôn ở bên Tang Tử từ khi còn nhỏ, hi sinh cả đời chỉ vì muốn thấy nàng hạnh phúc và sống tốt. Tôi đến với truyện này như thế nào nhỉ ? À đúng, là tôi đọc Đế Hoàng Phi trước rồi mới biết đến truyện này. Nhưng Tô Mộ Hàn mới là người khiến tôi rơi nước mắt, khi y ngã theo Tang Tử, bị thương hay đỡ tên thay nàng, tôi đã khóc cho y. Tôi yêu cả bốn người họ, yêu từng hành động,từng câu nói. Đây quả thực là câu truyện hay, để lại trong tôi nhiều cảm xúc, ấn tượng nhất. Truyện viết rất lôi cuốn, mạch văn rất có liên kết, mỗi chi tiết đều liên quan đến nhau.

 18. trịnh duyên

  Đây là một trong những tác phẩm cung đấu minh đánh giá cao. Tình tiết khá chặt chẽ nhưng đôi khi hơi dài dòng, bù lại mình cảm thấy tác giả rát thành công trong việc xây dựng hệ thống nhân vật trọng truyện. Tình yêu của Hạ Hầu Tử Khâm và Tang Tử rất đẹp, nhưng mình vẫn rất nuối tiếc cho nam phụ, dù sao thì chàng cũng thầm mến Tang Tử 3 năm, chàng cũng chẳng hề nguy hiểm tính mạng mà bảo vệ nàng những lức nàng gặp nguy hiểm, nưng mà trách sao được, vì chàng chỉ là nam phụ (cười) ..

 19. Huyền Mun

  Nếu bạn nào chưa từng đọc truyện này thì hãy đọc ngay đi! Mình đảm bảo hay và bạn sẽ không cảm thấy hối hận vì đã mua nó đâu. Cốt truyện lôi cuốn, tính cách nhân vật đa dạng và những tình tiết rất tuyệt vời khiến bạn chỉ muốn đọc một lèo cho tới cuối luôn. Mình nói thật đó vì mình cũng đã đọc rồi mà và thích mê truyện này luôn, còn đem giới thiệu với cả bạn bè nữa. Cùng nhau cảm nhận hành trình dài của cô gái Tang Tử từ con của một tiểu thiếp không được trân trọng trong Tang gia cho tới khi trở thành hoàng hậu của cả một đất nước nào!.

 20. Jackson

  Đặt nó lên trên tất cả.. Mặc dù rất tiếc cho vai nam phụ vì đã có một kết cục buồn cho họ, nhưng cũng rất vui mừng cho Tang Tử đã đến với Hạ Hầu Tử Khâm. Nếu có luyến tiếc thì tôi luyến tiếc nhất cho Tô Mộ Hàn vì đã hy sinh, thật cảm động, sâu lắng. Khi đọc thì khó mà có thể quên được quyển truyện có những sự hy sinh cao đẹp như thế, vì lợi ích của người mình yêu. Mặc dù trải qua nhiều biến cố nhưng như thế đã là một kết thúc rất có hậu đối với nhân vật phụ.

 21. Khánh Linh

  Cuốn sách này mình đã đọc cách đây 4 năm và đã cho người bạn. Nay thấy cuốn này có bán ở stuarybooks.com mình hốt về liền, sách rất hay thiên về tình mẫu tử các bạn nên có một cuốn nhé.

 22. Nguyễn Lệ

  2 tập này được xuất bản từ 2014, nên chất giấy hoàn toàn khác với tập 1 và 2 (mình mua chung, may mà nội dung không bị lệch, không thì khóc thật ý chứ), mọi người sau này nên chú ý một chút, xem kỹ thời gian sản xuất có khớp không...hic Nhưng mình rất thích giấy của 2 tập này, sách nhẹ, không nặng nhưng giấy trắng, cầm rất thích. Nội dung thì tập 3 và 4 rất hay, 2 tập này tập trung về tình cảm của 2 nhân vật chính và tư chất thông minh của nữ chính, giọng văn mạch lạc, mạnh mẽ và dứt khoát. Đặc biệt có đoạn rất dễ thương của 2 nhân vật chính, giận nhau đến mức muốn từ mặt luôn, đọc đoạn ý mà không cam tâm, phải ngồi đọc lại, tủm tỉm cười =]].

 23. Rose Mary Hồng Hạnh

  Đọc hai tập này để nếm cảm giác ngọt ngào, hai tập đầu là đớn đau là khổ tâm của Tang Tử. Ấm áp, chống chỉ định với ai mơ mộng, vì cuộc đời không như tiểu thuyết đâu, đọc đi rồi nghiện đấy haha.. Qua hai tập này đã khác rồi. Đáng tiếc nhất vẫn là không ai biết nàng là Tang Tử của trước kia, hai chữ Trường Phù chưa đủ cho sự kiêu ngạo được cho mọi người thấy mình là ai.

Leave a comment