Combo Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt

Bạn có thể nghiên cứu Combo Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?

Combo Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt

Mỗi bậc cha mẹ đều đang sở hữu một viên ngọc - chính là những đứa con đáng yêu của mình, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Kết quả sau nhiều năm “mài dũa” là một số bố mẹ rất hài lòng với “tác phẩm” của mình; một số khác thì ngày càng thất vọng khi nhìn thấy sự thay đổi của viên ngọc mà mình có, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Trình độ xử lý các chi tiết trong quá trình nuôi dạy trẻ sẽ tạo nên sự khác biệt ấy - nó sẽ tác động lớn lao và quyết định đến thế giới và tương lai của viên ngọc quý này. Bạn thấy thế nào.

Phiên bản truyện tranh giáo dục “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” được ra đời với mong muốn tạo ra một cuốn sách mà cả cha mẹ và con có thể cùng đọc, vừa bồi dưỡng niềm đam mê đọc sách của trẻ, vừa tạo ra cơ hội để bố mẹ có thể cùng trẻ khách quan thảo luận một vấn đề trong gia đình, vừa giúp cha mẹ có thêm những kiến thức nuôi dạy con, trở thành một trong những sáng tạo đột phá và được đông đảo độc giả là các bậc phụ huynh trẻ trên toàn thế giới đón nhận. Than ôi!Sao lại như vậy!.

“Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” là cuốn nhật ký ghi lai những kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục gia đình và hơn 16 năm thực hành thực tế với cô con gái Viên Viên của chuyên gia Doãn Kiến Lợi, Lần sau chị lại đến nhé. Cuốn sách đã đạt lượng tiêu thụ gần 10 triệu bản trong vòng chưa đầy 7 năm, xô đổ mọi kỷ lục xuất bản tại Trung Quốc. Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nuôi dạy trẻ hay muốn tìm hiểu những phương pháp nuôi dạy con đúng đắn thì “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” chắc chắn là bộ sách hoàn hảo dành cho bạn. Cũng là lời nói đó!.

Trong bộ sách, bạn sẽ bắt gặp những bài viết ngắn gọn, súc tích, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Những vấn đề mà cha mẹ thường xuyên phải đối mặt khi giáo dục con luôn được tác giả khái quát bằng những ví dụ rất nhỏ rồi dần đúc kết thành những bài học cụ thể, những triết lý lớn lao. Đơn giản, bình thường mới là thật.

Bộ sách tranh “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” bao gồm 2 cuốn với chủ đề “Giáo dục phẩm chất đạo đức”“Rèn luyện thói quen học tập” lần lượt đề cập đến các vấn đề lớn nhỏ trong việc giáo dục trẻ, bao gồm: Nuôi dưỡng tâm hồn và nuôi dưỡng trí tuệ con trẻ. Vậy thì tốt quá rồi!.

Bởi vậy, hơn cả một cuốn sách làm cha mẹ thông thường, phiên bản truyện tranh giáo dục “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” đã mở ra một phương cách hoàn toàn mới về giáo dục gia đình, nếu bạn muốn tạo ra một không gian ấm áp, nơi ba mẹ và con cái có thể cùng nhau chuyện trò, cùng nhau học tập và trưởng thành thì hãy để bộ sách này giúp bạn thực hiện mong muốn ấy. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!.

lý quang diệu lee wei ling, học viện hí kịch trung quốc, white house chef mysteries books, 10 điều thiện nghiệp, mideer storybook torch, người phát minh ra sơ đồ tư duy, truy tìm sự thật tập 7, đối nhân xử thế ở đời, de thi tieng viet lop 2,

Related posts

Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm

Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm

Những món bánh Âu vẫn là một thứ

Giáo Dục Toàn Diện - Học Sinh Tiểu Học ( Bộ 3 Cuốn Có Hộp)

Giáo Dục Toàn Diện - Học Sinh Tiểu Học ( Bộ 3 Cuốn Có Hộp)

Giáo Dục Toàn Diện - Học Sinh Tiểu

Tô Màu Công Chúa - Nàng Công Chúa Và Hạt Đậu

Tô Màu Công Chúa - Nàng Công Chúa Và Hạt Đậu

Tô Màu Công Chúa - Nàng Công Chúa

Star Wars Rebels Beware the Inquisitor

Star Wars Rebels Beware the Inquisitor

Star Wars Rebels Beware the InquisitorNew guided reading

Sống An Vui

Sống An Vui

Sống An Vui Phương pháp giải tỏa căng thẳng,

Speaking And Writing Strategies For The TOEFL iBT

Speaking And Writing Strategies For The TOEFL iBT

Speaking And Writing Strategies For The TOEFL iBT

Copy Colour Tập 1

Copy Colour Tập 1

Copy Colour Tập 1Tập tô màu là hoạt

Loạn Thế Anh Hùng - Tập 2

Loạn Thế Anh Hùng - Tập 2

Loạn Thế Anh Hùng - Tập 2Thời kỳ

Dora Và Sherman

Dora Và Sherman

Dora Và ShermanĐây là câu chuyện tình lãng

 1. Sách hay trình bày thông minh thuận tiện , sinh động , cuối mỗi chương đều có tổng kết đúc kết kinh nghiệm rất thú vị.

 2. Nguyễn Thị Thu Trang

  Tác giả đưa ra những phân tích rất thuyết phục về những cách nuôi dạy con bằng lý lẽ chứ không bằng đòn roi hay quát mắng. Các bố mẹ nên có cuốn sách này để rèn luyện và tự nhắc nhở bản thân trong quá trình nuôi dạy con thành tài vì trước khi biết đến trường lớp, thầy cô, sách vở thì môi trường giáo dục đầu tiên mà con được hưởng chính là gia đình. Tác giả cũng đưa ra những định hướng cho các bố mẹ để giải quyết những vấn đề của con trẻ.

 3. Phuong Le

  Nếu bạn cảm thấy nó đang không hiệu quả như bạn mong đợi, quyển sách này có thể cho bạn một góc nhìn khác về nó thông qua việc phân tích các nỗ lực hiệu quả, lẫn không.. Một quyển sách hay cho người muốn sharpen lại communication flow của mình.

 4. Trang Thuy

  giao hàng tốt,sách tốt,nội dung tốt.

 5. Chu Minh Hảo

  Có hình nên mình có hứng thú đọc hẳn. Ngôn ngữ dễ hiểu rất gần gũi và cảm thấy cách giáo dục của ng Trung cũng gần giống ng Việt mình nên phù hợp hơn những sách của nh Nhật hay ng Anh viết. Sách quá hịn luôn.

 6. Mai Thị Vân Huyền

  Sách này đọc khá ngắn gọn, dễ hiểu, câu chuyện súc tích ý nghĩa, dành cho bố mẹ nào lười đọc như mình. Nói chung là nên mua.. Mỗi tối mình đọc cho cả nhà nghe một câu chuyện, cả bé cũng nghe luôn :) Bé rất thích vì thấy tranh ảnh màu mè.

 7. Hồ Hoàn Mỹ

  Sách có hình vẽ kiểu manga rất dễ thương và nhiều bài học quý giá cho các mẹ. Trong đó có rất nhiều vấn đề phát sinh từ người quen mà mẹ khó nói, chỉ cho chúng ta cách xử lí tình huống tốt hơn..

 8. Phạm Minh

  sách hay nên đọc để tham khảo, stuarybooks.com giao nhanh, sẽ tiếp tục ủng hộ.

 9. Phạm Thị Xuyến

  Nếu không đọc Người mẹ tốt hơn người thầy tốt, chắc chắn tôi sẽ nối gót những bài tập giáo dục của thế hệ cũ. Doãn Kiến Lợi, với những câu chuyện đời thường nho nhỏ của Viên Viên, đã “tiết kiệm" cho tôi rất rất nhiều thời gian, để tôi có hy vọng, có tin tưởng mình có khả năng tự mình giáo dục một đứa trẻ thành công.. Gia đình có lục đục, chắc tôi sẽ chẳng ngại có mặt con ở đó mà to tiếng với chồng tôi. Nhưng con trẻ chỉ có 1 tuổi thơ trong đời. Tôi sẽ doạ con về chú công an đến còng tay lôi đi nếu con không chịu uống thuốc. Ở nhà tôi, “yêu cho roi cho vọt" chắc sẽ là gia quy treo ngay trước bàn học. Tôi sẽ lăm lăm cây roi đứng cạnh để canh chừng con học, sẽ mắng con bé không ngớt nếu nó làm sai lời cô giáo, sẽ nghĩ ra đủ các hình phạt khi con bé không đạt học sinh giỏi. Như vậy, liệu tôi có nên nhắm mắt đưa chân, lười biếng ỷ lại vào “kinh nghiệm chinh chiến" của thế hệ trước, đặt con mình lên bàn thí nghiệm với những cách nuôi dạy mò mẫm như vậy chăng? Sau khi đọc cuốn sách Người mẹ tốt hơn người thầy tốt của tác giả Doãn Kiến Lợi, tôi mạnh dạn nói Không với những kinh nghiệm của thế hệ trước. Điều tôi cần là sự tự chủ trong tư duy giáo dục. Và Doãn Kiến Lợi đem lại cho không chỉ tôi, mà rất nhiều bà mẹ, phương hướng chính xác cho sự tự chủ đó. Tâm hồn chúng đâu phải tờ giấy nháp, mà sẵn sàng bao dung cho tôi mò mẫm, thất bại, tẩy xoá liên tục?. Tôi sẽ ngồi giữa bữa ăn với họ hàng và bắt con bé múa hát mua vui cho cả nhà nghe ngay cả khi nó ngượng chín mặt. Thế nên, thế hệ chúng tôi, đứa thành công vang dội, cũng lẻ tẻ vài đứa ; đứa ra tù vào tội, điểm danh cũng ra được vài cái tên. Thế nhưng, càng suy nghĩ tôi càng lạc lối. Vì thời của cha mẹ tôi, những con người của công nghiệp hoá, hiện đại hoá, quay cuồng trong sự đổi mới của thời đại. Nhưng phần lớn là làng nhàng, chật vật với cuộc sống, với những bi hài kịch của cuộc đời, mỗi ngày một khốc liệt mà tâm hồn cứ mãi ngu ngơ. Việc nuôi dạy con cái, vào thời ấy, như lạc vào rừng sâu mà chẳng có lấy một bó đuốc vậy. Nếu có một người đã đi trước, nhắc tôi rằng “ở chỗ này, chỗ kia, có bẫy đấy, hãy cẩn thận" , thật lòng tôi rất biết ơn. Mà tiền bạc thất thoát có thể kiếm lại, bạn bè cãi nhau rồi cũng làm lành qua thời gian. Khi tôi bắt đầu biết mình mang thai, cũng là lúc tôi ý thức được câu hỏi mình phải làm mẹ như thế nào. Tôi sẽ đánh chừa cái ghế, đánh chừa cái bàn mỗi khi con tôi vấp ngã. Văn hoá cũ chưa rũ hết, lại phải gồng gánh trên vai những tư tưởng mới. Tôi sẽ mặc nhiên cho rằng con còn bé có biết gì đâu mà dạy, vứt con đó cho bà trông cả ngày rồi đi kiếm tiền biền biệt. Đọc một cuốn sách, đọc những kinh nghiệm đi trước, tôi như tiết kiệm cho mình hàng năm trời thất bại.

 10. Tran Van Nguyen

  ok.

 11. Keiji Paul

  Một quyển sách hay để gối đầu giường hay làm quà tặng cũng rất ý nghĩa, thiết thực!!! Cảm ơn tác giả đã cho ra đời một cuốn sách giá trị!!!. Ngay từ khi nhìn thấy tiêu đề cuốn sách này mình đã rất tò mò về nội dung cuốn sách, Ngay lập tức mình đã quyết định đầu tư xem thế nào. Cuốn sách thực sự lôi cuốn mình bằng những ngôn từ dễ hiểu, những hướng dẫn rất thực tế, chi tiết mà chắc chắn các ông bố bà mẹ nào cũng phải trải qua có trong cuốn sách, cách xử lý hay, thấu tình đạt lý, không áp đặt.... Những kinh nghiệm dạy con của tác giả chia sẻ trong cuốn sách rất dễ dàng áp dụng. Mình có thể khẳng định đây là cuốn sách hay nhất về nuôi dạy con mà mình đã từng đọc.

 12. Hạnh Phan

  Những phương pháp này rất độc đáo, dễ thực hành và khi áp dụng mang lại những hiểu quả hết sức tích cực. Không những thế, điều khiến mình vô cùng ấn tượng với bộ sách chính là phần truyện tranh được in màu xinh xắn. Phần truyện tranh giúp trẻ hình thành thói quen đọc sách thay vì chỉ mải xem tivi, máy tính, điện thoại,... và những chủ đề trong truyện giúp tạo không gian để ba mẹ và con cái cùng trò truyện, tâm sự về các vấn đề lớn nhỏ bé gặp phải trong cuộc sống. Mình tin rằng, nếu mọi bậc phụ huynh đều có bộ sách này trong tay và áp dụng những phương pháp mà chuyên gia Doãn Kiến Lợi chia sẻ trong quá trình nuôi dạy con, thì chắc chắn những đứa trẻ của chúng ta sẽ lớn khôn, phát triển tích cực cả về thể chất và tâm hồn.. Sau khi đọc xong bộ sách này, mình đã hiểu tại sao "Người mẹ tốt và người thầy tốt" đạt mức doanh thu kỉ lục 10 triệu bản trong vòng chưa đầy 7 năm và trở thành một trong những cuốn sách về giáo dục gia đình hàng đầu. Bộ sách chứa đựng những kiến thức cần thiết dành cho cha mẹ khi gặp những vấn đề trong quá trình nuôi dạy con. Phần này dã giúp bộ sách không chỉ là ấn phẩm dành cho ba mẹ mà còn dành cho cả con trẻ.

 13. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ

  Cuốn sách hay, rất bổ ích, nội dung nhẹ nhàng, dễ đọc.

 14. Thảo Nguyễn

  Sách hay cha mẹ nên đọc! Có thêm tranh minh họa nên cha mẹ nào không hay đọc sách cũng không thấy ngại..

 15. Đinh Văn Huy

  Nhất là những bạn trẻ thời mà smatphone gây nghiện như bây giờ. Rất cần thiết cho các bậc cha mẹ.

 16. me mon

  Sách khổ rộng, giấy đẹp, hình minh họa cũng đẹp nữa! stuarybooks.com bọc cẩn thận, giao hàng nhanh. sách hay, những câu chuyện tình huống chia sẻ nhẹ nhàng những thiết thực. Vote 5*. Bé nhà m rất thích đọc cùng mẹ :))).

 17. Nguyễn Thị Thu Trang

  sách hay cho các bậc cha mẹ nên đọc, mình rất hài lòng..

 18. Nguyễn Thị Mai Tâm

  Sách đẹp, chắc chắn, nội dung phong phú. Người lớn đọc cũng rất hay.

 19. Hồ Thị Hoàng Mỹ

  Sách có hình vẽ kiểu manga rất dễ thương và nhiều bài học quý giá cho các mẹ. Trong đó có rất nhiều vấn đề phát sinh từ người quen mà mẹ khó nói, chỉ cho chúng ta cách xử lí tình huống tốt hơn..

 20. Bích Trâm

  Đã nhận sản phẩm,stuarybooks.com ship nhanh đóng gói cẩn thận.

 21. Trang Phạm

  tác giả đưa ra những tình huống thiết thực trong việc dạy đạo đức và rèn thói quen học tập cho con trẻ.. sách hay, cuốn hút, đọc lèo thì đã hết 2 cuốn.

 22. Lê Thế Bảo

  Giao hàng nhanh nhưng sách bị cong rất nhiều mong stuarybooks.com khắc phục.

 23. Nguyễn Huyền

  Mình thấy ý tưởng chia đôi cuốn sách gốc thành 2 cuốn với 2 chủ đề rõ ràng rất hay luôn, hihi, giảm tải cho bàn tay toàn xương của mình khi cầm sách đọc ghê gớm. 3. Vì mấy lý do: 1. Cuốn cũ thì đương nhiên bạn ý không quan tâm rùi :) Sơ sơ như vậy, nếu mẹ nào muốn chia sẻ thêm điều gì thì chúng mình lại bàn thêm nhé. Khi cần phải tìm đọc lại một vấn đề nào đó, mình cũng có thể tìm được ngay, không phải vất vả như với cuốn đầy đủ. 4. Mình cũng có bản đầy đủ rồi, cũng đã bò ra đọc hết và MÌNH VẪN HÁO HỨC với bản truyện tranh này. Đã thế, còn được tặng một cuốn sổ ghi công đáng yêu cực cho các con ghi lại các việc tốt đã làm trong ngày nữa. Mình thường mê mấy cái nhỏ bé, xinh xắn, phù phiếm như thế. 2. Sách in đẹp lắm, hơn hẳn bản đầy đủ. Vì thế, mình đọc và có thể nắm bắt thông tin, thông điệp rất nhanh. Một ưu điểm mà mình thấy thích nhất, đó là các vấn đề được bóc tách mạch lạc thành từng chủ đề, trong chủ đề đó lại bóc tách tiếp thành các chủ điểm, rất đúng với tâm tư, suy nghĩ của các bà mẹ. Có một số phần, mình có thể đọc và bàn luận cùng con được, vì phần tranh minh họa là một yếu tố hấp dẫn lôi kéo con bé tò mò với cuốn sách.

 24. HO THI THU HUONG

  Tóm lại, 1 cuốn sách hay cho các bà mẹ.. sách đẹp.nội dung lôi cuốn, cụ thể mạch lạc, tác giả viết về cách mình cư xử với con rất tâm lý và thông minh, đặt mình vào vị trí của trẻ. kết hợp hình ảnh bắt mắt.

 25. Phạm Nguyễn Phú Quốc

  Bộ sách này vô cùng sinh động, chia sẻ nhiều kinh nghiệm về nuôi dạy trẻ .. không giống như những quyển sách chỉ mang nặng tính lý thuyết khác.

 26. Luong Tuan Anh

  Mua về tặng vợ vì vợ bận chăm con ít có thời gian đọc phiên bản chữ. --> nhà mình có liền 2 bộ, bộ sách chữ và bộ sách tranh. Phương pháp giáo dục của chị Doãn Kiến Lợi gần với VN mình, rất có giá trị áp dụng. Cảm ơn các cha mẹ đã tìm đọc để giáo dục con cái tốt hơn..

 27. Cao Thanh Phong

  sách rất hay. Mọi người nên đọc thử nhe.. Rất hữu ích.

 28. Yến Thanh

  Sách bìa đẹp,màu sắc sinh động sắc nét,nội dung phong phú và khá đầy đủ.Tôi đã mua khá nhiều sách về Trái đất cho con nhưng vẫn muốn mua thêm cuốn này vì thấy nó khai thác một số lĩnh vực khác so với mấy cuốn kia.Và tôi đã không thất vọng,con tôi đọc ngấu nghiến mấy ngày,còn đọc lại cho mẹ nghe để cùng bàn bạc tranh luận hay hỏi thêm vấn đề gì đó mà con chưa hiểu.Tôi sẽ mua đủ bộ sách này để con có đầy đủ kiến thức hơn về các lĩnh vực trong cuộc sống.

 29. Bich Thuan

  Tối nào cũng kêu mẹ đọc sách ❤. Bé nhà mình 4 tuổi.

 30. Thảo Nguyên

  kh hối hận khi mua quyển sách này. hay . nội dung sâu sắc , đầy ý nghĩa tình cảm .

 31. Nguyễn Thảo

  Sách hay cha mẹ nên đọc! Có thêm tranh minh họa nên cha mẹ nào không hay đọc sách cũng không thấy ngại..

 32. Nguyễn Thị Tới

  Giao hàng nhanh.. Sản phẩm đúng như mô tả.Đóng gói cẩn thận.

 33. Huyền Kapy

  Cách giáo dục của Trung Quốc rất gần gũi và phù hợp do sự tương đồng văn hóa giữa 2 quốc gia. Bản sách tranh này được phát hành, mình mê tít, định mua về như sưu tập, nhưng bạn bé mê tít, còn thích hơn cả mẹ. Mình từng đọc cuốn sách này khi mang thai bạn ấy, cuốn sách này quá nổi tiếng và mình từng rất thích. Hãy xem bạn ấy say mê chưa này..

 34. Uyen Luong

  Cảm ơn stuarybooks.com.. Đọc khá hay , rất hài lòng, giao hàng tương đối nhanh .

Leave a comment