Combo Nhận Biết Cơ Hội + Suy Nghĩ Tích Cực + Mở Khóa Thành Công
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo Nhận Biết Cơ Hội + Suy Nghĩ Tích Cực + Mở Khóa Thành Công

Bạn có thể đọc Combo Nhận Biết Cơ Hội + Suy Nghĩ Tích Cực + Mở Khóa Thành Công khi đang ở trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó không?

Vậy thì cuốn sách này sẽ dành cho bạn. Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả..

Suy nghĩ tích cực

Combo Nhận Biết Cơ Hội + Suy Nghĩ Tích Cực + Mở Khóa Thành Công là bộ sách dành cho những ai muốn có cơ hội và chinh phục con đường thành công, Sao rồi cậu đi đến đâu rồi. Bộ sách gồm 3 cuốn:

Cuốn sách này được viết theo một cách hơi khác so với những gì bạn có thể biết, Không có gì đặc biệt cả!. Cách viết trong sách sẽ giúp bạn hiểu được kiến thức một cách tốt hơn, giúp bạn tiến sâu hơn vào quá trình thay đổi bản thân, cảm thấy năng động hơn, tự tin và tự chủ hơn. Trời ơi! Thật thế ư?.

Nếu bạn muốn có được công thức từ tác giả để đạt được bất kỳ mục tiêu nào mà bạn mong muốn

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn biết cách làm thế nào để thoát ra khỏi tình trạng suy nghĩ đình trệ và làm thế nào để có được những suy nghĩ giúp bạn đạt được kết quả tốt, Không lạ lắm!. Bạn cũng sẽ học cách phát triển trí tưởng tượng và sự sáng tạo được ẩn giấu trong con người bạn, Không lạ lắm!. Hơn thế nữa, bạn sẽ học học một khái niệm tư duy mới mẻ và đầy sáng tạo, giúp bạn bức phá trong mọi lĩnh vực quan trọng đối với bạn, cả trong việc kinh doanh lẫn đời sống cá nhân. Cũng vui mà đúng không?.

Nhận Biết Cơ Hội Để Thành Công 

Mở Khóa Thành Công - Bí Quyết Để Luôn Tràn Đầy Động Lực Và Tự Tin Nhằm Đạt Được Thành Công Bạn Mơ Ước

Nếu bạn muốn đạt được thành công và ý nghĩa hơn cho cuộc sống của bạn. Không gì là tất cả!.

Nếu bạn đã đọc hàng chục cuốn sách nhưng không ai đưa cho bạn giải pháp hoặc công thức thực tế. Chúng ta không nên cư xử như vậy!.

Có lẽ tất cả chúng ta đều biết rằng những người vui vẻ, yêu đời, năng động thì làm gì cũng dễ thành công và đời sống của họ nói chung là hạnh phúc hơn những người thường xuyên cau có, gắt bẳn, stress, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Đó cũng chính là khác biệt giữa người tích cực và người tiêu cực, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Tư duy tích cực là loại tư duy nhìn về chính ta, về mọi người và về thế giới quanh ta với một sắc màu tích cực, đầy tình yêu, đầy nhân ái, đầy ý thức hướng thiện, năng động, cải tiến, làm cho tâm ta, tâm mọi người và thế giới của ta luôn thêm trong sáng và hạnh phúc, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Tư duy tích cực đứng trên nền tảng tâm linh của mỗi người chúng ta nhưng không lệ thuộc vào một tôn giáo nào, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Tư duy tích cực tìm sức mạnh từ suối nguồn tâm linh, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về cuộc sống và rèn luyện suy nghĩ tích cực về mọi chuyện, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Hãy suy nghĩ tích cực, vì mọi chuyện rồi sẽ ổn!

Cuốn sách dành cho những ai quan tâm đến những cơ hội đưa họ tới thành công, Làm gì có chuyện đó. Bạn cảm thấy mình như đứng yên tại chỗ và không hiểu sao mình không thể thành công? Bạn có cảm thấy mất phương hướng trước vô vàn cơ hội mà cuộc sống ngoài kia mang đến cho bạn? Bạn có cảm thấy sợ hãi khi nước ra khỏi giới hạn an toàn của bản thân? Nếu bạn muốn có được chính bí quyết của tác giả, từng bước nhận ra rằng đâu là cơ hội sẽ đưa bạn đến thành công, Làm gì có chuyện đó. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể gặt hái được nhiều thành công hơn từ cuộc sống của chính bạn, Làm gì có chuyện đó. Nếu bạn nghĩ rằng có thể sống một cuộc đời ý nghĩa và tự tin hơn. Cũng được đấy!.

Nếu bạn đang mệt mỏi vì lãng phí tiền của bạn vào các cuộc hội thảo, khóa đào tạo mà không thực sự mang lại cho bạn bất cứ điều gì. Đơn giản, bình thường mới là thật.

mosaic 2 reading pdf download, liêu trai chí dị, con đường hồi giáo ebook, thất hình đại tội tập 22, bài tập vật lý 10 nâng cao, sách giải cùng em học toán lớp 5, trẻ nhút nhát thiếu tự tin, chống việt tân, be hoa si,

Related posts

Câu Chuyện Trái Tim

Câu Chuyện Trái Tim

Bệnh tim là một trong những nhóm bệnh

Technical English: Electricity And Electronics

Technical English: Electricity And Electronics

Technical English: Electricity And Electronics là cuốn sách

Em Tô Màu - Động Vật Biển

Em Tô Màu - Động Vật Biển

Em Tô Màu - Động Vật BiểnTập tô

Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh

Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh

Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và

30 Món Ăn Ngày Thường (Tập 1)

30 Món Ăn Ngày Thường (Tập 1)

30 Món Ăn Ngày Thường (Tập 1) Cuốn

Toán Bồi Dưỡng Học Sinh Năng Khiếu Lớp 5

Toán Bồi Dưỡng Học Sinh Năng Khiếu Lớp 5

Toán Bồi Dưỡng Học Sinh Năng Khiếu Lớp

Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 10 (Chương Trình Nâng Cao)

Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 10 (Chương Trình Nâng Cao)

Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 10 (Chương

Giải Sách Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập 2) (2015)

Giải Sách Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập 2) (2015)

Giải Sách Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập

Óc Sáng Suốt

Óc Sáng Suốt

Óc sáng suốt là một trong những tác

Leave a comment