Combo Nhật Ký Của Ba + Giờ Khắc Sinh Tử + Bí Mật Những Giấc Mơ + Người Việt Giàu + Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân (Tặng Yêu Như Kẻ Điên)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo Nhật Ký Của Ba + Giờ Khắc Sinh Tử + Bí Mật Những Giấc Mơ + Người Việt Giàu + Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân (Tặng Yêu Như Kẻ Điên)

Bạn có nghĩ Combo Nhật Ký Của Ba + Giờ Khắc Sinh Tử + Bí Mật Những Giấc Mơ + Người Việt Giàu + Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân (Tặng Yêu Như Kẻ Điên) được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?

Bí Mật Những Giấc Mơ tập hợp những chìa khóa mà ta không ngờ tới để mở ra những câu chuyện thành công từ những câu chuyện ý nghĩa cuộc sống. Cuốn sách này sẽ mang đến những câu chuyện với những cái nhìn trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn về quan niệm thành công và cách đạt được ước mơ trong cuộc sống xô bồ ngày nay. Không sao đâu!.

Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân đã dùng những lát cắt không chỉ của một mà rất nhiều mảnh đời khác nhau của những thân phận phụ nữ khác nhau - những bà mẹ đơn thân thời hiện đại để độc giả có những góc nhìn đa chiều, sâu rộng để có thể hiểu thấu đáo về họ và chia sẻ cùng họ. Không có gì là đúng cả.

Nhật Ký Của Ba là những trang viết thấm đẫm tính tự sự của tác giả về hình tượng người cha suốt đời hy sinh cho con mình, Có giỏi thì giết tôi đi. Đó là những cảm xúc và chiêm nghiệm về chặng đường tuổi trẻ mà cô đã đi qua, Có giỏi thì giết tôi đi. Đó là những điều Hoàng Thư chiêm nghiệm từ những gì thân thuộc, từ những thử thách, nỗi đau, tiếng cười, sự thất bại, sự thành công.., Có giỏi thì giết tôi đi. Tất cả đều được khái quát lên thành những câu chuyện đượm màu triết lý nhưng lại rất gần gũi với cuộc đời. A!Đây rồi!.

 

 

Người Việt Giàu giống như một tuyển tập những câu chuyện về cuộc sống, gần gũi với độc giả trẻ, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Qua hành trình của chàng trai Hoàng Biên – nhân vật được tác giả Hoàng Thư lấy từ nguyên mẫu người em trai đã mất – tác giả muốn chia sẻ những khó khăn, đầy cay đắng song không thiếu niềm tự hào của mình trên con đường lập nghiệp, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Với những thông điệp sâu sắc và những bài học kinh nghiệm chân thực. Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!.

Combo Nhật Ký Của Ba + Giờ Khắc Sinh Tử + Bí Mật Những Giấc Mơ + Người Việt Giàu + Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân (Tặng Yêu Như Kẻ Điên) gồm 5 sáng tác của tác giả Hoàng Thơ - một nữ doanh nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Cám ơn đã đưa tôi về nhà.

Combo sách được tặng kèm thêm quyển Yêu Như Kẻ Điên là một thông điệp mà nữ tác giả trẻ gửi gắm đến độc giả “Nếu có thể, hãy cứ yêu điên cuồng một lần, Cậu biết , mau nói đi. Bởi cuộc đời chỉ có một lần can đảm cuồng dại đến thế thôi”. Chỉ một lần bỏ mặc tương lai để sánh vai bên người, mặc dù biết cả hai chẳng có tương lai mà vẫn mù quáng, bước tiếp! Và trong tình yêu thỉnh thoảng chúng ta đều có thể là những kẻ điên mù quáng, chỉ có cách thể hiện khác nhau mà thôi!

Biên Huyền Thoại là một cuốn sách nói về tình đoàn kết thương yêu giữa con người với ocn người, Tất cả đều rất hoàn hảo!. Tác phẩm này là một câu chuyện hấp dẫn về hành trình của một người bị lạc vào thế kỉ tương lai, nhân vật đó có tên là Biên Huyền Thoại. Chết tiệt!.

Và hơn hết, tác giả muốn truyền tải đến bạn đọc một thông điệp rằng: "Cuộc sống như một tách cà phê đắng giúp ta tỉnh táo, như một chén rượu ngọt giúp ta say lâu"; "Khi trải qua bao đau đớn của cuộc đời, đôi lúc bạn có cảm giác mình không thể vượt qua, Không có gì đặc biệt cả!. Nhưng khi bạn đã vượt qua, bạn chợt nhận ra rằng, đau đớn đó có thấm gì"; "Đôi khi vì cuộc đời là những chuyến đi, vì vậy nó sẽ có rất nhiều màu sắc: Màu xanh, màu vàng, màu đỏ và thậm chí cả màu đen, dù màu gì thì nó cũng là cuộc đời bạn, Không có gì đặc biệt cả!. Hãy đi qua nó bằng cả trái tim, yêu thương và muôn vàng trìu mến, bạn sẽ thấy rằng qua màn đêm, trời vẫn phải sáng."

Giờ Khắc Sinh Tử không chỉ là câu chuyện cảm động của những con người trong giây phút sinh tử mà còn ca ngợi sự hi sinh vô bờ bến của đấng sinh thành! Ngoài những tình huống trong truyện hấp dẫn còn đưa độc giả đến gần với những ý niệm tích cực, giúp họ vững tin hơn trước những chướng ngại cuộc đời. Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!.

con mọt gỗ, vô ngã vô ưu trọn bộ, ôn tập các dạng toán lớp 3, tổng hợp kiến thức hóa 12, truyện cười ba điều ước, ngày mai sẽ khác, learning english video, đông y toàn tập nguyễn trung hòa, đề kiểm tra lịch sử 8 học kì i,

Related posts

Rượu Trung Quốc

Rượu Trung Quốc

Rượu Trung QuốcTrong quan niệm của người Trung

Suối Nguồn Tươi Trẻ (Toàn Tập)

Suối Nguồn Tươi Trẻ (Toàn Tập)

Suối Nguồn Tươi Trẻ (Toàn Tập)Suối Nguồn Tươi

Star Wars The Story Of Darth Vader

Star Wars The Story Of Darth Vader

Star Wars The Story Of Darth VaderStar Wars™:

Sức Mạnh Niềm Tin (Tái Bản )

Sức Mạnh Niềm Tin (Tái Bản )

Sức Mạnh Niềm Tin (Tái Bản)Sức mạnh niềm

Cẩm Nang Dành Cho Giám Đốc Quy Chế Quản Lý Tài Chính, Chính Sách Vay Vốn Và Giải Pháp Tháo Gỡ Khó Khăn, Giải Quyết Nợ Xấu Doanh Nghiệp

Cẩm Nang Dành Cho Giám Đốc Quy Chế Quản Lý Tài Chính, Chính Sách Vay Vốn Và Giải Pháp Tháo Gỡ Khó Khăn, Giải Quyết Nợ Xấu Doanh Nghiệp

Cẩm Nang Dành Cho Giám Đốc Quy Chế

Khám Phá Thế Giới - Vương Quốc Của Những Con Số

Khám Phá Thế Giới - Vương Quốc Của Những Con Số

Khám Phá Thế Giới - Vương Quốc Của

100 Dàn Bài Chi Tiết Làm Văn Lớp 10

100 Dàn Bài Chi Tiết Làm Văn Lớp 10

100 Dàn Bài Chi Tiết Làm Văn Lớp

Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú: Xe - Bay Theo Vòng Tuần Hoàn Của Nước

Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú: Xe - Bay Theo Vòng Tuần Hoàn Của Nước

Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú được coi

Công Chúa Nhỏ - Những Việc Công Chúa Làm

Công Chúa Nhỏ - Những Việc Công Chúa Làm

Công Chúa Nhỏ - Những Việc Công Chúa

  1. Tiên Trần

    Nội dung sách khá hay, bìa bắt mắt lắm, đóng gói hàng cũng rất đẹp và carefully. Cộng với việc stuarybooks.com sale sốc quá, nên tranh thủ mua ngay. Mong lần xuất bản sau không có teencode nhé.

  2. Nguyễn Nhã Phương

    Thật sự đợt này stuarybooks.com sale sốc thiệt. Giọng văn của tg nhẹ nhàng đọc khá hay. Đóng gói thì quá ok rồi. 5 sao..

Leave a comment