Combo Sách Chăm Sóc Sức Khỏe: Làm sạch tâm hồn - Các bài tập thiền + Làm Sạch Mạch Máu + Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo Sách Chăm Sóc Sức Khỏe: Làm sạch tâm hồn - Các bài tập thiền + Làm Sạch Mạch Máu + Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Combo Sách Chăm Sóc Sức Khỏe: Làm sạch tâm hồn - Các bài tập thiền + Làm Sạch Mạch Máu + Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên ra đọc

Sự phục hồi sức khỏe được bắt đầu từ việc khám phá trạng thái chữa lành bệnh bên trong bản thân mình, Có cần mua thêm sữa không?. Chúng ta không thể đi vào trong mình với trạng thái bận rộn, lúng túng của cuộc sống thường nhật, khi đầu óc ta cứ loay hoay, bận rộn với những quyết định tức thời, với nhiều vấn đề nảy sinh cùng một lúc, và do vậy, nó không kịp hiểu thấu tất cả những ý nghĩ đang đồng thời chuyển động hỗn loạn theo những làn sóng cuồn cuộn bên trong, Có cần mua thêm sữa không?. Trạng thái chữa lành bệnh là một trạng thái tĩnh lặng bên trong, Có cần mua thêm sữa không?. Chỉ có Thiền mới đem lại cho chúng ta trạng thái tĩnh lặng bên trong ấy. Hôm nay tôi sẽ làm hết tất cả..

Ở trong trạng thái Thiền tĩnh tâm tức là ta biết lắng nghe và thấu hiểu được chính mình, tức là ta tìm ra được lời giải cho mọi vấn đề của bản thân – qua các câu trả lời vốn nằm trong chính mình, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Chỉ là bình thường ta không lắng nghe chúng do những bận rộn trong đời sống, do những suy nghĩ vô nghĩa đang chen chúc xô đẩy nhau trong đầu, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Cơ thể chúng ta rất thông minh, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Nó biết tất cả về sự sống và về bản thân mình, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Nó biết cả những con đường dẫn đến chữa lành bệnh tật, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Chỉ là chúng ta không tạo cho nó cơ hội thể hiện sự thông tuệ này vào đời sống mà thôi, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Chúng ta không muốn lắng nghe cơ thể mình, chúng ta ưa nói nhiều về bản thân và cứ hay bận rộn tất tả về rất nhiều điều, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Nào, bạn hãy dành sự chú ý này cho chính cơ thể mình, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Nó sẽ nói cho bạn biết điều gì đó. 

2,  Làm Sạch Mạch Máu

Tôi thành tâm hy vọng những trang sách này sẽ đưa các bạn thẳng tới những chỉ dẫn cụ thể về việc ăn, uống, tập luyện thân thể và suy nghĩ nhằm giúp các bạn nhanh chóng Làm sạch mạch máu - thứ mà Thầy Nishi Katsuzo cho là nguyên nhân cơ bản nhất và trực tiếp giúp ta đẩy lùi các bệnh nguy hiểm . Cứ trả lời thế đi!.

1, Làm Sạch Tâm Hồn - Các Bài Tập Thiền 

Mới 3 ngày trước đây tôi vừa hẹn qua điện thoại, sẽ tặng bạn tôi một cuốn sách tôi vừa dịch về sức khỏe, và bạn tôi cũng hẹn sẽ tặng tôi một tập thơ mà bạn tôi vừa xuất bản… Chúng tôi chưa kịp trao cho nhau những món quà giản dị để sẻ chia thì được tin bạn tôi đã ra đi một mình, đột ngột trong đêm không một ai biết…! Và thế là cả hai chúng tôi đã trở thành người mắc nợ lẫn nhau, Quá sức mong đợi.. Và tôi thì trong suốt cuộc đời mình, cho đến hôm nay, từ sâu thẳm trái tim mình không muốn mắc nợ ai! Nhưng tôi cũng không dám chắc là tôi đã không nợ nần ai, Quá sức mong đợi.. Bằng chứng là trong những ngày này, tôi không giấu nổi những suy nghĩ thôi thúc: “phải cố gắng làm sao để có thể nhanh nhất hoàn tất cuốn sách dịch thứ hai: Làm sạch mạch và máu trong số 4 cuốn sách mà tôi đã được gia đình Thầy Nishi Katsuzo cho bản quyền tác giả xuất bản tại Việt Nam, để nhiều người cùng được đọc. Cái gì cũng phải có trước có sau..

“Làm sạch tâm hồn - các bài tập thiền” của tác giả Nishi Katsuzo do Tiến sĩ Trương Thị Thảo dịch, đây là những nội dung và các phương pháp giảng dạy đã được thử thách qua thời gian, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Đây là những nghiên cứu kiệt xuất trong nền y học tự nhiên của tất cả các dân tộc từ xưa cho tới nay, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Đây là những bí quyết đã được khôi phục lại với những giải thích của các chuyên gia thời nay cùng những lời khuyên hết sức cấp thiết của những nhà chuyên môn vĩ đại. Thú vị nhỉ.

Combo Sách Chăm Sóc Sức Khỏe: Làm sạch tâm hồn - Các bài tập thiền + Làm Sạch Mạch Máu + Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên  

Đây là những trang sách và các phương pháp giảng dạy đã được thử thách bằng thời gian.

Đây là những nghiên cứu của những đại diện kiệt xuất của nền y học tự nhiên của tất cả các dân tộc từ thời đại cổ xưa cho tới nay.

Đây là những điều đã được khôi phục lại và những sự giải thích (nhận xét, bình luận) của các chuyên gia thời nay, những lời khuyên bảo hết sức cấp thiết của những nhà chuyên môn vĩ đại.

"Tôi muốn chia sẻ với các bạn những khám phá vĩ đại của cuộc đời tôi, Cậu biết , mau nói đi. Sự khám phá này là như sau: Vâng, tôi đã không chết mà tôi có thể sống rất lâu trong khỏe mạnh vô bệnh tật và hầu như không già đi, Cậu biết , mau nói đi. Hãy để cho sự bất tử có thể không bao giờ đạt được nhưng sự trẻ trung thì sẽ không bao giờ mất đi.

Con người là một thực thể được cấu tạo rất phức tạp, Cậu biết , mau nói đi. Chúng ta vẫn còn biết rất ít về bản thân mình, Cậu biết , mau nói đi. Khoa học cũng biết rất ít về con người y học hiện đại thì hầu như không hiểu biết gì về con người, Cậu biết , mau nói đi. Sự phát triển hiện nay của ngành y không gợi ra được tinh thần lạc quan. 

Sẽ phải trải qua vài chục năm nữa, khi mà những bác sĩ chui vào chỗ cuối cùng của con đường hầm không lối thoát, bởi vì họ không biết sẽ viết cho người bệnh đơn thuốc gì và giới thiệu cho người bệnh loại thuốc men nào, Cậu biết , mau nói đi. Các dược phẩm dần mất đi hiệu lực của mình còn bác sĩ thì cảm thấy hoàn toàn bất lực, Cậu biết , mau nói đi. Nếu như y học đã có dù chỉ là chút xíu sự hiểu biết về những khả năng thật sự của con người, Cậu biết , mau nói đi. Lẽ nào, các bác sĩ đã khép tôi án tử hình từ những ngày đầu tuổi thơ của tôi? Không lẽ họ không để lại cho tôi một cơ hội nào để sống khi họ đã từ chối tôi bằng niềm tin chắc chắn rằng tôi sẽ không sống được đến năm 20 tuổi.

Giờ đây, ở phía sau tôi là những khám phá trường kỳ thú vị mang đầy tính khác thường, Cậu biết , mau nói đi. Nhưng điều cơ bản nhất là sự chiến thắng bản thân, chiến thắng bệnh tật và chiến thắng sự già nua của đời người, Cậu biết , mau nói đi. Tôi cố gắng chia sẻ một cách hào phóng toàn bộ cuộc sống bằng những khám phá của mình với mọi người, Cậu biết , mau nói đi. Tôi không mệt mỏi kêu gọi: Hãy tin vào bản thân, vào cơ thể mình, Cậu biết , mau nói đi. Đừng cam chịu bệnh tật, Cậu biết , mau nói đi. Hãy biết rằng các bạn có thể giành chiến thắng thậm chí là trước cái chết nếu như các bạn thật sự muốn điều này, Cậu biết , mau nói đi. Tôi đã làm được điều này, có nghĩa là các bạn cũng có thể làm được, Cậu biết , mau nói đi. Tôi không chỉ thoát chết, khỏi bệnh mà còn thiết lập ra chế độ cải thiện sức khỏe có thể giúp cho nhiều người thoát khỏi bệnh tật và bắt đầu sống một cách cao quý trọn vẹn, Cậu biết , mau nói đi. Họ sẽ được trẻ trung, khỏe mạnh, hạnh phúc mà không bị phụ thuộc vào tuổi trẻ, Cậu biết , mau nói đi. Nếu như chúng ta kiểm tra bản thân và bắt đầu khám phá những khả năng còn được giấu kín trong cơ thể thì sự sống trên trái đất này có thể kéo dài đến 100 thậm chí đến 120-130 tuổi ngay trong thời gian gần nhất, Cậu biết , mau nói đi. Điều này là hoàn toàn có thật bởi con người theo phép sinh học đã được lập trình trong khuôn thời gian sống rất dài, Cậu biết , mau nói đi. Tuy nhiên sự kéo dài cuộc sống ở đây không phải là sự kéo dài của tuổi già, mà là sự kéo dài của tuổi trẻ - tuổi thanh xuân, Cậu biết , mau nói đi. Kinh nghiệm của riêng tôi nói lên rằng điều này là hoàn toàn có thể."

(Nishi Katsuzo)

3,  Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên 

Hồi nhỏ, Nishi Katsuzo đã có rất nhiều cơ hội học tập nghệ thuật Thiền – định tâm, vì tác giả là một bệnh nhân vô phương cứu chữa, Có giỏi thì giết tôi đi. Các bác sĩ đã nhận định như thế, cha mẹ ông cũng nhận định như vậy, Có giỏi thì giết tôi đi. Nhưng Thiền đã giúp ông vượt qua cái chết, Có giỏi thì giết tôi đi. Tác giả đã chiêm ngưỡng cây hoa anh đào trước khi nở hoa, khi hoa đang nở, và khi hoa tàn, ông nhìn thấy rõ gió đã cuốn những cánh hoa màu hồng rụng xuống như thế nào, Có giỏi thì giết tôi đi. Rồi vào mùa xuân năm sau, cây lại hồi sinh, và tất cả lại bắt đầu, Có giỏi thì giết tôi đi. Tác giả đã hiểu ra rằng, trong tự nhiên không có cái chết – mà chỉ là sự tồn tại đời sống vĩnh hằng liên tục theo vòng tròn “luân hồi sinh tử”, Có giỏi thì giết tôi đi. Chính bởi thế nên không việc gì phải sợ chết, Có giỏi thì giết tôi đi. Bản thân con người là một phần của tự nhiên và nó cũng sẽ sống thuận theo quy luật như thế, Có giỏi thì giết tôi đi. Tác giả không còn sợ nữa, và từ đấy, quá trình hồi phục sức khỏe của ông bắt đầu. Hoàn toàn không thể xảy ra!.

Thiền là điều không hề đơn giản đối với con người hiện đại, nhất là khi họ phải đối diện với biết bao mối quan tâm và các vấn đề thường nhật, Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi.. Tác giả không nói rằng cần phải tìm ra một lối đi khác, một cách tiếp cận khác với sức khỏe của mình để giải quyết hàng núi vấn đề, Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi.. Trong trạng thái hỗn loạn, lúng túng của tâm trí, chúng ta không thể đưa ra được quyết định sáng suốt cho các vấn đề, cũng như không thể tìm thấy con đường dẫn đến sự khỏe mạnh, Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi.. Sự tĩnh lặng bên trong, trạng thái Thiền tập trung tư tưởng, chính là trạng thái để sức khỏe tồn tại, Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi.. Không có trạng thái này thì không có sức khỏe, Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi.. Bạn hãy làm cho tâm trí đang hỗn loạn lắng dịu xuống, bình yên lại, hãy tìm bằng được cho mình trạng thái tĩnh lặng bên trong, trạng thái mà ở đó lời giải đáp cho mọi vấn đề xuất hiện, trạng thái mà trong đó, cơ thể bắt đầu tự chữa lành bệnh, Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi.. Hãy tìm bằng được cho mình kho báu này – và bạn sẽ khỏe mạnh. Cứ trả lời thế đi!.

Một lần nữa - lần thứ 2, tôi xin trân trọng kính chuyển tới các bạn đọc kính trọng của tôi lòng mong muốn và niềm tin chắc chắn rằng, cuốn sách dịch nhỏ thứ hai này, có thể sẽ cung cấp thêm những thông tin mới đầy ắp tính khoa học, tính thiết thực đối với việc giữ gìn sức khỏe cộng đồng, Điều này thật vô nghĩa.. Hy vọng nó sẽ trở thành người bạn gần gũi, đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng các bạn trong cuộc sống hiện tại, Điều này thật vô nghĩa.. Cùng với cuốn Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên có thể nó sẽ cho các bạn thêm chỗ dựa vững chắc để các bạn nương theo, mà vận dụng sáng tạo phù hợp với điều kiện cụ thể trong việc chăm sóc sức khỏe cho chính bạn, cùng người thân của mình sao luôn giữ cho mình cả sức khỏe thân xác lẫn tâm hồn trong sáng, thanh tao. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

Thiền tĩnh tâm là phương pháp có thể cứu giúp chúng ta khi thân thể đang suy sụp và tinh thần mỏi mệt, Ôi! Thật là xui xẻo!. Thiền cho tâm hồn là điều đem lại hy vọng và chỉ ra con đường dẫn đến phục hồi sức khỏe khi chúng ta cảm thấy dường như mọi con đường đều đã bị cắt đứt. 

Bộ sách này là nơi chứa đụng các thần dược y khoa, giúp ta giảm tải street, ngăn ngừa các bệnh về máu và chữa lành, phục hồi các bệnh theo phương pháp an toàn nhất.

của nó đối với các vấn đề của chính mình – và ông đã tìm được những phương pháp đúng đắn đích thực để chữa bệnh, điều mà bản thân ông rất cần, Thú vị nhỉ. Tác giả đã tìm ra con đường này và những phương thuốc chữa lành bệnh không phải từ trong sách, cũng không phải từ các cuộc hội thảo của các nhà bác học vĩ đại mà đã tìm ra chúng từ bên trong bản thân mình nhờ nghệ thuật Thiền tập trung tư tưởng. 

Có thể nói rằng, sự phục hồi sức khỏe của tôi bắt đầu từ khả năng thấu hiểu sự thật về các quy luật đích thực của thế giới, của vũ trụ và của tự nhiên, Cho gọi món. Tác giả đã thấu hiểu điều ấy thông qua Thiền, chỉ trong Thiền, Cho gọi món. Qua Thiền, Nishi Katsuzo nắm được các bí mật của cơ thể mình, lắng nghe những lời giải đáp 

Giá như thế giới phương Tây hiểu được bản chất của y học! Chừng nào ít người bị bệnh hơn, chừng ấy sẽ nhiều người hạnh phúc và khỏe mạnh hơn! Đây mới đúng là dược phẩm huyền diệu – là cơ sở của sức khỏe. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi.

Nhiều bạn đọc Việt Nam - những độc giả mến trọng của tôi, có thể là đang có trong nhà mình, hoặc đang đọc, hoặc đang trải nghiệm những điều nào đó trong cuốn sách nhỏ Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên của Thầy Nishi Katsuzo, Khá chuẩn. Trong dòng chảy tràn đầy năng lượng mạnh mẽ của yêu thương đang dâng trào từ trái tim; trong niềm khát khao mãnh liệt muốn được cung cấp thêm những thông tin, tôi cho là, khá quan trọng, khá cấp thiết và luôn là thời sự, đến tất cả những ai đang rất quan tâm trong cuộc sống đương đại: Liệu có phương cách nào giúp chúng ta tránh được những căn bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng, không chỉ ở những người cao tuổi, mà ngay cả những người còn khá trẻ - đang độ tuổi cống hiến nhiều nhất? Thủ phạm của các căn bệnh như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, liệt nửa người, thậm chí chết “bất đắc kỳ tử”… là gì? Những sự ra đi quá đường đột đã để lại những nỗi đau xé ruột…!!!

vẽ tranh minh họa truyện cổ tích cây, dạy con kiểu nhật giai đoạn 1-2 tuổi, quốc kỳ việt nam, thơ việt nam sau 1975, nội dung bài hát ai cũng yêu, trình bày quan niệm của em về học tập, kết cấu thép pdf, phương pháp giải toán hình giải tích trong mặt phẳng oxy, tư duy có hệ thống tiki,

Related posts

Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc)

Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc)

Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Món Canh Bốn Mùa - Mùa Thu

Món Canh Bốn Mùa - Mùa Thu

Đầu bếp nổi tiếng người Pháp Louis-Gouilly cho

Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy (Ogilvy On Advertising)

Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy (Ogilvy On Advertising)

Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy (Ogilvy On

Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Giải Tích Trong Không Gian OXYZ

Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Giải Tích Trong Không Gian OXYZ

Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Hình

Dạy Con Làm Giàu (Tập 8) - Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực (Tái Bản 2016)

Dạy Con Làm Giàu (Tập 8) - Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực (Tái Bản 2016)

Dạy Con Làm Giàu (Tập 8) - Để

Tuyển Tập Vũ Hạnh (Tập 2)

Tuyển Tập Vũ Hạnh (Tập 2)

Tuyển Tập Vũ Hạnh (Tập 2)Vũ Hạnh với

Thế Giới Những Điều Chưa Biết (Tập 5) - Cơ Thể Người

Thế Giới Những Điều Chưa Biết (Tập 5) - Cơ Thể Người

Thế Giới Những Điều Chưa Biết (Tập 5)

Người Viking Là Ai?

Người Viking Là Ai?

Người Viking Là Ai?

Chuột Hin Gọi Mặt Trời

Chuột Hin Gọi Mặt Trời

Chuột Hin Gọi Mặt TrờiMỗi sáng nhìn Gà

 1. Danh Tấn Hà

  giao hàng nhanh, sách hay,combo rẻ.

 2. Nguyễn Sơn

  Rất hữu ích :).

 3. Viết hoa bừa bãi. Dịch giả và ngưòi giới thiệu tranh thủ quảng cáo sách khác trong lời tựa.. Sách viết lan man.

 4. Võ Anh Dũng

  Nội dung bổ ích, là tài liệu đáng để tham khảo cho những ai muốn giữ gìn sức khỏe và tìm hiểu thêm về thiền định và năng lượng.

 5. Dinh Văn Dân

  Rất tuyệt vời, tôi còn đọc lại chúng.

 6. Lã Đức Tuấn

  Chữ to rõ dễ đọc.

 7. Le Khoa

  Giao hàng nhanh.

Leave a comment