Combo Sách : Đột Quỵ Não – Những Nguyên Tắc Vàng Trong Dự Phòng Và Chăm Sóc Đột Quỵ + Y Học Dinh Dưỡng - Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo Sách : Đột Quỵ Não – Những Nguyên Tắc Vàng Trong Dự Phòng Và Chăm Sóc Đột Quỵ + Y Học Dinh Dưỡng - Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Combo Sách : Đột Quỵ Não – Những Nguyên Tắc Vàng Trong Dự Phòng Và Chăm Sóc Đột Quỵ + Y Học Dinh Dưỡng - Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn này vậy.

Tuy đã có nhiều sách báo được xuất bản trong các năm qua với nội dung phong phú về tai biến mạch máu não nói chung, đột quỵ não nói riêng, nhưng cuốn Đột quỵ não – Những nguyên tắc vàng trong dự phòng và chăm sóc đột quỵ đã cập nhật những nét quan trọng nhất về nhóm bệnh này, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Cuốn sách nhấn mạnh tới những điều cần được quan tâm, chú ý về đột quỵ não, nêu lên những điều cần biết cho người chăm sóc và cả gia đình bệnh nhân trong các giai đoạn khác nhau của bệnh. Cũng vui đấy!.

Sách còn kèm địa chỉ, số điện thoại của 82 cơ sở điều trị đột quỵ uy tín trên toàn quốc. Tại sao lại không được?!.

Y Học Dinh Dưỡng - Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn

Tuy là một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, nhưng bác sĩ Ray Strand đã phải bó tay chứng kiến người vợ bị những cơn đau mãn tính hành hạ, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Từ đó ông đã đồng ý thử chế độ bổ sung dinh dưỡng mà một người hàng xóm đề nghị, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Thật ngạc nhiên, tình trạng của vợ ông bắt đầu cải thiện gần như ngay lập tức, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Bước ngoặt đáng kinh ngạc đó đã khiến ông cống hiến hết mình để nghiên cứu các liệu pháp thay thế trong y học, đặc biệt là trong lĩnh vực bổ sung dinh dưỡng.
Những kiến thức mà bác sĩ Strand đưa ra về kẻ thù thầm lặng của cơ thể - sự căng thẳng oxy hóa - sẽ làm bạn kinh ngạc, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Nhưng, quan trọng hơn, nghiên cứu của ông sẽ trang bị cho bạn kiến thức dinh dưỡng để bảo vệ hoặc lấy lại sức khỏe của mình, đẩy lùi cũng như ngăn ngừa bệnh tật.
Trích Đoạn Hay
Khi là một thiếu niên, chính phủ liên bang đã quyết định đưa phần lớn số tiền xu bạc ra khỏi hệ thống tiền tệ, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Ngay lập tức, tất cả các đồng xu cũ, vốn được làm từ bạc nguyên chất, có giá trị hơn nhiều so với những đồng xu mới mà chính phủ đang đúc, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Nhiều cá nhân và doanh nghiệp bắt đầu mua những đồng xu bạc này, và dĩ nhiên, cánh thiếu niên chúng tôi cũng cố thu lượm được nhiều đồng xu bạc nhất có thể.
Thật may mắn cho tôi, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Bố tôi có một cửa hàng Dairy Queen và ông mang về nhà một đống tiền xu mỗi đêm mà tôi sẽ phải lấy giấy cuộn lại, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Tôi cẩn thận chọn ra những đồng xu bạc nguyên chất (với sự cho phép của cha tôi) rồi mang đi bán.
Tôi thích kéo mở cánh cửa gỗ nặng nề tại cửa hàng kim khí ngoài Phố Lớn, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Mùi mốc của gỗ cũ, véc ni và dầu sẽ chào đón tôi cùng với giọng nói thân thiện của ông Smalley, “Xin chào, con trai!” Khi ông Smalley thấy tôi đến, ông sẽ đưa ra một cái cân để cân các đồng tiền xu của tôi (ông ấy trả theo trọng lượng), Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Ông sử dụng loại cân cổ điển có hai khay ở mỗi bên, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Ông Smalley đổ tiền của tôi lên một khay, sau đó đặt các quả cân, từng cái một lên khay kia.
Tôi nhớ là mình đã nín thở với sự phấn khích khi ông ấy đã phải tiếp tục lấy ra nhiều quả cân đồng để đối trọng với tất cả tiền xu của tôi, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Khi gần bằng nhau, ông liếc nhìn tôi từ dưới vành mũ và nháy mắt, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. “Bingo!” ông thốt lên khi cái cân cuối cùng đã thăng bằng, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Rồi ông cho biết tôi sẽ kiếm được bao nhiêu tiền với tất cả những đồng bạc đó.
Cân bằng là chìa khóa khi nói đến căng thẳng ôxy hóa, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Câu chuyện về cái cân tôi vừa kể cho thấy một phép so sánh hữu ích, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Cơ thể của chúng ta luôn cố gắng để đặt đủ quả cân đồng (chất chống ôxy hóa) trên một khay để cân bằng tất cả các đồng tiền bạc (các gốc tự do), Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Cơ thể tạo ra một số chất chống ôxy hóa, nhưng chúng đơn giản là không đủ, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Thực phẩm của chúng ta, đặc biệt là trái cây và rau quả, được sử dụng để cung cấp tất cả các chất chống ôxy hóa bổ sung mà cơ thể chúng ta cần, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Một hay hai thế hệ trước, mọi người ăn nhiều thực phẩm tươi sống hơn, chứa nhiều chất chống ôxy hóa đáng kể hơn chế độ ăn uống hiện nay, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Nhưng do sự gia tăng mạnh mẽ các độc tố trong môi trường ngày nay, cùng với sự cạn kiệt các chất dinh dưỡng có được từ thực phẩm chế biến nhiều lần, cái cân của chúng ta bị mất thăng bằng – nghiêng về phía các đồng bạc (gốc tự do).
Chúng ta cần thêm dinh dưỡng bổ sung vào sự cân bằng để cung cấp đủ lượng chất chống ôxy hóa mà cơ thể chúng ta cần, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Trên thực tế, chúng ta muốn các quả cân đồng đạt mức trọng lượng làm lệch hẳn cán cân bởi vì sau đó chúng ta sẽ không còn căng thẳng ôxy hóa nữa.
Hãy nhớ rằng, có hai mặt của đồng xu: số lượng các gốc tự do mà cơ thể chúng ta phải đối phó và một hệ thống sửa chữa/chống ôxy hóa được tối ưu, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Trong các chương tiếp theo, tôi sẽ trình bày bằng chứng y khoa cho thấy cách để bạn, với tư cách một cá nhân, có thể cải thiện hệ thống phòng thủ chống ôxy hóa bằng việc ăn uống lành mạnh, tập thể dục vừa phải và bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Tôi cũng sẽ cho bạn thấy làm thế nào, bằng cách dùng những gì tôi gọi là “chất tối ưu hóa” (chất chống ôxy hóa siêu mạnh), bạn thậm chí có thể lấy lại sức khỏe nếu đã đánh mất nó. Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ..

Cuốn sách gồm 5 chương, tập hợp những câu hỏi thường gặp nhất về đột quỵ não: Thế nào là đột quỵ não? Dấu hiệu nhận biết? Làm gì khi có người bị đột quỵ não? Phục hồi sau đột quỵ não ra sao? Người từng bị đột quỵ có được đi máy bay không? Có được lái xe không? Đột quỵ não có phải là bệnh di truyền?

Mời các bạn đón đọc!

Đột Quỵ Não – Những Nguyên Tắc Vàng Trong Dự Phòng Và Chăm Sóc Đột Quỵ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Cho gọi món. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Anh là nhiếp ảnh gia à..

Cuốn sách này được một nhóm các thầy thuốc chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong thực hành cấp cứu ở Bệnh viện Bạch Mai soạn thảo công phu, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Những thông tin quan trọng, cập nhật theo các tài liệu quốc tế hiện hành đều được trình bày cụ thể, ngắn gọn. Ôi! Không ổn rồi!.

út quyên và tôi tiki, sách luyện thi, giải thích sự hình thành loài hươu cao cổ, lớp 4 và cách giải, lịch sử truyền thống quân đội nhân dân việt nam, vườn đẹp cho biệt thự, đàm phán và soạn thảo hợp đồng trong thương mại., 3 download, 500 bài toán chọn lọc lớp 5,

Related posts

Khám Phá Thế Giới Tâm Linh - Discover The Invisible

Khám Phá Thế Giới Tâm Linh - Discover The Invisible

Khám Phá Thế Giới Tâm LinhBằng những trải

Xin Việc Hay Tìm Việc?

Xin Việc Hay Tìm Việc?

Xin Việc Hay Tìm Việc?Khi một tân cử

Tử Vi Đẩu Số - Bổ Mệnh Thư (Tập 2)

Tử Vi Đẩu Số - Bổ Mệnh Thư (Tập 2)

Tử Vi Đẩu Số - Bổ Mệnh Thư

Giải Pháp 90% - Bí Quyết Để Kiếm Lợi Nhuận Cao

Giải Pháp 90% - Bí Quyết Để Kiếm Lợi Nhuận Cao

Giải Pháp 90% - Bí Quyết Để Kiếm

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 5

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 5

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 5Cuốn sách được

Huệ Nhãn Của Đạt Lạt Ma

Huệ Nhãn Của Đạt Lạt Ma

Huệ Nhãn Của Đạt Lạt MaTheo các truyền

Truyện Tranh Công Chúa Barbie - Công Chúa Và Ngôi Sao Nhạc Pop

Truyện Tranh Công Chúa Barbie - Công Chúa Và Ngôi Sao Nhạc Pop

Truyện Tranh Công Chúa Barbie - Công Chúa

Truyện Cổ Malaysia

Truyện Cổ Malaysia

Truyện Cổ MalaysiaBộ sách giới thiệu những câu

Lâu Đài Để Làm Gì?

Lâu Đài Để Làm Gì?

Lâu Đài Để Làm Gì?Ai dựng nên những

Leave a comment