Combo Sách: Tự Truyện Benjamin Franklin + Tự Truyện Andrew Carnegie
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo Sách: Tự Truyện Benjamin Franklin + Tự Truyện Andrew Carnegie

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Combo Sách: Tự Truyện Benjamin Franklin + Tự Truyện Andrew Carnegie ra đọc

Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018)


"Mười bảy tuổi, tôi khăn gói thu xếp hành lý cùng lên tàu với anh, Không phải chuyện đùa đâu!. Sau ba ngày lênh đênh trên biển, từ Boston, chúng tôi đã đến New York, Không phải chuyện đùa đâu!. Nhưng đáng tiếc, tại đây, chúng tôi không tìm được việc làm và phải tiếp tục lên đường đến Philadelphia, Không phải chuyện đùa đâu!. Thật không may, chuyến đi không biết trước lần này lại đem đến cho chúng tôi một tai họa, Không phải chuyện đùa đâu!. Chúng tôi gặp phải một cơn bão lớn, chiếc thuyền bị đánh nát tươm những cánh buồm, Không phải chuyện đùa đâu!. Trôi lênh đênh 30 giờ trên biển, rốt cuộc chúng tôi không thể đi xa hơn để đến Philadelphia mà phải dừng lại ở một bến cách đó vài mươi dặm…”

Franklin là một chính khách, nhà lập quốc nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, Tất cả đứng im giơ tay lên. Ông là một trong 4 người ký vào tuyên ngôn độc lập của Hoa Kỳ năm 1776, Tất cả đứng im giơ tay lên. Ngoài ra, ông còn là người đa tài của Thời Đại Khai Sáng: nhà khoa học, tác giả, triết gia, nhà phát minh, nhà hoạt động xã hội và nhà ngoại giao hàng đầu. Cái đó cần phải xem xét thêm đã!.

Ngoài khả năng làm việc chăm chỉ, xuất sắc và cách đối xử tốt với mọi người, Carnegie còn có rất tài giỏi trong việc xác định nghề nghiệp, Cũng đẹp mà nhỉ?. Hệ thống đường sắt của Mỹ phát triển nhanh và ông nói: “Việc sản xuất như của chúng tôi khó có thể phát triển để đáp ứng kịp nhu cầu của người dân Mỹ.” Nhờ vậy, ông bắt đầu trở nên giàu có và sau khi bán nhà máy sắt thép lớn nhất nước Mỹ, ông trở thành người giàu có nhất thế giới, Cũng đẹp mà nhỉ?. Ông về nghỉ hưu trong lâu đài Skibo yêu thích ở Scotland và qua đời tại Lenox, Massachusetts vào năm 1919. Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được..

Được coi là một trong những tác phẩm kinh điển trong nền văn học Mỹ, cuốn tự truyện của Benjamin Franklin đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ và được độc giả nhiều nước hoan nghênh đón nhận, Cũng là lời nói đó!. Cuốn sách có nội dung bao trùm toàn bộ cuộc đời của Benjamin Franklin từ khi ông còn sinh sống tại London cho tới khi trở thành người đại diện cho Hội đồng lập pháp bang Pensylvania. Dù sao đã cố hết sức có thể!.

 

Đây là cuốn tự truyện tuyệt vời về một vĩ nhân đáng kính phục mà chúng ta - nhất là những người trẻ tuổi không nên bỏ lỡ!

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Tôi đang chờ một người. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!.

Năm chương đầu của cuốn Tự truyện của Benjamin Frankalin được viết ở Anh vào năm 1771, được tiếp tục vào năm 1784 - 1785 và bắt đầu viết tiếp vào năm 1788, ông giảm xuống chỉ còn những sự kiện diễn ra tới năm 1757, Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!. Sau hàng loạt chuyến phiêu lưu phi thường, bản thảo đầu tiên cũng như cuối cùng được John Bigelow in ra và giờ đây được tái bản để ghi nhận giá trị của cuốn sách như một bức tranh về một trong những nhân vật đáng kính nhất thời thuộc địa và là một trong những cuốn tự truyện xuất sắc nhất thế giới. Thật vui khi tôi tới đúng lúc!.

Tự Truyện Andrew Carnegie (Tái Bản)

Sinh năm 1835 ở Scotland, Carnegie đã cùng với gia đình chuyển tới Mỹ, Cũng được lắm!. Khi trưởng thành, ở Pittsburgh, ông làm nhân viên điện báo và nhân viên thư ký trong ngành đường sắt và tiếp tục thăng tiến trong Công ty Đường sắt Pennsylvania, Cũng được lắm!. Khi Cuộc Nội chiến nổ ra, ông được giao nhiệm vụ đảm nhiệm hệ thống đường sắt và điện báo của chính phủ Mỹ và ông đã làm xuất sắc công việc này, Cũng được lắm!. Ông là người theo Đảng Cộng hoà và là người phản đối chế độ nô lệ. Quá sức mong đợi..

nhóc miko tập 3, các hành tinh trong vũ trụ, 199 bai van hay lop 4, tin tin những cuộc phiêu lưu, giải bài tập hình học 11 chương 3, giải sách bài, bò xào, 6 bài 19, thế gia danh môn review,

Related posts

Strategic Safety Management In Construction And Engineering

Strategic Safety Management In Construction And Engineering

Strategic Safety Management In Construction And Engineering

Từ Điển Anh Việt - Việt Anh (Bìa Cứng)

Từ Điển Anh Việt - Việt Anh (Bìa Cứng)

Từ Điển Anh Việt - Việt Anh (Bìa

Chuyện Gia Đình March - Những Chàng Trai Nhỏ

Chuyện Gia Đình March - Những Chàng Trai Nhỏ

Chuyện Gia Đình March - Những Chàng Trai

900 Câu Đàm Thoại Hàn - Việt Thông Dụng Hàng Ngày

900 Câu Đàm Thoại Hàn - Việt Thông Dụng Hàng Ngày

900 Câu Đàm Thoại Hàn - Việt Thông

Học Tốt Sinh Học Lớp 7

Học Tốt Sinh Học Lớp 7

Học Tốt Sinh Học Lớp 7Quyển sách này

Các Món Ăn Khẩu Vị Phương Tây (Tập 2)

Các Món Ăn Khẩu Vị Phương Tây (Tập 2)

Các Món Ăn Khẩu Vị Phương Tây (Tập

Hỏa Phụng Liêu Nguyên - Tập 3

Hỏa Phụng Liêu Nguyên - Tập 3

Hỏa Phụng Liêu Nguyên - Tập 3Trường Giang

Truyện Cổ Tích Xưa Và Nay Hay Nhất - Thạch Sùng Mượn Đuôi

Truyện Cổ Tích Xưa Và Nay Hay Nhất - Thạch Sùng Mượn Đuôi

Truyện Cổ Tích Xưa Và Nay Hay Nhất

Kỹ Năng Đánh Bóng Bàn

Kỹ Năng Đánh Bóng Bàn

Kỹ Năng Đánh Bóng BànKhái quát sự phát

Leave a comment