Combo Từng Niên Thiếu (Trọn Bộ 2 Tập)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Combo Từng Niên Thiếu (Trọn Bộ 2 Tập)

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Combo Từng Niên Thiếu (Trọn Bộ 2 Tập) này vậy.

Năm đó, bên cạnh cô có một người con trai khác, bên cạnh anh cũng đang tồn tại một cô gái khác, hai người họ rõ ràng sống trong cùng một thế giới nhưng lại chỉ như hai đường thẳng song song. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!.

Combo Từng Niên Thiếu (Trọn Bộ 2 Tập)

Năm đó, khi họ chơi trò nối chữ ba từ, trong lúc hoảng loạn, cô cố ý hét lên ba từ “Em yêu anh”, Trời trở lạnh rồi. Năm đó, dưới gốc cây hòe già gió thổi xào xạc, cô chăm chú nhìn anh, anh dừng lại vài giây, chầm chậm cất lời: “Là người bạn quan trọng nhất.”

Trong cuộc đời mỗi con người, gặp gỡ rồi ly biệt là điều không thể tránh khỏi, Chị không sao. Có một số người gặp gỡ và ly biệt chỉ trong khoảnh khắc, nhưng có một số người khoảnh khắc tưởng như ngắn ngủi kia lại là một đời một kiếp. Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!.

Tạ Kiều và Tần Xuyên dường như đã gặp nhau quá sớm, ký ức của hai người là những mảng màu đan xen khó mà phân biệt rõ ràng. Hay quá đi!.

Năm đó, anh nói: “Nếu năm ba mươi tuổi chưa có ai lấy cậu, tôi sẽ lấy cậu”. Có người tìm cậu kìa.

lặt lá mai, triết lý giáo dục viet nam, làm cơm tiếp khách, phật bản mệnh tuổi sửu, bài tập toán lớp 3 cơ bản, diễn biến cuộc khởi nghĩa hai bà trưng, vua thanh thai wiki, 10 vạn câu hỏi vì sao về địa lý, an ember in the ashes series,

Related posts

Để Con Bạn Giỏi Như Einstein

Để Con Bạn Giỏi Như Einstein

Để con bạn giỏi như EinsteinTên cuốn sách

Yoga Và Sức Khoẻ Của Bạn

Yoga Và Sức Khoẻ Của Bạn

Yoga Và Sức Khoẻ Của BạnYoga đang ngày

Vở Bài Tập Tiếng Việt Nâng Cao Lớp 4 - Tập 2

Vở Bài Tập Tiếng Việt Nâng Cao Lớp 4 - Tập 2

Vở Bài Tập Tiếng Việt Nâng Cao Lớp

Bé Tô Màu Aladdin

Bé Tô Màu Aladdin

Bé Tô Màu AladdinBé Tô Màu Aladdin là

10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại

10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại

10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời

Luật Thanh Niên & Chiến Lược Phát Triển Thanh Niên - Văn Bản Chỉ Đạo Của Trung Ương Đoàn Thực Hiện Nhiệm Vụ Của Đảng Đề Ra

Luật Thanh Niên & Chiến Lược Phát Triển Thanh Niên - Văn Bản Chỉ Đạo Của Trung Ương Đoàn Thực Hiện Nhiệm Vụ Của Đảng Đề Ra

Luật Thanh Niên & Chiến Lược Phát Triển

One Thousand And One Nights

One Thousand And One Nights

One Thousand And One Nights One Thousand

Vở Thực Hành Chính Tả Lớp 2 - Tập 1

Vở Thực Hành Chính Tả Lớp 2 - Tập 1

Vở Thực Hành Chính Tả Lớp 2 -

Kể Chuyện Trạng Việt Nam: Trạng Nồi - Vượt Khó Để Học

Kể Chuyện Trạng Việt Nam: Trạng Nồi - Vượt Khó Để Học

Kể Chuyện Trạng Việt Nam: Trạng Nồi -

 1. Tram Lam

  Riêng mình cứ liên tục gặp những lỗi kiểu này trong sách thấy rất khó chịu.. Còn nếu ai cảm thấy đã bỏ tiền ra mua sách nên yêu cầu chất lượng thì nên suy nghĩ lại. Trong quyển 2 thậm chí có đoạn chỉ trong khoảng 30 trang mà sai gần 10 lỗi. Nếu bạn nào cảm thấy truyện hay nên có thể bỏ qua những lỗi "nhỏ" này thì hãy mua truyện. Trước tiên phải nói rõ truyện rất dễ thương, không có gì đáng chê trách về cốt truyện hay nhân vật. Mình cho 2 sao là vì biên tập sách quá ẩu và vô trách nhiệm. Bỏ qua những lỗi nhỏ như type sót ký tự hoặc lặp từ, sách có nhiều những lỗi khác như thiếu dấu câu và đặc biệt là sai chính tả.

 2. Hai Yên

  mình cảm thấy hài lòng về hình thức lẫn nội dung. suốt 25 năm họ chưa một lần nào cho nhau biết về tình cảm bản thân . Mình vừa mua quyển này xong . Tần xuyên luôn ầm thầm bảo vệ Tạ Kiều với tư cách bạn thân trong xuốt năm tháng thanh xuân. nội dung thực sự rất hay kể về hai người bạn thanh mai trúc mã Tạ Kiều và Tần Xuyên là bạn ngay từ khi mới xinh ra. Nhưng cũng" may mà em của ngày xưa đã yêu anh của thời niên thiếu". bìa rất đẹp kèm theo 4 bookmark xinh xắn,cũng rất it lỗi chính tả. Giữa họ luôn có nhưng rào cản mà không thể nào phá bỏ: Lưu Văn Văn, Gia bảo tiểu thuyền , dương trừng,..

 3. Hạnh Nhan

  Mình thường thích những cuốn truyện mang đậm màu sắc thanh xuân vì thế khi biết tác giả Cửu Dạ Hồi có một cuốn viết về thanh xuân đươc xuất bản là đi mua ngay. Thực ra vốn những câu chuyện về thanh xuân tự nó đã mang màu sắc hoài niệm và khơi gợi cảm xúc của người đọc. Đó như câu chuyện ở một khu tập thể nào đó rất gần gũi, đó là cậu trai hàng xóm oan gia với bạn, đó là chàng trai áo trắng mà bạn từng ao ước được một lần nắm tay, đó là mối tình sinh viên với những kỉ niệm về trường lớp, về kí túc xá... May mà mình không tin. Một cuốn sách đáng đọc khơi gợi nhiều kỉ niệm.. Với lối viết giản dị câu chuyện trong Từng niên thiếu cứ như thể xảy ra trước mắt người đọc. tất cả như cùng trở về theo từng trang truyện. Truyện của Cửu Dạ Hồi thì tôi không lo lắng về việc có hay hay không, chỉ sợ kết thúc SE, may thay cuốn này HE. Đọc cuốn sách nhớ đến một cậu bạn cũng từng hứa, nếu cậu 30 tuổi chưa ai cưới cậu mình sẽ cưới, ai ngờ giờ cậu ta đã bỏ mình bơ vơ, hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

 4. Cao Phúc Minh

  Quyển 3 bị quăng góc nhìn rất tệ. Chỉ là hình thức không tốt lắm. Hơn nữa lúc khui thùng sách ra mình thấy seal bọc ngoài sách bị rách tơi tả thảm thương.. Nội dùng thì okay, dịch cũng ổn.

 5. Ly Diem

  Mối tình đầu, yêu đơn phương, sự ích kỷ, sự ngây thơ... Đâu đó trong lời văn của tác giả có những nét giống cuộc sống thời thanh xuân mà chúng ta đã từng trải qua. của tuổi học trò, cảm giác khi tập tành bước chân vào xã hội...Tôi cũng đã từng có một người ban như Tần Xuyên, nhưng trải qua năm tháng, có nhiều người bước vào cuộc sống của chúng tôi để rồi chúng tôi không may mắn như Tạ Kiều và Tần Xuyên. Tôi chưa từng đọc tác phầm viết về thời niên thiếu, nhưng khi đọc Từng niên thiếu làm tôi thấy nhớ về thời niên thiếu của mình. Thật may, sau bao sự việc, họ cũng đến được với nhau.

 6. Lê Thu Trang

  Truyện của Cửu Dạ Hồi lúc nào cũng thế, khiến cho người đọc có cảm giác nuối tiếc. Nói chung là truyện hay, nhưng không hợp gu của mình, vậy nên mình đánh giá 4 sao cho nội dung Còn về dịch vụ giao hàng thì ok, sách còn nguyên màng co, không nát không bẩn, đẹp đẽ sạch sẽ, đủ bôkmark. Cảm ơn stuarybooks.com ❤️. Nhiều lúc cảm giác cả 2 sắp đến với nhau rồi, nhưng sau đó lại xuất hiện thêm 1 nhân vật phụ khác, rồi nam hoặc nữ chính lại bắt đầu mối quan hệ với nhân vật phụ ấy, bỏ lỡ mất nhau. Hay nhưng không hợp gu mình :D Mình chỉ thích đoạn hồi nhỏ thôi, cảm giác yên bình mà không quá sóng gió Cảm thấy nam nữ chính truyện này bỏ lỡ nhau quá nhiều.

 7. Vy Huynh

  Đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh.

 8. Đoàn Hồng Thủy

  Các truyện trong đây đều nhẹ nhàng, ấm áp , lãng mạn phù hợp để đọc trong lúc thảnh thơi nhưng tuyệt không hợp với ai chán ngán với văn học teen hay đang đi tìm một tác phẩm văn chương thực sự.. Quảng Văn khi tái bản Người đi bán nắng của Minh Mẫn đã chọn một cái bìa mới, trông đẹp và lãng mạn hơn hẳn nhưng nói thật nếu so với cái bìa cũ thì không hợp với tên truyện bằng. Nhận xét củ quan đầu tiên của tôi là về hình thức của cuốn sách. Giá cả cũng tăng hơn so với ban đầu.

 9. con cừu

  Từng niên thiếu của Cửu Dạ Hồi là một cuốn sách vô cùng vô cùng dễ chịu....

 10. Sun Lucky

  Từng niên thiếu kể về mối tình thanh mai trúc mã của nam và nữ chính . Mong nhà xuất bản sẽ sửa lỗi trong những tác phẩm sau. Truyện không có quá nhiều cao trào như một bản nhạc êm đềm chỉ đơn thuần là tường thuật lại mà thôi . Điểm trừ lớn nhất là truyện có quá nhiều lỗi chính tả , đọc mà bực cả mình . Tình yêu phát triển từ tình bạn như thế nào là một mô típ khá quen thuộc trong dòng ngôn tình của trung quốc . chất lượng giấy cũng không được tốt lắm .

 11. Lâm Hải Yến

  ngôn từ mới lạ. tác phẩm hay, thu hút ng đọc. nói chung là hài lòng hihi.

 12. Kim Ngọc Bùi

  Về hình thức, bìa sách rất đẹp. Mình thật sự đã khóc rất nhiều lần khi đọc bộ sách này, bởi câu chuyện tình cảm của Tạ Kiều và Tần Xuyên, trải qua rất nhiều thăng bậc cảm xúc, cuối cùng có thể ở bên nhau mãi mãi. Tóm lại mình cảm thấy rất đáng đọc, rất đáng lưu lại trong tủ sách để làm một kỉ niệm cho Thời niên thiều của bản thân.. Thật ra, mình yêu thích nó trước tiên cũng là vì nội dung, tình tiết truyện khá giông với cuộc sống thực tại của mình, gây sự đồng cảm cho mình. Cả 2 người họ từ thời thanh mai trúc mã, lớn lên bên nhau, cùng nhau trải qua một thời thiếu niên, rồi những câu chuyện tình cảm đan xen nhau. Tông màu nhẹ nhàng, nền nã nhưng lại trang nhã, thoang thoảng mùi kỉ niệm ngọt ngào. Hiểu lầm có, cãi nhau có, song cũng có những khoảng khắc ngọt ngào lay động lòng người. Nhưng cũng có một số sai sót, song cũng có thể bỏ qua. Trong suy nghĩ của riêng mình, đây là một quyển sách xuất sắc. Nói chung, nội dung truyện xuất sắc vô cùng. Mỗi cuốn sách có 2 bookmark xinh xinh, rất ưng ý mình.

 13. Meimei

  Truyện cực kì hay, đáng yêu, chỉ có điều suốt thời thanh xuân của họ luôn có những con người khác, dù Tần Xuyên và Tạ Kiều tưởng chừng như rất gần nhau nhưng họ luôn vô thức đặt ra giới hạn cho mình không tiến gần đối phương, rõ ràng là thích nhau lại nhận ra hơi muộn, gần nửa cuốn truyện , tôi tưởng mình phát điên lên:))) vì sự chen vào của những nhân vật khác. Dù gì đây cũng là một cuốn truyện dễ thương, đáng để đọc ^^. Cho nên HE nhưng sao tôi vẫn thấy tiếc tiếc vậy. Tôi nghĩ giá như có thêm vài cái ngoại truyện về cuộc sống ngọt ngào của Tần Xuyên với Tạ Kiều để bù lại cho quãng thời gian "khả niệm bất khả thuyết" kia thì tốt biết mấy.

 14. Phạm Minh Phương

  Đây quả thực là một câu chuyện rất thực tế từ hình tượng nhân vật cho đến cốt truyện, họ như nhân vật phụ làm nền cho những người xung quanh để rồi lỡ làng nhau. Đặc biệt đó là kiểu nam chính kiểu Tần Xuyên: đầu gấu, học thức kém, không phải boy cool ngầu... Về vấn đề in ấn sách thì tôi thấy chữ hơi mờ. Mô típ này phải nói là không có gì mới lạ, là quá đỗi quen thuộc rồi. Về nội dung truyện thì tác phẩm này nói về thanh mai trúc mã, từ tình bạn đến tình yêu rất đơn thuần, lại còn xuyên suốt từ khi họ mới sinh ra cho đến năm 30 tuổi.

 15. Nguyễn Quỳnh Hương

  Thể loại thanh mai trúc mã, từ khi còn bé đến lúc 2 nv chính yêu đều rất đáng yêu. Mình đặt hàng cũng nhiều lần và nhận hàng chưa bao giờ bị chậm so với tgian hẹn.. Nội dung không mới mẻ nhưng đọc rất cuốn. stuarybooks.com giao hàng luôn đúng hẹn.

Leave a comment