Con Là Bé Ngoan (Tập 4)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Con Là Bé Ngoan (Tập 4)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Con Là Bé Ngoan (Tập 4) ra đọc

- Các trò chơi, hoạt động thú vị và bổ ích

Con Là Bé Ngoan (Tập 4)

- Những bài văn vần dễ đọc, dễ nhớ

Bộ sách Con là bé ngoan (6 tập) giúp trẻ rèn luyện phép ứng xử và những kỹ năng thiết thực thông qua:

- Các tình huống ở nhà và ở trường, ở nơi công cộng

the murderer's daughter review, nhớ thơ, học cách quên đi một người, kể tên một số cây mọng nước, truyện cổ tích người, đáp án vở bài tập ngữ văn 7 tập 1, giai bai tap trong vo bai tap ngu van lop 8, video tennis đánh đôi, so sánh giữa học đại học,

Related posts

Nghệ Thuật Trang Trí & Cắt Tỉa Trái Cây

Nghệ Thuật Trang Trí & Cắt Tỉa Trái Cây

Nghệ Thuật Trang Trí & Cắt Tỉa Trái

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh - Mệnh Đề

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh - Mệnh Đề

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh - Mệnh

Tokyo Hoàng Đạo Án

Tokyo Hoàng Đạo Án

Tokyo Hoàng Đạo ÁnHãy tới đây, hạ giới

Cờ Tướng Danh Thủ Quốc Tế Đối Cuộc (Tái Bản)

Cờ Tướng Danh Thủ Quốc Tế Đối Cuộc (Tái Bản)

Cờ Tướng Danh Thủ Quốc Tế Đối CuộcCờ

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Toán (Tập 2)

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Toán (Tập 2)

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng

Giải Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập 1)

Giải Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập 1)

Giải Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập 1)Nội

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt - Anh - Pháp: Động Vật Nông Trại – Farm Animals – Les Bétails

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt - Anh - Pháp: Động Vật Nông Trại – Farm Animals – Les Bétails

Xuất bản lần đầu tại Pháp với tên

Giáo Dục Vì Cuộc Sống Sáng Tạo

Giáo Dục Vì Cuộc Sống Sáng Tạo

Quyển sách Giáo dục vì cuộc sống sáng

Sống Đẹp Mỗi Ngày - Làm Thế Nào Để Mặc Đẹp: How To Dress Well

Sống Đẹp Mỗi Ngày - Làm Thế Nào Để Mặc Đẹp: How To Dress Well

Sống Đẹp Mỗi Ngày - Làm Thế Nào

 1. lê thị trúc

  sản phẩm bìa và giấy rất đẹp, nội dung rất ok, nhưng một số nội dung bị trùng lặp..

 2. Nguyễn Thị Cẩm Nhung

  Giúp cho các bé biết cách ứng xử thích hợp khi ở nhà, ở trường, và ở nơi công cộng. Sách được in màu rất đẹp. Đây là một cuốn sách thú vị cho các bé, là sách kỹ năng nhưng không hề khô khan.. Nội dung các bài học rất ngắn gọn, được minh họa bằng hình ảnh đẹp mắt, dễ thương, màu sắc tươi sáng. Sách bao gồm nhiều bài học kỹ năng đơn giản và thiết thực phù hợp với độ tuổi của các bé. Khi xem qua phần đọc thử của cuốn sách này trên stuarybooks.com, mình đã quyết định đặt mua cả bộ cho bé.

 3. Hằng

  Sách màu sắc đẹp, có các bài thơ ngắn dễ thuộc giúp bé nhớ nhanh. Mình rất hài lòng với dịch vụ của stuarybooks.com.. Mình đã mua trọn bộ 6 quyển sách này cho bé. Bé rất thích nghe mẹ đọc các câu chuyện này trước khi đi ngủ. Một quyển sách phù hợp để dạy các bé mầm non các kĩ năng ứng xử trong xã hội.

 4. Phuongnhi Ledo

  Nó cười toe và hứa với tôi sau này không thế nữa Tôi đã xem qua nhiều cuốn sách về kĩ năng cho trẻ nhưng lối nói thường khô khan và khó hiểu nhưng cuốn sách này là ngoại lệ , tôi rất thích cuốn sách này. Khi nhận được cuốn sách này ấn tượng đầu tiên là nó khá mỏng, chỉ có 35 trang. Trong 35 trang là 70 chủ đề khác nhau với những hình ảnh sinh động và ví dụ khá thiết thực giúp trẻ rèn luyện kĩ năng sống.Em tôi mê tít quyển sách này, mỗi lần nó phạm lỗi là tôi lại nhắc nó về bài học đã học.

 5. Trần Thị Thanh Thuỷ

  Hehe. Rất nhiều các kỹ năng cần thiết cho con. Trong tập 4 này, sách dạy cho bé các kỹ năng cơ bản khi ho,ngáp và hắt xì hơi; khi tới nhà người khá chơi; xin lỗi và kg sao đâu; trước và sau ăn cơm, sử dụng điện thoại;khen ngợi người khác.... stuarybooks.com giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận.. Con còn được tương tác làm các trắc nghiệm đúng sai và phần này con mình khoái nhất ạ. Mình mua trọn bộ của bộ sách này vì mình thấy nó rất hay, hữu ích cho con mình và con cũng rất thích bộ sách này.

 6. Phạm Thanh Xuân

  Trong đó có các mục nhỏ hơn chi tiết trong từng mục lớn như: đến nhà người khác chơi, tiết kiệm điện, không đặt biệt danh trêu bạn, đi máy bay, Ngày Quốc tế Lao động... Từng bài học đều mang lại những kiến thức tuy không mới nhưng để bé hiểu và thực hiện dần từ bé sẽ làm nền tảng cho cách ứng xử sau này của bé. Bên cạnh những bài học nhỏ là Góc trò chơi để ứng dụng luôn mục vừa học trước đó sao cho bé không cảm thấy nhàm chán. Ví dụ Phần đến nhà người khác chơi hướng dẫn cách ứng xử cho bé khi đi cùng bố mẹ đến nhà người khác. Cuốn sách "Con là bé ngoan" tập 4 có các mục lớn: Phép ứng xử cơ bản, Ở nhà, Ở trường, Ở nơi công cộng và Ngày lễ tết. Bố mẹ có thể vừa học vừa chơi cùng con, bài học nhỏ nhưng ý nghĩa to lớn..

 7. Trương Lê Kim Ngân

  Cuốn “ Bố mẹ dạy bé ngoan – Những con vật xinh” gồm có các câu chuyện : Tai ai đẹp nhất?, Dây đu mềm mại, Những cái đuôi xinh, Gấu mập ngủ đông, Vịt con, gá nhép, Ai chở táo nhanh, Nòng nọc tìm mẹ, Sao sáng biết bay, Đi trốn mùa đông, Người nào món nấy, Trời sắp đổ mưa. Bộ sách “Bố mẹ dạy bé ngoan” gồm 4 cuốn, do Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành. Cuốn “Bố mẹ dạy bé ngoan – Những con vật xinh” là một trong 4 cuốn đó. Sách có tổng cộng 88 trang, có phần gọi là “Bí kíp dạy con” trước mỗi câu chuyện, giúp bố mẹ nắm được nội dung câu chuyện sắp đọc cho bé và gợi ý những câu hỏi cho bố mẹ hỏi bé..

Leave a comment