Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai

Bạn có thể đọc Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai khi đang làm định nghĩa, thổi, khiên hoặc giả sử. Còn mình thì thích đọc khi đang trở về.

Sách cung cấp cho chúng ta sự hiểu biết về những gì đang xảy ra bên trong não của một cậu trai, từ sơ sinh đến tuổi trưởng thành, những sự khác biệt giữa não bộ nam và nữ, cùng những điểm yếu và thế mạnh của một cậu trai, và vai trò của cha mẹ, gia đình cùng cộng đồng trong việc giúp các cậu trai tìm được đích sống và thành công cho cuộc đời mình.

"Con muốn mình là ai hả con trai?" là kết quả của 25 năm nghiên cứu vừa mang tính khoa học vừa chứa đựng kiến thức thực tiễn cùng kết quả lắng nghe, tìm hiểu về các cậu trai. Hồi hộp quá!.

Con muốn mình là ai hả con trai? là một tấm bản đồ bạn có thể sử dụng để giúp con trai bạn đánh vật với những biến cố và tiến triển trong cuộc sống mỗi ngày, là cách thức giúp con trai bạn tìm kiếm một tương lai thành công ngay khi vẫn còn là một cậu bé. Lần sau chị lại đến nhé.

".., Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!. Thế giới này cần các chàng trai như thế nào? Con trai chúng ta luôn muốn bản thân là người hữu ích cho xã hội nhưng ngày nay bọn trẻ đang mất dần phương hướng, Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!. Điều này không chỉ làm buồn lòng bậc phụ huynh, người thân mà còn là mối đe dọa tiềm tàng cho một xã hội ngày càng thiếu dần những trụ cột tương lai... Đó chỉ là những điều bình thường!.

review con bim trắng tai đen, think and grow rich tiếng việt pdf, giáo án kể chuyện, hướng dẫn học tốt tiếng anh 12, luyện thi thpt phương pháp trắc nghiệm môn lịch sử, bose 321 home theatre, chào mừng đến với nhk truyện, bệnh đốm đồng tiền trên cây mai, nhà sách tiki tphcm ở,

Related posts

Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán Lớp 1 - Tập 1

Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán Lớp 1 - Tập 1

Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm

Giải Bài Tập Ngữ Văn Lớp 7

Giải Bài Tập Ngữ Văn Lớp 7

Giải Bài Tập Ngữ Văn Lớp 7Nội dung

Một Mình Trên Đường: Tiểu Thuyết

Một Mình Trên Đường: Tiểu Thuyết

Một Mình Trên Đường: Tiểu ThuyếtCâu chuyện kể

Bộ Sách Từ Vựng Tiếng Anh, Hoa, Việt Dành Cho Bé: Động Vật (Tập 2)

Bộ Sách Từ Vựng Tiếng Anh, Hoa, Việt Dành Cho Bé: Động Vật (Tập 2)

Bộ Sách Từ Vựng Tiếng Anh, Hoa, Việt

Những Bữa Cơm Ngon Miền Trung

Những Bữa Cơm Ngon Miền Trung

Trong gia đình người Việt, bữa cơm ngon

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế

Tôi Học Tốt Bạn Cũng ThếTôi Học Tốt

Bank 3.0 - Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số

Bank 3.0 - Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số

Bank 3.0 - Tương Lai Của Ngân Hàng

Essential Test For TOEIC LC 1000 Vol 2 (Kèm CD)

Essential Test For TOEIC LC 1000 Vol 2 (Kèm CD)

Essential Test For TOEIC LC 1000 Vol 2

Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé

Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé

Thực Đơn Ăn Dặm Cho BéTrẻ em ngay

  1. Trần Toàn

    Mình thấy có 1 phần trong cách dạy của Cha mình trong đó. Tuy khổ sách hơi to và chất lượng giấy không được ưng ý lắm, nhưng cũng là 1 cuốn nên đọc để trải nghiệm.. Con muốn mình là ai hả con trai! Đây là cuốn sách để cả những người Cha, cũng như những bạn nam trẻ đọc.

  2. Trần Toàn

    Tuy khổ sách hơi to và chất lượng giấy không được ưng ý lắm, nhưng cũng là 1 cuốn nên đọc để trải nghiệm.. Mình thấy có 1 phần trong cách dạy của Cha mình trong đó. Con muốn mình là ai hả con trai! Đây là cuốn sách để cả những người Cha, cũng như những bạn nam trẻ đọc.

  3. Phạm Thành Trung

    Cuốn sách này đã chỉ ra cho mọi người thấy rằng, làm sao để mỗi người có thể trưởng thành, có thể mạnh mẽ và bản lĩnh hơn để đương đầu với tất cả mọi biến cố. Đây là một cẩm nang không thể thiếu với những bậc phụ huynh và cả những bạn nam đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời.. Những bài học được truyển tải ngắn gọn như những câu chuyện kể, giúp người đọc dễ nắm bắt và áp dụng. Đặc biệt với những cậu con trai mới lớn, những vấn đề càng trở nên nan giải và khó khăn hơn bao giờ hết. Ai cũng phải đối mặt với những vấn đề, những thử thách khó khăn trong cuộc sống.

Leave a comment