Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill ra đọc

“Nếu là vài năm trước đây, tôi đã không thể viết quyển sách này, bởi như Henry David Thoreau đã viết: “Thật hão huyền khi ngồi viết sách trong khi bạn còn chưa trải nghiệm cuộc sống”

Don M, Phải phấn đấu vì bản thân mình thay vì để ý những chuyện nhỏ nhặt.. Green là một món quà quý giá cho những ai từng gặp gỡ ông, Phải phấn đấu vì bản thân mình thay vì để ý những chuyện nhỏ nhặt.. Và bây giờ bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được món quà đó vì bạn đang cầm trên tay quyển sách công thức thành công – những bí quyết thành công vượt thời gian của napoleon hill, Phải phấn đấu vì bản thân mình thay vì để ý những chuyện nhỏ nhặt.. Trong quyển sách này, Don đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời ông, một minh chứng cho thấy rằng dù chỉ được thụ hưởng một nền giáo dục “khiêm tốn” nhất, thì bạn vẫn có thể vươn đến một cuộc đời đầy thành tựu vĩ đại. Được vậy thì hay quá!.

Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill 

Tuy nhiên, từ khi may mắn được sống một cuộc đời mà nhiều người mơ ước, tác giả đã quyết định viết ra để những người khác có thể học hỏi từ quyển sách này – cũng giống như ông đã học được từ những người khác. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra..

Ông trở thành chủ tịch và CEO của ngân hàng từ khi còn rất trẻ, 41 tuổi, Cũng chẳng được bao lâu!. Ngày nay, ông là CEO của Quỹ Napoleon Hill, Cũng chẳng được bao lâu!. Don làm việc không ngừng nghỉ để quảng bá những lời dạy của Napoleon Hill trên toàn thế giới, truyền cảm hứng và kiến tạo nên một thế hệ các doanh nhân và những người thành đạt mới, Cũng chẳng được bao lâu!. Sự đóng góp mà không bao giờ đòi hỏi được công nhận của ông cho thế giới này là một minh chứng cho sự thành công và cuộc đời cống hiến tận tụy của ông để giúp đỡ người khác, Cũng chẳng được bao lâu!. Hãy đọc công thức thành công – những bí quyết thành công vượt thời gian của napoleon hill  và khi bạn đã hiểu về con người này, bạn sẽ nhận ra con đường dẫn đến thành công của chính mình. Thật là kinh tởm với món ăn này.

Don đã tiết lộ những bí mật và cách thức để đạt được thành công, đúc kết từ những giai thoại hay tiểu sử của những người thành công đã có ảnh hưởng rất lớn đến ông, Thật là kinh tởm với món ăn này. Ông chia sẻ những viên ngọc quý từ những người thầy vĩ đại đó, kèm thêm kinh nghiệm của chính bản thân ông, với một cách tiếp cận gần gũi và dễ hiểu nhất để đưa bạn đến với thành tựu vĩ đại nhất của bạn, Thật là kinh tởm với món ăn này. Bạn sẽ bật cười khi ông kể chuyện chú gấu cưng của ông đào tẩu lúc ông có ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên trong đời – mở một sở thú và quầy lưu niệm, Thật là kinh tởm với món ăn này. Rồi bạn sẽ thấy những ý tưởng khởi nghiệp đã sớm nảy nở thế nào trong cuộc đời đầy thành công và những thành tích ấn tượng của ông trong ngành công nghiệp dịch vụ thương mại. Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại.

 

phát triển ngôn ngữ cho trẻ, ba sai lầm của đời tôi ebook, sách olympic, ví dụ minh họa các bước ra quyết định, hansel & gretel, 2 special edition workbook, giải bài tập vật lý 6 bài 11 sbt, giải vở bài tập ngữ văn lớp 8, sách bài tập tiếng anh lớp 4,

Related posts

Leonardo Da Vinci

Leonardo Da Vinci

Leonardo da VinciNhật ký của chú thợ học

Rèn Luyện Bộ Não Phát Triển Trí Tuệ 4 - 5 Tuổi

Rèn Luyện Bộ Não Phát Triển Trí Tuệ 4 - 5 Tuổi

Rèn Luyện Bộ Não Phát Triển Trí Tuệ

Học Cùng Bé - Mẫu Giáo Bé

Học Cùng Bé - Mẫu Giáo Bé

Học Cùng Bé - Mẫu Giáo BéLàm cha

Happy Toddler Mealtimes (Teach Yourself)

Happy Toddler Mealtimes (Teach Yourself)

Happy Toddler Mealtimes (Teach Yourself)

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 2

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 2

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 2Trong bộ

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi & Bài Tập Giáo Dục Công Dân 12 (Tự Luận & Trắc Nghiệm)

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi & Bài Tập Giáo Dục Công Dân 12 (Tự Luận & Trắc Nghiệm)

Cuốn sách Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi

Linh Kỳ Kinh

Linh Kỳ Kinh

Linh Kỳ Kinh Tứ khố toàn thư là

Vì Sao Gà Mái Đẻ Xong Phải Cục Tác

Vì Sao Gà Mái Đẻ Xong Phải Cục Tác

Vì Sao Gà Mái Đẻ Xong Phải Cục

Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả

Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả

Học Làm Cha Mẹ Hiệu QuảCuốn sách tiên

 1. Ngọc Thụy Bích Lương

  Những chia sẻ vô cùng thực tế và hữu ích của tác giả, mỗi lần đọc là mỗi lần nghĩ mình sẽ làm gì để thành công.

 2. Le Ngoc Khuê Thùy

  Một quyển sách rất hay , nội dung đầy tính nhân văn và thuyết phục , đầu tư sâu vào kiến thức , đọc xong thấy người nhẹ nhàng hẳn , những kế hoạch được liệt kê chi tiết , một quyển sách rất đáng lưu ý , hình ảnh cũng như bìa sách rất đẹp.

 3. Trần Bảo Thành

  Chất lượng sách lần này cũng tốt, không bị nhàu, quăn như một số nhà sách khác mà tôi cũng đã đặt mua trên stuarybooks.com. Bộ phận CSKH của stuarybooks.com luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng. stuarybooks.com giao hàng nhanh.

 4. Đinh văn hoàng

  Rất ưng ý, sách bọc rất kỹ giao hàng nhanh cảm stuarybooks.com.

 5. Trần Văn Kil

  sách bị bong tróc. mong mấy anh mấy chị mấy chú mấy bác mấy thím mấy dì stuarybooks.com xem hàng cho kĩ rồi hãy gửi giùm em cái.

 6. Thích sách của Napoleon lâu rùi, kì mua ở hội sách cũng về kinh doanh thành công, những kiến thức rất bổ ích.

 7. Nguyen huu thang

  Đây là ý kiến của tôi sau khi mua sản phẩm.. Vấn đề mà tôi cho 3* là vì tôi nhận được một quyển sách không được bọc và đã qua sử dụng còn một chi tiết nữa là quyển sách tôi mua đã tái bản trong khi trong hình của stuarybooks.com thì không có.

 8. Huỳnh Lý Lan Khuê

  Quyển sách như một cuốn cẩm nang cần thiết trong cuộc sống , về kỹ năng tuyển dụng , dễ đọc , dễ thấm và áp dụng , sách rất hay , những kinh nghiệm đc chia sẽ một cách logic , rất thích ngài Napolli.

 9. Rosie River

  Cảm ơn stuarybooks.com, cảm ơn Shop, cảm ơn Tác Giả và cảm ơn những đóng góp cho sự thành công của cuốn sách..

 10. hai ho

  tác giả đã quyết định viết ra để những người khác có thể học hỏi từ quyển sách này – cũng giống như ông đã học được từ những người khác..

 11. Mai Hồng Ngọc

  Sách rât hay , kinh nghiệm và trải nghiệm về những kỹ năng rất hay và sáng tạo , dễ thấu hiểu.

Leave a comment