Cú Hích
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cú Hích

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Cú Hích ra nghiên cứu

Báo Guardian cho biết ông Thaler đã đưa ra hàng loạt ví dụ cho thấy việc so sánh, tham khảo này có thể dẫn đến "các quyết định kỳ quặc nếu đánh giá chúng theo quan điểm kinh tế truyền thống". Cho gọi món.

Các nghiên cứu của nhà kinh tế học Thaler đã chỉ ra rằng các thói quen thiếu kiềm chế bản thân, sợ mất mát những gì đã có sẽ dẫn đến các quyết định không mang lại lợi ích trong dài hạn. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực..

Thaler và Sunstein mời chúng ta bước vào thế giới của những lựa chọn, một thế giới xem nhân tính là một vật phẩm được ban tặng. Cũng đẹp mà nhỉ?.

Xét về tính thiếu kiềm chế bản thân, ông Thaler chỉ ra người ta có xu hướng để các cám dỗ trước mắt làm ảnh hưởng đến số tiền vốn dành cho các kế hoạch dài hơi hơn (tiền dưỡng già, để phòng khi khó khăn hay để chăm sóc sức khỏe), Đừng bao giờ tự ý hành động !. Điểm hạn chế này cũng giống như ta thường hào hứng lên kế hoạch mỗi dịp đầu năm nhưng chẳng bao giờ thực hiện được. Không cần đâu.

Thông cáo của giải Nobel dù không nhắc đến ví dụ trên, nhưng cho rằng các nghiên cứu của ông Thaler chứng minh "quan điểm về công bằng của người tiêu dùng có thể khiến các cửa hàng không thể tăng giá khi nhu cầu tăng, nhưng có thể làm thế nếu chi phí sản xuất tăng". hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn..

Richard H, Cũng giống như mọi người thôi!. Thaler, kinh tế gia đến từ ĐH Chicago (Mỹ), có thể là cái tên không xa lạ nếu biết rằng vào tháng 10-2011, Nhà xuất bản Trẻ ở Việt Nam từng phát hành quyển "Cú hích - Nudge", trình bày chính các vấn đề đã mang đến cho ông giải thưởng danh giá trong Kinh tế học. Ôi, thật là may mắn!.

Cũng bàn về quan niệm về công bằng, trong một bài báo khoa học công bố năm 1986, ông Thaler và hai đồng sự đưa ra ví dụ kinh điển, Cũng giống như vậy mà thôi!. 107 người tham gia được đọc tình huống sau: một cửa hàng bán dụng cụ trước giờ vẫn bán xẻng xúc tuyết với giá 15 USD, Cũng giống như vậy mà thôi!. Sáng hôm sau, bỗng dưng có bão tuyết và cửa hàng tăng giá lên 20 USD, Cũng giống như vậy mà thôi!. Khi được yêu cầu đánh giá hành động tăng giá của cửa hàng, 82% người tham gia cho rằng làm vậy là "không công bằng" hoặc "rất không công bằng". Trời!Thật là kinh khủng!.

Thông cáo của giải thưởng Nobel đã nhắc đến các nghiên cứu về "kế toán tinh thần" của ông Thaler, ý chỉ những người có thói quen chia số tiền mình có thành các tài khoản tưởng tượng trong đầu và tập trung vào việc hạn chế tác động của mỗi quyết định đơn lẻ, thay vì tính đến tác động chung lên toàn bộ số tiền đó. Yên lặng nào!.

Trường Sơn

Các nghiên cứu của ông Thaler nổi tiếng đến mức ông cũng được "mời vào showbiz", Cũng không tồi lắm đâu!. Theo Hãng tin AFP, năm 2015 nhà kinh tế học hành vi đã được mời đóng vai khách mời trong bộ phim "The Big Short" (có ngôi sao Christian Bale, Steve Carell và Ryan Gosling) nói về các bong bóng bất động sản và thị trường tín dụng trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!.

Ông Thaler cũng đặt ra thuật ngữ "cú hích" (nudge), ý chỉ các tác động cần thiết để giúp con người vượt qua định kiến, loại bỏ thói quen làm theo người khác để tránh phạm lầm ngớ ngẩn khi phải đưa ra quyết định. Ôi không!Tôi làm sai rồi!.

Ông Thaler cũng tạo ra công cụ gọi là "trò chơi độc tài" để kiểm tra quan niệm về "công bằng" của các cá nhân, Điều này thật vô nghĩa.. Một người tham gia đóng vai "nhà độc tài" sẽ được trao một số tiền và được quyền quyết định chia cho người thứ hai bao nhiêu tùy ý, Điều này thật vô nghĩa.. Người thứ hai không được có ý kiến gì về phần được chia của mình, Điều này thật vô nghĩa.. Số tiền "nhà độc tài" sẽ phản ánh quan điểm của anh ta về "công bằng" (chia đều, không chia hay hào phóng cho hết?). Trời!Nghĩ cái gì vậy!.

Các tác giả cho thấy bằng cách tìm hiểu suy nghĩ của người khác, chúng ta có thể thiết kế các môi trường lựa chọn giúp họ dễ dàng tìm được những gì tốt nhất cho mình, Phải phấn đấu vì bản thân mình thay vì để ý những chuyện nhỏ nhặt.. Sử dụng nhiều ví dụ sống động từ những mặt quan trọng nhất trong đời sống, Thaler và Sunstein cho chúng ta thấy làm thế nào một” kiến trúc lựa chọn” tinh tường có thể hích con người theo những hướng có lợi mà không hạn chế quyền tự do lựa chọn của chúng ta. Dù sao đã cố hết sức có thể!.

Những người có thói quen "kế toán tinh thần" thường dựa vào nhiều yếu tố tham khảo khác nhau để đánh giá việc mình chi tiền có hợp lý hay không, Không được làm như vậy.. Chẳng hạn khi mua một món đồ, ta sẽ so nó với giá rẻ nhất có thể tìm được trên Internet để xem cái giá mình đã trả là đúng hay sai lầm. Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?.

Sách của tác giả đoạt Nobel Kinh Tế 2017. Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi..

Về Tác Phẩm:

Chẳng hạn một khách hàng chuẩn bị mua đồng hồ giá 1 triệu ở cửa hàng A bỗng nhận ra rằng cửa hàng B bán rẻ hơn 100.000 đồng, liền chạy sang bên đó để mua rẻ hơn, Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa.. Điều này sẽ không xảy ra nếu chiếc đồng hồ giá 10 triệu, dù rằng trong cả hai trường hợp mức tiết kiệm được đều là 100.000 đồng, Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa.. Chuyên gia kinh tế Thaler lý giải điểm tham khảo của khách hàng này là tỉ lệ phần trăm của mức tiền tiết kiệm được, thay vì con số tuyệt đối. Làm ơn nói nhỏ thôi.

"Mỗi ngày, chúng ta thực hiện đủ loại quyết định, nhưng đáng tiếc là chúng ta thường có những lựa chọn tồi tệ (…), Chiều nay em có bận không?. Lý do là vì con người dễ bị tác động bởi nhiều định kiến khác nhau, mà lắm lúc chúng làm ta trở nên thật ngớ ngẩn (…), Chiều nay em có bận không?. Người ta cần những cú hích trước những quyết định khó khăn và hiếm khi xảy ra, mà hiện thời họ không có đủ thông tin" - lời giới thiệu của quyển sách viết. Thú vị nhỉ.

“Cú hích” rất có giá trị và tạo nên sự khác biệt sâu sắc, Cũng được. Một cuốn sách mà theo Steven Levitt - đồng tác giả cuốn Kinh tế học kỳ quái – Freakonomics “là tác phẩm đã làm thay đổi hoàn toàn thế giới quan của tôi”. Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết..

Đây là một trong những cuốn sách hấp dẫn và kích thích tư duy sáng tạo nhất trong những năm gần đây. Ngon phết nhỉ.

'Bạn đã từng đọc một cuốn sách nhiều ý tưởng cảm hứng, thú vị và thực tế chưa? Đây chính là một cuốn sách như vậy! Bên trong quyển sách này là viên ngọc sáng nhất của kinh tế học hành vi, Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?. Đây là cuốn sách phải đọc đối với bất kỳ những ai muốn tạo nên sự khác biệt và làm cho những sự việc xung quang chúng ta vận hành hiệu quả hơn, Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?. Chắc chắn nó sẽ nâng tầm các quyết định của bạn thông minh hơn và làm cho cuộc sống chính bạn sáng tạo, tốt đẹp hơn.'

Cú Hích

Về Tác Giả:

(Theo báo Tuổi Trẻ Online http://tuoitre.vn/sach-cua-nobel-kinh-te-2017-da-co-o-viet-nam-20171009205724108.htm)

family and friends 1 teacher's book, taco bell power menu burrito ingredients, cuộc sống trong tương lai sẽ như thế, lựa chọn và, bò ngủ, nobita và truyền thuyết ma cà rồng, nhân tố enzyme – trẻ hóa, phát triển ngôn ngữ trẻ mầm non, toán nâng cao lớp 2 có đáp án,

Related posts

Mộng Phù Du

Mộng Phù Du

Mộng Phù DuLá cờ chiến thắng dành cho

Sức Mạnh Của Ngôn Từ (Tái Bản 2016)

Sức Mạnh Của Ngôn Từ (Tái Bản 2016)

Sức Mạnh Của Ngôn TừSử dụng đúng ngôn

Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa (Tập 12)

Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa (Tập 12)

Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công

Chú Tễu Kể Chuyện Tết Bánh Trôi, Bánh Chay Và Tết Thanh Minh

Chú Tễu Kể Chuyện Tết Bánh Trôi, Bánh Chay Và Tết Thanh Minh

Chú Tễu Kể Chuyện Tết Bánh Trôi, Bánh

Học Tốt Sinh Học Lớp 11

Học Tốt Sinh Học Lớp 11

Học Tốt Sinh Học Lớp 11 Quyển Học Tốt

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 7: Số Phận Và Những Bi Kịch (2014)

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 7: Số Phận Và Những Bi Kịch (2014)

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 7: Số

Kỹ Thuật Trồng Xương Rồng

Kỹ Thuật Trồng Xương Rồng

Kỹ Thuật Trồng Xương RồngXương rồng là loại

Những Thiên Thần Áo Trắng

Những Thiên Thần Áo Trắng

NHỮNG THIÊN THẦN ÁO TRẮNG là tập sách

Bản CV Hoàn Hảo (Sách Bỏ Túi) (Tái Bản 2013)

Bản CV Hoàn Hảo (Sách Bỏ Túi) (Tái Bản 2013)

TIKI KHUYÊN ĐỌCĐÁNH GIÁ TỪ TIKI.VN:Bản CV Hoàn

 1. Trần Ngọc Sơn

  Mình mới mua mà mới mở ra,rất bẩn và rách như trong ảnh mong stuarybooks.com đổi cho mình quyển khác chất lượng tốt hơn.

 2. Trương Thái Nguyên

  Đọc cứ thấy nó ngang ngang thế nào, khó truyền tải được thông điệp.

 3. Khả Thi

  Mọi cơn bão đều bắt nguồn từ một cơn gió, một phát minh có thể thay đổi cả thế giới và một cú hích thể làm nên nhiều điều kì diệu. Đó là sức mạnh của những hành động dù là nhỏ nhất. Quyển sách này sẽ giúp bạn sử dụng những cú hích đúng chỗ để tạo ra kết quả lớn nhất có thể..

 4. Nguyễn Thị Thùy Trâm

  Sách bị lỗi giấy ở một vài trang, tôi có đặt kèm bookcare cho sách nhưng bìa sách cũng bị rách(chưa được cán nhựa).

 5. Thanh Vỹ Nguyễn

  thấy nhiều comments tích cực nên cố gắng đọc hết cuốn sách , nhưng rồi cũng thấy thất vọng..

 6. Nguyễn Tuấn Anh

  Chưa đọc sách nhưng sau khi kiểm tra kỹ sách thì may mắn sách ko gặp vấn đề gì về mực in và trang giấy..

 7. huynh cong thang

  Các quan chức phải đọc cuốn này trước khi nhậm chức CBCC nhà nước phải đọc cuốn này mới cho thi công chức Đảng viên phải đọc cuốn này mới được vào Đảng ------ Đọc cuốn này sẽ giúp đất nước đi lên.

 8. Huy Duong

  Sách nêu ra những thói quen tâm lí của con người, rồi từ đó đưa ra những ý tưởng rất sáng tạo về những cú hích nhỏ để thay đổi hành vi, không chỉ áp dụng trong kinh doanh mà cho cả cộng đồng và bản thân mỗi người. Một cuốn sách rất hay về kinh tế học hành vi.

 9. Huy Duong

  Một cuốn sách rất hay về kinh tế học hành vi. Sách nêu ra những thói quen tâm lí của con người, rồi từ đó đưa ra những ý tưởng rất sáng tạo về những cú hích nhỏ để thay đổi hành vi, không chỉ áp dụng trong kinh doanh mà cho cả cộng đồng và bản thân mỗi người.

 10. Lan Anh Hoang

  Giao hàng nhanh, chất lượng giấy không đều nhau. Đóng gói cẩn thận. Sách hay và có ích..

 11. Anh Đào

  "Cú hích" quả thật là một cuốn sách đầy cảm hứng, rất phù hợp với những ai đang có ý định khởi nghiệp.. Ông truyền đạt mọi cung bậc trong tác phẩm của mình. Thaler. Mình đã đọc nhiều sách của tác giả Richard H.

 12. hungyen Chen

  Thấy cũng được à, chắc cần phải đọc đi đọc lại nhiều lần mới thắm. Nhưng cũng rút ra một điều Nếu những thói quen chưa tốt nếu ta ý thức được thì luôn có cú HÍCH để thay đổi để nó thành thói quen tốt để ngày càng hoàn thiện hơn....

 13. Nguyễn Thị Hương Mến

  Một trong những cuốn sách rất đáng đọc bên cạnh những cuốn với đề tài nghiên cứu tương tự nhưng Tư duy nhanh chậm, Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính..

 14. Đỗ Hữu Nhân

  Tác giả khẳng định tầm quan trọng của những cú hích nhỏ nhưng mang đến các động lớn trong cuộc sống, có thể tích cực hoặc cũng có thể tiêu cực. Bên cạnh đó chủ nghĩa gia trưởng tự do vừa có thể bảo toàn quyền tự do lựa chọn, trong khi vẫn hích con người theo hướng nâng cao chất lượng cuộc sống. “Xã hội đa dạng, con người sáng tạo, hoàn cảnh thay đổi” do đó những quy định bắt buộc, những học thuyết giáo điều sẽ phải đi vào dĩ vãng, nhường chỗ lại cho các kế hoạch phát triển xã hội dựa trên nguyên tắc tự do lựa chọn, bắt đầu bằng những cú hích.

 15. Duyên Nguyễn

  Mình mới nhận đc sách..Tuy chưa đọc nội dung nhưng mình thấy cách làm của stuarybooks.com quá cẩu thả.Sách mình mua mới mà tại sao trang đầu đã dơ vậy.Gây cực kì khó chịu vs những ai thích sách như mình.Mình mong stuarybooks.com có lời hồi âm thích đáng cho việc này..

 16. Triển Nguyễn

  stuarybooks.com gói hàng cẩn thận, giao hàng rất nhanh. Mình mới đặt hàng hôm qua mà sáng nay đã giao hàng mặc dù mình chọn giao hàng tiết kiệm.

 17. Mai Trang

  stuarybooks.com has a great service. I receive the book within 24hrs even i live 350km far from HCMcity..

 18. Nguyễn Thị Mỹ Hà

  Một cuốn sách hữu íchvaf thú vị về hành vi và việc ra quyết định, đáng đọc và nghiên cứu áp dụng..

 19. Đạt Hoàng

  Tốt, giao hàng nhanh trong vòng 2h đã nhận được sách để đọc, đóng gói cẩn thận.

 20. Chau thuy phuong

  Mình so sánh với sách của 1 người bạn thì thấy sự khác biệt khá rõ. Hình sách mình in lem nhem và mờ, trong khi sách người kia màu đều và mịn, dù in trắng đen như nhau. Mình mua sách stuarybooks.com rất nhiều, nhưng quyển này thật sự thất vọng! Chất lượng in rất kém, nếu không nói là giống với sách photo. Đến bìa sách cũng khác nhau phần bố trí tên tác giả thì mình thực sự hoang mang: CÓ PHẢI stuarybooks.com ĐANG BÁN SÁCH GIẢ KHÔNG??.

 21. Giang Nguyen

  - nếu đã đọc các cuốn sách phân tích tâm lý như Tư Duy Nhanh Châm, Điểm Bùng Phát, Những Kẻ Xuất Chúng thì sẽ thấy quen thuộc với những nghiên cứu tâm lý mua hàng, ra quyết định mà Cú Hích này đề cập. Nhìn chung là cuốn sách đáng đọc nếu bạn chưa đọc những cuốn sách trên thì nên đọc cuốn này để có phương pháp ra quyết định phù hợp nhất, đặc biệt là sẽ biết về khái niệm "Kiến trúc lựa chọn" nếu bạn là kỹ sư sẽ giúp ích cho bạn thiết kế phần mềm, sản phẩm..

 22. Cuốn này rất phù hợp với mình, nó khá hay và sâu sắc. Mong có thể áp dụng được vào thực tiễn.

 23. Đặng văn thìn

  hay mua sách ở stuarybooks.com nhưng 1 số sách mình nhận dc hay còn keo trên sống sách. chất liệu giấy do cty First News phát hành đều là giấy hơi vàng vàng và thô rát đem đến cảm giác về trải nghiệm k được tốt cho lắm..

 24. Nguyễn Nghĩa Thao

  Hàng đóng gói cận thận. Ủng hộ stuarybooks.com. Chất lượng sách tốt.

 25. Tho Nguyen

  Hy vọng stuarybooks.com sẽ cải thiện hơn.. Có thể mình không may mắn khi nhận được hàng như vầy(đặc biệt là sách). Nhưng dù sao vẫn ok vì đây là lần đầu gặp vấn đề này. Nhưng chất lượng đóng gói khá tệ, giống như sách bị quoăng xuống nền trước khi đóng thùng vậy. Mình hài lòng vì stuarybooks.com giao hàng nhanh, nhân viên lịch sự gọi trước khi tới.

 26. Thu Trâm

  Tác phẩm rất hay, dễ hiểu. Chất lượng giấy không tốt lắm, nhưng phù hợp với giá tiền, nên ok.. Nhưng để có thể hiểu sâu thì cần đọc nhiều lần.

 27. Evisa Vietnam

  Các quan chức phải đọc cuốn này trước khi nhậm chức CBCC nhà nước phải đọc cuốn này mới cho thi công chức Đảng viên phải đọc cuốn này mới được vào Đảng ------ Đọc cuốn này sẽ giúp đất nước đi lên.

 28. Nguyen Minh Son

  Tác phẩm thiên về các yếu tố tâm lý xã hội và kinh tế, rất hợp thời đại và một quyển sách đáng đọc của năm. Quyển sách thực sự là một cú hích cho những ai đang còn mắc bệnh chần chừ và "thuận theo số đông"..

 29. thanh pham

  động lại đc có 2 khái niệm: kiến trúc lựa chọn và gia trưởng tự do.

 30. Bùi Thanh Thảo

  Cuốn sách có nội dung rất hay và ý nghĩa. Cảm ơn adb ạ.

 31. thang thang

  Sách đẹp, xứng đáng lám quà tặng. Giao hàng nhanh, đúng cam kết ban đầu.

 32. Love Mountain

  hài lòng hài lòng....................... viết cho đủ kt haha.

 33. Thu Trâm

  Giấy không tốt lắm, nhưng với giá tiền như vậy thì ok. Nội dung thì cần phải đọc lại nhiều lần để hiểu những điều tác giả đã cất công nghiên cứu.

 34. Mixen Tran

  Mình đặt 5 cuốn, mà cuốn này thì bìa bị ngắn so với trang sách nên trang giấy bị lòi ra khỏi bìa, một nhóm trang còn bị gọt không kỹ, còn mảnh tua ra nữa, rất khó chịu. Một cuốn khác thì như để lâu bị ố nhưng mức độ mình chấp nhận được..

 35. Thinh Truong

  đọc nhiều sách, cũng có nhiều thông tin rất hay và bổ ích. có nhiều cái khá phức tạp phải suy nghĩ khá nhiều mới hiểu!. có vài ví dụ mình nhớ có đọc ở đâu đó.

 36. Phương Duy

  Đây là một quyển sách cung cấp nhiều thông tin, nội dung bổ ích cho người đọc. Tuy nhiên, để hiểu rõ mọi góc cạnh sách đưa ra thì cần có một kiến thức nền tảng về kinh tế, kinh doanh tốt + trải nghiệm thực tế..

 37. Thuý Hằng

  " Cú hích" cuốn sách đáng để mọi người đọc, sách nói về hành vi con người và việc ra quyết định.

 38. Nguyễn Bá Huy

  Đây là cuốn sách mình thấy là khá hay cho những bạn thích đọc sách về kinh tế. Các chương trong sách không chỉ có kinh tế mà còn có nhiều lĩnh vực khác như y tế, môi trường ...v...v. Cuốn sách chứa đựng nhiều quy luật và kiến thức mà thật sự mình thấy nó rất khó tiếp thu nếu mọi người chỉ đọc qua loa, cần vừa đọc vừa ngẫm nghĩ thì sẽ thấy nội dung thật tuyệt với. Một cuốn sách về kinh tế mà các bạn nên đọc..

 39. Trần Hoàng

  Giao hàng siêu nhanh, đóng gói oki, nhưng chất lượng sách cực tồi, giấy và in ấn quá kém. Lần đầu tiên cảm thấy thất vọng từ sách stuarybooks.com :(.

 40. Dương Lê Thái Hòa

  Mong stuarybooks.com chú ý hơn trong việc chuẩn bị đóng gói và giao hàng cho khách.. Thật sự là mình rất trân quý sách. Mà nhận được quyển Cú Hích này bị bẩn ở bìa và vạt giấy bên dưới như này thì mình không hài lòng lắm.

 41. Lê Nguyễn Thành Nguyên

  Nội dung bình thường, giá quá cao so với kiến thức mang lại..

 42. Đinh Việt Hòa

  stuarybooks.com giao hàng sớm hơn dự kiến 1 ngày, tuy nhiên trang mục lục cuối sách bị rách.

 43. K Thi

  Mọi cơn bão đều bắt nguồn từ một cơn gió, một phát minh có thể thay đổi cả thế giới và một cú hích thể làm nên nhiều điều kì diệu. Quyển sách này sẽ giúp bạn sử dụng những cú hích đúng chỗ để tạo ra kết quả lớn nhất có thể.. Đó là sức mạnh của những hành động dù là nhỏ nhất.

 44. Phùng Bá Lợi

  Chất lượng in rất kém, nhoè, nhạt khó đọc. Giống sach giả.

 45. phan trung hieu

  Nội dung sách hay. Giấy vàng dễ đọc nhưng mùi hôi khó chịu.

 46. Hoàng Thanh Xuân

  Cảm ơn stuarybooks.com. Vận chuyển nhanh sách đẹp bọc cẩn thận tuy nhiên giấy không được đẹp lắm.

 47. Cường Sống Thiện

  sách được đóng gói và vận chuyển tốt.thời gian chuyển hàng như dự kiến.

 48. ĐỖ TRANG

  Cuốn sách giúp chúng ta “động não” khá nhiều về hành vi của con người, từ đó hiểu hơn về chính mình để đưa ra những quyết định hiệu quả cho cuộc sống của bản thân..

 49. hungyen Chen

  Nhưng cũng rút ra một điều Nếu những thói quen chưa tốt nếu ta ý thức được thì luôn có cú HÍCH để thay đổi để nó thành thói quen tốt để ngày càng hoàn thiện hơn.... Thấy cũng được à, chắc cần phải đọc đi đọc lại nhiều lần mới thắm.

 50. Trường Giang

  Quyển sách rất hay, Rất cần thiết cho mọi người nhất là đối với những người chưa quyết định được mình làm gì trong tại thời điểm hiện tại. Đôi lời nhận xét chủ quan.

 51. Nguyễn Ngọc Danh

  Đọc phần mở đầu thấy hay nhưng đến khi đọc sâu vào thì lại thấy lan man và khó hiểu.

 52. Đinh Thành Đạt

  Mép ép của bọc sách nham nhở, rách. Chất lượng giấy trông kém. Chắc phải cân nhắc lại với bookcare của stuarybooks.com.. Ép dư thừa gây lỏng lẻo.

 53. Zalo Hugo Boss

  Chấm 5 sao về nội dung. Giấy kiểu sần vàng đọc cũng thích..

 54. Nguyễn Tân

  Đây là một cuốn sách khá hay, nhưng bản dịch thì khá dở..

 55. anh huy

  sách cầm cũng nhẹ huề. Nội dung là: - thiết kế cho cuộc sống giản dị, - chúng ta dễ bị những thói quen cũ dẫn dắt, đôi khi tốt nhưng hầu hết là toàn cảm tính - giành cho ai đó muốn thiết kế gì đó như Jack thì nói hay ghi chú trên tường ở nhà, sao cho ba mẹ thay đổi định kiến để biết thêm cái mới một cái nhanh.. Nhưng giấy nhẹ, nhám nên cảm giác đã tay. Đã lắm nha bà con cô bác anh chị chú dì dượng mợ thím 7,8,9 . Dù jack đọc lần 2, 3 là bị nứt giấy ra , chắc chuẩn bị gần 2 mảnh.

 56. Bui Oanh

  Đọc nhức đầu quá, thỉnh thoảng nhìn lại bìa sách để nhắc cho mình nhớ mình đang đọc gì..

 57. Ko SợẾ

  mong stuarybooks.com kiểm tra để y hơn sau này. sách thì bị vài lỗi như hình. Giao hàng hơi lâu.

 58. Trần Hồng Quân

  tuy sách hay nhưng giấy đã cũ, ko được bọc như những quyển khác, cái tờ giấy nhỏ đánh dấu trang trong sách thì đã mất. hoang mang.

 59. Huỳnh Bá Huy

  Đọc để thấy ý tưởng bậc thầy của Thaler và đồng nghiệp của Ông! Những ý tưởng vô cùng độc đáo được diễn đạt bằng ngôn ngữ đại chúng. Nó hữu ích không riêng gì những người đam mê ngành kinh tế mà ai cũng có thể rút ra bài học cho riêng mình..

 60. Vo Quoc Khanh

  hy vọng lần sau sẽ được giao mặt sách chất lượng hơn. bìa khá cũ và xước.

Leave a comment