Cuộc Chiến Disney
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cuộc Chiến Disney

Bạn có nghĩ Cuộc Chiến Disney được sản xuất ra tại nhà nào đó hay không?

James B, Ai biết được. Stewart là tác giả nổi tiếng đã giành giải Pulitzer năm 1988 với tác phẩm về sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và giao dịch nội gián Mỹ, Ai biết được. Ông là tác giả của nhiều tác phẩm nổi tiếng như Heart of Soldier (Trái tim người lính), Blind Eye (Mắt mù), Blood Sport (Thể thao đẫm máu) và bom tấn Den of Thieves (Sào huyệt của những ông trùm). Tiếc thế.

Phần 1: Thế giới kỳ diệu của Disney
Phần 2: Vương quốc vỡ mộng
Phần 3: Cuộc chiến Disney

Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Mục lục:

Cuộc Chiến Disney

Các bạn sẽ được chứng kiến quá trình ra đời của những bộ phim huyền thoại như Nàng tiên cá, Người đẹp và Quái thú, Vua Sư tử, Aladdin và cây đèn thần, Câu chuyện đồ chơi, Cướp biển vùng Ca-ri- bê, Chiều nay em có bận không?. Các bạn sẽ được gặp lại những cái tên đình đám như Tom Hanks, Steve Jobs, Pixar, Johnny Depp, Chiều nay em có bận không?. Cùng với đó là lịch sử hoạt động suốt 20 năm của Disney, từ năm 1984 đến năm 2003, dưới sự dẫn dắt của Michael Eisner, tràn đầy những thăng trầm, những cuộc chiến phe cánh, tranh giành quyền lợi, chức vụ, những chiến lược kinh doanh, v.v, Chiều nay em có bận không?. Có
thể nói, toàn bộ cuốn sách là một vở kịch bi tráng và sống động về quá trình phát triển của Disney, một trong những đế chế có ảnh hưởng nhất thế giới. Có thể có mà cũng có thể không..

Thông tin tác giả:

Cuộc chiến Disney là câu chuyện mê hoặc về một trong những công ty giải trí và truyền thông quyền lực nhất nước Mỹ, về những người lãnh đạo nó cũng như những người muốn lật đổ chế độ cai trị đó, Như vậy là sao?. Một câu chuyện đầy những nút thắt, những nhân vật để đời và đạt tới đỉnh cao ly kỳ, hồi hộp đến mức hoàn toàn có thể là chủ đề cho một bộ phim thần thoại về Disney, chỉ có điều chúng hoàn toàn là sự thật. Chính là như vậy đấy..

học kinh dịch, hồi ký vanitas tập, ebook lời hồi đáp, bài giảng tiếng anh, game tô màu công chúa, văn mẫu 12 ôn thi tốt nghiệp, đàn ông cằm chẻ, đọc truyện mẹ ơi chồng con đang khóc, đời nghệ sĩ vanh leg mp3,

Related posts

Nghệ Thuật Trang Trí & Cắt Tỉa Trái Cây

Nghệ Thuật Trang Trí & Cắt Tỉa Trái Cây

Nghệ Thuật Trang Trí & Cắt Tỉa Trái

Bull's-Eye! The Ultimate How-To Marketing And Sales Guide For CPAs

Bull's-Eye! The Ultimate How-To Marketing And Sales Guide For CPAs

Bull's-Eye! The Ultimate How-To Marketing And Sales Guide

Những Câu Chuyện Lịch Sử Khác Thường - Ma Cà Rồng

Những Câu Chuyện Lịch Sử Khác Thường - Ma Cà Rồng

Những Câu Chuyện Lịch Sử Khác Thường -

Dẫn Luận Về Nho Giáo

Dẫn Luận Về Nho Giáo

Dẫn Luận Về Nho GiáoCuốn sách này đặt

Những Nhà Khoa Học Làm Thay Đổi Thế Giới - Anh Em Wright - Máy Bay

Những Nhà Khoa Học Làm Thay Đổi Thế Giới - Anh Em Wright - Máy Bay

Những Nhà Khoa Học Làm Thay Đổi Thế

Bé Kể Chuyện Tô Màu Tập Viết (Dành Cho Bé 5 - 6 Tuổi) - Sự Tích Dưa Hấu

Bé Kể Chuyện Tô Màu Tập Viết (Dành Cho Bé 5 - 6 Tuổi) - Sự Tích Dưa Hấu

Bé Kể Chuyện Tô Màu Tập Viết (Dành

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Tập 57: Động Vật Có Vú

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Tập 57: Động Vật Có Vú

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Tập

Hành Trang Vào Lớp 1 - Tập Viết (Tập 3)

Hành Trang Vào Lớp 1 - Tập Viết (Tập 3)

Hành Trang Vào Lớp 1 - Tập Viết

Đề Kiểm Tra Sinh Học 10

Đề Kiểm Tra Sinh Học 10

Đề Kiểm Tra Sinh Học 10Cuốn sách tổng

 1. Xan San

  Quả là một bài học sâu sắc cho các lãnh đạo trẻ ở việt nam muốn xây dựng một công ty vững mạnh như Disney. Mình đã mua quyển sách này rồi. Lý do là vì mình cũng làm trong ngành hoạt hình này. Có lẽ do lần đầu xuất bản nên quyển sách không tránh khỏi những lỗi đánh máy sai chính tả, bỏ qua những yếu tố đó thì về mặt nội dung đây là một quyển sách rất đầy đủ thông tin về Disney, đằng sau sự thành công vang dội ấy là biết bao hy sinh, tranh chấp nội bộ... Một lần nữa cảm ơn tác giả, và các biên dịch viên đã mang quyển sách này tới người Việt Nam. - Xan San -. tất cả cũng chỉ vì muốn Disney ngày càng hoàn thiện hơn.

 2. Tăng Kim Yến

  Bìa bị gãy, góc giấy bị nhăn, nhìn sách rất cũ. Nói chung là không hài lòng với quyển này lắm.

 3. Hồ Sỹ Tâm

  sách gói không cẩn thận,trong quá trình vận chuyển làm trầy gáy sách,ngoài bìa thì bụi bẩn với vết xước tùm lum như sách cũ..

 4. Ngô Đạt

  mình thấy rất hay đẩy được cá tính của các nhân vật ra.

 5. Nguyễn Võ Thanh Vy

  Nội dung chính chủ yếu là tường thuật lại những sự kiện rời rạc thay vì đưa ra những phân tích hoặc đơn giản chỉ là xâu chuỗi những sự kiện này lại và đưa ra giải thích. Mặt khác, không biết do nguyên tác hay do lỗi dịch thuật, ngôi kể khá lộn xộn làm người đọc có cảm giác rối.. Cũng như đa số những ấn bản của Thái Hà, quyển sách này gây cho người đọc có cảm giác đội ngũ biên tập viên không cẩn trọng trong quá trình biên tập nội dung dẫn đễn có quá nhiều những lỗi nhảm nhí như chính tả, khoảng trống giữa các từ. Thêm vào đó, việc dịch thuật chưa được trau chuốt khiến câu văn có vẻ sượng. Quyển sách này không hay như kỳ vọng.

 6. Tang Yan

  Chưa bàn đến nội dung, sách đến tay mình bị bẩn vài chỗ, mong stuarybooks.com rút kinh nghiệm lần sau.

Leave a comment