Cuộc Đụng Độ Chết Chóc
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cuộc Đụng Độ Chết Chóc

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Cuộc Đụng Độ Chết Chóc này vậy.

Nhưng kết thúc truyện ở thời điểm 20 năm sau khi cả hai đối mặt với sự thật đau đớn vì mất bố mẹ trong quá khứ thực sự là câu chuyện để những độc giả trưởng thành đáng suy ngẫm, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Dù Cuộc đụng độ chết chóc mới chỉ là cuốn sách thứ 2 trong sự nghiệp văn chương nhưng đã cho thấy Claire Cameron thực sự là giọng văn nữ sắc sảo và thông minh, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Chị khiến người đọc cảm thấy sợ hãi và lo lắng rồi nhanh chóng chuyển giọng hài hước, bông đùa, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Tác giả cho thấy cô là một người cực kỳ am hiểu về tâm lý của trẻ nhỏ, biến câu chuyện vừa gay cấn hấp dẫn vừa hồn nhiên mà không hề có cảm giác khiên cưỡng hay khó hiểu. Ra là vậy.

Chuyện bắt đầu ngay giữa đêm tối, một con gấu đen bất ngờ tấn công và sát hại bố và mẹ của Anna và Que, Đẹp gì mà đẹp!. Trong nỗ lực cuối cùng, bố của hai đứa trẻ đã cố gắng bảo vệ con mình bằng cách đặt chúng vào thùng đựng thức ăn trước khi bị tấn công, Đẹp gì mà đẹp!. Cả hai đều không biết sự thật kinh hoàng đã diễn ra, bằng niềm tin con trẻ thơ ngây và mạnh mẽ, Anna và Que đã một mình đào thoát khỏi nơi nguy hiểm. Ẩn hiện, trở thành nỗi ám ảnh vô hình trong suốt mạch truyện, Đẹp gì mà đẹp!. Anna vẫn tưởng như mình đang mơ, cố gắng giữ lấy sinh mạng của mình và cậu em trai mặc cho sự thật phũ phàng mà cô bé chưa thể tưởng tượng ra, Đẹp gì mà đẹp!. Dù đã vượt qua được hồ nước đầu tiên nhưng bên kia mép nước, con gấu đen vẫn xuất hiện, Đẹp gì mà đẹp!. Hành trình đó rồi sẽ đi đến đâu khi những “dấu chân” Gấu vẫn bám riết từng khúc cua của cuộc “tẩu thoát”?

Cuộc đụng độ chết chóc (Tên gốc: The Bear) là câu chuyện kể về hành trình của 2 đứa trẻ, Anna 6 tuổi và cậu em trai Que gần 3 tuổi chạy trốn trong rừng thẳm không đồ ăn không nước uống, Oa! Thích quá đi!. Nữ tác giả Claire Cameron đã dựa trên sự thật về con gấu đen tấn công và sát hại một cặp đôi đang cắm trại tại tại công viên Algonquin, Canada vào năm 1991 để viết nên câu chuyện cảm động này. Nó thật là bổ ích!.

Cuộc đụng độ chết chóc (Tên gốc: The Bear) của nữ nhà văn người Canada - Claire Cameron giống như một hỗn hợp cảm xúc đủ khả năng làm rơi nước mắt của độc giả. Không hẳn là như vậy!.

Nữ tác giả Claire Cameron thừa nhận, chị đã khóc nhiều ngày liền khi đặt bút viết bản thảo cuốn sách lần đầu tiên, Tại không không chứ?. Đối với nữ tác giả người Canada, kết thúc câu chuyện bao giờ cũng khó khăn nhất bởi nó chứa đựng thông điệp của cả câu chuyện. Anna và Que không sinh ra trong khổ đau nhưng đã trưởng thành trong mất mát… Thông điệp mạnh mẽ này khiến cho Cuộc đụng độ chết chóc vì thế trở nên tươi sáng và ý nghĩa hơn, Tại không không chứ?. “Tôi nghĩ rằng Cuộc đụng độ chết chóc là cuốn sách chứa đầy sự hy vọng và tươi sáng" - nữ nhà văn cho biết.


Cuộc Đụng Độ Chết Chóc

Trên nền đầy dữ dội, lạc lõng và đầy nguy hiểm như vậy, Claire Cameron mở ra một thế giới nhẹ nhõm và trong trẻo bằng những ký ức của Anna, Sao anh lại đến đây. Người đọc như đi lạc trong từng con chữ của tác giả, khi lo lắng tột độ, khi thoải mái cười đùa; khi đau khổ lạc lõng nhưng cũng có khi hạnh phúc vì sự yêu thương. Cuộc đụng độ chết chóc dù được xây dựng từ câu chuyện của những đứa trẻ nhưng lại phù hợp đối với nhiều đối tượng độc giả, Sao anh lại đến đây. Ở đó, khoảng cách độ tuổi của người đọc không còn là vấn đề vì tác giả đã khéo léo để câu chuyện giống như một dòng chảy tự nhiên, đã đọc là khó có thể ngừng lại. Những hồi ức tươi đẹp, những tưởng tượng ngây thơ, tình cảm gia đình và ý chí sinh tồn đã đưa chị em Anna trở về Toronto… có thể là sách gối đầu dường của trẻ nhỏ. Tất cả đứng im giơ tay lên.

chỉ vì yêu em, cảm nhận về tập thơ góc sân và khoảng trời, ta có bi quan không pdf, download giáo dục tuyệt vời nhất đơn giản nhất, bầu trời trong quả trứng tiki, đường đời bất tận, after you paperback tesco, bóng đêm trên đê la thành, chú lính chì dũng cảm của andersen,

Related posts

Sunday Times - Giải Tỏa Mâu Thuẫn Và Stress

Sunday Times - Giải Tỏa Mâu Thuẫn Và Stress

Sunday Times - Giải Tỏa Mâu Thuẫn Và

Illustrated Alice

Illustrated Alice

Illustrated Alice

Liên Hoàn Cước

Liên Hoàn Cước

Liên Hoàn CướcTập sách này giúp cho bạn

Đạo Sinh Tồn

Đạo Sinh Tồn

Đạo Sinh TồnCon người không biết yêu bản

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Cùng Chơi Với Bi-nô

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Cùng Chơi Với Bi-nô

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Cùng Chơi Với

Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ Cơ Điện Tử Với Visual Nastran (Kèm CD)

Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ Cơ Điện Tử Với Visual Nastran (Kèm CD)

Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ Cơ

Túp Lều Bác Tom (Tái Bản 2015)

Túp Lều Bác Tom (Tái Bản 2015)

Túp Lều Bác TomTrong những năm hoạt động

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Tái Bản 2016)

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Tái Bản 2016)

Tiếng Gọi Nơi Hoang DãTiếng gọi nơi hoang

Pass The Toeic Test - Advanced Course (Kèm CD)

Pass The Toeic Test - Advanced Course (Kèm CD)

Pass The Toeic Test - Advanced Course (Kèm

 1. Phạm Thị Vân Anh

  Mình đặt cùng 2 quyển nữa nhưng duy chỉ có quyển này bị như vậy. Còn về tốc độ giao hàng rất nhanh, đặt hôm trước hôm sau có luôn.. Lần đầu tiên mình thất vọng với chất lượng sách của stuarybooks.com. Sách nhìn rất cũ, mốc, bìa còn bị xước.

 2. Đặng Tùng Long

  Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, chất lượng giấy tốt..

 3. Nguyễn Phương Liên

  Câu cú dịch mượt, chỉ đôi chỗ như là "xe bus" có thể dịch thẳng ra là "xe buýt" cho hợp với văn nói bình thường, chứ "bus" có nghĩa là "xe buýt" rồi mà lại để là "xe bus" cảm giác bị thừa từ.. Khá hài lòng khi mình tậu được cuốn về này đúng lúc sale còn hơn 30k. Hình thức tạm ổn, hơi cũ, có vài vệt đen trên gáy sách và ở một số trang, có thể do vận chuyển nên bị giập chút chỗ gáy và quăn mép bìa, sờ cảm giác giống hàng tồn :)) Về nội dung: ban đầu mình đọc còn thấy cuốn, càng về sau lại càng thấy nhạt dần, không còn được hấp dẫn nữa, có thể do mình ngắt nghỉ nhiều quá đứt mạch truyện, nhưng căn bản thì khá dễ đọc.

 4. Minh Thư

  Chất lượng giấy không tốt như mong đợi, sách cầm lên rất nhẹ, nội dung thì chưa đọc, khổ hơi nhỏ.

 5. Tuấn Thương

  Sách cũ nát. Giấy úa vàng cả r lại thêm gấp trang . Lần này stuarybooks.com khiến em thất vọng. stuarybooks.com bản sách mới hay giấy vụn.

 6. Minh Ngọc

  stuarybooks.com ship hàng hơi lâu, truyện lại để trong hộp to quá mà truyện Ko đc bọc may là Ko bị hỏng:)))nói chung là truyện hay nội dung hấp dẫn..

 7. Enmaduo Rokuro

  Sách hơi bẩn nhé cũng may mình dễ tính không đổi lại nên thôi 1 sao cho sản phẩm nhé.

 8. Ánh Ngọc Lê

  mua sale có 9k được lam luôn :>, truyện hồi hộp hap dan lam nha moi nguoi.

 9. trương thanh phú

  Đọc thấy khá. Sách mua lúc sale 60%, sách mới không hư hỏng. stuarybooks.com giao hàng nhanh, tốt, không hư hỏng. Tác phẩm giới thiệu khá hấp dẫn, nhưng mình thấy lạ tại sao một bé gái 5 tuổi và bé trai 3 tuổi lại có thể suy nghĩ chính chắn vậy, mà lại sống và sinh tồn khỏi rừng và gấu nữa thấy cứ hư cấu.

Leave a comment