Cuộc Phiêu Lưu Của Văn Ngan Tướng Công
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cuộc Phiêu Lưu Của Văn Ngan Tướng Công

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Cuộc Phiêu Lưu Của Văn Ngan Tướng Công này vậy.

Lần đầu tiên truyện được họa sĩ Trần Minh Tâm đầu tư thời gian và công sức để vẽ nhiều minh họa màu sinh động và đẹp mắt, Qủa là như vậy!. Các tranh minh họa lột tả được một cách chi tiết các sự kiện nổi bật trong truyện, cũng theo cách nhìn hài hước mà đậm chất nhân văn. Hãy nghĩ cho kĩ đi!.

“Tôi thường chú ý và tin vào những điều tốt đẹp, điều thiện ở con người, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời.. Tôi quý sự trung thực và lòng nhân hậu, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời.. Nhất là sự trung thực và lòng nhân hậu trong mỗi sáng tác dành cho trẻ thơ.” Đó là lời tâm sự của nhà văn Vũ Tú Nam khi nói về việc viết văn cho trẻ em, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời.. Và điều này thật đúng với mỗi tác phẩm mà ông viết ra, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời.. "Cuộc phiêu lưu của Văn Ngan tướng công" là tác phẩm ghi lại hành trình phiêu lưu của một chú Ngan với đủ cả chuyện vui, chuyện buồn trên những chặng đường mà chú đi qua, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời.. Góc nhìn của một người kể chuyện giàu kinh nghiệm sống và có khiếu hài hước như Vũ Tú Nam đã làm nên một tác phẩm dí dỏm mà cũng không kém phần sâu sắc, giàu chất nhân văn, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời.. Qua câu chuyện của Văn Ngan tướng công, các bạn đọc hẳn sẽ cũng rút ra được những điều quý giá cho bản thân mình trên bước đường trưởng thành... Thật không thể tin được.

Cuộc Phiêu Lưu Của Văn Ngan Tướng Công

cách chăm sóc cây, hành trình của elaina – tập, thất hình đại tội tập 6, đề thi nguyên lý gia công vật liệu, giải vở bài tập toán lớp 2, phù đổng thiên vương đà lạt, phiếu bài tập toán lớp 1, mối quan hệ giữa phân tích công việc, đề thi môn toán,

Related posts

Cô Gái Đùa Với Lửa (Tái Bản)

Cô Gái Đùa Với Lửa (Tái Bản)

Cô Gái Đùa Với LửaBộ ba tiểu thuyết

Thế Giới Hình Ảnh Của Bé - Nghệ Thuật

Thế Giới Hình Ảnh Của Bé - Nghệ Thuật

Thế Giới Hình Ảnh Của Bé - Nghệ

Bull's-Eye! The Ultimate How-To Marketing And Sales Guide For CPAs

Bull's-Eye! The Ultimate How-To Marketing And Sales Guide For CPAs

Bull's-Eye! The Ultimate How-To Marketing And Sales Guide

CDM Regulations 2015 Procedures Manual 4th Editon

CDM Regulations 2015 Procedures Manual 4th Editon

The CDM Regulations require all those involved in

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu - Ngoan Ngoãn (Tái Bản 2016)

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu - Ngoan Ngoãn (Tái Bản 2016)

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu -

In Search Of Synergy Overview And Typical M&A Deals

In Search Of Synergy Overview And Typical M&A Deals

In Search Of Synergy Overview And Typical M&A

Toán A+ Em Tự Kiểm Tra Toán Mỗi Tuần Lớp 3 (Tập 1)

Toán A+ Em Tự Kiểm Tra Toán Mỗi Tuần Lớp 3 (Tập 1)

Toán A+ Em Tự Kiểm Tra Toán Mỗi

Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Cho Trẻ Em (Tập 1)

Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Cho Trẻ Em (Tập 1)

Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Cho Trẻ

Doraemon Tìm Hiểu Cơ Thể Người - Sự Trưởng Thành Của Cơ Thể

Doraemon Tìm Hiểu Cơ Thể Người - Sự Trưởng Thành Của Cơ Thể

Doraemon Tìm Hiểu Cơ Thể Người - Sự

 1. Trần Thu Hương

  Cuộc Phưu lưu của Văn ngan tướng công là 1 trong những cuốn sách đầu tiên tôi đặt tại đây, và tôi đã đặt nó 2 lần để tặng thêm cho thư viện trường của con mình. Xin cảm ơn tác giả Vũ Tú Nam đã có một tác phẩm hay thuần Việt đến thế cho trẻ nhỏ.. Lời văn ngắn gọn, hài hước, nội dung thâm thúy. Hình tượng các nhân vật được nhân cách hóa một cách sống động và đáng yêu. Tôi đã nghiện đặt hàng tại stuarybooks.com bởi cách các bạn làm việc thật chuyên nghiệp, văn mình. Tranh minh họa đầy màu sắc rất phù hợp và bắt mắt.

 2. Satoh Rei

  sách đẹp, giao hàng nhanh.

 3. Vũ Thị Thanh Loan

  Câu chuyện đầy màu sắc hài hước, dí dỏm, hình ảnh đồng quê Việt Nam hiện lên tự nhiên không chút gượng ép. Câu chuyện kể về Văn Ngan- 1 chú ngan ham ăn, lười biếng, thích giấu dốt nhưng lại rất mực si tình. Chất lượng giấy tốt. hiện lên rõ ràng qua những nét vẽ sinh động. Về hình thức, cuốn sách rất bắt mắt với nhiều hình vẽ minh họa đẹp và phù hợp, hình ảnh các loài động vật như ngan, gà, chim gáy, ngỗng, ... Về nội dung, tác phẩm giống với truyện ngụ ngôn, giàu màu sắc, hình ảnh mà lại ẩn chứa những thông điệp đầy tính nhân văn. Đối với tôi tác phẩm này thực sự hấp dẫn và đặc biệt lôi cuốn trẻ em. Chú yêu bác gà trống thiến, người mà chú đinh ninh là công chúa thiên nga. Nhưng với những tật xấu đã nói ở trên lẽ dĩ nhiên chú không thể học thành thạo 1 nghề nào cả mà còn suýt chết rồi kết bạn với 1 kẻ không ra gì. Nội dung đơn giản, dễ hiểu phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Đây chính là 1 món quà phù hợp để tặng cho các em nhỏ.. Quần áo của các nhân vật cũng rất gần với quần áo của những người dân sống ở vùng nông thôn thời xưa. Thông qua nhân vật "Văn Ngan" tác giả đã kín đáo phê phán những thói hư tật xấu của con người, khuyến khích chúng ta chăm chỉ học tập để trở thành người tốt, người lương thiện. Tính cách các nhân vật rất phù hợp với đặc tính của loài, chứng tỏ tác giả đã bỏ nhiều thời gian, công sức quan sát, nghiên cứu về các loài động vật. Chú quyết tâm lên đường học tập để mong 1 ngày thành tài quay trở về với "quý nương" của mình.

 4. Hương Bee

  Lời văn dí dỏm, sâu sắc, ngôn từ trong sáng. Sách mang ý nghĩa giáo dục, rất thích hợp đọc cho các bé và cho các bé luyện đọc giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ.. Sách in màu trình bày rất đẹp.

 5. Lê Hải Đoàn

  Phải nói rằng NXB Kim Đồng luôn khẳng định thương hiệu top đầu trong lĩnh vực sách thiếu nhi! Hình thức cuốn sách ko có gì phải bàn cãi,minh họa màu rất đẹp,gần gũi (làm mình liên tưởng đến cuốn DẾ MÈN PHƯU LƯU KÝ trước đây)...1 câu chuyện tựa hồ như câu chuyện cổ tích,phưu lưu ,mạo hiểm của "Văn Ngan" - 1 chàng trai lừoi biếng.khôn vặt và hay chống chế nhưng lạ có 1 lòng "chung thủy" - tôn thờ tình yêu nhỏ bé của mình với cô nàng nhỏ bé "trống thiến" của mình! - Truyện có khá nhiều chi tiết hài hước cũng như giải thích được nguồn gốc những đặc tính của ngan - bằng 1 ngòi bút rất gần gũi! Chất lượng giấy rất dày và đẹp,và với 45k thì chắc chắn là khá rẻ cho 2 cuốn sách hay và dành cho những ai yêu sách đẹp!!!.

 6. Pham Thi Ngan

  Sách hay và rất bổ ích, cho cả người lớn và trẻ em..

 7. Cao Vân Anh

  Nội dung của tác phẩm thì quá tốt, còn thiết kế, trình bày minh hoạ thì cũng miễn chê :)) Tranh vẽ rất đẹp, sinh động, thể hiện được tinh thần của cuốn truyện. Nhìn chung, đây chắc chắn là một món quà rất ý nghĩa dành cho trẻ em.. Nhà văn Vũ Tú Nam có cách viết rất nhẹ nhàng, đơn giản, rất phù hợp với tâm lý của trẻ em. Những bài học cuộc sống được lồng ghép khéo léo trong câu chuyện về các con vật khiến cho những thông điệp mà tác giả gửi gắm tới người đọc không hề khô khan.

 8. Thanh Lam

  Tranh minh họa rất đẹp. Không có gì đáng bàn về hình thức vì Kim Đồng vốn nổi tiếng với truyện tranh và truyện thiếu nhi rồi. Nội dung mình chỉ chấm 3 sao vì mình đã quá lớn để đọc nó, huhu. Giấy in cũng thế. Nhưng vì anh shipper stuarybooks.com rất tốt bụng, sách đẹp nữa nên chấm 4 sao.. Truyện thiếu nhi, đặc biệt phù hợp với các bé từ 10 tuổi trở xuống. 1 câu chuyện về ngan và đặc tính loài của chúng thông qua hành trình trở thành 1 kẻ có tài của Văn Ngan tướng quân.

Leave a comment