Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Những Cô Gái Năng Động (Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Những Cô Gái Năng Động (Tái Bản)

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Những Cô Gái Năng Động (Tái Bản) này vậy.

Bạnđang lâm vào cảnh thất nghiệp? Bạn đang tìm kiếm một công việc? Bạnđang phải làm một công việc mà bạn ghét cay ghét đắng? Bạn ngại tìm kiếmmột công việc mới tốt hơn? Dù công việc của bạn đang như thế nào thìbạn cũng từng thắc mắc một trong câu hỏi sau:

 • Tại sao cần mạo hiểm trong công việc?

 • Làm thế nào để cân bằng giữa gia đình và công việc?

  Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Những Cô Gái Năng Động (Tái Bản)

"Côgái năng động" sẵn sàng chia sẻ với bạn những bí quyết ấy cùng vớinhiều kinh nghiệm quý giá khác đã được cô vất vả tích lũy qua 59 vị trícông việc mà cô từng trải qua, Hoàn toàn không thể xảy ra!. Bất kể bạn đang ở nấc thang nghề nghiệpnào, đang ở góc văn phòng, hoặc đang cố làm việc cho qua ngày - thì "Côgái năng động" cũng sẽ chứng tỏ cho bạn thấy rằng công việc không chỉ đểmưu sinh và thư giãn, nó còn là con đường để bạn đạt được sự hoàn thiệnbản thân. Hãy luôn biết lắng nghe..

 • Cách thức sử dụng các nghi thức xã giao?

 • Làm gì khi bạn không được coi trọng?

 • Cư xử ra sao với những đồng nghiệp xấu tính?

  Mời bạn đón đọc. Không có gì là đúng cả.

 • Và.., Khá chuẩn. cách tốt nhất để tìm việc!

 • Làm thế nào để đạt được thành công?

 • cutting edge intermediate students book, thai giáo thực dưỡng, truyện hán sở, cách phòng tránh, phương pháp giải nhanh trắc nghiệm hóa, mình sinh ra đâu phải để buồn tiki, báo cáo chuyên đề toán, cách kèm con học lớp 1, 2 tập 1 trang 16,

  Related posts

  Bộ Túi Tô Màu Transformers

  Bộ Túi Tô Màu Transformers

  Bộ Túi Tô Màu TransformersCác em hẳn đã

  Người Xa Lạ Và Em (Tái Bản)

  Người Xa Lạ Và Em (Tái Bản)

  Người Xa Lạ Và Em (Tái Bản)Câu chuyện

  Chùa Việt Nam

  Chùa Việt Nam

  Chùa Việt NamPhật giáo du nhập vào Việt

  Phát Triển Sáng Tạo CQ - Bé Nhanh Trí Khéo Tay

  Phát Triển Sáng Tạo CQ - Bé Nhanh Trí Khéo Tay

  Phát Triển Sáng Tạo CQ - Bé Nhanh

  450 Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học (Luyện Thi THPT Quốc Gia)

  450 Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học (Luyện Thi THPT Quốc Gia)

  Cuốn sách 450 Bài Tập Trắc Nghiệm Hình

  The Hunger Games Trilogy

  The Hunger Games Trilogy

  The Hunger Games TrilogySuzanne Collins's extraordinary worldwide-bestselling Hunger

  Cô Bạn Gái Nhút Nhát Của Tôi

  Cô Bạn Gái Nhút Nhát Của Tôi

  Cô Bạn Gái Nhút Nhát Của TôiDiệp Tử

  Tranh Truyện Công Chúa Disney - Công Chúa Bướng Bỉnh

  Tranh Truyện Công Chúa Disney - Công Chúa Bướng Bỉnh

  Tranh Truyện Công Chúa Disney - Công Chúa

  Để Học Tốt Địa Lí Lớp 12

  Để Học Tốt Địa Lí Lớp 12

  Để Học Tốt Địa Lí Lớp 12Quyển Để Học

  1. Hang Phuong

   Đây không hẳn là cuốn sách hay nhất về kỹ năng sống. Tác giả ghi nhận lai những kỹ năng trong công việc cũng như cách lựa chọn công việc. Nhưng phần nào đó chia sẻ cho người đọc nhiều tình huống cũng như bài học về cách chọn công việc và kinh nghiệm giải quyết vấn đề trên con đường tìm đến công việc vừa tạo ra tiền bạc vừa là công việc yêu thích của mình. Hãy là cô gái năng động, dám thử thách với công việc mới, dám thay đổi công việc khi thấy quá áp lực về thể chất và tinh thần.. Cô gái năng động? ai cũng muốn trở thành cô gái năng động nên khi thấy tựa sách này, ai cũng dễ dàng bị thu hút.

  2. Nguyễn Ngọc Thùy Trang

   Tuy những công việc mà Cô gái năng động truyền đạt trong sách không đa dạng lắm và có phần na ná nhau nhưng mỗi câu chuyện mà cô kể lại cho ta những kiến thức khác nhau mà ta có thể áp dụng ở bất kỳ công việc nào khác. Sách được phân loại từng mục, từng phần rõ ràng, màu sắc và hình ảnh trang trí trong sách cũng giúp người đọc dễ đọc và ghi nhớ hơn.. Có thể nói đây là một cuốn sách toàn diện về công việc và cuộc sống. Những câu chuyện mà Cô gái năng động truyền đạt lại trong sách tuy ngắn nhưng nó lại trao cho người đọc những bài học đáng giá, cuối mỗi câu chuyện là lời rút gọn và bí quyết để người đọc dễ dàng nắm bắt lại kiến thức.

  3. Lâm Ngọc Mỹ Linh

   Cô gái năng động trải qua nhiều công việc, nhiều rắc rối phát sinh, thông qua đó hướng cho người đọc cách giải quyết đúng đắn nhất, cách viết khá hài hước dí dỏm, không quá khô khan. Mình vừa mua quyển sách này, mới đọc vài trang thôi, mình khá thích quyển sách. Mình nghĩ sách không chỉ dành cho các bạn nữ.

  4. Nguyen Thi Cam Duyen

   Sách viết theo kiểu có ví dụ, có lời bình và đúc kết lại kinh nghiệm khiến tôi đọc có thể dễ hiểu hơn. Đây là một cuốn sách khá hay! Tuy tựa đề là "Cuộc phiêu lưu kỳ thú của những cô gái năng động" nhưng tôi nghĩ bất kì ai ở độ tuổi teen và đi làm đều có thể đọc cuốn sách này. Tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm này từ stuarybooks.com.. Nó giúp tôi mở mang thêm kiến thức và có một cách ứng xử khôn khéo trong cuộc sống, làm việc và học tập.

  5. Trần Thị Thanh

   Rat hay va phan anh dung hau het cac tinh huong cuoc song. Cuốn sách hay tuyệt dành cho các bạn nữ trẻ. Cuốn sách nói về những trải nghiệm của cô gái năng động về 59 công việc mà cô đã trải qua và các bài học cô rút ra sau mỗi lần nghỉ việc.

  6. Bui Thi Thu Huyen

   Cuốn sách hay tuyệt dành cho các bạn nữ trẻ. Rat hay va phan anh dung hau het cac tinh huong cuoc song. Cuốn sách nói về những trải nghiệm của cô gái năng động về 59 công việc mà cô đã trải qua và các bài học cô rút ra sau mỗi lần nghỉ việc.

  7. Tuyen Thanh

   Sách đưa ra những lời khuyên và những cách giải quyết vấn đề mà cách viết là mượn từ những trải nghiệm của cô gái năng động nào đó viết lên. Có lẽ vì mình đã đọc những cuốn sách về phát triển bản thân hay hơn thế và lôi cuốn hơn thế như các đầu sách của TGM nên mình không hứng thú với cuốn sách này.. Nhưng không, chỉ đơn giản đây là sách kĩ năng sống, kĩ năng giải quyết vấn đề mà thôi. Hơi thất vọng vì những điều tác giả đưa ra trong sách hầu như mình đã biết hết, tuy là cách viết ngắn gọn từng vấn đề, từng mục, nhưng khi đọc không thấy lôi cuốn và tâm đắc. Mới đọc tựa đề và nghe giới thiệu mình đã nhầm tưởng đây là một câu chuyện dài về những công việc của chính cô gái năng động có thật nào đó đã trải nghiệm và tự viết về bản thân mình.

  8. Nguyen Thi Cam Duyen

   Đây là quyển sách cũng rất ý nghĩa, nó cũng giống như quyển Tôi tài giỏi bạn cũng thế nhưng ở đây chuyên sâu hơn về vấn đề học tập, gia đình, bạn bè cho lứa tuổi teen. Đọc quyển sách này giúp tôi có nhiều kiến thức, kinh nghiệm để ứng xử với các tình huống trong thực tế, có cách nhìn nhận đúng và đi đúng hướng. Nó giúp tôi biết mình nên làm gì và tư duy như thế nào. Mua sách này bên stuarybooks.com tôi rất an tâm về vấn đề giao hàng nhanh chống và chất lượng gói hàng..

  Leave a comment