Cứu Với Xin Tha Thứ
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cứu Với Xin Tha Thứ

Ai cũng có thể đọc Cứu Với Xin Tha Thứ khi đang làm thừa nhận, biện minh, cãi hoặc mặc. Còn mình thì thích đọc khi đang thảo luận.

Và gặp lại Frédéric Beigbeder đi, bạn sẽ hiểu vì sao người ta mê gã công tử viết văn châm chọc và chơi bời này đến thế!

“Thưa các ngài, mục tiêu của chúng ta hết sức giản dị: Sao cho ba tỉ phụ nữ muốn mình giống hệt cùng một người. Và vấn đề của tôi là tìm ra cái người ấy.”

Octave Parango được một hãng mỹ phẩm trả tiền để lang thang khắp nước Nga làm công việc mà hẳn đấng mày râu nào cũng mong ước ấy: Tiếp cận những cô gái đẹp nhất thế giới và tìm cho ra cô đẹp nhất, Cứ nghĩ là dễ dàng.. Nhưng rồi có đúng như mơ khi Octave gặp được nàng thơ và… lại đem lòng yêu nàng ngay cái nhìn đầu tiên? Cứu với xin tha thứ kể câu chuyệnvề một người đàn ông cứ ngỡ sẽ tìm thấy tự do ở nước Nga nhưng cuối cùng ngộ ra rằng tự do không tồn tại!

Cứu Với Xin Tha Thứ

tiki sách bán chạy, an ice cream war summary, phương pháp tọa độ trong không gian lớp 12, giang bắc nữ phỉ convert full, tải sách bí quyết chọn và nuôi gà đá, sổ tay giáo viên chủ nhiệm tiểu học, lời hay ý đẹp phật giáo, học toán nhanh cho trẻ, trang web tìm việc,

Related posts

Tôi Đã Lấy Miếng Pho Mát Của Anh

Tôi Đã Lấy Miếng Pho Mát Của Anh

Tôi Đã Lấy Miếng Pho Mát Của AnhNếu

Yoga Luyện Sức Mạnh Tinh Thần

Yoga Luyện Sức Mạnh Tinh Thần

Tóm tắt nội dungYoga luyện sức mạnh tinh

Thương Lượng Với Quỷ Dữ

Thương Lượng Với Quỷ Dữ

Thương Lượng Với Quỷ DữTrong đời sống, bạn

Vị Giám Đốc Một Phút - Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công

Vị Giám Đốc Một Phút - Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công

Vị Giám Đốc Một Phút - Bí Quyết

Combo Tủ Sách Việt Nam Đất Nước Con Người Phần 1 (Bộ 6 Cuốn)

Combo Tủ Sách Việt Nam Đất Nước Con Người Phần 1 (Bộ 6 Cuốn)

Combo Tủ Sách Việt Nam Đất Nước Con

Đài Loan - Tiến Trình Hóa Rồng (

Đài Loan - Tiến Trình Hóa Rồng ("Vương Triều Tưởng" Và Lịch Sử Hòn Đảo Xinh Đẹp 1945-1988)

Đài Loan - Tiến Trình Hóa Rồng ("Vương

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em - Trái Đất

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em - Trái Đất

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em

Copy Colour Tập 2

Copy Colour Tập 2

Copy Colour Tập 2Tập tô màu là hoạt

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N2 - Nghe Hiểu (Kèm CD)

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N2 - Nghe Hiểu (Kèm CD)

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật

 1. Thiên Yết

  Giống một bạn đã nhận xét không đọc được quá 1/3 sách, mình cũng chỉ đọc hơn 1/2 sách là không muốn đọc tiếp.. Theo giới thiệu đây là tác phẩm châm biếm, đả kích nhưng mình không thấy nổi bật điều đó, có lẽ vì không phải ngành nghề của mình chăng. Đây không phải lần đầu mình đọc thể loại viết theo dạng kể lại, tâm tình của nhân vật chính với một nhân vật ảo nào đó nhưng lối viết này không phù hợp với mình nên mình không cảm được tác phẩm.

 2. Đinh Hà

  Trong tất cả các cuốn của Fre'deric đã xuất bản tại VN thì đây là cuốn sách gây thất vọng nhất, nhưng tôi không hiểu rằng đây là một thất bại của nhà văn hay là thất bại của người dịch? Nghệ thuật trào lộng mỉa mai giễu cợt chính là nét hấp dẫn của văn chương Frederic thì văn phong trong cuốn sách này không lột tả được, vì thế sách chỉ còn những cảnh sex và câu chuyện tâm tình khiên cưỡng giữa tay chơi và cha xứ. Sách mà chỉ có sến và sex thì lại đâm ra rẻ tiền..

 3. Minh Thi

  Hai cuốn "Kẻ ích kỷ lãng mạn" và "Tình yêu kéo dài ba năm" tuy đọc vui nhưng tầm phào. Có những đoạn làm người ta cười sằng sặc nhưng đồng thời phải suy ngẫm, chiêm nghiệm. Và đây là một tác phẩm rất thời sự nữa, khi các vấn đề như tệ nạn ngành công nghiệp thời trang, nạn ấu dâm, khủng bố,.. đều được đem ra bình phẩm, giễu nhại.. "Một tiểu thuyết Pháp" và "Cứu với, xin tha thứ" là hai cuốn sách hay nhất của Beigbeder mình từng đọc. Còn cuốn "Cứu với" này thì khác: vẫn là lối viết trào phúng, châm biến đặc trưng của Biegbeder nhưng sâu cay hơn, thấm thía hơn. Không rõ vì sao stuarybooks.com lại ghi đây là sách của Musso trong khi tác giả là Frédéric Beigbeder? Hi vọng stuarybooks.com sửa lại ạ.

 4. Thiên Thần Thảo

  có thể sẽ có người ham mê đọc thể loại kiểu này, tuy nhiên đối với tôi thì không? đọc được gầnnua cuốn mà tôi vẫn không hiểu là nhân vật chính muốn làm rõ cái gì? rằng hắn ta là một kẻ không những Yêu cái đẹp đến nỗi bị hoang tưởng và kỳ thị những ai hắn cho là không đủ tiêu chuẩn , có thể từng làm tình với trẻ con ( ấu dâm), Đi kể tội của hắn với cha xứ bằng giọng điệu xỗ xàng, tự hào?.

 5. Bùi Trần Dâu

  tưởng là sẽ đọc được 1 tác phẩm châm biếm hay nhưng giọng văn ở mức trung bình câu chuyện khác lan man khó tiếp thu.không hợp lắm với tác phẩm.

 6. luong le

  Một người đàn ông ra đi tìm kiếm những phụ nữ đẹp nhất thế giới để kiếm lợi nhuận trong ngành giaỉ trí rồi phải lòng phải cô nàng ấy với đủ sự xa hoa, lãng mạn và đau khổ nhưng lại chẳng khiến tôi cảm động tí nào. Các tác phẩm gần đây của Frédéric Beigbeder thật sự khiến tôi rất thất vọng, nhất là sau Kẻ ích kỉ lãng mạn tôi mong chờ một tác phẩm có thể khá hơn nhưng lại hoàn thất vọng. Câu chuyện vẫn mang nét dí dỏm nhưng không còn có ý nghĩa như các tác phẩm trước đây của tác giả nữa. Có lẽ tác giả hiện giờ cũng giống như những gì đã viết trong Kẻ ích kỉ lãng mạn, chỉ là một nhà văn nổi tiếng xoay quanh tiệc tùng và mỹ nữ chứ không còn đặt tâm hồn mình vào tác phẩm nữa..

 7. Hộp Sữa Bé

  Nhân vật chính là một người đàn ông đi tìm cô gái xinh đẹp nhất thế giới với đủ thứ tiêu chuẩn trên trời dưới đất. Frédéric Beigbeder có số lượng sách bán chạy. Mình đang mong chờ một điều khác, vượt bậc hơn nữa từ các nhà văn Pháp.. Nó khó đọc và khó tiếp thu quá. Giọng văn tác giả rất hài hước nhưng mình thấy cốt truyện không giàu tư tưởng sâu sắc. Một tác phẩm Pháp khá quen thuộc với bạn đọc Nhã Nam. Khá sex, khá xa hoa và lãng mạn nhưng khiến mình chóng mặt nhiều hơn là hấp dẫn. Nhưng với cuốn sách này, mình chỉ đọc được 1/3 cuốn thì không đọc được nữa. Hành trình gian truân ấy được kể lại với vị cha xứ (!).

Leave a comment