Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) ra đọc

Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu

Bạn không nhất thiết phải sống độc thân, Vậy thì tốt quá rồi!. Những chiến lược trong cuốn sách này sẽ giúp bạn thoát khỏi khu rừng độc thân lạnh lẽo để đến với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người đàn ông mà bạn chọn, lần lượt qua mười hai chương được trình bày trong sách. Được vậy thì hay quá!.

Cuốn sách dành cho những phụ nữ muốn được yêu và kết hôn cùng người đàn ông mình mong muốn nhưng lại chưa có được kỹ năng cần thiết để biến ước mơ đó thành hiện thực, Dừng tay lại.

Hãy quan sát những phụ nữ xung quanh bạn, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Bạn sẽ thấy có những phụ nữ không hề hấp dẫn, trẻ trung, thanh mảnh, thông minh, có trình độ hay thành đạt như bạn, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Thế nhưng có nhiều người trong số họ lại tìm được mẫu đàn ông mà bạn mong muốn, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Lúc đó, bạn có thể nghĩ: “Rõ ràng, những phụ nữ đó có gì hay ho đâu mà sao họ vẫn lấy được chồng?”. Tại sao họ lại lấy được chồng, trong khi bạn vẫn lẻ loi một mình?

Tìm kiếm bạn đời là cả một cuộc phiêu lưu hấp dẫn, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Mục đích của cuốn sách này là làm thế nào để cuộc phiêu lưu đó của bạn trở nên dễ dàng và gặt hái được thành công, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Cuốn sách dành cho tất cả những phụ nữ đang trên đường tìm kiếm hôn nhân cho mình, kể cả những người mà hôn nhân luôn là một sự bí ẩn đến nỗi khiến họ mụ cả người!

Dành cho những cô gái đang yêu sẽ tiết lộ cùng bạn những bí mật nằm sau thành công của những phụ nữ đó, Ôi chao!Nó rất hay!. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để bạn có thể áp dụng khi hẹn hò cùng nam giới, phát triển mối quan hệ tình cảm giữa đôi bên cũng như tiến tới cuộc sống hôn nhân vững bền. Bình minh sáng sớm quá là đẹp!.

Mời bạn đón đọc.

nhóc miko tập 11, ace the ielts 3rd edition pdf free download, bộ sách dẫn luận, phương pháp giải hóa vô cơ 11, thất tình không sao đọc sách, sự tích con chuột, sach danh cho, ôn tập tiếng việt lớp 4, ông giáo làng trên tầng gác mái,

Related posts

Tự Học Nhanh Đồ Họa Văn Phòng

Tự Học Nhanh Đồ Họa Văn Phòng

Tự Học Nhanh Đồ Họa Văn Phòng Với

Xuyến Chi Xanh (Tiểu Thuyết)

Xuyến Chi Xanh (Tiểu Thuyết)

XUYẾN CHI XANH(Tiểu thuyết)***Hai con người trẻ trung,

Interactions Access - Reading

Interactions Access - Reading

Interactions Access - ReadingChapter 1: Neighborhoods, Cities, and

Thực Hành Giải Toán Theo Chủ Đề Lớp 5 - Tập 2

Thực Hành Giải Toán Theo Chủ Đề Lớp 5 - Tập 2

Thực Hành Giải Toán Theo Chủ Đề Lớp

I Don't Know What To Call My Cat

I Don't Know What To Call My Cat

I Don't Know What To Call My Cat

Lời Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 2)

Lời Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 2)

Lời Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp

Tune Up Your TOEIC Listening LC 1000

Tune Up Your TOEIC Listening LC 1000

Tune Up Your TOEIC Listening LC 1000

Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu

Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu

Từ vựng tiếng Anh tối thiểu gồm khoảng

Beeno 2: Student Book With CD - Paperback

Beeno 2: Student Book With CD - Paperback

Beeno 2: Student Book With CD Beeno develops

 1. Công Thoại

  Nó giúp chúng ta định hướng được con đường tình cảm, tâm lý để tiến đến hôn nhân bền vững, cũng như những cách thay đổi bản thân tốt hơn, thu hút và tự tin hơn. Sách còn hướng dẫn cụ thể các cách ăn mặc sao cho gợi cảm, cách nói chuyện sao cho lôi cuốn, thu hút mọi người. Sách bìa mịn, chữ xanh dễ đọc, dịu mắt.. Quyển sách "Dành cho những cô gái đang yêu" là một sự lựa chọn thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn nữ tuổi 20 như mình.

 2. Ngan Ta

  Đây là cuốn sách thú vị vì ngay cả những thế hệ người lớn đi trước cũng không chỉ dẫn cặn kẽ cách lựa chọn người yêu, tán tỉnh và làm thế nào để cưới người ấy như vậy :) Trong sách có nhiều chiến lược đề ra: thay đổi cách ăn mặc, đi đến những nơi có mẫu đàn ông phù hợp với tiêu chuẩn của mình, v.v. Cuốn sách hay, dù mình đọc 2 lần nhưng không cảm thấy chán. nhưng quan trọng nhất là người ấy và mình có hòa hợp và có duyên nợ với nhau không.

 3. Ngan Ta

  Đây là cuốn sách thú vị vì ngay cả những thế hệ người lớn đi trước cũng không chỉ dẫn cặn kẽ cách lựa chọn người yêu, tán tỉnh và làm thế nào để cưới người ấy như vậy :) Trong sách có nhiều chiến lược đề ra: thay đổi cách ăn mặc, đi đến những nơi có mẫu đàn ông phù hợp với tiêu chuẩn của mình, v.v. Cuốn sách hay, dù mình đọc 2 lần nhưng không cảm thấy chán. nhưng quan trọng nhất là người ấy và mình có hòa hợp và có duyên nợ với nhau không.

 4. Nunu

  Sách bìa mịn, chữ xanh dễ đọc, dịu mắt.. Nó giúp chúng ta định hướng được con đường tình cảm, tâm lý để tiến đến hôn nhân bền vững, cũng như những cách thay đổi bản thân tốt hơn, thu hút và tự tin hơn. Sách còn hướng dẫn cụ thể các cách ăn mặc sao cho gợi cảm, cách nói chuyện sao cho lôi cuốn, thu hút mọi người. Quyển sách "Dành cho những cô gái đang yêu" là một sự lựa chọn thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn nữ tuổi 20 như mình.

 5. Bùi Thị Phương Thủy

  Sách dành cho các bạn gái muốn tìm kiếm tình yêu và đang yêu và muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại. Nói về kinh nghiệm tình trường thì mình khá gà mờ, sách hướng dẫn rất hay và chi tiết cách để tạo các mối quan hệ tiềm năng và giúp chúng ta lựa chọn bạn đời hợp với mong muốn, tuy không hẳn mọi việc đều có thể như ý nhưng nếu có chút kỹ năng thì vấn đề hẹn hò, yêu đương cũng không đến nỗi khó khăn, ngược lại rất thú vị. Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) là cuốn sách thực tế và cực kỳ hữu ích đối với mình.

 6. tran hong nhung

  ) . Sau đó là giải quyết các bất đồng , các sai lầm khi tranh luận : nhắm đến cá nhân thay vì vấn đề , chiến thắng tranh cãi bằng quyền lực (vd:nếu anh không đồng tình với em thì hãy cứ ngủ ngoài ghế salon :)) ) ....quyển sách sẽ đi cùng bạn cho tới khi bạn bước lên xe hoa .. Xuyên suốt quyển sách là những lời khuyên khi bạn bắt đầu quan tâm tới một chàng trai , xem xét anh ta có hợp với mình hay không (qua mục tiêu , giá trị sống , các mối quan hệ của chàng ) cách thức nói chuyện , thăm dò sở thích , quá khứ tương lai , hiện tại của chàng cũng như cách thu hút chàng ( cách cư xử , ăn mặc ....) và dạy bạn cách khen ngợi cũng như phê bình chàng (với tỷ lệ thế nào , phân biệt phê bình với xỉ nhục , phê bình với riêng chàng... Cuốn sách này là một Cẩm nang giúp cho những cô gái trẻ biết cách lựa chọn , tiếp cận cũng như duy trì tình yêu của mình .

 7. tran hong ngọc

  Sau đó là giải quyết các bất đồng , các sai lầm khi tranh luận : nhắm đến cá nhân thay vì vấn đề , chiến thắng tranh cãi bằng quyền lực (vd:nếu anh không đồng tình với em thì hãy cứ ngủ ngoài ghế salon :)) ) ....quyển sách sẽ đi cùng bạn cho tới khi bạn bước lên xe hoa .. Xuyên suốt quyển sách là những lời khuyên khi bạn bắt đầu quan tâm tới một chàng trai , xem xét anh ta có hợp với mình hay không (qua mục tiêu , giá trị sống , các mối quan hệ của chàng ) cách thức nói chuyện , thăm dò sở thích , quá khứ tương lai , hiện tại của chàng cũng như cách thu hút chàng ( cách cư xử , ăn mặc ....) và dạy bạn cách khen ngợi cũng như phê bình chàng (với tỷ lệ thế nào , phân biệt phê bình với xỉ nhục , phê bình với riêng chàng... ) . Cuốn sách này là một Cẩm nang giúp cho những cô gái trẻ biết cách lựa chọn , tiếp cận cũng như duy trì tình yêu của mình .

 8. Bùi Thị Phương Thủy

  Tác giả đưa ra những câu chuyện về chính mình để dẫn dắt người đọc rất thuyết phục, có thể nói đây là cuốn sách rất thành công của tác giả. Nội dung thì hay, không phải giống như sách dạy làm người khác, sách mang nội dung nhẹ nhàng, không gồm các triết lý mà tập trung vào cách xây dựng thói quen của bản thân để hoàn thiện mình. Giọng văn tác giả rất hay, rất gần gũi và thực tế. Những Nguyên Tắc Thành Công - Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại có thể nói đây là một cuốn sách dành cho ai muốn thay đổi bản thân mình.

 9. Nunu

  Bạn có muốn làm việc 4 giờ một tuần thay vì 50 giờ một tuần? “Tuần làm việc 4 giờ” của Timothy Ferriss sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó bằng việc quản lí thời gian hợp lý hơn , sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên mà vẫn đảm bảo được thu nhập và có thời gian nhiều hơn cho những thứ mình thích . Lời khuyên của mình là các bạn nên thử nghiệm một tuần sau đó nên điều tiết mọi hoạt động lại sao cho hợp lý nhất . Một quyển sách hay và bổ ích .. Qua đó bạn sẽ tự mình áp dụng những lý thuyết đó vào cuộc sống và công việc của mình sao cho hợp lý nhất . Quyển sách được chia thành 4 phần: Definition - Xác định, Elimination - Loại bỏ, Automation - Tự động hóa, Liberation - Tự do.

Leave a comment