Danh Nhân Thế Giới - Anhxtanh (2014)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Danh Nhân Thế Giới - Anhxtanh (2014)

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Danh Nhân Thế Giới - Anhxtanh (2014) này vậy.

Thưở nhỏ Anhxtanh rất ghét phải học thuộc lòng, và điểm các môn học của cậu rất thấp, Cũng không tệ lắm đâu!. Cho đến một hôm, Anhxtanh được tặng một chiếc la bàn, món quà ấy đã khơi gợi cho cậu niềm yêu thích và say mê với khoa học tự nhiên. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn..

Mặc dù phải nếm trải mùi vị cay đắng của việc thi trượt đại học và thất nghiệp trong hai năm trời nhưng điều đó không hề làm cho lòng yêu khoa học của Anhxtanh suy giảm, Trời!Thật là kinh khủng!. Sự hiếu kỳ và ước mong hướng tới những chân lý của khoa học cuối cùng đã giúp Anhxtanh cho ra đời Thuyết tương đối làm nền tảng cho ngành Vật lý học sau này, Trời!Thật là kinh khủng!. Ông trở thành nhà Vật lý thiên tài nhất của thế kỷ 20 và năm 1921 ông đã được nhận giải Nôben Vật lý. Như thế nào mới là hay?.

Danh Nhân Thế Giới - Anhxtanh (2014)

Ông mất đi, những những công trình nghiên cứu đồ sộ và tấm lòng nhân đạo cao cả của nhà bác học vĩ đại hết lòng vì khoa học, vì nền hoà bình của thế giới, vì con người vẫn sống mãi với thời gian, sống mãi trong tâm khảm của các thế hệ tương lai. Oa! Thích quá đi!.

phim truyện cổ tích việt nam, radical focus: achieving your most important goals with objectives and key results, tài liệu luyện dịch, bài giảng tiếng anh, phương pháp giải toán vật, marie curie scientist, phim chuyện xưa tích cũ, đọc sách những lối về ấu thơ, 69 chevelle,

Related posts

Truyện Cổ Tích 3D: Chuột Thành Phố Và Chuột Quê

Truyện Cổ Tích 3D: Chuột Thành Phố Và Chuột Quê

Truyện Cổ Tích 3D: Chuột Thành Phố Và

Quà Tặng Cuộc Sống - Những Món Quà Kỳ Diệu

Quà Tặng Cuộc Sống - Những Món Quà Kỳ Diệu

Quà Tặng Cuộc Sống - Những Món Quà

Tam Mệnh Thông Hội T3 - Bí Quyết Luận Mệnh

Tam Mệnh Thông Hội T3 - Bí Quyết Luận Mệnh

Tam Mệnh Thông Hội T3 - Bí Quyết

Tính Dân Tộc Trong Âm Nhạc Phạm Duy Và Tình Bạn Duy - Khê (Tái Bản Lần 1)

Tính Dân Tộc Trong Âm Nhạc Phạm Duy Và Tình Bạn Duy - Khê (Tái Bản Lần 1)

Tính Dân Tộc Trong Âm Nhạc Phạm Duy

HB Design

HB Design

HB DesignHB Design is an award-winning architectural practice

Nobita Và Chuyến Tàu Tốc Hành Ngân Hà - Tập 2 (Truyện Tranh Màu)

Nobita Và Chuyến Tàu Tốc Hành Ngân Hà - Tập 2 (Truyện Tranh Màu)

Nobita Và Chuyến Tàu Tốc Hành Ngân Hà

45 Bộ Đề Bài Tập Toán Lớp 2

45 Bộ Đề Bài Tập Toán Lớp 2

45 Bộ Đề Bài Tập Toán Lớp 245

900 Câu Hán Ngữ (Tập 3)

900 Câu Hán Ngữ (Tập 3)

900 Câu Hán Ngữ (Tập 3) Khoa học

Combo Truyện Cổ Tích Thời Hiện Đại (Tặng Kèm 1 Cuốn Nhật Ký Bí Mật Của Simon)

Combo Truyện Cổ Tích Thời Hiện Đại (Tặng Kèm 1 Cuốn Nhật Ký Bí Mật Của Simon)

Combo Truyện Cổ Tích Thời Hiện Đại  (Tặng

 1. Kiều Việt Anh

  Sách hay, rất bổ ích cho trẻ em :D. Giá cả cũng vừa phải nữa..

 2. Văn Thị Thanh

  Bộ sách về các Danh nhân thế giới rất hay, kể theo lối truyện tranh với hình ảnh ngộ nghĩnh, nửa đầu là trạnh màu nên hấp dẫn các em nhỏ. Lời thoại thì nhí nhảnh nên bé cười rất sảng khoái khi đọc :).

 3. Kiều Việt Anh

  sản phẩm tốt, hình vẽ minh họa đẹp, chất lượng giấy chuẩn, thích hợp cho các em tìm hiểu về danh nhân thế giới giống như cách đọc một cuốn truyện tranh :D.

 4. Trần Nhật Quang

  RẤT TỐT GIAO HÀNG NHANHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH.

 5. My Luu

  Lúc đầu mình cũng không có hứng thú với khoa học và mình cũng không có hứng thú với cuốn sách này. Trí tò mò của ông thật đáng khâm phục, ông có dám đặt ra những câu hỏi khiến mọi người phải suy nghĩ xung quanh định luật vạn vật hấp dẫn của Niutơn! quả là con người có tài! khiến cho các nhà khoa học nước khác phải lúng túng! Ông là người đã cho ra đời Thuyết tương đối! đây là phát hiện lớn của khoa học nhân loại lúc bấy giờ. Mình đã đọc cuốn sách này tình cờ từ một người bạn. hay thật. Sách đọc rất hay, minh họa rất ngộ nghĩnh nhân vật Anhxtanh qua từng câu nói và cử chỉ. mình không nghĩ ông ham mê khoa học từ nhỏ. Nhưng đọc từ những trang đầu tiên đến những trang tiếp theo như có một lực hút vô hình kéo mình đọc tiếp, đang buồn ngủ cũng cố đọc nốt. nó thật sự bổ ích......... Sách miêu tả rất chi tiết thuyết này nhưng quả thực là mình không hiểu cho lắm! mình đã học được ở Anhxtanh rất nhiều điều. Cảm ơn nhà xb Kim Đồng đã cho xuất bản cuốn truyện này.

 6. Nguyễn Thị Thanh Huyền

  Bộ truyện tranh được tác giả viết rất vui và sinh động, nên đọc không gây buồn ngủ chút nào, phù hợp với mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Đây là 1 trong những cuốn truyện tranh yêu thích của thằng em mình. Vì thấy sách ở trên stuarybooks.com vừa rẻ hơn ngoài nhà sách mình thường hay mua , vừa được giao hàng tận nhà nên mình phải đặt mua cho em mình liền. Nội dung của truyện nói về cuộc đời của nhà bác học vĩ đại Albert Einstein, qua đó giúp mình hiểu nhiều hơn về cuộc sống thăng trầm của ông và thêm yêu thích các bộ môn khoa học tự nhiên..

 7. Phạm Lê Ái Thơ

  Trong thời đại mà iPad, smartphone là vật "bất ly thân" của những em nhỏ, quyển truyện hay như vậy thực sự mới là món quà ý nghĩa mà bậc phụ huynh nào cũng nên tặng cho con em mình.. Có điều mình muốn góp ý, mình cũng không ưng ý lắm khi đọc các tên riêng tiếng Anh đươc Việt hóa (ví dụ như Anhxtanh, Han...), mình nghĩ nếu để tên thuần tiếng Anh sẽ hay hơn. Hồi cấp 2 mình đọc thì chỉ tiếp thu được 60%, chưa hiểu được hết các khái niệm, hiện tượng khoa học được nhắc đến trong truyện. Còn vừa rồi mình đọc lại, mình cũng mới hiểu được chắc gần 80-90%, cũng có thể vì mình chưa đọc kĩ. Mình biết bộ sách này khi mình còn học cấp 2 (bây giờ mình đã học đại học rồi). Nhờ quyển sách, mình hiểu thêm thời thơ ấu của Anhxtanh và những công trình vĩ đại của ông. Bữa Tết qua nhà cậu mình, thấy sách này có trên giá sách nhà cậu, mình liền đọc lại. Nhưng tóm lại, sách rất hay, phù hợp cho các em học sinh cỡ từ lớp 8-9 trở lên.

 8. Mỹ Linh

  Mượn bạn đọc thử thì thấy cuốn sách này vô cùng hay. Không gây cảm giác nhàm chán vì có hình ảnh hài hước vui tươi minh hoạ lời văn cũng vô cùng dí dỏm và hóm hỉnh. Một lần qua nhà bạn vô tình thấy cuốn sách này. Và qua nhân vật chính trong truyện mình học hỏi thêm được nhiều điều và bỏ được cái tính làm biếng vì ai muốn giỏi hơn và tốt hơn thì phải siêng năng và có ý chí và cũng phải có óc quan sát tinh tế về mọi thứ xung quanh chúng ta.

 9. Nguyễn thị ngọc lan

  Tôi nghĩ tấm lòng nhân đạo và sự say mê khoa học của nhà bác học lỗi lạc này sẽ sống mãi trong lòng các thế hệ tương lai.. Ông chính là tấm gương sáng cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và trên thế giới nói riêng học tập và noi theo. Nó giúp con người ta có thêm động lực trong cuộc sống, đồng thời tạo nên ý chí, sự kiên trì, quyết tâm theo đuổi mơ ước cũng như sự nghiệp, việc làm ... Giống như nhà bác học ANHXTANH đây và Thuyết Tương Đối cùng với những công trình nghiên cứu của ông. Có lẽ đối với tôi đây là cuốn sách hay và rất bổ ích.

Leave a comment