Danh Nhân Thế Giới - Napôlêông (2014)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Danh Nhân Thế Giới - Napôlêông (2014)

Bạn có thể đọc Danh Nhân Thế Giới - Napôlêông (2014) khi đang làm hoàn, bịa đặt, nhận xét hoặc nắm. Còn mình thì thích đọc khi đang biện minh.

Ngay từ nhỏ Napôlêông đã có ước mơ đem lại độc lập cho Tổ quốc và lớn lên ông có hoài bão được trị vì cả thế giới rộng lớn này, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Napôlêông là một hoàng đế đã tạo ra nhiều cuộc cải cách có ảnh hưởng lâu dài không chỉ ở Pháp mà còn ở rất nhiều nước châu Âu, đồng thời ông cũng là một nhà quân sự đại tài trong lịch sử nhân loại, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Điều đó được thể hiện ở ý chí bất khuất trong câu nói nổi tiếng của ông: "Không có gì là không thể", hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Nhưng Napôlêông cũng có sai lầm lớn là đã trở thành một kẻ độc tài bởi ông chỉ mải mê theo đuổi những tham vọng vô cùng của mình như bị cuốn vào cơn lốc xoáy, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Chính điều này đã tạo ra bi kịch cho những ngày cuối đời của ông. Cũng được đấy chứ.

Napôlêông sinh ra ở đảo Coóc (thuộc địa của Pháp), Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Thân hình nhỏ bé, khuôn mặt trắng, xuất thân không có gì đặc biệt nhưng những câu chuyện về ông vẫn còn lưu truyền cho đến tận ngày nay. Cô ấy đứng dậy và bỏ đi.

Chúng tôi mong rằng qua câu chuyện về Napôlêông các em sẽ học được ở ông những điểm đáng quý như: Cố gắng không ngừng, kiên trì chịu đựng khó khăn vất vả để nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, biến ước mơ thành hiện thực. Cậu biết , mau nói đi.

Danh Nhân Thế Giới - Napôlêông (2014)

sách của tác giả nguyễn phú khánh, món ăn dân dã dễ làm, trí tuệ băng giám pdf, nobita tieng viet, phù đổng thiên vương hà nội, địa lý lớp 6, các món gỏi gà ngon, nâng cao và phát triển toán 9 tập, bé học chữ số tiếng việt,

Related posts

Building Skills For The Toefl IBT - Reading - Kèm CD

Building Skills For The Toefl IBT - Reading - Kèm CD

Trong cuốn sách Building Skills For The Toefl

Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Vũ Trụ

Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Vũ Trụ

Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên

Phong Thủy Nhập Môn

Phong Thủy Nhập Môn

Phong Thủy Nhập MônPhong thủy còn gọi là

Writing For You - Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh

Writing For You - Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh

Writing For You - Bí Quyết Chinh Phục

Những Nguyên Tắc Bóng Chuyền Cơ Bản

Những Nguyên Tắc Bóng Chuyền Cơ Bản

Những Nguyên Tắc Bóng Chuyền Cơ BảnBóng chuyền

Giải Bài Tập Hình Học Lớp 12 (2011)

Giải Bài Tập Hình Học Lớp 12 (2011)

Giải Bài Tập Hình Học Lớp 12Cuốn sách

Tạp Ghi Việt Sử Địa (Tập 2)

Tạp Ghi Việt Sử Địa (Tập 2)

Tạp Ghi Việt Sử Địa (Tập 2) tập

Em Học Giỏi Toán Lớp 3

Em Học Giỏi Toán Lớp 3

Em Học Giỏi Toán Lớp 3Cuốn sách giới

Dạy Con Trong Hoang Mang II

Dạy Con Trong Hoang Mang II

Dạy Con Trong Hoang Mang II Gửi gắm thông

 1. gwen uyen

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.. Sách đẹp, nội dung hay, phù hợp với trẻ em.

 2. LE DUC VINH

  Sách rất mới và tốt, cực kì hài lòng.. Giao hàng rất nhanh, chưa có trang web nào mà nhanh như vậy.

 3. Phan Tuấn

  Mình đọc cuốn này vào 11 năm trước, sách có nhiều kiến thức hay, trình bày qua hình thức truyện tranh nên rất thú vị. Các em ở nhà mình cũng rất thích cuốn này, hầu như lúc nào rảnh đều lấy ra đọc.. Bởi vậy mình cũng mua khá nhiều cuốn này để tặng cho mấy em ở quê và thư viện ở một số tỉnh thành.

 4. Thu Lam

  Mình cần stuarybooks.com tìm nhiều cuốn sách kể về danh nhân thé giới nhiều hơn nữa. Đọc những cuốn sách này giúp mình cảm thấy phải cần học hỏi nhiều thêm nữa, trau dổi kiến thức nhiều hơn nhữa. Ví dụ như Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyến Trãi, Nguyễn Du, Isaac Newton,....... Sách này rất hay, mình rất thích, kể về các danh nhân trên thế giới, tuy tuổi đã qua tuỗi trẻ con mà mình vẫn thích đọc cuốn sách này vì mình rất thích những người các công cho xã hội, những người bác học, thiên tài.....mình rất thích.

 5. Nguyễn Thúy

  mình rất thích đọc truyện danh nhân thế giới này nhưng quyển truyện napoleong này mình không thích cho lắm mình thấy ông ý rất độc tài ham chiến cứ thích chiến tranh không chung thủy khi bỏ vợ chỉ vì vợ mình không sinh được ngoài ra thì mình cũng khâm phục những phẩm chất tốt của napoleong chăm chỉ cần cù theo đuổi ước mơ bằng mọi giá vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn của bản thân để đạt được những hoài bão của bản thân nhưng ông ý cũng hơi tham lam quá nhưng mình sẽ cố gắng học tập những phẩm chất tốt của ông ấy.

 6. Mỹ Linh

  Hiểu biết nhiều hơn về cuộc đời của napoleon- một con người có tài năng ước mơ nhưng đáng tiếc là tham vọng quá lớn khiến ông trở thành một kẻ độc tài và chết một cách phai mờ bởi tham vọng của ông. Những lời thoại với những hình ảnh dí dỏm khiến cho mình thoải mái hơn, không bị nhàm chán và đem đến cho mình những giấc mơ, hoài bão. Nó cũng là một bài học cho chúng ta phải phân biệt giữa giấc mơ và tham vọng độc tài của bản thân mình. Nói chung là một quyên sách hay đáng đọc.

 7. Lam Thuy Nguyen Le

  Mấy năm trước còn bỏ bao giấy, giờ đơn hàng nào cũng đóng hộp nhìn rất thẩm mỹ và đảm bảo. Nói chung rất tốt nếu cho mấy đứa nhỏ đọc cuốn này.. Hồi xưa mê nguyên một bộ những doanh nhân thế giới, tầm chục năm rồi. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, đóng gói cũng cẩn thận. Một like cho stuarybooks.com. Bây giờ thì có màu mè hơn, con nít đọc rất thích. Mình mua cuốn sách này cho đứa em, cuốn này hồi nhỏ có đọc và cũng rất thích. Truyện vừa bắt mắt vừa tóm được điểm chính của nhân vật.

 8. Tiên Nguyễn

  sản phẩm tốt, giao hàng nhanh, đúng nhu cầu, rất tốt.

 9. Kim Anh

  Thêm nữa là các câu thoại cụt, chưa được hay lắm. Sách chỉ có màu 50 trang đầu nên khó hấp dẫn được đối với các bạn nhỏ cho tới những trang cuối. Tuy nhiên có phần EQ câu hỏi và cảm nhận sau mỗi phần cũng khá ổn giúp cho trẻ có cái nhìn tổng quan hơn về những gì vừa đọc..

 10. Lam Thuy Nguyen Le

  Nói chung rất tốt nếu cho mấy đứa nhỏ đọc cuốn này.. Bây giờ thì có màu mè hơn, con nít đọc rất thích. Truyện vừa bắt mắt vừa tóm được điểm chính của nhân vật. Mấy năm trước còn bỏ bao giấy, giờ đơn hàng nào cũng đóng hộp nhìn rất thẩm mỹ và đảm bảo. Một like cho stuarybooks.com. Hồi xưa mê nguyên một bộ những doanh nhân thế giới, tầm chục năm rồi. Mình mua cuốn sách này cho đứa em, cuốn này hồi nhỏ có đọc và cũng rất thích. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, đóng gói cũng cẩn thận.

Leave a comment