Danh Tác Thế Giới - Rômêô Và Juliét (Tái Bản 2015)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Danh Tác Thế Giới - Rômêô Và Juliét (Tái Bản 2015)

Bạn có nghĩ Danh Tác Thế Giới - Rômêô Và Juliét (Tái Bản 2015) được sản xuất ra tại trường học nào đó hay không?

Tác phẩm là câu chuyện kể về sự mâu thuẫn, lòng thù hận giữa hai gia đình Môntaghiu và Capiulét, Tại sao không?. Thật trớ trêu, một tình yêu say đắm đã nảy nở giữa hai người con của hai nhà ấy, Tại sao không?. Chàng Rômêô chung thuỷ và nàng Juliét trong trắng, ngây thơ đã không được hạnh phúc bên nhau mà còn phải đón nhận một kết cục buồn thảm, chỉ vì sự kình địch của hai gia đình. Cứ nghĩ là dễ dàng..

Danh Tác Thế Giới - Rômêô Và Juliét

W.Sếchxpia (1564 - 1616) là nhà thơ, nhà viết kịch bậc thày của nước Anh, Cô ta là ai vậy?. Với các tác phẩm tiêu biểu như: MÁCBÉT, OTENLÔ, VUA LIA.., Cô ta là ai vậy?. Trong đó không thể không kể đến RÔMÊÔ VÀ JULIÉT - “Vở kịch làm rung động tất cả mọi trái tim, ở mọi thời đại”. Đừng chối bỏ mọi việc..

Phải biết trân trọng tình yêu, mở rộng vòng tay bao dung và nhân ái, đừng để sự thù hận làm hoen ố tâm hồn, Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành.. Đó chính là thông điệp mà tác phẩm muốn nhắn nhủ bạn đọc. Cũng được lắm!.

vật nuôi trong gia đình, sư phụ cửu lộ phi hương review, luật đất đai 2013 thuvienphapluat, những câu hỏi, bài tập nâng cao vật lý 8 phần cơ học, vương khải thạch sùng, giới thiệu về hồ, đề kiểm tra hóa học 11 chương 2, đọc nếu ngày mai không bao giờ đến,

Related posts

Thập Kỷ Yêu

Thập Kỷ Yêu

Thập kỷ yêu nhìn xung quanh chán ngánNgười

Tú Uyên Giáng Kiều - Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam

Tú Uyên Giáng Kiều - Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam

Bộ “Tranh truyện dân gian Việt Nam” tập

10 Phút Dạy Trẻ Mỗi Ngày (Tập 3)

10 Phút Dạy Trẻ Mỗi Ngày (Tập 3)

10 Phút Dạy Trẻ Mỗi Ngày (Tập 3)“Ông

Thước Đo Chiều Cao - Màu Sắc Hình Dạng

Thước Đo Chiều Cao - Màu Sắc Hình Dạng

Thước Đo Chiều Cao - Màu Sắc Hình

Quyển Sách Nhỏ Của Thượng Đế Dành Cho Các Bà Mẹ

Quyển Sách Nhỏ Của Thượng Đế Dành Cho Các Bà Mẹ

Quyển Sách Nhỏ Của Thượng Đế Dành Cho

Tất Tần Tật Câu Hỏi Quái Đản Nhất Quả Đất - Những Thắc Mắc Không Giống Ai

Tất Tần Tật Câu Hỏi Quái Đản Nhất Quả Đất - Những Thắc Mắc Không Giống Ai

Tất Tần Tật Câu Hỏi Quái Đản Nhất

Mẹ Trong Tâm Trí Con - Điều Con Muốn Nói

Mẹ Trong Tâm Trí Con - Điều Con Muốn Nói

Mẹ Trong Tâm Trí Con - Điều Con

Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Cảnh

Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Cảnh

Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Cảnh

Gia Đình Nhà Ngài Nói Dối Chăng - Did The Moth Family Tell A Lie? (Sách Song Ngữ)

Gia Đình Nhà Ngài Nói Dối Chăng - Did The Moth Family Tell A Lie? (Sách Song Ngữ)

Gia Đình Nhà Ngài Nói Dối Chăng -

 1. thuy trang

  Đặc biệt nét vẽ rất đẹp mắt, bìa được miêu tả rất đẹp và sinh động. đồng thời câu truyện còn mang yếu tố hài hước theo vào trong đó. Romeo và juliet là một tác phẩm không còn xa lạ với công chúng nữa. Mình đã đọc đi đọc lại quyển truyện này không dưới 10 lần nhưng vẫn không thấy chán. Cuốn truyện tranh này là một cuốn truyện hay, kể về câu chuyện tình bi kịch của cặp đôi Romeo và Juliet, Và từ đó rút ra được bài học riêng cho mỗi người. Và nay tác phẩm kiệt xuất ấy đã được sản xuất dưới dạng tranh, hình ảnh. Đây là một cuốn truyện hay và rất đáng bỏ tiền ra để mua,.

 2. Hạ Linh

  Nhưng với hình thức tranh truyện như thế này, các danh tác lại càng dễ dàng đến với mọi người. Như câu chuyện nổi tiếng Romeo và Juliet này thì mặc dù dù đã đọc, đã xem phim rất nhiều lần, nhưng lần này đọc lại vẫn cảm thấy thứ cảm giác mới mẻ và thú vị. Những tác phẩm văn học này đã quá quen thuộc với bạn đọc trên toàn thế giới. Mình nghĩ là các bạn học sinh, nhất là cấp 1 và cấp 2 thì sẽ tìm thấy nhiều điều hữu ích từ những ấn phẩm Danh tác thế giới này, đây là cách để các bạn tìm hiều văn chương thế giới mà không sợ nhàm chán, khó hiểu..

 3. Dương Thúy Ngọc

  shop bao bọc rất kỹ. sách mới nguyên rất đẹp. lần đầu mua hàng stuarybooks.com, giao hàng nhanh hơn dự kiến, phí ship rẻ,nói chung là cực kỳ hài lòng.

 4. Thiên Yết Hồ

  Tranh vẽ rất thú vị, mang thêm màu sắc hiện đại mà gần gũi cho tác phẩm, nó mang thêm tính giải trí cho những trang sách. Phải nói là hài lòng về kiểu truyện tranh hài hước trích từ các tác phẩm nổi tiếng như thế này.. Romeo và Juliet phải nói là một tác phẩm về tình yêu kinh điển của William Shakespeare, chuyện tình thảm thương giữa Romeo và Juliet do mâu thuẫn giữa hai gia đình nay được chuyển thể thành truyện tranh và pha chút hài hước. Đọc vẫn hiểu, vẫn cảm nhận được những điều mà tác phẩm kinh điển mang tới mà còn cảm thấy hào hứng.

 5. thuy trang

  Romeo và juliet là một tác phẩm không còn xa lạ với công chúng nữa. đồng thời câu truyện còn mang yếu tố hài hước theo vào trong đó. Đặc biệt nét vẽ rất đẹp mắt, bìa được miêu tả rất đẹp và sinh động. Đây là một cuốn truyện hay và rất đáng bỏ tiền ra để mua,. Mình đã đọc đi đọc lại quyển truyện này không dưới 10 lần nhưng vẫn không thấy chán. Và nay tác phẩm kiệt xuất ấy đã được sản xuất dưới dạng tranh, hình ảnh. Cuốn truyện tranh này là một cuốn truyện hay, kể về câu chuyện tình bi kịch của cặp đôi Romeo và Juliet, Và từ đó rút ra được bài học riêng cho mỗi người.

 6. Hạ Linh

  Mình nghĩ là các bạn học sinh, nhất là cấp 1 và cấp 2 thì sẽ tìm thấy nhiều điều hữu ích từ những ấn phẩm Danh tác thế giới này, đây là cách để các bạn tìm hiều văn chương thế giới mà không sợ nhàm chán, khó hiểu.. Như câu chuyện nổi tiếng Romeo và Juliet này thì mặc dù dù đã đọc, đã xem phim rất nhiều lần, nhưng lần này đọc lại vẫn cảm thấy thứ cảm giác mới mẻ và thú vị. Những tác phẩm văn học này đã quá quen thuộc với bạn đọc trên toàn thế giới. Nhưng với hình thức tranh truyện như thế này, các danh tác lại càng dễ dàng đến với mọi người.

Leave a comment