Đánh Thức Ban Mai
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Đánh Thức Ban Mai

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Đánh Thức Ban Mai ra đọc

Theo dõi tập sách nhỏ này, người đọc sẽ cảm nhận được sự tuyệt vọng, nuối tiếc, hối hận… rồi lại gắng gượng, hy vọng… của chính những người trong cuộc, À, được đấy!. Tất cả, đôi khi không tuân theo một quy luật diễn biến nào mà tựa như một dòng sông chảy qua mọi địa hình để đến cuối cùng vẫn tìm được ra biển cả. Trời!Thật là kinh khủng!.

Đánh Thức Ban Mai

Nguyễn Thị Việt Hà từng là một biên tập viên của First News, Đi đâu vậy. Việt Hà chấp nhận từ bỏ nhiều cơ hội hấp dẫn, dấn thân, hơn một năm lần theo những câu chuyện của các gia đình có con tự kỷ ở cả cả ba miền đất nước để thuyết phục họ mở lòng kể câu chuyện của mình, Đi đâu vậy. Tập hợp những câu chuyện ấy lại, Đánh thức ban mai sẽ cho độc giả hiểu được nỗi niềm của những ông bố, bà mẹ đã vượt qua thời gian khủng khoảng khi đón nhận tin con họ mắc chứng tự kỷ, Đi đâu vậy. Họ đã phải làm gì, bằng cách nào, ruồng bỏ hay can đảm đối mặt, gục ngã hay đứng lên cùng con tìm một con đường tươi sáng hơn?

Theo chuyên trang của Liên Hiệp Quốc về tự kỷ: “Tự kỷ là một loại khuyết tật phát triển suốt đời được phát hiện trong vòng 3 năm đầu đời, Có thế chứ, rất tuyệt.. Tự kỷ là do rối loạn của hệ thần kinh gây ảnh hưởng đến hoạt động của não bộ và có thể xảy ra ở bất kỳ cá nhân nào không phân biệt giới tính, chủng tộc, giàu nghèo hay địa vị xã hội, Có thế chứ, rất tuyệt.. Tự kỷ được biểu hiện ra ngoài bằng những khiếm khuyết về tương tác xã hội; khó khăn về giao tiếp ngôn ngữ/phi ngôn ngữ và hành vi, sở thích mang tính hạn hẹp, lặp đi lặp lại nhiều lần”, Có thế chứ, rất tuyệt.. Đáng tiếc, trong cộng đồng người Việt, vẫn chưa có nhiều người hiểu được điều này, Có thế chứ, rất tuyệt.. “Tôi không kì vọng làm một siêu phẩm để có thể thay đổi quan điểm, sự đánh giá chưa đúng về tự kỷ đang tồn tại trong cộng đồng, Có thế chứ, rất tuyệt.. Tôi đi từng bước nhỏ  và cẩn trọng đối với mảng đề tài chưa được quan tâm khai thác và nhiều e ngại chỉ với hy vọng thay đổi sự kì thị, phân biệt đối xử của cộng đồng đối với người tự kỷ”, Việt Hà, chủ biên, chia sẻ về động lực thực hiện Đánh Thức Ban Mai như vậy. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa..

Những đứa con dường như được sinh ra từ trái tim của những người mẹ, Thật đáng buồn !. Và, khi đã làm mẹ, những người phụ nữ không được phép ốm đau, mệt mỏi, kiệt sức, Thật đáng buồn !. Họ có sức mạnh của một siêu nhân, lòng bao dung như biển cả và sức chịu đựng như ngọn núi ngàn năm để đưa con mình đến bến bình yên, Thật đáng buồn !. Đánh Thức Ban Mai phác họa nhiều chân dung bà mẹ siêu nhân hơn thế, những bà mẹ dám cùng con vượt qua nghịch cảnh, Thật đáng buồn !. Sách được ra đời đúng vào ngày 2/4/2017, Ngày Thế giới nhận thức về tự kỷ, như một lời nhắc, như một sự sẻ chia với những ông bố, bà mẹ không may có con mắc phải hội chứng này: Có thể, bất hạnh mang tên trẻ tự kỷ sẽ gõ cửa nhà bạn, Thật đáng buồn !. Nếu buông xuôi, đó sẽ là nỗi buồn của cả cuộc đời, Thật đáng buồn !. Nhưng, nếu chấp nhận cùng con chiến đấu, niềm vui sẽ ở đâu đó trong tầm tay. Lần sau chị lại đến nhé.

Ngay từ khi tiếp xúc những con chữ đầu tiên trong Đánh Thức Ban Mai, độc giả sẽ dễ dàng cảm nhận tiếng rung của những giọt nước mắt trong từng câu chuyện, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Đó có thể là giọt nước mắt của tột cùng đau khổ khi tiếp nhận con mình sẽ mang hội chứng tự kỷ suốt đời và nếu không can thiệp đúng hướng sẽ không có khả năng hòa nập cuộc sống bình thường, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Đó có thể là giọt nước mắt bật ra từ niềm hạnh phúc khi đứa con tưởng chừng như câm lặng suốt đời kia cất tiếng gọi mẹ ơi và ánh mắt của con đã chịu dừng lại nơi ánh mắt cha mẹ đang trông đợi. Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!.

combo 50 sắc thái, vở bài tập tiếng việt lớp 4, bài tập làm văn số 2, phương pháp giải bài tập điện học lớp 9, tích xưa trung quốc, ánh đạo vàng audio, ánh sáng vô hình, đột nhiên đến tây tạng ebook, sword art online 10: alicization running,

Related posts

Nghiên Cứu Tôn Giáo - Nhân Vật Và Sự Kiện

Nghiên Cứu Tôn Giáo - Nhân Vật Và Sự Kiện

Nghiên Cứu Tôn Giáo - Nhân Vật Và

101 Bí Quyết Massage

101 Bí Quyết Massage

Massage là một phương thức chữa bệnh từ

Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Cảnh Sát - Kèm CD

Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Cảnh Sát - Kèm CD

Giúp bạn đọc làm việc trong lĩnh vực

Câu Chuyện Văn Chương

Câu Chuyện Văn Chương

Câu Chuyện Văn ChươngCuốn sách là tập hợp

Thuyết Phục (Bìa Mềm - Tái Bản)

Thuyết Phục (Bìa Mềm - Tái Bản)

Thuyết Phục (Bìa Mềm - Tái Bản)Khi viết

Giải Nhanh Bài Tập Hình Học 12

Giải Nhanh Bài Tập Hình Học 12

Giải Nhanh Bài Tập Hình Học 12Sách được

Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc

Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc

Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc Những

Bộ Sưu Tập Top Model Trang Phục Cưới (Made By Depesche Germany)

Bộ Sưu Tập Top Model Trang Phục Cưới (Made By Depesche Germany)

Bộ Sưu Tập Top Model Trang Phục CướiTOPMODEL

OBWL (3 Ed.) 4: The Thirty-Nine Steps - Paperback

OBWL (3 Ed.) 4: The Thirty-Nine Steps - Paperback

OBWL (3 Ed.) 4: The Thirty-Nine Steps'I turned

  1. Ha Linh

    Một cuốn sách rất cảm động, tôi đã hiểu hơn về các gia đình có trẻ tự kỉ.

  2. Bùi Cẩm Tú

    Cảm ơn tác giả rất nhiều !. Sau khi đọc nó mình đã khóc không biết bao nhiêu lần, giờ mình đã có thể hiểu thêm về những đứa trẻ Tự kỷ và những gì mà gia đình phải trãi qua . Quyển sách này thật sự rất hay.

  3. Trân Lê

    Gói cẩn thận..

Leave a comment