Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi

Bạn có nghĩ Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi được sản xuất ra tại nhà nào đó hay không?

“Có nhà chuyên môn đã nói rằng Einstein bị mắc hội chứng Asperger nhưng thay vì kém trong khả năng giao tiếp, nói chuyện trong cuộc sống hàng ngày đã có một phần đặc biệt trong não của ông hoạt động rất tốt giúp ông có được rất nhiều những phát minh để đời.Tóm lại, trong mỗi giai đoạn trưởng thành của con người sự phát triển của não cũng khác nhau, Không muốn nghĩ tới chuyện đó.. Điểm khác biệt với người khác chính là cá tính, nếu có thể phát huy cá tính này thì có thể có một cuộc đời hạnh phúc, Không muốn nghĩ tới chuyện đó.. Để làm được như vậy điều quan trọng là phải quan sát kỹ trẻ, nhận biết và tiếp nhận những trạng thái của trẻ rồi chọn ra con đường phù hợp với trẻ” (Trích “Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn trẻ 2 tuổi”)

Hiện nay, các bậc phụ huynh thường quan tâm tới vấn đề giáo dục cho trẻ từ rất sớm, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Năm hai tuổi được xem là độ tuổi có ảnh hưởng rất lớn tới việc hình thành tính cách trẻ và đây cũng là giai đoạn bộ não của trẻ quyết định độ lớn của nó sau này, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Giai đoạn hai tuổi là lúc trẻ đã hoàn thiện các kĩ năng đi đứng, nhận thức về thế giới xung quanh, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Vì vậy, đây là thời điểm để cho trẻ tập tính xã hội, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. So với các bà mẹ, thì các ông bố sẽ làm điều này tốt hơn, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Tuy nhiên một điều đáng nói là ngày nay quá nhiều các ông bố vì bận rộn với công việc mà phó thác chăm sóc cũng như dạy dỗ con cái cho các bà vợ, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Điều này đang khiến cho số lượng trẻ không có tính xã hội tăng lên, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Đây là một giai đoạn quan trọng và cũng là một giai đoạn khó khăn với các bậc cha mẹ vì giai đoạn này trẻ khá bướng bỉnh, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Những hãy kiên nhẫn, vì nếu như giáo dục tốt, những tố chất của trẻ sẽ được phát huy. Anh có sao không.

Các bậc phụ huynh cần dành nhiều thời gian cho trẻ, dạy trẻ những kĩ năng sống cần thiết như chào hỏi, chơi những trò chơi thông minh để kích thích các giác quan. Có người tìm cậu kìa.

Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi

Theo phương pháp Kubota thì đây chính là thời điểm mà cha mẹ nên dành sự suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của trẻ, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Tương lai ở đây chính là sự con đường phát triển của trẻ, hướng trẻ đến với những gì mà chúng giỏi, hiểu đặc tính của chúng để định hướng cho trẻ đi theo con đường tốt nhất, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Tác giả Kubota Kisou cùng vợ đã thực nghiệm cách nuôi dạy con có ứng dụng khoa học về não bộ và hiện nay, ông đã mở lớp học dạy con bằng phương pháp Kubota và đang đào tạo được rất nhiều thiên tài. À, được đấy!.

“Giống các tuyển thủ như Ichiro hay Ishikawa Ryo nếu lúc đầu không có cơ duyên tiếp cận với thể thao thì chắc không thể thành công như ngày hôm nay, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Không riêng gì thể thao mà ở tất cả các khía cạnh khác người mang lại cho trẻ hạt giống ước mơ và khát vọng chính là cha mẹ, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Đối với những ông bố bà mẹ chưa từng tham gia vào việc giáo dục con thì hãy bắt đầu từ những việc mình có thể, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Điều cần thiết trước tiên chính là mong muốn tham gia vào việc giáo dục con cái.”

truyện cổ tích cực hay, cách viết bảng chữ cái tiếng nhật, tất cả các cấu trúc câu trong tiếng anh, skip beat tap 9, giải bài tập tiếng việt lớp 3 tuần 21, vua heo là ai, giáo trình pháp luật đại cương 2015, conan tap 1, hỏa ngục tiki,

Related posts

Tình Yêu Là Một Nỗi Buồn

Tình Yêu Là Một Nỗi Buồn

Tình Yêu Là Một Nỗi BuồnBạn đã từng

420 Câu Đố Vui Thông Minh

420 Câu Đố Vui Thông Minh

420 Câu Đố Vui Thông MinhTuổi trẻ là

Dẫn Luận Về Kinh Tế Học

Dẫn Luận Về Kinh Tế Học

Dẫn Luận Về Kinh Tế HọcNhững câu hỏi

Dinh Dưỡng Chữa Bệnh - Đậu, Hạt Ngũ Cốc

Dinh Dưỡng Chữa Bệnh - Đậu, Hạt Ngũ Cốc

Dinh Dưỡng Chữa Bệnh - Đậu, Hạt Ngũ

Du Thái Hoa

Du Thái Hoa

Du Thái HoaSau khi mất cả cha lẫn

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Trâu, Bò, Lợn, Dê, Thỏ

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Trâu, Bò, Lợn, Dê, Thỏ

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ

Kiếp Sau (Tái Bản)

Kiếp Sau (Tái Bản)

TIKI KHUYÊN ĐỌCĐÁNH GIÁ TỪ TIKI.VN:“Thực ra Kiếp

10 Thông Điệp Đầu Tiên Người Chết Muốn Nói Với Bạn

10 Thông Điệp Đầu Tiên Người Chết Muốn Nói Với Bạn

10 Thông Điệp Đầu Tiên Người Chết Muốn

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Chuyên Đề Đại Số 10

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Chuyên Đề Đại Số 10

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Chuyên

 1. Đoàn Thị Huỳnh Mai

  Với loạt tranh vẽ dễ thương, lời lẽ giản dị, dễ hiểu, dễ thao tác theo cùng với các phương pháp giúp trẻ phát triển kỹ năng sử dụng tay và các ngón tay, cách sử dụng đôi chân, các phương pháp giúp trẻ nâng cao khả năng hội thoại, nhận thức thế giới xung quanh đã giúp các bậc phụ huynh kích thích não bộ các bé đúng thời điểm, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững cho các bé về sau. Cám ơn stuarybooks.com.. Cùng với Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 0 tuổi, giai đoạn 1 tuổi, tôi đã mua quyển Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 2 tuổi này. Mặt khác, quyển sách còn giúp cha mẹ gần gũi, gắn bó với con và đứa trẻ cảm nhận được tình yêu thương sâu sắc mà cha mẹ dành cho mình. Quyển sách rất bổ ích.

 2. Thảo Thảo

  Bổ ích. Giúp các mẹ tự tin hơn trong quá trình luyện con. Hình ảnh rõ ràng, dễ hiểu.. Sách hay.

 3. Nguyễn Thị Hướng

  Sách thì hay thật, đơn giản, dễ hiểu, nhưng nhà mình gặp phải 1 nàng chưa 2 tuổi mà nàng phá như cướp, k bao giờ chịu ngồi yên, trừ lúc ngủ. Lúc đầu mình cứ nói mẹ nó là sao cứ hét toáng lên vậy? giờ thì làm Dì như mình cũng thấy bất lực, gặp phải đứa cháu đưa cái gì xé tanh bành cái đó, mình sợ " bả" luôn mà ^^.

 4. thanhmai kt18

  Cám ơn stuarybooks.com đã mang tới trọn bộ sách nuôi dạy con này. Dựa vào đó, mình cũng đã nghĩ ra rất nhiều trò chơi khác để chơi với con. Sách minh họa bằng hình rất dễ thương, in màu đẹp. Vote cho các ông bố bà mẹ muốn mua sách này để cùng con tiến bước trong hành trình lớn lên của con.. Các bài tập, trò chơi cũng dễ thực hiện theo. Sau khi mua quyển Dạy con kiểu nhật giai đoạn 0 tới 1 tuổi, mình quyết đinh mua trọn bộ sách gồm 3 quyển này luôn. stuarybooks.com giao hàng cẩn thận, nhanh chóng.

 5. Lê Quỳnh Vân

  Bọc hàng kỹ giao hàng nhanh. Sách đẹp k bị nát. Rất ưng.

 6. Nguyen Hang

  Vẫn là những giải thích ngắn gọn về cơ sở khoa học cho những hoạt động được nêu ra trong sách, kèm những hình ảnh minh hoạt dễ thương, dễ hiểu. Đọc qua quyển sách mình có thể hình dung ra được từng giai đoạn phát triển của trẻ, trẻ tiến bộ như thế nào qua từng giai đoạn và chúng ta có thể có những hoạt động bổ trợ, tương tác nào nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện.. Tiếp theo quyển Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn trẻ 1 tuổi, mình đã mua quyển này dành cho bé 2 tuổi và cũng hài lòng như quyển trước.

 7. Huong Tra Nguyen

  Sách cũng được minh họa rất dễ thương.. Cuốn sách được chia thành từng giai đoạn trong mỗi độ tuổi với những hoạt động giúp bé phát triển cả thể chất và tinh thần. Mỗi hoạt động đều được miêu tả kỹ và dễ hiểu nên ai cũng có thể áp dụng được cho con mình. Những bài học trong đó thật đơn giản nhưng lại có hiệu quả rõ ràng nên đã mua thêm luôn cuốn giai đoạn 1 và 2 tuổi. Mình đã đọc hết cuốn sách và áp dụng cho bé nhà mình. Mình được tặng cuốn Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 0 tuổi.

 8. Vũ Minh Công

  Chính ở giai đoạn này, là giai đoạn khiến trẻ rèn luyện kỹ năng giao tiếp xã hội, tính tự lập và cởi mở hòa hợp với các trẻ khác. Cuốn sách giai đoạn này, chủ yếu rèn luyện những kỹ năng sống cho trẻ là chính. Chính vì là cuốn cuối cùng, nên xuất hiện thêm vai trò của người cha, dẫn dắt trẻ ra tiếp xúc ngoài xã hội. Và bên cạnh đó, cũng giới thiệu những mẹo nhỏ giúp trẻ, sẳn sàng tâm lý để bước ra vào môi trường tập thể. Về vấn đề tâm hồn, nhân cách bên trong, thì phải tìm hiểu ở cuốn khác. Cuốn sách này là cuốn cuối cùng của bộ sách dạy con kiểu nhật của tác giả Kubota Kisou.

 9. Trần Thị Bích Phượng

  Các mẹ nên đọc để hiểu và chăm sóc bé tốt hơn. N ộidung sách rất hay.

 10. Trần Thị Thu Hằng

  Mình rất tin tưởng đặt sách tại stuarybooks.com và sẽ tiếp tục ủng hộ.. Mong lần sau ko nhận được cuốn sách lỗi như thế nữa. Mình đặt mua cả 3 tập cho chị gái mình luôn, vì định sau này có gì mình sẽ dùng đến nó. Mình chỉ thất vọng ở chỗ sách mình mua về 1 quyển bị rách thủng bìa sau quyển sách. Nội dung sách thì như mọi ng đã nhận xét là hay và đáng yêu rồi, hình vẽ rất đẹp, dễ hiểu. Đây là cuốn sách rất hữu ích với các mẹ mới có con.

 11. Nguyen Mai

  Nên khi có tài liệu này mình rất vui và muốn chia sẻ ngay với mọi người trong gia đình, nên hiểu tâm lý của bé 2 tuổi đang có chuyển biến tâm lý rất lớn, là hãy nuôi dạy bé một cách yêu thương, nhẫn nại, trí tuệ để bé không bị tổn thương.. Đầu tiên mình cảm ơn tác giả đã viết ra cuốn sách này, vì ông đã có một tấm lòng yêu trẻ dành thời gian nghiên cứu về tâm tính một đứa trẻ theo từng giai đoạn của bé. Mình rất tâm đắc với tác giả vì ở nhà mình có 2 trường phái: một là phải dùng roi vọt, một là nhẹ nhàng với bé.

 12. Bùi Thị Thu Hà

  Mình rất thích cách mẹ em đưa bài học vào trong từng tình huống thường ngày, rất đáng để áp dụng :D. Thành tích tiếng anh của Nam đã là thành quả thuyết phục nhất cho phương pháp học tập của em.

 13. Cherry Bts

  Bộ sách hướng dẫn cách nuôi dạy con theo cách của người nhật giai đoạn không tuổi, một tuổi, hai tuổi là bộ sách vô cùng bổ ích. Nó hướng dẫn các mẹ bỉm sữa một cách chi tiết cách giúp các bé phát triển toàn diện phù hợp với từng giai đoạn phát triên, dựa trên những kiến thức khoa học. Cảm ơn stuarybooks.com vì đã giới thiệu những quyển sách hay như thế.. Ngoài ra sách được trình bày đẹp, dễ hiểu nên khiến người đọc thấy vô cùng cuốn hút. Đây là quá trình thiết yếu cần có để hình thành nên tính cách, tố chất cho trẻ đặc biệt là giai đoạn từ khi trẻ mới lọt lòng đến khi hai tuổi. Hiện nay, có rất nhiều ý kiến về "Giáo dục sớm".

 14. Nguyễn Thị Hương An

  Dù mới chỉ đọc và chưa áp dụng nhưng với kinh nghiệm nhìn các em của mình lớn lên mình rất tin rằng những bài học trong sách là vô cùng quý báu. Mặc dù con mình chưa đc 2 tuổi nhưng mình đã tìm đọc cuốn sách này và nhận đc nhiều bài học bổ ích để có thể chuẩn bị áp dụng cho bé. Sách trình bày đẹp, dễ hiểu, chia thành các mục với nội dung rất chi tiết. Mình có đọc thêm các sách nuôi dạy con khác của các nước nhưng cuốn này mìn thấy thật sự hữu ích!.

 15. Binh Nguyễn Tấn

  Người Nhật luôn là một dân tộc thông minh và kiên cường bậc nhất thế giới. Đặc biệt là những trò chơi, mình cảm thấy vốn kiến thức về trẻ con của mình càng được nâng cao. Nghĩ là sẽ rất hữu ích với những ai đã đang và sắp làm cha mẹ ở giai đoạn này.. Quyển sách với hình ảnh màu sắc rất đẹp, tạo sự cuốn hút người đọc. Chính về thế cách họ nâng tầm các mầm non tương lai của đất nước cũng rất đặc biệt. Mình đã từng đọc quyển này rồi và lần này dành tặng cho bà chị sắp sinh em bé thứ 2.

 16. Phương Thùy

  Thuận theo tự nhiên chính là điều mà các nhà khoa học Nhật Bản luôn hướng đến, cuốn sách nghiên cứu và chỉ dẫn bạn rõ ràng, là cẩm nang rất tốt cho các bậc cha mẹ, nhất là những bạn mới lần đấu có con. Cuốn sách là một tập hợp những nghiên cứu căn cứ theo con đường phát triển của trẻ, tìm ra những cách thức giúp bạn hiểu và hướng trẻ đến với những gì mà chúng giỏi, giúp những bậc cha mẹ hiểu được cá tính, điểm mạnh điểm yếu của từng đứa mà định hướng cho con đi theo con đường tốt nhất.

 17. Nguyễn Thị Hướng

  Sách thì hay thật, đơn giản, dễ hiểu, nhưng nhà mình gặp phải 1 nàng chưa 2 tuổi mà nàng phá như cướp, k bao giờ chịu ngồi yên, trừ lúc ngủ. Lúc đầu mình cứ nói mẹ nó là sao cứ hét toáng lên vậy? giờ thì làm Dì như mình cũng thấy bất lực, gặp phải đứa cháu đưa cái gì xé tanh bành cái đó, mình sợ " bả" luôn mà ^^.

 18. Nguyễn Tuấn Anh

  Rất thiết thực, cảm ơn stuarybooks.com nhiều. Sách giao nhanh, đẹp và bao bọc rất cẩn thận.

 19. Nguyễn Văn Thăng

  Cách người Nhật dạy con thật hữu ích..

 20. Hồ Hải Ly

  Ở trong giấy màu đẹp, láng, hình ảnh đẹp, nội dung thì không nhiều lắm, nhưng cũng xứng đáng là cuốn sách tham khảo dạy con các mẹ có con 2 tuổi nên đọc, để ít nhất có thể rút ra được vài điều định hướng con mình, nếu không thể áp dụng tất cả.. Để không phải hối tiếc thêm lần nữa, mình phải mua ngay cuốn Dạy con kiểu Nhật giai đoạn tiếp theo này. Ấn tượng đầu tiên là sách đẹp, cả trong và ngoài. Mình đã bỏ lỡ cuốn dạy con kiểu Nhật giai đoạn 0-2 tuổi và đang rất tiếc vì con nay đã gần 2 tuổi.

 21. Phạm thị Kim anh

  Và lúc đó, bé cũng sẽ trở nên ngoan hơn rất nhiều. Việc quan sát, tiếp nhận những trạng thái tinh thần của bé giúp bố mẹ có những cách giáo dục phù hợp với bé mà không cảm thấy bất lực vì sự khó tính hay bướng bỉnh của bé. Con mình tuy mới 1 tuổi nhưng mình thấy cuốn sách này giúp ích cho mình rất nhiều trong quá trình chuẩn bị để đón tiếp tuổi lên 2 của con :D. Hình minh họa rất đáng yêu cùng những lời dẫn đơn giản, dễ hiểu, các phương pháp phát triển kỹ năng, kích thích não bộ rất hay. Khi nắm được tính cách chung của lứa tuổi lên 2 thì việc đối phó với những cơn bướng bỉnh của con cũng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Cách nuôi dạy con của người Nhật quả thật là rất hay và bổ ích..

 22. Nguyễn Duy Khương

  Hôm bữa mình đọc thử ở thư viện công cộng và mình hoàn toàn bị chinh phục bởi nội dung của quyển sách. Mình rất mong muôn muốn nuôi dạy con như vậy nên rất thích quyển sách. Vì sợ những sách hay không còn được in nữa, vì ở Việt Nam mình hay vậy do người VIệt không mua sách nhiều, nên mình quyết định đặt ở stuarybooks.com 1 quyển trước, vì chỉ đủ tiền mua 1 quyển. Đang phân vân ai ngờ nhớ tới chị mình đang có bé dưới 3 tuổi, thế là quyết định mua quyển này luôn. Thật sự chị mình thích kinh khủng, cứ nhất quyết dạy thằng cháu mình y như vậy ^^.. Dù sao đây cũng là tuổi phát triển trí não quan trọng nhất của trẻ mà.

 23. Nguyễn Thị Hiền

  Tiếp nối sự thành công của 2 cuốn trước (về nội dung, hình thức trình bày, hình ảnh minh họa), cuốn thứ 3 đem lại cho bạn đọc kiến thức cơ bản về những trò chơi giúp hỗ trợ sự phát triển các liên kết thần kinh của bé trong giai đoạn từ trên 24 tháng đến 36 tháng. Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 2 tuổi - Kubota Kisou là cuốn sách cuối trong bộ 3 cuốn “Dạy con kiểu Nhật” do Thái Hà Books phát hành. Những trò chơi đơn giản như: xé giấy, gấp giấy, xếp hình các mẹ đều có thể tìm nguyên liệu và chơi cùng bé rất dễ dàng :).

 24. thanhmai kt18

  Mình rất tâm đắc với các quyển sách nuôi dạy con của người nhật, tuy nhiên mình không hiểu tại sao khi lớn lên, nếp sống của giới trẻ nhật là mai một dù nền tảng dạy dỗ lại rất tốt. Vote cho ai muốn mua quyển sách này.. Haiz nuôi dạy con quả thực là một hành trình gian nan nhưng cũng đầy hạnh phúc. Đây là một quyển sách rất dễ đọc, dễ hiểu, dễ làm theo, minh họa dễ thương, ngắn gọn, không dài dòng. Sau khi mua tập 1, mình đã nhanh chóng mua thêm tập 2.

 25. Hanh Sally

  Tác giả không viết quá dài và quá hàn lâm về việc nuôi dạy con mà chỉ là những lý giải đơn giản để các bậc cha mẹ bận rộn ngày nay hiểu được hành động gì mình nên làm cho con và điều đó khuyến khích bé phát triển ở những điểm gì và có lợi ra sao. Sách này cũng tiện tra cứu và là những trò chơi đơn giản để các bạn có thể chơi với con để hiểu và gắn kết với bé hơn. Đây là cuốn sách trong bộ 3 sản phẩm tôi đã mua tại stuarybooks.com. Cuốn sách được trình bày đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng. Nếu các bạn đang chưa biết nên bắt đầu từ đâu với các thiên thần bé nhỏ của mình và tất cả đều khởi phát từ một tình yêu thương mãnh liệt dành cho con và muốn con mình ngày một phát triển lớn khôn và tinh anh thì các bạn có thể tìm mua bộ sách này. Cũng từ suy nghĩ mình cần làm điều gì đó và cần dạy con điều gì đó cho con tôi đã search stuarybooks.com và bắt đầu hành trình tìm hiểu các cuốn sách về làm cha mẹ, nuôi dạy con để chuẩn bị hành trang làm mẹ cho mình. Đối với vợ chồng mình thì đây là 1 bộ sách hay và hữu ích!.

 26. VÕ NGUYỄN BÍCH HIỀN

  Từ khi bé nhà mình còn trong bụng mẹ là mình đã mua rất nhiều sách để đọc và học chăm con. Cám ơn Thái Hà đã biên soạn trình bày lại tác phầm của Kubota để các bà mẹ bỉm sữa đặc biệt là các bạn lần đầu làm mẹ như mình có thể học hỏi và áp dụng.. Đây cũng là một trong những quyển mình chọn cho giai đoạn bé 2 tuổi, giai đoạn này bé rất muốn làm mọi việc một mình và việc thực hành theo sách cũng không quá khó khăn, vấn đề là làm những gì và làm như thế nào.

 27. Phạm thị Kim anh

  Cách nuôi dạy con của người Nhật quả thật là rất hay và bổ ích.. Hình minh họa rất đáng yêu cùng những lời dẫn đơn giản, dễ hiểu, các phương pháp phát triển kỹ năng, kích thích não bộ rất hay. Và lúc đó, bé cũng sẽ trở nên ngoan hơn rất nhiều. Việc quan sát, tiếp nhận những trạng thái tinh thần của bé giúp bố mẹ có những cách giáo dục phù hợp với bé mà không cảm thấy bất lực vì sự khó tính hay bướng bỉnh của bé. Khi nắm được tính cách chung của lứa tuổi lên 2 thì việc đối phó với những cơn bướng bỉnh của con cũng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Con mình tuy mới 1 tuổi nhưng mình thấy cuốn sách này giúp ích cho mình rất nhiều trong quá trình chuẩn bị để đón tiếp tuổi lên 2 của con :D.

 28. Lưu Hồng Thảnh

  Bộ sách cũng gắn kết thêm tình cảm giữa mọi người trong gia đình. Các đánh giá của khách hàng cũng chính xác.. Mình đọc bộ sách này như có thêm động lực để dạy con. Bạn bè giới thiệu minh đọc bộ sách Dạy Con Kiểu Nhật. Cách dạy con rất gần gủi. Tác giả viết rất dễ hiểu, trình bày khoa học và bắt mắt. Quả thật bộ sách cực kỳ hay. Lúc mình có bầu, mình rất lo lắng về cách dạy con thế nào để phát triển toàn diện sức khoẻ, đạo đức và trí tuệ. Rất thích stuarybooks.com vì sách hay luôn được giảm giá.

 29. Hoàng Quốc Việt

  Vợ chồng tôi rất tâm đắc bộ sách này nên đã giới thiệu cho nhiều bạn bè, cả người sắp làm cha mẹ cũng như người đang nuôi dạy con. Tập cuối của bộ sách tập trung vào các hoạt động nâng cao cho trẻ cũng như những lợi ích mà trẻ đạt được thông qua các hoạt động này. Kết quả là rất nhiều bạn đã mua bộ này :). Tôi thấy cha mẹ có thể sáng tạo sao cho phù hợp với trẻ nhà mình miễn sao giữ đúng tinh thần của sách là được. Sách đúng như tinh thần Nhật, rất ngắn gọn súc tích nhưng không quá khó để thực hành. Một bộ sách hay và đáng đọc..

 30. Dương Anh

  Tập này giúp trẻ phát triển kỹ năng. Ba quyển sách ba màu trong rất sinh động và dễ thương. Đây là một trong ba quyển combo Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi của tác giả Kubota Kisou. Hi vọng stuarybooks.com sẽ ra nhiều đầu sách về làm mẹ thật hay nữa.. Cảm ơn stuarybooks.com đã giảm giá. Rất hợp với những ai lần đầu làm cha mẹ, sẽ không bỡ ngỡ. Rất hữu ích. Ngạc nhiên hơn nữa là hình ảnh trong sách rất đẹp. Quyển ba có sự xuất hiện của bố. Khi nhận được sách cầm trên tay mình rất thích.

 31. Hồ Anh Dũng

  Nhìn thấy tựa đề lần đầu tiên mình đã tò mò vào đọc ngay trích đoạn của sách, thật không uổng công, mình thích cách trình bày logic mà đơn giản nhẹ nhàng của tác giả Nhật Bản cũng như những hình ảnh minh hoạ ngộ nghĩnh. MÌnh nghĩ đây là một cuốn sách không thể thiếu của các bậc làm cha làm mẹ nhất là những cặp vợ chồng mới sinh con đầu lòng, mình sẽ mua cuốn sách này cũng như cuốn dành cho trẻ 1 tuổi làm quà tặng chị mình nhân dịp bé nhà chị tròn 2 tuổi..

 32. <3 <3 <3 Đào Phương Loan <3 <3 <3

  Khi đọc nội dung cuốn sách thấy rất bổ ích, dễ đọc đối với mọi đối tượng. Mua cuốn sách "Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi" để làm quà tặng cho chị gái vì thấy lời nhận xét của mọi người rất tốt về cuốn sách đó. Nhưng khi đươc cầm nó trên tay ấn tượng về bìa sách rất đẹp, giấy in cũng tối, màu sắc hình minh họa cũng rất sinh động. Ngưởi Nhật từ trước giờ đã nổi tiếng về con người nên cách dạy con của họ từ nhỏ như thế nào cũng là những bài học rất đặc biệt. Đúc kết trong quyển sách mọi người nên tham khảo..

 33. Mã Lê Quỳnh Anh

  Nhận được sách rất thích vì cuốn sách nhìn bắt mắt, màu sách đẹp. Chúc stuarybooks.com ngày càng phát triển và phục vụ mọi người chu đáo hơn.. Tiếc vì mình không đăng ký sử dụng dịch vụ bọc sách để bảo quản tốt hơn. Sẽ nghiên cứu và tìm hiểu thêm để có thể áp dụng với các bé nhà mình, toàn ở giai đoạn học nói, học thích nghi với cuộc sống. Đợt này stuarybooks.com giảm giá nhìu đầu sách nên mình đã vợt vài cuốn, đa số đều là sách đề tài dạy con của người Nhật.

 34. VÕ NGUYỄN BÍCH HIỀN

  Đây cũng là một trong những quyển mình chọn cho giai đoạn bé 2 tuổi, giai đoạn này bé rất muốn làm mọi việc một mình và việc thực hành theo sách cũng không quá khó khăn, vấn đề là làm những gì và làm như thế nào. Từ khi bé nhà mình còn trong bụng mẹ là mình đã mua rất nhiều sách để đọc và học chăm con. Cám ơn Thái Hà đã biên soạn trình bày lại tác phầm của Kubota để các bà mẹ bỉm sữa đặc biệt là các bạn lần đầu làm mẹ như mình có thể học hỏi và áp dụng..

 35. Trần An

  Tuy nhiên một vài phương pháp tác giả giới thiệu còn hơi chung chung.. Tôi đã có 7 đứa cháu rồi và rất vật vã với việc giáo dục tụi nhỏ. Thật sự mỗi đứa 1 tính cách riêng nên rất khó khăn cho tôi. Tuy nhiên khi đọc quyển sách này, tôi phát hiện ra những đặc tính chung , giai đoạn chung mà tôi đã bỏ qua nó. Rất vui vì quyển sách đã giới thiệu cho tôi những chìa khóa để có thể giúp bé tốt hơn từng ngày, giúp bé có những kỹ năng tốt hơn cho cuộc sống, đặc biệt là tính tự lập.

 36. Nguyễn Tuấn Anh

  Sách có nội dung tuyệt vời, stuarybooks.com giao hàng nhanh, cẩn thận..

 37. lê ly

  Trong tương lai mình sẽ mua những cuốn sách dạy con kiểu Nhật thể này. Con mình 15 tháng nên mình mua cả 2 cuốn 1 và 2 tuổi, sách với cách thiết kế đẹp, màu sắc và hình ảnh đẹp nên mình đọc thấy nhanh và cuốn hút. Sách chỉ ra mỗi giai đoạn, trẻ sẽ phát triển cái gì và cha mẹ cần làm như thế nào để hỗ trợ trẻ phát triển tốt và tự nhiên nhất. Mình thích những cuốn sách này lắm luôn. Thêm nữa, nội dung cùng kiến thức rất hay và khoa học.

 38. Nguyễn Tuấn Hải

  Sách được trình bày rất đẹp và bắt mắt, hình minh họa cũng phong phú và cuốn hút nữa. Một cuốn sách rất hay và đáng đọc nằm trong serie Dạy con kiểu Nhật dành cho giai đoạn trẻ 0-3 tuổi. Trong tập này, tác giả tập trung khá nhiều vào việc giúp trẻ phát triển hoạt động và sự khéo léo của cơ thể trong gian đoạn trẻ 2 tuổi. Đây sẽ là một trong những giai đoạn rất quan trọng khi mà trẻ trở nên hiếu động hơn và cũng có ảnh hưởng lớn để khả năng phát triển vận động của trẻ trong những năm sau. Còn chờ gì nữa mà chưa mua cuốn này hả các bạn :D.

 39. Nguyễn Quỳnh Mai

  Mình rất thích sách nuôi dạy con của Nhật, vì hai lý do: đầu tiên là phần lời ngắn gọn nhưng hiệu quả, dễ hiểu, thường đi kèm hình vẽ dễ thương (bởi vì Nhật là đất nước của truyện tranh mà). Tuy các trò chơi rất đơn giản, như dạy bé tự làm một số việc chẳng hạn, nhưng tạo hứng thú cho bé cao, ba mẹ thì thêm gắn bó và hiểu con, còn bé thì sẽ chóng trở thành một em bé tự lập.. Họ tập trung và khích lệ bé, khuyến khích bé chơi đùa, và có nhiều trò chơi để cha mẹ dành thời gian chơi với con cái. Lý do thứ hai quan trọng hơn, đó là người Nhật có cách dạy con rất hay.

 40. Tran Thi Kim Tuyen

  Cá nhân tôi có một bé trai, cháu tuy chưa đến 2 tuổi nhưng tôi đã đặt mua cuốn sách này trước để dành. Cuốn sách rất dễ đọc, lôi cuốn.. Tôi đã đọc cuốn sách dạy con kiểu nhật, giai đoạn trẻ 1 tuổi, cảm thấy hoàn toàn bị thuyết phục bởi những kiến thức khoa học và hướng dẫn mà tác giả đưa ra. Tôi nhận thấy đây là một cuốn sách đáng để đọc, để tìm hiểu và áp dụng. Do vậy, tôi tin tưởng vào hệ thống kiến thức mà tác giả muốn truyền tải cho người đọc.

 41. phương loan

  Đúc kết trong quyển sách mọi người nên tham khảo.. Mua cuốn sách "Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi" để làm quà tặng cho chị gái vì thấy lời nhận xét của mọi người rất tốt về cuốn sách đó. Nhưng khi đươc cầm nó trên tay ấn tượng về bìa sách rất đẹp, giấy in cũng tối, màu sắc hình minh họa cũng rất sinh động. Khi đọc nội dung cuốn sách thấy rất bổ ích, dễ đọc đối với mọi đối tượng. Ngưởi Nhật từ trước giờ đã nổi tiếng về con người nên cách dạy con của họ từ nhỏ như thế nào cũng là những bài học rất đặc biệt.

 42. Tran Thi Kim Tuyen

  Tôi đã đọc cuốn sách dạy con kiểu nhật, giai đoạn trẻ 1 tuổi, cảm thấy hoàn toàn bị thuyết phục bởi những kiến thức khoa học và hướng dẫn mà tác giả đưa ra. Tôi nhận thấy đây là một cuốn sách đáng để đọc, để tìm hiểu và áp dụng. Cá nhân tôi có một bé trai, cháu tuy chưa đến 2 tuổi nhưng tôi đã đặt mua cuốn sách này trước để dành. Do vậy, tôi tin tưởng vào hệ thống kiến thức mà tác giả muốn truyền tải cho người đọc. Cuốn sách rất dễ đọc, lôi cuốn..

 43. Bùi Thị Thu Hà

  nội dung thiết thực, có hình minh họa rất dễ thương..

 44. Võ Minh Công

  Đây là cuốn thứ 3 trong combo bộ 3 cuốn mình mua,và cũng là cuốn mình đang đọc.Hình thức thì mỗi cuốn đều đẹp giống nhau,nhìn rất bắt mắt,chỉ muốn đọc mãi thôi. Đây là cuốn giành cho giai đoạn 2 tuổi nên kiến thức có khó hơn và nhiều bài tập phức tạp hơn so với 2 cuốn đầu,cũng như có sự giao tiếp nhiều hơn giữa mẹ và bé. Trong giai đoạn này bé sẽ được thực hành rất nhiều và để bé tự làm là chủ yếu,người mẹ sẽ quan sát và giúp đỡ bé.Các mẹ nên mua cuốn này để dạy bảo bé nhé..

 45. Kim Thu

  Túm lại mình thấy hay. chỉ ra được lợi ích và phát triển của từng trò chơi. Hướng dẫn nhiều trò chơi để chơi với trẻ.

 46. Thảo Thảo

  Sách hay. Các mẹ nên mua để rèn luyện cho các con. Dễ hiểu.. Sách hướng dẫn chi tiết.

 47. Phạm Thanh Hải

  Em không mong ước con em trở thành thần đồng thiên tài hay gì gì đấy, con không thành công thì thành nhân cũng được. Tuy nhiên vợ chồng em tiếc vì nếu như giai đoạn vàng này mà không giúp con kích thích được não bộ thì tiếc biết bao, cha mẹ nào cũng mong con học tốt, em cũng thế. Xứng đáng là cuốn cẩm nang gối đầu cho các bậc cha mẹ. Tính cả em nữa là em đã mua 5 bộ rồi, đa phần là vì sách hay quá mà tặng. Học tốt chứ không phải học giỏi đâu nhé, vì học tốt nghĩa là nó lĩnh hội được các kỹ năng cần thiết cho cuộc sông sau này.

Leave a comment