Dạy Con Làm Giàu (Tập 4) - Con Giàu Con Thông Minh (Tái Bản 2016)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dạy Con Làm Giàu (Tập 4) - Con Giàu Con Thông Minh (Tái Bản 2016)

Bạn có thể coi Dạy Con Làm Giàu (Tập 4) - Con Giàu Con Thông Minh (Tái Bản 2016) khi đang ở nhà nào đó không?

Dạy Con Làm Giàu (Tập 4) - Con Giàu Con Thông Minh

Đúng như những gì được chiêm nghiệm: “Cuộc sống bắt đầu từ nhận thức” mà trong đó sự giàu có và trí thông minh là một phần tử, tác giả đã đóng vai trò là người dẫn đường giúp ta nhìn nhận và khám phá năng lực của chính bản thân mình, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Trên nấc thang đầu vươn tới sự thành công về mặt tài chính, kinh nghiệm của thế hệ trước, một trí tuệ tinh nhạy và một trái tim nhân ái là vốn rất quý mà ta phải biết cách khai thác, tận dụng, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Sự thông minh là gì? Nhân lên bằng cách chia ra? Có phải cần tiền mới làm ra tiền?…16 chương sách thực sự là kim chỉ nan hữu ích cho bước đầu tạo dựng sự nghiệp của mỗi người. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!.

các dạng bài tập hóa hữu cơ, tìm phim hoạt hình xưa, nếu không là tình yêu ngoại truyện, mặt trăng quay quanh trái đất, bài tập trắc nghiệm giải tích, sách nguyên lý gia công vật liệu, thước lỗ ban chuẩn theo phong thủy, học tiếng, sách phương pháp giải toán xác suất sinh học,

Related posts

25 Phương Pháp Để Tự Tin

25 Phương Pháp Để Tự Tin

25 Phương Pháp Để Tự TinRèn luyện kĩ

Món Ăn Ngày Chủ Nhật (Tái Bản)

Món Ăn Ngày Chủ Nhật (Tái Bản)

Món Ăn Ngày Chủ NhậtNội dung bao gồm:- Mực

Trường Học Côn Trùng Tập 7 - Cuộc Thi Đại Lực Sĩ Côn Trùng

Trường Học Côn Trùng Tập 7 - Cuộc Thi Đại Lực Sĩ Côn Trùng

Trường Học Côn Trùng Tập 7 - Cuộc

Văn Hóa Giao Tiếp

Văn Hóa Giao Tiếp

Văn Hóa Giao TiếpBộ sách nghiên cứu về

Tiếng Hàn Cấp Tốc (Tập 1) (Sách Bỏ Túi)

Tiếng Hàn Cấp Tốc (Tập 1) (Sách Bỏ Túi)

Tiếng Hàn Cấp Tốc (Tập 1)Tiếng Hàn là

Phonics Kids (Book 2)

Phonics Kids (Book 2)

Phonics Kids (Book 2)Phonics Kids (Book 2) là

50 Tác Phẩm Kinh Điển Về Sự Thành Công (2011)

50 Tác Phẩm Kinh Điển Về Sự Thành Công (2011)

50 Tác Phẩm Kinh Điển Về Sự Thành

Truyện Cổ Tích Việt Nam Đặc Sắc - Đồng Tiền Vạn Lịch

Truyện Cổ Tích Việt Nam Đặc Sắc - Đồng Tiền Vạn Lịch

Truyện Cổ Tích Việt Nam Đặc Sắc -

Bàn Tay Nhỏ Vẽ Tranh - Cuộc Sống Mến Thương (2014)

Bàn Tay Nhỏ Vẽ Tranh - Cuộc Sống Mến Thương (2014)

Bàn Tay Nhỏ Vẽ Tranh - Cuộc Sống

 1. TRẦN TRIỀU PHÚC

  stuarybooks.com giao hàng nhanh,đóng gói tốt,bọc sách tốt,sách đẹp like luôn ung hộ stuarybooks.com.

 2. Namvn

  Giao nhanh, đóng gói cẩn thận.

 3. Nguyễn Đức Trung

  Mua 2 cuốn nhưng 1 cuốn thì còn nguyên trong bọc, 1 cuốn thì không có bọc, bụi, bìa sách trầy trụa....

 4. Nguyễn Phương Anh

  Tên cuốn sách là Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ đã gây ấn tượng và hứng thú tò mò khiến mình phải mua nó. Mình thật sự rấtt ngưỡng một giáo sư Stephen Hawking đã giúp mình hiểu hơn và đem đến gần hơn với bạn đọc về khoa học vũ trụ.. nói tới kiến thức khoa học với nhiều tên gọi khó nhớ cứ nghĩ cuốn sách này phải khó nhằn lắm nhưng sau khi đọc thì nội dung kiến thức của sách không khô khan khó hiểu như mình nghĩ, mà tác giả viết bằng lời lẽ rất gần gũi với đời sống. Sách còn có hình minh họa cho dễ hiểu nữa.

 5. Nhi Nguyễn

  Dạy con làm giàu tuy có một số điểm trừ, nhưng tóm lại điểm cộng thì nhiều hơn, nếu muốn tự tích lũy một số kinh nghiệm thì bạn nên tham khảo quyển sách này xem sao.. Mình cũng khá bất ngờ, vì sách khá hay, nội dung thiết thực, mình đã đọc rất nhiều sách thể loại self-help và thấy không có mấy tính thực tiễn. Dạy con làm giàu là một bộ sách nổi tiếng không còn gì để bàn cãi, bạn mình mua gần như trọn bộ và giới thiệu mình đọc suốt, nhưng thấy vẫn chưa tin tưởng lắm, nhân dịp được quà tặng của stuarybooks.com mới đọc thử.

 6. Lu Hoan

  Mình mong sách này có thể đem lại cho nhiều người những kinh nghiệm về cuộc sống để không hối hận vì thời gian trôi qua uổng phí.. Sách có nhiều phần khác nhau là những câu chuyện thuở nhỏ của tác giả, mang lại nhiều kinh nghiệm quý bấu cho nhiều người. Khi đọc sách, mình nhận ra được rất là nhiều điều mà mình thường mắc phải và mình nên làm những gì để đạt được thành công. Sách này mình cảm thấy khá có ích , mặc dù sách dành cho các bậc phụ huynh cách dạy con , nhưng mình chỉ là một học sinh cấp 3 cũng cảm thấy giúp ích được nhiều.

 7. Nhi Nguyễn

  Mình cũng khá bất ngờ, vì sách khá hay, nội dung thiết thực, mình đã đọc rất nhiều sách thể loại self-help và thấy không có mấy tính thực tiễn. Dạy con làm giàu là một bộ sách nổi tiếng không còn gì để bàn cãi, bạn mình mua gần như trọn bộ và giới thiệu mình đọc suốt, nhưng thấy vẫn chưa tin tưởng lắm, nhân dịp được quà tặng của stuarybooks.com mới đọc thử. Dạy con làm giàu tuy có một số điểm trừ, nhưng tóm lại điểm cộng thì nhiều hơn, nếu muốn tự tích lũy một số kinh nghiệm thì bạn nên tham khảo quyển sách này xem sao..

 8. Lê Thùy Linh

  Kiyosaki, nên thay vào đó mình đã tìm hiểu kĩ hơn và lựa chọn cuốn sách Con giàu con thông minh là tập 4 của bộ. Dạy Con Làm Giàu (Tập 4) - Con Giàu Con Thông Minh (Tái Bản 2016) là một cuốn sách khá thú vị! Vì vẫn còn là học sinh nên mình không đủ khả năng để mua cho trọn bộ sách Dạy con làm giàu của tác giả Robert T. Đọc cuốn sách, bản thân nhận ra có khá nhiều điều mình vẫn mắc phải, đó cũng là tiền đề cho sự cố gắng thay đổi của bản thân.Nếu có cơ hội (và khả năng) mình sẽ mua thêm những cuốn sách khác trong bộ sách hay này!.

 9. Trần Thị Minh Trang

  Muốn cảm ơn tác giả nhiều. Khỏi phải nói bộ sách này đang làm mình mê mẩn và thay đổi k ít tư duy về tiền bạc và làm giàu.

 10. Phạm Mạnh Tuấn

  Sách quá cũ, bẩn, có dính cả kẹo cao su và không có túi bọc.

 11. Hà Tuấn Anh

  Giao nhanh. Gói quà đẹp ..............................

 12. LUU VU HIEN

  SERIES SÁCH NÊN ĐỌC ĐỂ NÂNG CAO TƯ DUY TÀI CHÍNH CÁ NHÂN.

 13. Trịnh Đức Trung

  Không hài lòng tí nào. Không biết là sách của mình bị như thế này có đổi được không ạ, giao hàng nhanh nhưng chỉ có điều không còn bọc như tập 1 2 3 mình đã mua, bị quăn góc thế này nữa.

 14. quang tri

  Đang đọc tới tập 1 nên đã mua thêm tập 2,3,4. Sách rất hữu ích!. Chưa đầy 24h đã giao hàng, bạn giao hàng thân thiện, sách rất đẹp, mình rất hài lòng.

 15. Nguyễn Phương Anh

  Dạy Con Làm Giàu (Tập 4) - Con Giàu Con Thông Minh nội dung là những câu chuyện trong đời sống, những kinh nghiệm sống mà tác giả từng trải qua được viết thành, cho người đọc có cái nhìn chân thực, những bài học quý trong cuộc sống mà ai cũng vấp phải, ai cũng gặp phải mà không biết phải giải quyết ra sao. Những thứ tác giả viết không chỉ là những bài hoc mình dạy con cái mà còn dạy cả chính bản thân mình về cách sống cũng như cách quản lý tài chính của bản thân..

 16. Đặng Lam

  sách rất hay, rất thực tế nên mua trọn bộ để đọc và tìm hiểu cách làm giàu.

 17. Trần Văn Hiệp

  Giao hàng nhanh. Lưu ý: Đóng gói sách trong hộp gọn gàng nhưng không có túi bóng bọc sách và chống va đập làm sách bị nhàu và nát mép dưới.. Chất lượng sách tốt.

 18. Quốc Chính Trần

  Sách đẹp. Cảm ơn shop và stuarybooks.com.. Giao nhanh, người giao nhiệt tình. Chậm xuống lấy vẫn chờ.

 19. Trần Ngọc Anh

  Vận chuyển nhanh. sản phẩm đóng gói tốt. sách mới rất tốt..

 20. Zalo Hạnh

  Vẫn luôn ủng hộ stuarybooks.com.. stuarybooks.com giao hàng quá nhanh luôn. Sách mới được bọc cẩn thận, giá cả thì quá tốt. Mình ở Vũng Tàu mà mới đặt chiều hôm nay, sáng hôm sau đã có rồi.

 21. Tran Trang

  Đóng gói đẹp, sách rất hay.

 22. Duy Tien

  sách hay đóng gói đẹp và chất lượng giao hàng nhanh nữa.

 23. NGUYEN NGOC THIEN

  Ok.

 24. Nguyễn Thái Hòa

  Luôn là nơi mình tin tưởng đặt hàng. - Sách được giao nhanh (Trong vòng 1 ngày đã có). - Bookcare bọc tốt, đẹp (Cần duy trì chất lượng thì càng tốt) - Anh giao hàng nhiệt tình.. Cảm ơn stuarybooks.com vì luôn làm việc hết mình.

 25. Nguyên Ngọc Nguyên Minh

  sản phẩm rất tốt giao hàng nhanh, chúc shop đạt nhiều thành công trong các sản phẩm kế tiếp.

 26. Hương Diễm

  Sách đẹp, không có lỗi gì.

Leave a comment