Dạy Con Tập Bơi
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dạy Con Tập Bơi

Bạn có thể nghiên cứu Dạy Con Tập Bơi khi đang ở câu lạc bộ tiếng anh nào đó không?

Dạy Con Tập Bơi

Dạy con tập bơi được hiệu đính và giới thiệu bởi Tiến sĩ Phạm Anh Tuấn, giám đốc Trung tâm E-boi - người có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc dạy bơi cho trẻ. Cuốn sách được Tủ sách Người Mẹ Tốt - thương hiệu hàng đầu về sách giáo dục gia đình ở Việt Nam dịch từ ấn phẩm “Teach Your Child To Swim” của USBORNE - nhà xuất bản danh tiếng hàng đầu của Vương quốc Anh. Như thế nào mới là hay?.

Cuốn sách được viết bởi hai tác giả là chuyên gia bơi lội và huấn luyện viên bơi lội của Vương quốc Anh. Trời ơi! Thật thế ư?.

Cuốn sách Dạy con tập bơi cung cấp kiến thức giúp bạn và con bạn biết cách phòng tránh các tai nạn do đuối nước, Tất cả đều rất hoàn hảo!. Cuốn sách cũng giúp bạn cùng con làm quen với nước và học các kĩ thuật bơi cơ bản mà không tốn thời gian, tiền bạc lại an toàn. Làm gì có chuyện đó.

mẫu chữ hoa, hãy cứ khát khao hãy cứ dại khờ nghị luận, nhac pham duy, các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học 11 nguyễn xuân trường, tóm tắt truyện ngồi khóc trên cây, phương pháp giải bài tập vật lý 10, download luật sở hữu trí tuệ, cách giúp trẻ tự lập, đất rừng phương nam phim,

Related posts

Tâm Bình An

Tâm Bình An

Tâm Bình AnTrong cuốn sách nhỏ này, thầy

Bản Năng (Tiểu Thuyết)

Bản Năng (Tiểu Thuyết)

Bản Năng (Tiểu Thuyết)Bản năng (The Eighth Day)

Em Muốn Biết Vì Sao: Bụng Em Sôi Ùng Ục

Em Muốn Biết Vì Sao: Bụng Em Sôi Ùng Ục

Em Muốn Biết Vì Sao: Bụng Em Sôi

Gợi Mở Tâm Hồn Trẻ - Bộ Quần Áo Mới Của Hoàng Đế

Gợi Mở Tâm Hồn Trẻ - Bộ Quần Áo Mới Của Hoàng Đế

Gợi Mở Tâm Hồn Trẻ - Bộ Quần

Lý Thuyết Điều Khiển Hiện Đại

Lý Thuyết Điều Khiển Hiện Đại

Lý Thuyết Điều Khiển Hiện ĐạiLý thuyết điều

Học Tốt Ngữ Văn 6

Học Tốt Ngữ Văn 6

Học Tốt Ngữ Văn 6 Cuốn sách bao

Cặp Bè Cặp Bạn - Những Nàng Công Chúa Portobello

Cặp Bè Cặp Bạn - Những Nàng Công Chúa Portobello

Cặp Bè Cặp Bạn - Những Nàng Công

Sự Kiên Trì Tinh Thần Lạc Quan

Sự Kiên Trì Tinh Thần Lạc Quan

Sự Kiên Trì Tinh Thần Lạc QuanCuộc sống

Từ Hi Thái Hậu

Từ Hi Thái Hậu

Từ Hi Thái HậuThật khó có thể đếm

 1. Nguyễn Thị Thúy Hằng

  Có thể việc tự dạy con học bơi không được bài bản như học với huấn luyện viên chuyên nghiệp nhưng ba mẹ ít nhiều cũng có kiến thức cơ bản, nền tảng trong thời gian đầu mới cho con làm quen, tiếp xúc với nước.. Ở nước ta chưa có nhiều trung tâm chuyên dạy bơi cho trẻ nhỏ từ giai đoạn sơ sinh, hoặc nếu có thì một là chi phí rất đắc đỏ, hai là quá xa nhà không thể cho con theo học được. Trong khi đó, bơi lội lại là một kỹ năng tối cần thiết mà mọi trẻ em đều cần được học để phòng tránh tai nạn cho mình, nhất là điều kiện địa lý ở nước ta khá nhiều sông ngòi, kênh rạch. Quyển sách với hình ảnh sống động, hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, cụ thể, giúp ba mẹ dù không có điều kiện cho con theo học tại trung tâm vẫn có thể thực hành tại nhà được.

 2. Nguyễn Thị Thanh Vân

  Cuốn sách cung cấp cho mình khá nhiều thông tin hữu ích như nhiệt độ và chiều sâu lý tưởng để cho trẻ tập bơi, những trò chơi nhỏ giúp trẻ làm quen với nước... Mình mua cuốn sách này để chuẩn bị cho bé nhà mình khi bắt đầu đến bể bơi. Đúng là có sự chuẩn bị thì sẽ đỡ bỡ ngỡ và tự tin hơn. Ngoài ra, cuốn sách cũng có hưỡng dẫn bơi với những trẻ lớn hơn với nhiều kỹ năng. Có thể nói cuốn sách là cẩm nang khá hữu ích cho những ông bố bà mẹ lần đầu cho con đi bơi và muốn cho con học bơi như mình..

 3. Phạm Hương

  Cuốn sách tìm ra điều lý thú cho trẻ nếu gặp phải trường hợp khó khăn , ngày càng phát triển với ý định đưa ra lời giải quyết chưa thực tiễn biến hóa khôn lường , dạy trẻ tập bơi là kỹ năng phát triển khi xã hội hóa tăng cao khiến trẻ em quên mất đi giá trị củng cố mình hàng ngày , với phương pháp dạy học dạy thích nghi nhiều lần với các đặc điểm vốn có của chúng , luận điểm sát với thực tế và con người , khả năng gánh chịu ..

 4. Nguyễn Thuỳ Anh

  Sau khi đọc sách, mình thấy không cần thiết phải đến lớp mà ngay chính bố mẹ cũng có thể dạy con bơi 1 cách bài bản.. Sách trình bày đẹp, dễ hiểu! Cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách dạy con bơi từ khi con chỉ mới 4-5 tháng tuổi và các giai đoạn lớn hơn. Ngoài việc là một môn thể thao tốt cho sức khoẻ, bơi là một kỹ năng sống quan trọng.

 5. Trang Bếu

  Sách đẹp, trình bày bắt mắt, hình ảnh đẹp, đóng gói chắc chắn Về nội dụng thì tớ rất ưng vì con tớ đang là trẻ nhủ nhi nên thấy rất là hứng thú. Tớ đang áp dụng cho bé hy vọng là bé sẽ hơn mình sẽ biết bơi kkk..

 6. Luong Hoai

  Thích nhất là sách có tờ hướng dẫn sơ cứu kèm theo, vừa to vừa dễ hiểu.. Mới đầu mua mình cứ nghĩ sách chỉ dạy cho trẻ nhưng hóa ra nội dung hướng dẫn còn áp dụng được với người lớn. So với sách truyện in màu cho trẻ em trên thị trường hiện nay, chất lượng giấy không bằng mà tính ra còn đắt hơn nhiều. Sau này để bố dạy cả con cả mẹ bơi luôn. Chất lượng giấy tốt, lại in màu, với giá đã giảm thì mình thấy thế là rẻ. Mình chưa biết bơi.

 7. Kim Chan

  Từ khi có con mình hay suy nghĩ làm thế nào để tốt cho con và mình nghĩ BƠI là một kỹ năng sống còn và cần thiết cho con sau này. Vì mình đi làm riết, lại không có điều kiện chơi với con nhiều, nên tính mua quyển sách này về tham khảo, cuối tuần dạy con học bơi. Sách cung cấp thông tin bổ ích, tỉ mỉ, có hình ảnh minh họa nên mình dễ áp dụng cho con khi tập bơi. Sách rất hữu ích, các ông bố bà mẹ bỉm sữa nên tham khảo để tập bơi cho con..

 8. Quốc Anh

  Cuốn sách giúp cha mẹ có những chuẩn bị ban đầu để con tiếp xúc và làm quen với nước..

 9. Thu Hoai

  Là sản phẩm nên mua giành cho các mẹ muốn dạy con tập bơi theo phương pháp giáo dục sớm. Nội dung súc tích nhưng vì là được viết ở phương tây nên có một số nội dung phụ huynh cần thay đổi để phù hợp với điều kiện Việt Nam. tôi là khách hàng thường xuyên của stuarybooks.com .Tôi rất hài lòng về chính sách giao hàng của stuarybooks.com. Mong mọi người ủng hộ stuarybooks.com nhiều hơn nữa nhé. Cảm ơn stuarybooks.com.

 10. Nguyễn Thảo

  Các kiến thức nâng cao cũng được đề cập để khi bé lớn hơn vẫn có thể tự tập bơi tại nhà được.. Nó thực sự đã giúp việc tập bơi của bé nhà mình có nhiều tiến triển đáng kể (bé tập bơi trong bể từ hồi 2 tháng, và giờ bé 16 tháng). Quyển dạy con tập bơi cung cấp cho mình thêm nhiều kiến thức, cũng như kĩ năng cần thiết trong việc tập bơi cho bé ở độ tuổi 0-2 tuổi. Điều mà không nhiều sách đề cập đến. Sách còn cung cấp các thông tin cần thiết như vấn đề an toàn, làm quen, tâm lý cho các bậc phụ huynh chuẩn bị cho bé.

 11. Trang Lan

  Mình không biết bơi nên muốn mua 1 cuốn sách để có cơ sở dạy con. Sách được viết rất tỉ mỉ, người không biết bơi lội như mình cũng có thể hình dung và áp dụng theo. Sách được viết rất tỉ mỉ về các thứ liên quan đến việc bơi lội cho trẻ nhỏ như từ việc chọn hồ bơi, phao bơi, trang phục bơi, các cách bơi lội, an toàn khi bơi... Cuốn sách như là kim chỉ nam cho mình và con có thể tự học bơi.. Mình thấy thật hữu ích.

 12. Nguyễn Nga

  để trẻ vui vẻ và khỏe mạnh.. Cuốn sách chia sẻ kiến thức về bơi lội rất chi tiết, lại kèm theo hình ảnh minh họa dễ xem và áp dụng. Tuy nhiên, khi đọc cuốn sách này tôi thấy rất hữu ích, cả với chính mình. "Dạy con tập bơi" khiến tôi tưởng rằng chỉ dành cho việc dạy con, áp dụng cho dạy bơi trẻ nhỏ. Đặc biệt, phần các lỗi sai trong từng kiểu bơi, và cách khắc phục rất dễ hiểu. Các mẹ có con nhỏ nên tham khảo cuốn sách này để có kiến thức chính xác hơn về việc cho con trẻ tiếp xúc với nước như thế nào? chơi đùa cùng con trong lúc tắm như thế nào....

 13. Trang Lan

  Mình thấy thật hữu ích. Sách được viết rất tỉ mỉ, người không biết bơi lội như mình cũng có thể hình dung và áp dụng theo. Sách được viết rất tỉ mỉ về các thứ liên quan đến việc bơi lội cho trẻ nhỏ như từ việc chọn hồ bơi, phao bơi, trang phục bơi, các cách bơi lội, an toàn khi bơi... Cuốn sách như là kim chỉ nam cho mình và con có thể tự học bơi.. Mình không biết bơi nên muốn mua 1 cuốn sách để có cơ sở dạy con.

 14. Hai Ha Mai

  Tuy nhiên cũng không áp dụng hết được như hướng dẫn trong sách. Sách khổ lớn, nhiều hình ảnh dễ xem, dễ hiểu, in màu, giấy láng rất đẹp. Nhóc lớn nhà mình 3 tuổi và rất sợ nước. Giá lại rẻ (giờ còn rẻ hơn lúc mình mua nữa, huhu). Có thêm cuốn sách này cho mình khá nhiều thông tin bổ ích để hỗ trợ việc dạy bơi cho các bé. Rút kinh nghiệm, nhóc thứ 2 mình cho bé làm quen với nước từ sớm. Mỗi lần ra biển hay tới bể bơi là chỉ ngồi trên bờ nhìn, không dám xuống nước.

 15. minh Tâm

  Các mẹ có thể đọc lý thuyết để chuẩn bị tốt cho con trước khi ra thực hành tại bể bơi. Bố mẹ nào biết bơi rồi thì có thể tự dạy con học được.. Vì càng bé thì càng dễ bơi do em bé quen với môi trường nước ối trong bụng mẹ rồi. Nếu có điều kiện thì các mẹ nên cho con học bơi từ 6 tháng tuổi (thường thì các lớp dạy bơi từ 6 tháng). Nội dung sách rất chi tiết, rõ ràng, hình ảnh minh họa sống động. Là cuốn sách cần thiết cho bố mẹ giúp con có được những kĩ năng sinh tồn cơ bản. Sách rất hay, in màu đẹp.

 16. Nhân

  Sách cung cấp nhiều kiến thức hay về môn bơi, hầu như là hoàn thiện để giúp bố mẹ tập bơi cho con. Việc tập bơi cho trẻ từ khi mới lọt lòng là một kiến thức lạ, không phải ai cũng biết. Sách cung cấp nhiều bài tập, cách thức làm quen với nước, cách vừa học vừa chơi tạo không khí thoải mái cho trẻ. Sách không những hữu ích cho trẻ em mà ngay cả người lớn đã biết bơi cũng có thể học được cách bơi chuẩn cho mình, một vài động tác sơ cấp cứu khi có tai nạn dưới nước. Sách trình bày đẹp, chất liệu giấy cứng, bền..

 17. Doan Thuong

  đọc sách dậy bé bơi mà thành tự dậy mình biết bơi luôn!. Sách đọc khá dễ hiểu.

 18. Chelsea Kute

  Cuốn sách viết rất dễ hiểu, dễ đọc, trình bày khoa học, tỉ mỉ chi tiết và còn có cả hình ảnh minh họa rất đẹp và dễ thương đi kèm. Cuốn sách có nội dung phong phú, tập trung vào những mục chính như cách giúp trẻ làm quen với nước ngay từ khi còn rất nhỏ, các kiểu bơi, các loại phao bơi, trong đó phần tôi thích nhất là phần sơ cứu cho những người bị đuối nước và cách xử lí những trường hợp khẩn cấp vừa an toàn cho mình vừa giúp đỡ được cho người bị nạn. Các bậc cha mẹ nên đọc cuốn sách này và giành thời gian dạy con mình tập bơi để tránh những trường hợp đuối nước thương tâm của trẻ em nước ta thời gian qua.. Tôi đã đọc và thấy rất hữu ích.

 19. dang giang

  Nếu kết hợp cùng cuốn "Dạy trẻ học bơi" của Douglas Doman thì bố mẹ sẽ có cái nhìn đa chiều về việc dạy bơi cho con, và dễ áp dụng vào thực tế hơn.. rất hữu ích cho bố mẹ. Sách cung cấp nhiều phương pháp giúp trẻ tập bơi tại nhà, chuẩn bị tinh thần và thể chất cho trẻ trước khi đến bể bơi. Sách được in với khổ giấy to, đẹp, hình màu nên giúp người đọc dễ hình dung các động tác tập bơi. Đặc biệt là các trò chơi vui vẻ trong quá trình học bơi và phương pháp sơ cấp cứu khi đuối nước, các checklist khi đi bể bơi,...

 20. Phạm Hương

  Cuốn sách tìm ra điều lý thú cho trẻ nếu gặp phải trường hợp khó khăn , ngày càng phát triển với ý định đưa ra lời giải quyết chưa thực tiễn biến hóa khôn lường , dạy trẻ tập bơi là kỹ năng phát triển khi xã hội hóa tăng cao khiến trẻ em quên mất đi giá trị củng cố mình hàng ngày , với phương pháp dạy học dạy thích nghi nhiều lần với các đặc điểm vốn có của chúng , luận điểm sát với thực tế và con người , khả năng gánh chịu ..

 21. Nguyễn Thị Hoàng Anh

  Bên cạnh đó, cũng không dễ để kiếm được lớp học bơi cho các bé mầm non. Sách tổng hợp những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho các bé học bơi và những hướng dẫn cụ thể cho từng kiểu bơi. Việc tập cho con biết bơi từ bé là không dễ dàng và đòi hỏi nhiều công sức của cả ba mẹ lẫn giáo viên. Hình ảnh minh họa rõ ràng, sinh động và dễ hiểu, ba mẹ có thể dễ dàng áp dụng và hướng dẫn cho bé.. Bơi lội là kỹ năng cần thiết và không thể thiếu đối với mỗi bạn nhỏ. Đây là một cuốn sách hữu ích cho các bậc phụ huynh.

 22. Lưu Mẫn Nhi

  Có những trò chơi thú vị ở dưới nước giúp trẻ làm quen với nước nhiều hơn. Thêm vào những phương pháp sơ cứu cho người bị đuối nước. Còn có một số mẹo vặt để chúng ta dễ dàng học hơn. Hình ảnh phong phú thực tế làm ta dễ hình dung được các động tác. Dạy con tập bơi an toàn, khỏe mạnh và vui vẻ là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà các bậc cha mẹ trao cho người con của mình, vì thế tôi mong mọi người hãy mua cuốn sách này về tham khảo để dạy cho con mình điều bổ ích mà tác giả trao cho người đọc nhé. Nói chi tiết về mọi trường hợp có thể xảy ra cho trẻ lẫn người lớn cùng với các đồ dùng cần thiết cần sử dụng khi lần đầu tập bơi ở hồ. Lúc đầu mới nhìn vào hình thì tưởng nó là một cuốn sách nhỏ khong màu nhưng khi mở ra thì nó bự và có màu rất sinh động, có dạy rất nhiều kỹ năng và các phương pháp học bơi thực tế dễ hiểu.

 23. Chili Chili

  Con mình còn bé, nên thấy cuốn sách này mình mua ngay, vừa tập cho cả mẹ lẫn con :) Những bài tập trong sách khá đơn giản và dễ thực hành theo. Một cuốn sách gối đầu giường cho ba mẹ có con nhỏ!. Là mẹ, quả tình mình cũng không biết bơi, nhưng bơi lội là một kỹ năng hết sức cần thiết trong cuộc sống. Mình không hy vọng to tát sẽ dạy con tập bơi được, nhưng hy vọng có thể giúp con bước đầu làm quen với nước, sau này sẽ dễ dàng hơn nếu được tập luyện bài bản.

 24. trang

  Ví dụ như những bài hát lạ hoắc lạ huơ dùng để vừa hát vừa chơi tập hứng thú với nước cho bé í, mình thấy ko hợp lý tí nào. Về khoản đóng gói/ giao hàng thì stuarybooks.com quá ok.. Sách trình bày dễ hiểu. Cuốn sách mở đầu bằng những kiến thức mới mẻ về bơi cho nhũ nhi và trẻ nhỏ. Tuy nhiên vì là sách dịch nên có vài phần ko phù hợp với người Việt, nếu được thay thế thì sẽ tuyệt vời hơn.

 25. Tran Thi Kim Tuyen

  Cuốn sách có thể giúp bố mẹ dạy con bơi, thời điểm cho con bơi, và giúp các con có thể vững chãi tâm lý khi bơi. Tôi khuyên các bậc cha mẹ nên dành thời gian để tập trung dạy cho con các kỹ năng sống còn, thiết thực để con có thể vững bước sau này.. Kỹ nang sống cần dạy cho con, bơi là một trong những kỹ năng quan trọng nhất. Tôi đã đọc cuốn sách này, tuy không mua ở stuarybooks.com, nhưng tôi nhận thấy đây là cuốn sách rất hữu ích cho các bậc làm cha mẹ.

 26. Nguyễn Yến

  Cuốn sách này cung cấp cho mình rất nhiều thông tin và kỹ năng cần thiết cho môn bơi lội, ví dụ như cách khởi động trước khi xuống nước hay cách sơ cứu cho người bị đuối nước... Tác giả viết cuốn sách này rất chi tiết và dễ hiểu nên cũng dễ áp dụng các bài học hơn. Đây là một cuốn sách nên đọc để mọi người có thể trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết, nhất là các bậc phụ huynh nên dạy con mình!. Bơi là một kỹ năng rất cần thiết và hữu ích cho mỗi người. Thú thực là mình mua cuốn sách "Dạy con tập bơi này" là để dạy cho chính mình (mình cũng chưa lập gia đình mà).

Leave a comment