Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách - Hãy Để Con Bạn Khôn Lớn Theo Cách Hạnh Phúc Nhất
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách - Hãy Để Con Bạn Khôn Lớn Theo Cách Hạnh Phúc Nhất

Bạn có thể nghiên cứu Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách - Hãy Để Con Bạn Khôn Lớn Theo Cách Hạnh Phúc Nhất khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?

Chương 1: Tìm hiểu về các loại tính cách của trẻ

Mỗi đứa trẻ là một bài toán đố mà chúng ta phải đi tìm câu trả lời, Bạn thấy thế nào. Với phương pháp “hiểu cách phân loại trẻ” được trình bày cụ thể trong cuốn sách này,chúng tôi hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ tìm được phương pháp phù hợp trong quá trình nuôi dạy con cái và hãy áp dụng nó như một “chiến thuật” hợp lí. Tôi rất tiếc khi phải nói điều này.

Dạy Con Theo Cá Tính Của Con

Cách đây bảy năm, Wakamatsu Aki đã từng làm giáo viên ở một nhà trẻ, Không , cảm ơn. Một lần, có một cậu bé đã hỏi bà rất hồn nhiên rằng “Nếu con chỉ ham chơi thì liệu sau này có thể làm việc hay không?”. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi..

Như mọi người, Wakamatsu Aki cũng là một bà mẹ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình nuôi dạy con, Cám ơn đã đưa tôi về nhà. Bà có hai người con, Cám ơn đã đưa tôi về nhà. Cô con gái lớn tên Non là đứa trẻ hiền lành, ít nói còn cậu em trai của Non là Dai lại là một đứa trẻ rất tinh nghịch, Cám ơn đã đưa tôi về nhà. Mỗi ngày bà đều phải “đau đầu” để suy nghĩ cách nuôi dạy sao cho phù hợp với hai đứa con mình. Tại sao không?.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Lần này nữa thôi mà. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Đơn giản, bình thường mới là thật.

Chương 5: [Phân loại] Bài học sáng giá giúp cuộc sống hạnh phúc hơn

Chương 3: [Phân loại] Không còn bực tức – Công thức của kỷ luật

Sau đó, trường mẫu giáo bị đóng cửa nên bà vừa ở nhà đảm đương công việc nhà, nuôi dạy con, vừa mở lớp “dạy trẻ” tại nhà, Trời đất ơi. Chín năm đã trôi qua, bà đã có khá nhiều cơ hội để tiếp xúc với những đứa trẻ (khoảng trên 500 em), Trời đất ơi. Trong suốt quá trình tiếp xúc với những đứa trẻ ấy, bà luôn “day dứt” với hàng loạt câu hỏi như: “Tại sao cùng một cách nuôi dạy, cư xử mà có trẻ trở nên tốt, ngoan hơn nhưng có trẻ lại không được như vậy?”, “Tại sao khi cùng bị mắng như nhau nhưng có đứa lại phải ứng kiểu nổi loạn, có đứa lại khóc lóc sướt mướt”, “Tại sao khi nói ‘con hãy đi mua một món bánh kẹo con thích đi nhé’ thì cậu con trai là Dai ngay lập tức chạy đi mua sôcôla, còn cô chị là Non thì phải 15 phút sau mới đi...?"

Lời mở đầu

Mục lục

Chương 2: Ba phút để hiểu trẻ: Các nhóm trẻ và cách ứng xử

Bà nghĩ câu hỏi quan trọng nhất đó là “Sự khác biệt trong ấy thể hiện điều gì?”, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Bạn có từng cảm thấy như vậy không? Mặc dù đứa trẻ nào cũng đều chui ra từ bụng mẹ nhưng mỗi đứa lại có một tính cách khác nhau, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Đứa thì ít nói, đứa thì y như trẻ con hay nhõng nhẽo, đứa thì nghiêm trang, chín chắn như người lớn… Đứa thì đi đâu cũng lẽo đẽo theo mình, đứa thì nghịch ngợm, đi đâu cũng tự mình đi… Chắc cũng có lúc bạn cảm thấy khó hiểu và thích ứng với bọn trẻ, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Nếu bạn có những vấn đề như đã đề cập thì đừng lo lắng, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Chúng ta có thể giải quyết những điều đó qua những thông tin được chia sẻ trong cuốn sách này. Nó lớn biết bao!.

Chương 4: [Phân loại] Gần gũi con nhiều hơn với nụ cười ấm áp

download let's talk 2, người vô hình 2006, giá sách đắc nhân tâm, tư tưởng, đạo, cách tả tập làm văn, 101 helpful hints for ielts general training module audio free download, chó hoang săn mồi, chiến thắng trò chơi cuộc sống adam khoo pdf, gã tây kia sao lấy được vợ việt tiki,

Related posts

LoLa Chạy Trốn

LoLa Chạy Trốn

LoLa Chạy TrốnKhông ai có thể chạy trốn

Star Wars Rebels Secrets Of The Rebels Ultimate Sticker Collection

Star Wars Rebels Secrets Of The Rebels Ultimate Sticker Collection

Star Wars Rebels Secrets Of The Rebels Ultimate

Bé Tập Tô Màu (Tập 4) - Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Bé Tập Tô Màu (Tập 4) - Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Bé Tập Tô Màu (Tập 4) - Dành

Phương Pháp Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Giải Tích Và Số Phức

Phương Pháp Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Giải Tích Và Số Phức

Phương Pháp Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Giải

Marie Curie - Nữ Hoàng Tia X

Marie Curie - Nữ Hoàng Tia X

Marie Curie - Nữ Hoàng Tia XCác danh

Dora Và Sherman

Dora Và Sherman

Dora Và ShermanĐây là câu chuyện tình lãng

Món Ngon Việt Nam - Hướng Dẫn Nấu Các Món Ăn Việt Nam

Món Ngon Việt Nam - Hướng Dẫn Nấu Các Món Ăn Việt Nam

Món Ngon Việt Nam - Hướng Dẫn Nấu

Solace

Solace

SolaceAn "artfully constructed novel, which the author, a

Xí Xọn Online Tập 19

Xí Xọn Online Tập 19

Xí Xọn Online Tập 19Bạn có thấy Xí

  1. Hải Yến

    Sách mới, đẹp, giấy nhẹ, chống loá..

  2. Nguyễn Đỗ Minh Hằng

    Sách hay đưa ra vấn đề, sau đó kết luận luôn mà không giải thích vì sao. Chất lượng giấy cũng không được đẹp. Nội dung không hấp dẫn dù có hình minh hoạ. Sách viết theo kinh nghiệm của một mẹ nhật nên cũng mang tính chủ quan.

Leave a comment