Để Trở Thành Sherlock Holmes
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Để Trở Thành Sherlock Holmes

Bạn có thể nghiên cứu Để Trở Thành Sherlock Holmes khi đang ở trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó không?

Để Trở Thành Sherlock Holmes

Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành đưa độc giả vào thế giới của Sherlock Holmes, để tìm hiểu phương pháp của vị thám tử nổi tiếng nhất thế giới, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại.

Từ phân tích dấu tay và giải mã đến hóa trang và giả chết, độc giả sẽ biết rằng bằng cách nào Holmes có thể phá được những vụ án khó khăn nhất - thêm vào đó là một bộ sưu tập những kĩ thuật hiện đại hữu ích cho các thám tử ngày nay, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại.

Bên cạnh đó, còn có một kho thông tin thú vị: Vì sao Holmes không bao giờ lấy vợ? Scotland Yard ngoài đời thực có bộ máy tổ chức như thế nào? Cocain có thực sự hợp pháp vào thời đó hay không?.., Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Chứa đầy những kĩ năng hấp dẫn cùng tranh minh họa chân thực, "Để trở thành Sherlock Holmes" chắc chắn thu hút mọi thế hệ độc giả.

từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng ebook, những điều cần tránh khi mang thai, kỹ năng đàm phán, truyện tranh 18+ từ thiên bảo, truyen cuoi dan gian, việt nam phong tục ebook, chinh phục đề thi vào 10 chuyên anh, ngày người thương một người thương khác pdf, bí quyết tuyển dụng,

Related posts

Em Muốn Biết Vì Sao: Columbus Vượt Đại Dương

Em Muốn Biết Vì Sao: Columbus Vượt Đại Dương

Em Muốn Biết Vì Sao: Columbus Vượt Đại

Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Hàn Trong Cuộc Sống Hằng Ngày (Kèm CD)

Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Hàn Trong Cuộc Sống Hằng Ngày (Kèm CD)

Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Hàn Trong Cuộc

Hồ Chí Minh Văn Hóa Soi Đường Cho Quốc Dân Đi

Hồ Chí Minh Văn Hóa Soi Đường Cho Quốc Dân Đi

Hồ Chí Minh Văn Hóa Soi Đường Cho

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 (Có Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 (Có Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 (Có Đáp

Thực Hành Tập Làm Văn Lớp 5

Thực Hành Tập Làm Văn Lớp 5

Thực Hành Tập Làm Văn Lớp 5Cuốn sách Thực

365 Ngày Phát Triển IQ - Học Tiếng Anh

365 Ngày Phát Triển IQ - Học Tiếng Anh

365 Ngày Phát Triển IQ - Học Tiếng

Ehon Nhật Bản: Bàn Tay Kỳ Diệu Của Sachi

Ehon Nhật Bản: Bàn Tay Kỳ Diệu Của Sachi

Bàn Tay Kỳ Diệu Của SachiBàn tay kỳ

Truyện Hay Mẹ Kể Bé Nghe

Truyện Hay Mẹ Kể Bé Nghe

Truyện Hay Mẹ Kể Bé NgheVới dung lượng

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 9

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 9

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 9Hiện

 1. Bạch Dương

  cuốn này hay lắm lun . phâm tích rõ ràng về từng cách của Holmes.

 2. Tony Pham

  Nói chung rất tuyệt. Cuốn sách này càng làm tăng tính ảnh hướng đó...nó giúp tôi có những trải nghiệm hay về việc quan sát, phán đoán và suy luận. Tôi đã hâm mộ Sherlock Holmes từ nhỏ với những bộ phim kinh điển về ông và ít nhiều tính tò mò, phán đoán của ông đã ảnh hưởng tới tôi. Tuy nhiên, nhiều kiến thức không áp dụng được ở VN các bạn nhé. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng cường khả năng quan sát, khả năng tư duy, suy luận thì đây là một cuốn sách rất thú vị cho bạn đấy.

 3. Holmes Học Trò Của

  Một cuốn sách rất hay và bổ ích cho những fan của Holmes.

 4. Lazy Moon

  Quyển sách chủ yếu phân tích tập trung vào các phương pháp mà SH đã phá trong các tập truyện ngắn và tiểu thuyết.

 5. Linh Đan

  Tất cả đều rất có ích và được thu nhặt từ những chi tiết trong trọn bộ sách Sherlock này. Sherlock Homles, một cái tên quá nổi tiếng đối với những người mê sách trinh thám. Mong stuarybooks.com sớm về hàng để mọi người có thể mua dễ dàng hơn.. Nếu bạn là người mê trinh thám, đặc biệt là Homles thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách này được đâu! Tôi đã mua cuốn sách này nhưng không phải ở stuarybooks.com vì stuarybooks.com hết hàng. Và cuốn sách "Để trở thành Sherlock Homles" thu hút rất nhiều người có hứng thú với tội phạm học. Cách suy luận, cách tự vệ hay ứng xử trong cuộc sống,...

 6. dương thanh chí

  Mình đọc tiểu thuyết sherlock holmes nhiều rồi , hâm mộ quí ngào Sherlock vì khả năng quan sát tinh tế đến suy luận sâu sắc và cuối cùng là tuyên án một cách đanh thép đối với những tên tội phạm tinh vi, mình cũng cố gắng bắt chước ông như cực kì khó , nhờ cuốn sách này , đã nêu lên những điểm mấu chốt nhất và nêu lên thành từng bước quá trình suy luận của holmes! còn về bề ngoài thì bìa sách đơn giản mà đẹp bóng loáng, khổ sách nhỏ gọn như một cuốn sổ tay, có thể mang theo dễ dàng, chất giấy tốt, thơm, có màu vàng đọc đỡ mỏi mắt.

 7. Tham tu Tran Thien Anh

  quyen sach nay rat hay rat thich hop cho ai co tuong lai muon tro thanh tham tu gioi nhu Sherlock Holmes nhu toi vay..

 8. Long Ruồi

  nếu là 1 fan cứng của Sherlock Holmes thì nên đọc, có 1 số mẹo có thể ứng dụng được.

 9. Nguyễn Thị Dung

  Sách rất nhẹ, giấy cũng tốt. Cuốn sách này rất bổ ích. Nó không chỉ giúp bạn đọc hình dung được tài năng và con người của vị thám tử vĩ đại nhất mọi thời đại mà con giúp ta có thêm những phương pháp và kĩ năng khám phá. Đây đúng là một cuốn sách đáng đọc. Đã mua cuốn sách này từ 2 tháng trước. Mình là một fan của Thám tử lừng danh Conan. Trong truyện, Sherlock Homes được khắc họa qua các nhân vật, gây sự tò mò cho mình, khiến mình muốn tìm hiểu về ông nên mình đã mua cuốn sách này.

 10. Phan Huỳnh Bảo Uyên

  sản phẩm tưởng chừng rất hay nhưng thật sự rất nhàm...mong stuarybooks.com cho đọc thử nhiều cuốn sách hơn để cho khách hàng có thể tham khảo 1 ít và quyết định mua 1 cuốn sách như mong muốn.

 11. Lê Mạnh Đạt

  Bìa đẹp sách tốt.. Rất hay và bổ ích. Rất thích đọc truyện trinh thám, đọc cuốn này có vẻ như là tiêu sử ngắn về Holmes.

 12. Phan Doanh

  sách rất hay..quả là tuyệt với những người thích Holmes..chúng ta có thể tìm hiểu kỹ hơn về ông và cách thức ông sử dụng..đáng để đọc..bìa sách đẹp giấy tốt giá cả phải chăng...

 13. Black Celestial

  Hì hì :)). Fan của Sherlock Holmes đa số đều rất thích quyển sách này.

 14. Bạch Dương

  phâm tích rõ ràng về từng cách của Holmes. cuốn này hay lắm lun .

 15. Đinh Linh

  Để nghiên cứu về Holmes thì được còn ứng dụng thì không dùng được.. Ban đầu tưởng sách nói về các kĩ thuật hình sự nhưng sau khi đọc thì hơi thất vọng, chỉ là những phân tích những hành động của Holmes trong truyện.

 16. Nguyễn Thuỷ Tiên

  Đọc rất hay . Ngoài ra còn khá nhieu câu ns hay của holmes nua. Cách suy luận tuyệt vời . Mk xa z mà giao hàng rat nhanh k tưởng tượng được luôn. Sẽ ủng hộ stuarybooks.com dài. Nhưng chất liệu giấy k được tốt cho lắm còn lại thì ok. Đọc quyển này học được rất nhiều điều hay mà mình k biết. Phí ship cung rẻ nữa. Quyển sách khá vừa tay cầm đọc rất thích.

 17. Tiên Alison

  Fan của Sherlock Holmes đa số đều rất thích quyển sách này. Hì hì :)).

 18. Phạm Ngọc Minh Hoàng

  Dù ai đó chưa đọc qua về Sherlock Holmes, thì cũng biết về "Vị thám tử bậc nhất thế giới này". Từ đó môn "khoa học suy luận" của mình cũng khá lên dù đã đọc hết cuốn "Sherlock Holmes" toàn tập. Cuốn sách của nhà xuất bản Kim Đồng này giải đáp các phương pháp suy luận cũng như đưa ra kinh nghiệm cho những ai đam mê lĩnh vực của Holmes. Là một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong văn học (đặc biệt là thể loại trinh thám) cũng như các màn ảnh lớn nhỏ (hiện nay đã có hơn 200 diễn viên từ sân khẩu đến điện ảnh khoác lên mình cái tên Sherlock Holmes) nhưng có những điều bí ẩn mà vị thám tử lạnh lùng nhưng sắc bén này giữ riêng cho mình. Cuốn sách phù hợp cho những ai muốn đi sâu hơn về thế giới của Sherlock Holmes.. Cuốn sách nhỏ nhắn vừa vặn đem đến bất cứ đâu để đọc, trình bày đẹp với hơn 200 trang sách.

 19. Mộc Nhiên

  Hì hì :)). Fan của Sherlock Holmes đa số đều rất thích quyển sách này.

 20. Vũ Đức Minh

  Quá hay!! Sách đẹp giao hàng nhanh. Nội dung hấp dẫn.

 21. phan thị hương giang

  Lúc tôi mua về đọc rất hay .Nhưng sau khoảng 1 tuần tôi phát hiện bị mất một vài trang sách .Các bạn nên cân nhắc khi mua.

 22. Tiến

  Sách hay phù hợp với những bạn đang muốn trở thành thám tử, sách có những kỹ năng như quan sát , tự vệ , và kĩ năng khi bị rơi xuống thác nước.

 23. Nguyễn Thành Đạt

  Về các dịch vụ của stuarybooks.com thì rất ổn,từ khâu bán cho đến khâu vận chuyển và giao hàng,rất hiếm có dịch vụ logictics nào hơn stuarybooks.com Về hình thức sách:sách rất đẹp,nhẹ,gọn gàng như một cuốn sổ tay,còn mới và thơm,bìa và giấy đều theo kiểu cổ điển rất phù hợp với một tác phẩm kinh điển được viết vào thời Victoria Về nội dung:với những ai mê Holmes và say sưa nghiên cứu về Holmes thì cuốn sách này không chứa đựng thông tin gì mới nhưng với những ai mới chỉ nghe đến Holmes hay đã từng đọc lướt qua Holmes thì nên đọc cuốn sách này.Cuốn sách này là một tiểu luận làm sáng tỏ những khía cạnh thực tế và khía cạnh văn chương của tác phẩm trứ danh Sherlock Holmes,những phương pháp mà Holmes sử dụng,tác phong suy nghĩ của vị thám tử tài ba và cuộc đời của ông,những điều phi lý trong tác phẩm mang đầy trí tưởng tượng của Doyle đã đánh lừa rất nhiều người qua hai thế kỷ -Khía cạnh thực tế là những nội dung mà nhà văn Conan Doyle lấy cảm hứng từ những trải nghiệm trong cuộc sống và có thể áp dụng được như nguyên mẫu nhân vật Sherlock Holmes là bác sĩ Joseph Bell(thầy giáo của Doyle),vài thông tin về sở cảnh sát Scotland Yard,Hội Klu Klux Kan,các ổ thuốc phiện,thời trang của thời Victoria,tình hình tội phạm London,tình trạng xã hội nước Anh thế kỷ 19,công dụng thực sự của rượu Brandy và các loại "thần dược".... -Khía cạnh văn chương là những nội dung được thêu dệt từ trí tưởng tượng và mang tính nhân văn như cốt truyện,tình huống truyện,các nhân vật hoàn hảo không thể có như Mycroft Holmes,giáo sư Moriaty,địa chỉ giả tạo 221B phố Baker mà Holmes và Waston từng ở.....

 24. Huỳnh Cao Tường Lam

  Thật ra tôi cũng chưa đọc xong Sherlock Holmes nhưng vẫn muốn mua cuốn sách này vì tôi hi vọng nó có thể giải đáp cho tôi những thắc mắc trong bộ truyện trinh thám huyền thoại này. Những chủ đề được chia ra rõ ràng và gắn liền với các chi tiết trong truyện, rồi kết hợp với thực tế để đưa ra những lời khuyên cho cuộc sống. Hình ảnh minh hoạ sinh động góp phần làm giảm đi sự nhàm chán thường thấy trong một cuốn sách. Nếu bạn còn đang lưỡng lự thì đừng chần chờ nữa :)).

 25. Linh Đan

  Cách suy luận, cách tự vệ hay ứng xử trong cuộc sống,... Mong stuarybooks.com sớm về hàng để mọi người có thể mua dễ dàng hơn.. Tất cả đều rất có ích và được thu nhặt từ những chi tiết trong trọn bộ sách Sherlock này. Sherlock Homles, một cái tên quá nổi tiếng đối với những người mê sách trinh thám. Nếu bạn là người mê trinh thám, đặc biệt là Homles thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách này được đâu! Tôi đã mua cuốn sách này nhưng không phải ở stuarybooks.com vì stuarybooks.com hết hàng. Và cuốn sách "Để trở thành Sherlock Homles" thu hút rất nhiều người có hứng thú với tội phạm học.

 26. Lê Thị Hồng Trà

  Mình thấy cuốn sách này rất đáng để mua và đọc, và đây cũng có thể là một món quà hoàn hảo cho người nào đó của bạn đấy. Cuốn "ngã tư mưa ngã vào đâu" này có bìa cực đẹp, mọi thứ ở bìa rất đơn giản nhưng lại hài hòa, nhìn vào rất mát mắt. mình là 1 fan cực bự của Hoàng Anh Tú, mọi cuốn sách anh ấy viết có thể nói đều rất đáng đọc. Cuốn này là một cuốn thơ, đọc vào đâu thì thấm vào đó, giá lại cực mềm.

 27. Cao Long

  nếu là 1 fan cứng của Sherlock Holmes thì nên đọc, có 1 số mẹo có thể ứng dụng được.

 28. Huỳnh Khôi Nguyên

  Lam sao de đạt hang trong 2h vay moi nguoi ........

 29. Tham tu Tran Thien Anh

  quyen sach nay rat hay rat thich hop cho ai co tuong lai muon tro thanh tham tu gioi nhu Sherlock Holmes nhu toi vay..

 30. đỗ thúy an

  Tôi cực kỳ cực kỳ ngưỡng mộ Sherlock Holmes, không chỉ trí tuệ mà còn ở tính cách của ông, cho nên tôi đã sưu tập quyển sách này vào bộ sưu tập của mình!! Cuốn sách này có thể sẽ khiến một số bạn sẽ thất vọng vì suy cho cùng cuốn sách không tập trung hướng dẫn cách bạn phải làm gì để có thể có lối suy luận như Holmes, hay một bài tập ứng dụng nào đó để thử nghiệm, mà cuốn sách chỉ như một bài phân tích về con người Sherlock Holmes nói riêng (có lẽ nhà xuất bản đã đặt tên sách không đúng), nhưng tôi rất thích nó, bởi sách đã phân tích những điều vụn vặt ở Holmes, giúp người hâm mộ hiểu nhiều hơn về ông! Sách còn có điểm ưu là trình bày dễ hiểu, đóng bìa bền và đẹp, có kèm thêm hình ảnh minh hoạ không gây nhàm chán!.

 31. Lê Thị Hồng Trà

  Mình đọc tiểu thuyết sherlock holmes nhiều rồi , hâm mộ quí ngào Sherlock vì khả năng quan sát tinh tế đến suy luận sâu sắc và cuối cùng là tuyên án một cách đanh thép đối với những tên tội phạm tinh vi, mình cũng cố gắng bắt chước ông như cực kì khó , nhờ cuốn sách này , đã nêu lên những điểm mấu chốt nhất và nêu lên thành từng bước quá trình suy luận của holmes! còn về bề ngoài thì bìa sách đơn giản mà đẹp bóng loáng, khổ sách nhỏ gọn như một cuốn sổ tay, có thể mang theo dễ dàng, chất giấy tốt, thơm, có màu vàng đọc đỡ mỏi mắt.

 32. Xuan Thi Pham

  Riêng mình vẫn thấy đọc Sherlock Holmes nguyên tác thôi là đã đủ rồi.. Cũng có thể do mình đã quá tuổi mơ mộng làm thám tử nên thấy như vậy, cháu mình đọc lại nhận xét là hay. Đọc Sherlock Holmes đã nhiều năm về trước, quyển sách này gây ấn tượng cho mình vì hình thức khá bắt mắt hơn nữa cũng gây tò mò vì không được đọc thử. Hình vẽ minh họa khá đẹp, chất lượng in ấn thì cũng khỏi phải nói có điều đọc xong thấy nó thật vô bổ, chẳng để làm gì, mà thực tế là vẫn chưa đọc hết vì thấy chán.

 33. Huỳnh Võ Bảo Ly

  cuốn này hay lắm lun . phâm tích rõ ràng về từng cách của Holmes.

Leave a comment