Dear Your Love - Gửi Người Yêu Dấu
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dear Your Love - Gửi Người Yêu Dấu

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Dear Your Love - Gửi Người Yêu Dấu ra nghiên cứu

Dear Your Love - Gửi Người Yêu Dấu là cuốn sách  miêu tả từng khoảnh khắc của tình yêu: từ khi bắt đầu đầy những rung động, xuyến xao, bỡ ngỡ đến lúc yêu nhau và khi không còn là của nhau nữa. Thú vị nhỉ.

Ai đã từng trải qua một mối tình có lẽ sẽ tìm thấy bản thân mình trong từng câu chữ của tác giả, Thật là lo thay. Bên cạnh đó, cuốn sách còn chứa rất nhiều hình minh họa đẹp và đáng yêu được họa sĩ Kim Hyeran tỉ mỉ vẽ tay, Thật là lo thay. Trong tình yêu, dù là đang còn yêu hay đã kết thúc, thì cũng nên dành cho nhau sự trân trọng nhất. Ổn chứ nhỉ.

loạn thế vi vương xuất bản, thực tập trắc địa đại cương, english for tour guide, tin học dành cho trung học, bố con cá gai review, huong dan giai toan nang cao lop 4, đừng vì cô đơn mà nắm nhầm một, toà tháp cao nhất thế giới, essential listening for ielts,

Related posts

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Quản Lý Sự Thay Đổi

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Quản Lý Sự Thay Đổi

Những kỹ năng thực tế hướng dẫn bạn

Môi Đưa Bão Về

Môi Đưa Bão Về

Môi Đưa Bão VềTập truyện ngắn "Môi đưa

Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống (Tái Bản 2016)

Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống (Tái Bản 2016)

Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 12: Nghệ

Những Cánh Thư Ra Bắc Vào Nam

Những Cánh Thư Ra Bắc Vào Nam

Những Cánh Thư Ra Bắc Vào Nam Là

Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 9 (2014)

Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 9 (2014)

Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 9 (2014)

Biết Tất Tật Chuyện Trong Thiên Hạ - 80 Câu Hỏi Đáp

Biết Tất Tật Chuyện Trong Thiên Hạ - 80 Câu Hỏi Đáp

Biết Tất Tật Chuyện Trong Thiên Hạ -

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Tiếng Anh (Quyển 2)

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Tiếng Anh (Quyển 2)

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Đề Thi Trung

Có Bạn Thật Là Thích - Voi Cà Chua Tàng Hình

Có Bạn Thật Là Thích - Voi Cà Chua Tàng Hình

Có Bạn Thật Là Thích - Voi Cà

Tập Làm Văn 2

Tập Làm Văn 2

Tập Làm Văn 2Cuốn sách giúp các em

 1. Huyen tramn

  Quyển xinh xắn cực, có 4 postcard đẹp lung linh bên trong. Và điều tuyệt vời nhất chính là ngôn từ chau chuốt, nội dung đơn giản nhưng giàu xúc cảm, nhẹ nhàng đúng chát tản văn..

 2. Trần Diệu Hương

  Lúc đầu thấy Nayeon mua về đọc nên tôi cũng mua để có cheap moment với cổ thôi Nhưng đọc xong thì thấy rất hài lòng, cuốn sách nhẹ nhàng, nội dung lại rất hay..

 3. Yến Lữ

  lúc mở hộp ra mình vô cùng háo hức nhưng vừa mở ra đã đã thấy lớp nilông đã bong tróc như hình thì đã có dự cảm xấu nhưng vẫn tự nhủ là không sao đâu ai ngờ lột lớp nilông ra thì thấy mặt sau sách bị vài đường hư hỏng như thế này đây. Với cả mình nhờ mẹ mình nhận hàng giúp mà nghe mẹ phản ánh là nhân viên giao hàng nói chuyện với mẹ vô cùng cọc lốc, không lễ phép gì cả. Nói chung lần đầu tiên mua hàng trên stuarybooks.com mà thất vọng quá..

 4. Thanh Thảo

  Sách tốt hơn dự kiến của tôi , tôi rất rất thích sách này.

 5. Nguyễn Trần Ái Nhi

  Bỗng một đêm mất ngủ chán quá lôi ra xem tranh xong đọc một mạch hết luôn. Sách tản văn Hàn Quốc cực kỳ lãng mạn. 5 sao!!!. Xong tranh vẽ cực kỳ xinh. Nói chung khiến mình rất hài lòng. "Đêm nay em có đôi lời muốn gửi đến người" Mua về từ lúc sách mới ra nhưng chần chừ không đọc mãi.

 6. Đào Ngọc Hải

  Nhưng nói chung mình vẫn rất hài lòng. Văn phong nhẹ nhàng và lắng đọng, rất hợp với gu đọc của mình, tuy nhiên còn một số chỗ dịch còn hơi gượng thế nào ấy.

 7. Nguyễn Phương Linh

  Nói chunng là lần này cực kì thích sách.. Nhưng đọc xong thấy thực sự rất hay. Vì thần tượng (Yugyeom) từng đọc, nên mua về làm cheap moment. Bìa ngoài cũng xinh nữa.

 8. Nguyễn Thị Toàn

  Trong “Dear Your Love - Gửi người yêu dấu” tôi nhìn thấy mình, nhìn thấy người đàn ông mà tôi đã từng yêu, nhìn thấy kết thúc của chúng tôi ở đó và tôi cũng tin rằng sau tất cả mọi điều thì chúng tôi sẽ lại hồi sinh, rồi lại yêu rồi lại nhớ, cùng với một người khác..

 9. Và tớ hiểu tại sao một người như Gấu lại có thể đọc sách rồi :)). mua vì thấy Yugyeom-thần tượng của tớ đã đọc nó.

 10. Trương Ngọc Quỳnh

  không hề phí tiền đâu mọi người.. Hay lắm luôn đó, hic.

 11. Lan Hương

  Nhưng khi đọc rồi thì chỉ có thể nói là "tuyệt vời". Rất đáng mua, đáng đọc, nội dung tuyệt vời.. Tớ là một người rất thích Hàn Quốc nên khi biết cuốn này do tác giả Hàn Quốc viết ra thì mua ngay không nghĩ ngợi gì nhiều, không quan tâm đến nội dung lắm.

 12. Luong Hai Yen

  Mình cứ tưởng Quảng Văn chỉ chuyên Ngôn Tình, không ngờ còn xuất bản tản văn của Hàn, hi vọng nhà sách xuất bản nhiều cuốn thể loại này nữa. Từ hôm cầm sách về là mình hạnh phúc cực kì luôn ấy.. Sách siêu xinh luôn, mình cứ lo khi in màu bị trầm xuống nhưng sách in đẹp, màu y như hình, minh họa bên trong cũng đẹp lung linh, cầm sách sướng tay cực kì.

 13. Nguyễn Đặng Tố Uyên

  Bìa sách đẹp ^^ có 4 postcard cũng rất xinh luôn ? Nội dung mình thấy rất nhẹ nhàng, phù hợp với những người yêu nhau, sẽ dễ cảm thông và thấu hiểu nhau, cho người đọc thấy những điều nên hoặc ko nên khi xây dựng mối quan hệ tình cảm. Hình vẽ trong sách cũng rất đẹp, nhẹ nhàng..

 14. Nguyễn Hoàng Anh Phương

  Sản phẩm tốt, mua vào thời điểm giá giảm mạnh, đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh..

 15. Nhàn Vũ Thanh

  bọc kĩ càng giao hàng sớm hơn dự định hẳn một ngày❤❤❤cái này Yugyeom(GOT7) đọc mà giờ mình mới mò đi mua??.

 16. Hồng Ánh

  Bảo bọc cẩn thân.. stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách chất lượng.

 17. Phạm Nguyễn Diễm Quỳnh

  Sách rất hay Mua vì muốn có cheap moment với idol nhưng khi đọc rồi thì cảm thấy đã không phí tiền.

 18. Nguyn Minh Trang

  tuyệt vời ông mặt trời luônʕっ•ᴥ•ʔっʕっ•ᴥ•ʔっʕっ•ᴥ•ʔっʕっ•ᴥ•ʔっʕっ•ᴥ•ʔっʕっ•ᴥ•ʔっʕっ•ᴥ•ʔっʕっ•ᴥ•ʔっʕっ•ᴥ•ʔっʕっ•ᴥ•ʔっʕっ•ᴥ•ʔっ.

 19. Như Phương

  Mình không phải là một người hay đọc sách , nhưng khi hay tin Maknae nhà " GỌT BƯỞI " đọc quyển này thì mình quyết định phải mua cho bằng được để có cheap moment :))))) .Mới vừa nhận sách chưa đọc nhưng bị kết cái bìa :3 P/s: một AHGASE chia sẻ !!!.

 20. DoMin Bui

  thật tốt vì stuarybooks.com có nó. Yugyeom mang tôi đến đây....

 21. Quyển sách này giúp chúng ta nhìn nhận lại bản thân, từ bỏ cái tôi, tiến đến mối quan hệ lâu dài, suy nghĩ thoáng hơn rất tốt. Sách phù hợp với giới trẻ. khi yêu, sẽ có vô vàn lần cãi vã, thất vọng, bỏ cuộc. Lúc đó sẽ muốn tìm 1 ai đó để tâm sự hoặc tìm cách giải quyết.

 22. Capricornus Sonata

  5 sao cho ship hàng và nội dung sách vì tối hôm qua đặt, sáng nay giao hàng liền.. Nghe review thì quyển này bên Hàn bán chạy lắm nên mò lên coi thử thì thấy nội dung có vẻ thú vị, nên đặt 1 cuốn.

 23. Hạ Tử Hạo

  Chị giao hàng nói chuyện cực kì dễ thương và tư vấn rất tận tình luôn. Hàng nhận cũng tốt nữa không bị sứt mẻ miếng nào hết, gói lại rất kĩ luôn!.

Leave a comment