Đêm Của Anh, Ngày Của Em
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Đêm Của Anh, Ngày Của Em

Bạn có thể xem Đêm Của Anh, Ngày Của Em khi đang ở trường học nào đó không?

Đêm Của Anh, Ngày Của Em

"...99% đàn ông tôi quen biết đều rất nhạt nhẽo, 99% của 1% còn lại đó có bạn gái rồi, Hãy luôn biết lắng nghe.. Có rất nhiều người đàn ông muốn tốt với tôi nhưng họ đã có bạn gái, Hãy luôn biết lắng nghe.. Vừa nghe thấy người đàn ông này có người yêu, lòng tôi chợt lạnh lùng, Hãy luôn biết lắng nghe.. Tôi không thể nào chấp nhận được những trường hợp như thế nên tôi không thừa nhận những cơ hội này có thể đem lại vui vẻ. Sao lại không thể chứ?.

Tôi như lạc vào một thế giới hoàn toàn mới mẻ, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Tôi tự cảnh báo đây chỉ là sự tự đấu tranh thông thường trong cuộc sống, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Giống như ngày hôm qua tôi thắp nến, có người bạn tốt của ai qua đời, đôi mắt tôi đã rơi lệ, linh hồn tôi đã khóc, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Tôi phải leo lên cầu thang, mặc quần áo, thắp tất cả các ngọn nến, cầu nguyện cho người bạn qua đời kia, đồng thời ngăn chặn mọi tư duy của tôi, tôi mệt lả đi...."

Họ thích yêu những người đàn ông mà họ khống chế và “dạy bảo” được, Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ.. Ẩn dưới những gương mặt dịu dàng đó là những tính cách cứng rắn và cả quyết. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!.

Tập truyện ngắn hé mở một phần về con người, tình yêu và cuộc sống của các cô gái Thượng Hải. Có cần mua thêm sữa không?.

Tôi không muốn được bay lên tận mây xanh rồi lại bị rơi xuống, sợ phải một lần nữa chạm phải ngũ quan của bất cứ người đàn ông nào, Thì ra là vậy. Tôi ngày càng khô khan, sống khép mình, giống như khát vọng càng ngày càng ảm đạm, tối tăm của tôi. Bình minh sáng sớm quá là đẹp!.

thiên thần của anh remix, nội dung sống cho điều ý nghĩa, cấp thoát nước đại học xây dựng, ngắn mạch 2 pha chạm đất, giải bài tập toán 10 nâng cao hình học, vở tập viết lớp 1 công nghệ, truyen pokemon, truyện của dương thụy, thái sư trần thủ độ là ai,

Related posts

Hands Up! 3 AB

Hands Up! 3 AB

Hands Up! 3 AB

Bé Yêu Đi Mẫu Giáo - Rèn Luyện IQ (A)

Bé Yêu Đi Mẫu Giáo - Rèn Luyện IQ (A)

Bộ sách Bé yêu đi mẫu giáo gồm

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 6

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 6

Những câu chuyện đời thường hết sức ngộ

Kỹ Thuật Trồng & Uốn Tỉa Bonsai

Kỹ Thuật Trồng & Uốn Tỉa Bonsai

Kỹ Thuật Trồng & Uốn Tỉa BonsaiĐểcó một

Doraemon Bóng Chày (Phiên Bản Mới) - Tập 18

Doraemon Bóng Chày (Phiên Bản Mới) - Tập 18

Doraemon Bóng Chày (Phiên Bản Mới) - Tập

Bách Khoa Thiên Nhiên Vui Nhộn - Mặt Trăng Diệu Kỳ

Bách Khoa Thiên Nhiên Vui Nhộn - Mặt Trăng Diệu Kỳ

Mặt Trăng Diệu KỳBộ sách Bách khoa thiên

Những Tấm Lòng Cao Cả (Bìa Cứng)

Những Tấm Lòng Cao Cả (Bìa Cứng)

Những Tấm Lòng Cao CảNhững tấm lòng cao

Tô Màu Theo Chủ Đề - Thể Thao (Tập 1)

Tô Màu Theo Chủ Đề - Thể Thao (Tập 1)

Tô Màu Theo Chủ Đề - Thể Thao

Từ Bi - Đời Vui Chan Chứa

Từ Bi - Đời Vui Chan Chứa

Từ Bi - Đời Vui Chan ChứaCuộc đời

 1. Bùi Thị Hồng Anh

  "Đêm của anh, Ngày của em" quả là 1 cuốn sách hay. Cô giúp cho người đọc hình dung ra một Thượng Hải sống động, tấp nập. Quả là một nữ nhà văn đầy tài năng, có khả năng khiến cho người đọc bị rung động. Tuy sách có nhiều truyện ngắn hay, chất lượng giấy tốt, bìa đẹp nhưng giá lại rẻ bất ngờ. Thật tuyệt vời.. Tác giả Miên Miên thường kể các câu chuyện về tình yêu, con người của những cô gái Thượng Hải - những cô gái có gương mặt dịu dàng nhưng ẩn dưới đó là tính cách cứng rắn, cả quyết.

 2. Phùng Thị Phương Thảo

  Truyện siêu rẻ nhưng cùng khá dày so với số tiền.Đọc hơi khô khan chút.

 3. Nguyễn Lan Anh

  Có lẽ phải đọc vài lần, người đọc mới xác định đúng được. Người dịch mắc khá nhiều lỗi cơ bản, không dịch được thoát ý tác phẩm, có lẽ vì vậy mà nhiều bạn đọc thấy tác phẩm rời rạc, khó đọc. (VD: dịch heavy metal - tên một dòng nhạc rock, thành "kim loại nặng" ?!). Cá nhân mình thích chương cuối cùng "Đêm của anh, ngày của em", câu chuyện rất chân thực và cảm động, về những cô gái Thượng Hải với mong ước một cuộc sống đầy đủ, một tình yêu đích thực, nhưng đã bị hiện thực xã hội tàn khốc huỷ hoại.. Toàn bộ tác phẩm gồm 5 chương, mới đọc bạn sẽ tưởng mỗi chương là một truyện ngắn riêng rẽ, nhưng thực ra chúng đều có liên quan, đều có chung một số nhân vật chính. Tuy nhiên lượng nhân vật chính này khá đông so với 1 cuốn truyện dài (5-7 nhân vật), đồng thời mỗi hồi lại là lời kể của một nhân vật, nhưng Miên Miên không chú thích cho ta biết đó là lời của nhân vật nào, mà để ta tự đoán biết qua các sự kiện nhân vật đó tham dự cũng như những còn người mà nhân vật đó gặp gỡ.

 4. Hồng Ánh

  Văn phong lại không quá nhẹ nhàng cũng chẳng gay cấn nhưng đủ nhấn sâu vào lòng người đọc cảm giác rất đỗi mới lạ. Cô mạnh mẽ, kiên cường để tồn tại trong một Thượng Hải sầm uất, tấp nập cũng là tự giúp mình không úa tàn tại chính nơi mà cô yêu.. Điểm mình thích nhất ở cuốn sách này chính là văn phong của Miên Miên, mình thật sự rất ngạc nhiên thật sự thì tại sao một cuốn sách giá rẻ như vậy lại có cách diễn đạt lôi cuốn người đọc đến vậy. Một cô gái đã chọn lấy cách tự lập giữa lòng một thành phố hoa lệ nhưng ẩn sâu chẳng được đẹp đẽ như vẻ ngoài của nó.

 5. Đỗ Thị Hương Giang

  Cuốn sách "Đêm của anh, ngày của em" của Miên Miên phản ánh cuộc sống của một bộ phận thanh niên Thượng Hải. Cuộc sống của họ chìm trong rượu, trong thuốc lắc, trong ma túy, và trong những cuộc vui quay cuồng, thâu đêm tại các quán bar, vũ trường. Những chàng trai, cô gái trẻ tuổi sống không biết tới ánh sáng mặt trời, không có tương lai. Đó cũng chính là mặt trái, là góc tối của Thượng Hải phồn hoa. Cuốn sách ngắn nhưng không dễ đọc, nhiều nhân vật và tình tiết đan xen, đôi khi khá phức tạp, rắc rối..

 6. Nguyễn Loan

  À hình bìa sách cũng là hình tác giả luôn , khá đặc biệt. Bên cạnh đó tác giả dùng nhiều tên tắt như J hay Z nên người dịch có vài chỗ dùng nhầm lẫn, đang người này lại dịch sang người kia. Cuốn này mình nghĩ đọc giải trí thôi chứ không để lại ấn tượng mấy với mình. stuarybooks.com giảm giá cuốn này và thấy nhận xét đánh giá cũng ổn nên mình mua đọc thử, nhưng có hơi chút thất vọng về nội dung. Cảm giác truyện rời rạc và khá nhạt, đọc xong không đọng lại nhiều, có đôi chỗ khó hiểu, mình không hiểu nổi ý đồ tác giả là gì luôn.

 7. Đỗ Thị Hương Giang

  Cuốn sách "Đêm của anh, ngày của em" của Miên Miên phản ánh cuộc sống của một bộ phận thanh niên Thượng Hải. Đó cũng chính là mặt trái, là góc tối của Thượng Hải phồn hoa. Những chàng trai, cô gái trẻ tuổi sống không biết tới ánh sáng mặt trời, không có tương lai. Cuộc sống của họ chìm trong rượu, trong thuốc lắc, trong ma túy, và trong những cuộc vui quay cuồng, thâu đêm tại các quán bar, vũ trường. Cuốn sách ngắn nhưng không dễ đọc, nhiều nhân vật và tình tiết đan xen, đôi khi khá phức tạp, rắc rối..

 8. Phạm Hương

  Truyện là văn hóa của những người trẻ như tại thành phố Thượng hải đầy sôi động , tấp nập lúc về đêm với thú vui ăn chơi sôi sục của giới cần mộ điệu , với sức lan tỏa rộng của sự hào nhoáng vật chất mà các cô gái thay đổi cách nghĩ bước chân lầm lạc làm mất đi giá trị thực tại của lứa tuổi , mất khả năng sống với cách nhìn thiếu đúng đắn , lộ rõ mảng tối u ám lẩn khuất phía sau căn phòng đóng chặt không những vậy thay đổi nhìn nhận về lối sống hiện nay ngày càng phóng khoáng ..

 9. Tạ Tấn Đạt

  Đến khi cầm trên tay thì quá thất vọng. Đọc view thấy hay ho. Mình mua cuốn này để tròn đơn hàng khuyến mãi. Đúng là sp có giá 6k..

 10. Phạm Thu Huyền

  Nó quá là có giá trị so với giá thành của nó. Miên Miên - với lỗi viết chân thực, từng trải - đã mang tới cho người đọc cảm nhận một cách rõ nhật về thực trạng cuộc sống của thanh niên Thượng Hải về đêm. Mình mua cuốn sách này với lý do giá vừa đủ re để tròn đơn hàng được khuyến mại. Nhưng khi đọc cuốn sách mình đã thấy mình sai. Mặc dù không thật xuất sắc nhưng đây lại là cuốn sách vượt quá kì vọng của mình. Nghĩ là mua thôi chứ không hứng thú mấy. Chắc chắn sẽ còn mua thêm những cuốn sách của tác giả này :). Rất chân thực.

Leave a comment