Đêm Dài Một Đời
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Đêm Dài Một Đời

Bạn có thể đọc Đêm Dài Một Đời khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?

Tất cả những khó khăn, những rào cản đã không làm những cậu bé mù ấy gục ngã và chùn bước, Cũng được đấy!. Họ luôn vững tin vào cuộc sống bằng tình thương, sự động viên của những người xung quanh, Cũng được đấy!. Họ vẫn bước những bước đi vững chắc và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp đang chờ phía trước. Thật không thể tin được.

Mỗi nhân vật, mỗi hoàn cảnh với những tính cách trái ngược nhau nhưng vượt trên tất cả họ đã sống chan hòa, gần gũi và gắn bó khăng khít, Tại sao lại thành ra như thế?. Họ đồng cảm, chia sẻ và tránh làm tổn thương nhau với những niềm tin được trao tặng và gửi gắm, Tại sao lại thành ra như thế?. Ánh sáng đối với họ là một niềm mơ ước “Giá như mình có thể nhìn thấy trong một ngày thôi rồi mình mù trở lại cũng được, mình sẽ nhớ hoài hoài nhé!”. Nó lớn biết bao!.

Chương – cậu bé có cuộc sống hạnh phúc khá đủ đầy bên gia đình nhưng không may gặp tai nạn mất đi những người thân yêu và mất luôn đôi mắt của mình. Cám ơn đã đưa tôi về nhà.

Đêm Dài Một Đời

Đêm dài một đời là câu chuyện về đời sống và sinh hoạt của những cậu bé bị mù (Chương, Hoàn, Thịnh, Tân…) tại một ngôi trường đặc biệt dành riêng cho họ, Woa bạn mới mua xe à. Những cậu bé ấy phải vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể học tập và sống – sống tốt với “bốn giác quan còn lại”. Phải như thế chứ!.

Thịnh – một hoàng tử đẹp trai, có cuộc sống sung sướng bên gia đình nhưng rồi bố mẹ cũng gửi cậu vào trường mù…

Hoàn – một người con hiếu thảo, nhưng vì hoàn cảnh phải sống xa mẹ. Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!.

những cuốn sách dành cho tuổi, the english girl #1, tai lieu co ket cau 2, môn lịch sử pdf, luận tiếng anh lớp 7, trâm 2, cùng em học toán lớp 1 tập 2, one piece tap 4, sách ôn thi thpt quốc gia 2017 của bộ giáo dục,

Related posts

500 Dữ Kiện Khoa Học Về Đại Dương

500 Dữ Kiện Khoa Học Về Đại Dương

500 Dữ Kiện Khoa Học Về Đại Dương...Mời

Vào Cõi

Vào Cõi

Vào CõiVới tiểu thuyết đầu tay Vào Cõi,

Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố

Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố

Để Em Khỏi Lạc Trong Khu PhốLuôn né

Những Bước Đi Tới Đỉnh Cao

Những Bước Đi Tới Đỉnh Cao

Những Bước Đi Tới Đỉnh CaoCách có lợi

Luật Đất Đai Và Các Văn Bản Hướng Dẫn Mới Nhất

Luật Đất Đai Và Các Văn Bản Hướng Dẫn Mới Nhất

Luật Đất Đai Và Các Văn Bản Hướng

Kỹ Năng Sống - 101 Câu Chuyện Học Sinh Cần Đọc Giúp Các Em Kiên Trì Và Nỗ Lực Vươn Lên

Kỹ Năng Sống - 101 Câu Chuyện Học Sinh Cần Đọc Giúp Các Em Kiên Trì Và Nỗ Lực Vươn Lên

Kỹ Năng Sống - 101 Câu Chuyện Học

Đàm Thoại Tiếng Anh Thông Dụng (Trình Độ Trung Cấp) (Kèm CD)

Đàm Thoại Tiếng Anh Thông Dụng (Trình Độ Trung Cấp) (Kèm CD)

Đàm Thoại Tiếng Anh Thông Dụng (Trình Độ

Túp Lều Bác Tom (Tái Bản 2015)

Túp Lều Bác Tom (Tái Bản 2015)

Túp Lều Bác TomTrong những năm hoạt động

Giải Sách Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập 2) (2015)

Giải Sách Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập 2) (2015)

Giải Sách Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập

  1. Lê Dung

    Các bạn cũng thích ca hát, thích vận động, muốn được giao lưu trò chuyện với mọi người. Tuy mất đi ánh sáng, nhưng mỗi bạn đều là một tấm gương về sự lạc quan, tinh thần hiếu học, biết yêu thương bảo bọc lẫn nhau. Đọc để cảm thấy chúng ta thật may mắn vì còn có thể nhìn ngắm được vạn vật, đọc để yêu nhiều hơn cuộc sống tươi đẹp xung quanh mình!. Tác phẩm kể về cuộc đời bị phủ sau bóng tối của các bạn trẻ khiếm thị bởi nhiều nguyên nhân khác nhau ( bẩm sinh, bệnh về mắt hay do hậu quả chiến tranh), cùng sống dưới một mái nhà là ngôi trường dành cho trẻ khuyết tật.

  2. Vũ Nam Thái

    "Đêm dài một đời" của tác giả Lê Tất Điều đã khái quát bức tranh của khó khăn, vấp ngã trên hình tượng một cậu bé mù biết vươn lên nghịch cảnh để khẳng định sự tồn tại của bản thân. Dù vậy, ở trong khó khăn nào, hoàn cảnh nào, chúng ta đều cần có cho mình một tâm thức sẵn sàng để đối diện với khó khăn. Cuộc sống cần gì ngoài ý chí.... Khó khăn đối với mỗi người đều khác nhau. Chất nhân sinh quan thể hiện trong tác phẩm rất đáng được đề cao và trân trọng.

Leave a comment