Đến Nhật Bản Học Về Cuộc Đời (Tái bản 2017)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Đến Nhật Bản Học Về Cuộc Đời (Tái bản 2017)

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Đến Nhật Bản Học Về Cuộc Đời (Tái bản 2017) này vậy.

“Đến Nhật Bản học về cuộc đời” là một quyển sách kì lạ, Vậy, tạm biệt. Vì trước khi là một quyển sách vạn bản, đó là quyển nhật ký 368 ngày sống ở Nhật của một cô gái nhỏ.
Trong đó, có nước mắt của những ngày xa nhà một mình, Vậy, tạm biệt. Trong đó có niềm vui dưới tán hoa anh đào hồng ngọt giữa một mùa xuân đầy nắng, Vậy, tạm biệt. Trong đó có sự cô đơn như không có cả một chiếc khăn len bên cạnh khi mùa đông xám rét, Vậy, tạm biệt. Trong đó có những đêm đi làm thêm về thật muộn, và thật mệt, Vậy, tạm biệt. Trong đó có cả những khoảnh khắc ngủ gật trên thư viện vì áp lực thi cử, Vậy, tạm biệt. Trong đó có nụ cười trong veo như bầu trời xanh ngắt của Nhật, Vậy, tạm biệt. Và nỗi buồn mơn mơn như cơn gió thu đầu mùa.
Trong đó, là một nước Nhật sống động, chưa bao giờ rõ nét hơn.
Trong đó, là chân dung những người Nhật tử tế, ấm áp.
Một nước Nhật rất thật, rất gần, rất Nhật trong “Đến Nhật Bản học về cuộc đời” qua từng trang sách.
Với phong cách văn chương ấn tượng, theo đuổi trường phái duy mỹ, kết hợp đan quyện miêu tả, so sánh, kể chuyện, tác giả Lê Nguyễn Nhật Linh sẽ dẫn độc giả đến với một Nhật Bản đẹp mê say và cũng ẩn chứa những triết lý đáng nghĩ suy về cuộc đời này.

Đến Nhật Bản Học Về Cuộc Đời (Tái bản 2017)

kinh báo, truyen co tich thvl1, giải bài tập toán 9 sbt, vận hành sửa chữa, phim thach sanh, giải vở bài tập toán lớp 4 tập 2 bài 95, 2 học kỳ 1, trọng tâm hóa 11, môn địa lý,

Related posts

Nhật Ký Đầu Đời Của Bé (Tái Bản)

Nhật Ký Đầu Đời Của Bé (Tái Bản)

Nhật Ký Đầu Đời Của Bé (Tái Bản)"Nhật

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Hạt Lúa Thần

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Hạt Lúa Thần

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam -Hạt Lúa

Giáo Dục Giới Tính - Khác Biệt Giới Tính

Giáo Dục Giới Tính - Khác Biệt Giới Tính

Giáo Dục Giới Tính - Khác Biệt Giới

Don Quixote (Trọn Bộ 2 Tập)

Don Quixote (Trọn Bộ 2 Tập)

Don Quixote (Trọn Bộ 2 Tập)“Don Quixote khởi

Từ Điển Tiếng Việt (Tái Bản)

Từ Điển Tiếng Việt (Tái Bản)

Từ Điển Tiếng ViệtCuốn Từ Điển Tiếng Việt

Grammar Practice Pre Intermediate

Grammar Practice Pre Intermediate

Grammar Practice Pre Intermediate

Các Món Xôi Chè

Các Món Xôi Chè

Các Món Xôi Chè

Thần Nông Bản Thảo Kinh

Thần Nông Bản Thảo Kinh

Thần Nông Bản Thảo Kinh Từ thời nguyên

In Cold Blood : A True Account Of A Multiple Murder And Its Consequences (Penguin Modern Classics)

In Cold Blood : A True Account Of A Multiple Murder And Its Consequences (Penguin Modern Classics)

In Cold Blood : A True Account Of

 1. Nguyễn Thị Hạ

  Đọc cuốn sách này, tôi hình dung tác giả là một người rất lãng mạn và giàu tình cảm!. Nội dung cuốn sách khá hay! Tuy tác giả viết dưới dạng nhật kí nhưng tôi có cảm giác như đang được đọc những trang tùy bút mượt mà, vì giọng văn của Nhật Linh khá bay bổng, lãng mạn và thấm đẫm cảm xúc.

 2. Phạm Thị Nhật Phương

  Cảm thấy rõ hơn về cuộc sống và con người Nhật qua cuốn sách của chị.Đọc xong cũng chợt nhận ra mình chưa thực sự cố gắng ,hết mình với khả năng của mình....luôn trì hoãn thời gian.....chả biết 5,6 năm nữa cuộc sống,công việc của mình sẽ như thế nào,ổn định hay còn lông bông....Thôi thì bây giờ hẵng cứ cố đã...cố để sau này về già bố mẹ đc an nhàn ,hạnh phúc ,cố để 2 năm nữa thằng em nó lên đại học còn lo đc cho nó chút ít.Cảm ơn chị Nhật Linh,hẹn gặp nước Nhật vào một ngày ko xa.

 3. Anh Dũng Đào

  Sách max đẹp được bọc cẩn thận và trang in không lỗi Có quà tặng kèm và rất dễ thương Nội dung thật sự đi vào lòng người.

 4. Zalo Lê Hồng Anh

  sau khi đọc sách Nhật như là ngọc đảo chứ ko phải là nơi lao động như tôi vẫn nghi.

 5. NgocHuyen Nguyen

  Nhẹ nhàng như những dòng nhật ký mà lôi cuốn đến từng trang. Rất thich giọng văn của tác giả.

 6. Nguyen Hoang

  khá hay và thú vị. mọi người trước khi đi nhật nên đọc.

 7. Nguyen Vu

  Đọc hay có nhiều cảm xúc và bài học bổ ích..

 8. Bao Anh Nguyen

  Sách dạng nhật ký, đọc lên thấy gần gũi và chân thật, lời văn mượt mà, in ấn đẹp..

 9. Linh Nguyen

  Tưởng chừng là những kỉ niệm vụn vặt, những ghi chép mỗi ngày nhưng đó cũng là những trải nghiệm, những lần vấp ngã x tự đứng lên. Cám ơn chị Nhật Linh, cám ơn những bài học, kinh nghiệm cũng như nguồn động lực thôi thúc sống một cách trọn vẹn hơn mà chị gửi gắm đến độc giả qua cuốn sách tuyệt vời này....!!!. Một cuốn sách hay và ý nghĩa với những người yêu xứ sở hoa anh đào nói riêng, những ai muốn đặt chân đến Nhật nói chung hay đơn thuần là biết thêm về đất nước kì lạ này.

 10. Qúy Thắng

  Tôi sẽ tiếp tục sử dụng những sản phẩm tiếp theo của stuarybooks.com. Tôi rất hài lòng về sản phẩm của stuarybooks.com.

 11. Lê Minh Ngọc

  Đúng như tên gọi của nó, bên trong sách như là lời kể của nhân vật, qua đây mình có thể hiểu thêm về con người nơi mặt trời mọc..

 12. Trần Thị Phương Thảo

  Nên mua. Giao hàng nhanh,sách ko bị qoăn. ??????????.

 13. ngô cao nghĩa

  Cảm ơn tác giả rất nhiều!. Tôi đã đọc hết quyển sách này vào ngày mùng 1 Tết năm nay và bị lôi cuốn đến không ngờ bởi cuốn sách này! Đúng vậy, tuổi trẻ là phải lăn xả, trải nghiệm, sống hết mình với tất cả những khát khao cháy bỏng để biết mình là ai, mình cần gì, ...

 14. Hoàng Yến Ly

  Hơn nữa giọng văn của chị hay mơ hồ đến khó tả . Tôi đã không đọc nó ngấu nghiến một khoảng thời gian ngắn mà tôi đọc mất 4 ngày , mỗi ngày một vài chương đọc thật chậm và thấu hiểu , hơn nữa tôi sợ hết . Hôm vừa nhận hàng , cầm sách trên tay cảm giác như chỉ vài hôm nữa thôi mình sẽ sang nhật ý. Những gì chị viết chân thực lắm , tôi thầm yêu nhật nhiều hơn , muốn đến nhật nhiều hơn . Nhật Bản trong mắt chị Linh đẹp là ở con người, những con người lịch sự và tử tế biết bao. stuarybooks.com giao hàng nhanh , đẹp , rất tốt.. Bạn đã bao giờ mong ước đặt chân đến nhật chưa? Nếu muốn hoặc chưa muốn thì sau khi đọc xong quyển sách này bạn sẽ lại càng khao khát hơn. Quả thực tôi chưa đọc quyển sách nào viết về NB lại đẹp và hay đến thế. Cuốn sách này hay , khi mua còn được tặng một cuốn cẩm nang du học du lịch nhật bản và một tấm bookmark đánh dấu sách nữa. Thật tuyệt vời.

 15. diem phuong

  Mới đọc vài trang đầu đã thấy khá ngán. Giọng văn của Tác giả khá cầu kỳ, thiên về miêu tả cảm xúc. Với tôi thì, điều này làm quyển sách khá ủy mị và thiếu sự lôi cuốn. Cảm xúc, lối viết của Tác giả làm mờ đi những thông tin thú vị về Nhật Bản..

 16. Phùng Nguyên Hà Thùy

  Và nhất định, phải giữ lòng tin vào những điều tử tế có tồn tại...". Đọc để thấy, chúng ta còn phải cố gắng rất rất nhiều nữa trong cuộc đời này... "Những điều vĩ đại phi thường đều xuất phát từ những hành động tốt đẹp nhỏ bé cả mà thôi. Không có gì giữ cho con người sống tử tế được nếu không phải là Lòng biết ơn. Nhật Bản thành công & được cả thế giới ngưỡng mộ không chỉ bởi sự chăm chỉ hay tài năng mà còn bởi sự tử tế, bởi sự trân trọng & biết ơn mọi điều trong cuộc sống.

 17. Bonie

  Cuốn sách này rất bổ ích cho những người yêu nước Nhật và chuẩn bị hành trang đến Xứ sở mặt trời mọc này. Khi mua mình đc kèm tặng một quyển sổ nhỏ ghi chép đầy đủ chỗ ăn chỗ ở, ga tàu, chi tiêu hàng tháng thật sự đối với những du học sinh thì còn gì bằng.

 18. Vũ Thị Huệ

  Sách đẹp, cẩm nang cũng rất xinh, cực kỳ thích!.

 19. Nguyễn Hoàng Anh

  Lối viết nhẹ nhàng, đằm thắm, là cảm xúc của một người con gái mới ngày đầu còn vui vẻ, háo hức, nhưng sau đó là nỗi buồn mang mác khi gió đông về. Sách rất phù hợp cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ ở nước Nhật xa xôi.. Trong đó, tác giả cũng rất khéo léo tả về vẻ đẹp của nước Nhật, một vẻ đẹp ngập tràn khắp nơi, từ những cành hoa bên đường, giọt mưa, que kem vị nho, nhưng đẹp hơn cả là con người Nhật Bản. Bỏ qua những cảm xúc, sách cũng nói về kinh nghiệm học tập và sống ở Nhật.

 20. Hướng Phạm

  Một ngày nào đó ta sẽ đến Nhật Bản.. Mình nhận sách chiều ngày 15/5/2019 và tối ngày 17/5/2019 mình vừa đọc xong cuốn Đến Nhật bản học về cuộc đời. Giống như tên sách toàn bộ nội dung câu chuyện là về con người Nhật Bản thấm đẫm từng câu từng chữ, phảng phất trong đó một chút buồn man mác. Đây là lần đầu tiên mình feedback lại cho stuarybooks.com. Mình có đặt 2 quyển sánh Nhật bản đến và yêu, Đến Nhật bản học về cuộc đời. Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng cũng được cầm sách trên tay.

 21. Lê Kim Thi

  Tác giả viết rất nhẹ nhàng, trong quá trình đọc cảm giác như mình đang đến nước Nhật vậy. Thật sự mình rất thích cuốn này và khuyên chân thành các bạn nên mua, nhất là với các bạn có ý định muốn du học Nhật Bản.. Mình mua buổi chiều và đọc xong luôn buổi tối hôm đó. Đây là một cuốn sách rất đáng để đọc, đáng đồng tiền bạn bỏ ra.

 22. Nguyễn Ngọc Anh

  Đọc sách mình thấy được vẻ đẹp của thiên nhiêm nước Nhật- nơi mình luôn mơ ước được trải nghiệm.. Khi đọc được nửa đầu cuốn sách mình cảm thấy tác giả như đang màu hồng quá về Nhật Bản vậy, nhưng đến nửa cuối mình đã rất xúc động về những khó khắn mà Linh gặp phải, cách mà bạn vượt qua chúng.

 23. Trần Nhật Thái

  Thật sự mang đến cho mình một cảm giác nhẹ nhõm và an yên vô cùng. 1 tác phẩm mà mình đọc trước khi đi ngủ. Chân thành khuyên mọi người nên đọc..

 24. Hoang Kim Hoang Kim

  Đúng như tên gọi của quyển sách. Đọc xong sách thì biết được rằng những bạn du học sinh đã phải cố gắng gấp 2 lần bản thân mình khi ở 1 đất nước xa lạ. Đồng thời càng thích lối sống của Nhật. Quá trình giao hàng rất nhanh và gói kĩ Cảm ơn stuarybooks.com.

 25. các bạn nên đọc thử trước xem có thấy hợp giọng văn của tác giả không nhé!.

 26. Ngọc Ánhh

  tuyệt vời,rất đáng tiền lại thêm cả quyển cẩm nang nhỏ nhỏ xinh xinh thích cực kì.

 27. Manh Nguyen

  đơn điệu, tôi đã mong chờ môht cuốn sách nói về người Nhật, văn hoá Nhật, nhưng thật sự thất vọng vì nó quá đơn điệu , toàn ngôn ngữ biểu cảm của tuổi trẻ ko có sự sâu sắc trong con mắt nhìn nhận của tác giả.

 28. Trần Thị Minh Thu

  Đã nhận sản phẩm chưa đọc nhưng chắc là sẽ không thất vọng. Cảm ơn shop.

 29. Đoàn Nguyễn Kiên

  Sách đẹp sạch sẽ còn nguyên seal rất hài lòng nha stuarybooks.com còn đc tặng kèm nữa.

 30. Thu Nguyen

  nhìn chung cũng khá hay khi nói về vẻ đẹp của người nhật....còn cái khác thì hạn chế nói....

Leave a comment